Là yêu hay là hận kể về Hắn cũng chính vì cậu mà sẵn sàng từ bỏ tất cả, kể cả tiền đồ của chính bản thân mình. Nhưng cậu lại bị chính người bằng hữu hắn lòng tin nhất giết chết.

reviews truyện đam mỹ là yêu hay là hận

Tác giả: Sakura Shan
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Là yêu hay là hận

Đêm, trong căn phòng tối tăm bày ra một cảnh tượng rất chi là hỗn độn. Ăn mặc quần áo nam có nữ có vứt bừa bãi trên sàn cùng với các vật dụng tình thú quăng lung tung trông thật nhức mắt.

Tiêu Thần lờ lững nhặt chiếc áo sơ mi với chiếc quần dài lên, tùy tiện mặc vào người. Góc nhìn khinh bỉ liếc nhìn Lương Diệc Bạch đang co rúm trên giường với tấm chăn mỏng:

– Còn không mặc đồ vào sao? Anh Phong cáu rồi đấy!

& cái vị tên “anh Phong” kia không người nào khác là chồng của Diệc Bạch – Chu Hải Phong. Bấy giờ y đang đứng cạnh giường, tay siết chặt thành nắm đấm, răng nghiến ken két. Sự giận dữ khiến cả người y run lên. Cũng phải thôi, thấy vợ mình trong cảnh này với người đồng đội mà mình luôn luôn tín nhiệm, không điên mớ lạ và độc đáo. Có điều, y điên lên thì Tiêu Thần càng vui.

Y gần như rít qua kẽ răng:

– Gian phu dâm phụ! Chúng mày là đồ không biết xấu hổ! Chúng mày ở phòng tao tạo sự chuyện nhơ này, khốn nạn! Xem thêm Truyện sắc

Tiêu Thần lãnh đạm nhếch mép:

– Anh Phong, có thể chấp nhận được em vẫn được gọi anh như thế nhé. Anh thấy sao? Có tức giận không? Có gian khổ không? Đáng lẽ ra cái ngày anh tìm người cưỡng bức Tiểu Vũ khiến cho cậu ấy phải lao đầu vào xe tải thì anh cần phải biết sẽ sở hữu được ngày em phục thù anh chứ nhỉ.

Hải Phong & Diệc Bạch cùng sững người, không gian trong phòng đột nhiên trở nên nặng nề ngột ngạt.

Ngoài trời giông bão vần vũ, cây trồng vặn mình oằn lưng chống đỡ từng đợt mưa táp dữ dội giống như là đang chịu đòn. Y hệt như Lưu Vũ ngày hôm đó, một ngày của nửa năm ngoái. Cậu một thân tàn tạ, áo quần bị xé nát, khắp người toàn thương tích, kêu gào thảm thiết bên dưới sự kìm kẹp của ba tên nam nhi. Cậu đã cầu xin Chu Hải Phong tha thứ cho cậu, vậy mà hắn lại trơ mắt nhìn cậu, tàn khốc nói:

– Mày đáng bị như thế!

Y đã khiến cho cậu khổ cực cả về thể xác lẫn ý thức, chỉ vì cậu không chịu theo y vào hắc đạo, chỉ vì cậu muốn lôi cuốn cả Tiêu Thần cùng bỏ trốn khỏi nơi này để không dính vào các phi vụ làm ăn nguy nan của khách hàng y. Sau cùng, cậu phải tự vẫn. Vậy mà y dám nói với Tiêu Thần rằng đó chỉ là tai nạn rủi ro. Hắn đã ngu ngốc tin y, cho đến ngày Lưu Kỳ – anh trai Lưu Vũ – nói cho hắn tất cả thực sự. Anh đã gần như phát điên vì muốn cứu em trai mình mà dường như không đc, sức anh không đủ chống lại Chu Hải Phong, chỉ còn trông cậy Tiêu Thần. theo dõi thêm truyện đam mỹ cao h tại đây

Đáng lẽ hắn nên làm điều đó sớm hơn, đợi đến lúc này mới trả thù đã là quá nhân nhượng cho y rồi. Ánh chớp loang loáng qua cửa kính chiếu lên thân hình cao lớn uy vũ của Tiêu Thần, khắc họa gương mặt tuấn mỹ mà hờ hững cùng ánh nhìn tràn trề ân oán khí của hắn.

Tiêu Thần nhặt chiếc áo khoác da bên trên sàn lên, rút ra một khẩu pháo. Chĩa thẳng họng súng vào Chu Hải Phong lúc ấy đã ngã gục vì bàng hoàng, thiếu tín nhiệm là hắn lại biết chuyện này sớm thế.

– Sao nào anh Phong? Em nói có sai không? Ba thằng khốn kia đều biết hối cải, đi gặp gỡ cậu ấy tạ lỗi cả rồi. Anh cũng nên đi cùng chứ nhỉ.

Diệc Bạch nghe thế vội lao từ trên giường xuống, không để ý mình đang lõa lồ trần trụi không mảnh vải che thân mà quỳ trước mặt Tiêu Thần, chắn cho Hải Phong. Không hẳn cô muốn hy sinh vì ck, mà cô biết vụ đó cô cũng có thể có phần, nếu Hải Phong chết cô khẳng định khó sống. Cô cầu xin, may ra hoàn toàn có thể dùng chút nhan sắc này mà lay động hắn chăng.

Cô khóc:

– Tiêu Thần, em xin anh đừng giết anh ấy. Em xin anh mà!

– Chị hai, đừng gọi em như vậy, chị hơn em tới năm tuổi đấy. Chị còn là bà xã anh Phong, em nào dám.

Chu Hải Phong bất chợt đẩy cô sang bên, quát:

– Im đi! Con đàn bà lăng loàn! – Rồi y quay sang Tiêu Thần – Em trai, em cũng biết anh coi em như em ruột. Anh làm gì cũng chỉ muốn giỏi cho em. Cậu ta sẽ phá hủy tiền đồ của em. Bất quá chỉ là sản phẩm chơi, đối với ả Diệc Bạch này không hơn không hề kém. Em quên nó, anh bỏ cô ta, họ coi như xí xóa đc không?

Tiêu Thần bật ra tiếng cười lớn:

– Ha ha ha! Anh thật biết đùa đấy! Tôi nói anh nghe, với anh Lương Diệc Bạch chỉ là đồ chơi, là công cụ cho anh nối dõi tông đường, tuy nhiên với tôi Tiểu Vũ là cả sinh mạng của tôi. Tôi sẽ khiến anh phải trả giá vì đã hại chết cậu ấy! Đi chết đi!
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Là yêu hay là hận’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>