Tóm tắt truyện Mạt Thế Trọng Sinh Lộ


Mạt thế trọng sinh lộ như cái thương hiệu của chính nó, đó là phân mục trọng sinh, đc sống lại vào thời kỳ mạt tuy vậy lại không đoán đc mạt thế lại đến sớm như thế.

trình làng truyện đam mỹ mạt thế trọng sinh lộ

Tác giả: Mộc Diêu
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

ng sinh

Trích đoạn truyện mạt thế trọng sinh lộ

Thời điểm Từ Dương từ không gian đi ra, ngay lúc đó đã đúng 7 giờ tối. Cẩn thận giám sát, y đã một mình đợi trong khoảng không tròn hai mươi mốt ngày, mà trên thực ra lại chỉ mới qua hai ngày mà thôi.

trước khi ra không gian y đã ăn uống no đủ, giờ đây cũng không cần lại lo lắng về vấn đề cơm tối nữa. Thừa dịp có chút thời gian quan tâm đến tin tức thời sự, chính vì như thế y liền đi tới bật mở tivi rồi lại xoay người đi tới sô pha cầm lấy tinh chỉnh từ xa.

màn hình phía đằng trước vừa xuất hiện, đúng khi thấy tin tức của nữ phát thanh đài truyền hình mang nét mặt trang nghiêm thông tin hôm nay có rất nhiều sự việc lạ ra mắt, màn hình hiển thị cũng cắt ra Ảnh một gương mặt dữ tợn.

Ảnh vừa xuất hiện trong khoảng mắt, Từ Dương liền “xoát” một tiếng mà vùng lên, mở cặp mắt đen nhánh nhìn chằm chằm vào Ảnh khuôn mặt xám xanh ấy. Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ ngược

Hai bên tay rũ xuống không thể khống chế mà chia thành nắm đấm, Hình như móng tay đã đâm vào trong thịt, cậu giống hệt như không thể một xúc cảm nào nữa.

Mạt thế…Kiếp trước ví dụ cách bây giờ đến tận 2 tháng, y trọng sinh trở về lại nửa tháng, mà dường như không nhận thấy đc một chút kì cục nào trong các số ấy.

Rõ tràng trước lúc thời tiết chuyển đổi tất cả trường hợp đều giống nhau như đúc với kiếp trước, nhưng không ngờ chuyện quan trọng nhất lại đột nhiên xảy ra như vậy làm cậu trở tay không kịp.

Từ Dương nhắm mắt lại, ép buộc mình bình tĩnh tâm tình. Giờ đây y nên cảm nhận thấy thật sung sướng, may mà lúc trước đã nắm bắt thời gian thu mua ít nhiều hàng hóa, còn nếu không lúc này bền chắc sẽ hoảng sợ đến tay chân luống cuống cả lên.

Nhìn thẳng chăm chăm vào màn hình một chút, Từ Dương đủng đỉnh thở một hơi. Việc khẩn cấp trước mắt, cần phải nhanh chóng gọi Smartphone cho đứa em trai Từ Lâm. Trong trường học lớn như vậy, nhân số học viên thật khiến người ta sợ nổi da gà.

Từ Dương lấy điện thoại ra bấm dãy số của Từ Lâm, tiếng chuống phía bên kia thường xuyên vang lên rất mất thời gian, y Trong khi ngừng thở đợi kẻ thù bắt máy, cho tới khi một giọng nữ máy móc truyền đến, Smartphone di động cũng không thấy ai nghe máy.

Gọi điện lại dãy số kia lần thứ hai, vẫn không có bất kì ai nghe như cũ. Từ Dương liền cảm thấy đau đầu, vẻ mặt nhìn chăm chú vào màn hình di động mà hận không còn đâm lên một lỗ thủng. Lúc này không hề thời gian để suy nghĩ chuyện khác nữa, vội vã nắm lấy chìa khóa bên trên bàn, nhanh chóng tiến lên tắt tivi, ngay tiếp nối như bị lửa đốt mà chạy ra khỏi phòng.

Vừa khóa kỹ cửa nhà lại, Từ Dương liền nhạy bén cảm nhận đc âm thanh kỳ dị từ lầu trên truyền đến. Tiếng kêu khiếp sợ, tiếng khóc, tiếng va chạm, các loại thanh âm vang lên bên tai không ngừng, trong những lúc mơ hồ còn nghe được tiếng gầm nhẹ của tang thi, khoang mũi nhạy bén cũng ngửi đc mùi máu tươi rất tanh nồng. Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

mặc dù đã tự mình thông qua một lần mạt thế, bây giờ Từ Dương vẫn như cũ mà dường như không kiềm chế đc da đầu nắng nóng. Tính tới tính lui*, cũng không tính đc mạt thế thế lại xuất hiện trước thời hạn dự định. Nếu biết sớm sẽ sở hữu được việc như vậy, y đã nhanh mang đi Từ Lâm rời khỏi thành phố C. Mà không giống với hiện nay, y vẫn không có biện pháp mà chuyển đổi thực sự này cho dù có bao nhiêu chán nản.

(*nguyên văn tác giả là: Thiên tính vạn tính

Từ Dương hít một hơi sâu, Từ Lâm bây giờ còn đang ở chỗ trường học đầy ấp người, chuyện trước mắt y cần làm là phải chóng vánh kiếm được Từ Lâm. Chỉ việc vừa nghĩ đến sân trường có đám người đông kín mít, trái tim không thể không chế mà đập nhanh tương tự như nổi trống mà rung động vang dội.

Thật may ở kiếp trước qua không ít sự việc, Dường như đc khắc sâu vào tận đáy lòng, chính vì như vậy mà Từ Dương rất nhanh đã trấn định lại. Y nhẹ dịu bước chân đi ra hành lang, cẩn trọng quan sát xung quanh một lần, thừa dịp lúc này không một ai, nôn nả lôi ra một cây gậy sắt từ trong không gian mà y mua được ở shop.

Sự việc xuất hiện quá bất ngờ, hiện tại Từ Dương cũng thiếu hiểu biết rõ thực trạng ở phía bên ngoài, không có gan trực tiếp dùng gậy sắt để xử lý tang thi có mặt, không thể làm những gì khác hơn là lôi ra để mở đường. Dù sao, mấy ngày ban đầu mạt thế ở kiếp trước, ZF* cũng chưa chắc chắn tình trạng nghiêm trọng của bệnh nhân thật ra đã tử vong, sớm đã biến thành một xác chết máu me chỉ biết ăn thịt người.

(*:Chính phủ

bây giờ nếu như tổn hại đến quy định, không chút nể tình mà khiến cho loại bệnh nhân nghiêm trọng này tổn thương, sợ rằng sẽ đụng đến chuyện không đảm bảo lành. Mà lúc này y cũng không tồn tại thời hạn để lãng phí vào chuyện này, cho nên mọi chuyện cần cẩn thận một chút thì tốt, để tránh không phải lãng phí thời gian quý giá 1 cách ăn hại.

Từ Dương ở tại tầng 13, không thể đi cầu thang xuống lầu đc. Lúc đó không chỉ phải tiêu hao một phần lớn thời gian và công sức của con người, còn phải hết sức chăm chú quan sát dưới lầu đã có xuất hiện tang thi hay là không thì đã tiêu tốn rất nhiều tinh lực*, chi bằng xuất sắc hơn là vào thang máy mau chóng tới lầu một. (*Tinh thần & thể lực

định vị bao quanh không có tang thi, Từ Dương bước nhanh đi đến trước thang máy, ấn xuống cái phím rồi chóng vánh né sang một bên, con ngươi thâm trầm nhìn chú ý vào thang máy. Hộ mái ấm gia đình lên thang máy bỗng nhiên biến thành tang thi vân vân, nhìn theo trường hợp hiện tại cũng Chưa hẳn là không có tác dụng. Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

nếu mà trong tháng máy có người, chỉ việc một người thành tang thi, sợ rằng tất cả các người còn lại đều khó rất có thể may mắn tránh khỏi. Nghĩ đến đây, Từ Dương bỗng nhiên run run, lòng tin tập trung cao độ lần thứ hai, tay cầm gậy sắt cũng âm thầm gia tăng công sức của con người.

Rốt cuộc thang máy dứt lại, cửa thang máy lộ diện trong nháy mắt, Từ Dương vẫn bảo trì ý thức cao độ. Trong thang máy không có một vật nào, lờ lững thở phào nhẹ nhõm. Nhìn toàn diện quanh dưới hành lang, nhanh chóng tiến vào thang máy rồi ấn xuống nút đóng lại.

Thang máy rất nhanh thì đang đi tới lầu một, Từ Dương theo phiên bản năng nắm chặt gậy sắt. Đến hiện giờ gặp mặt loại trường hợp này, cho dù không thể một kích giải quyết và xử lý tang thi, nhưng không ổn định có thể cho tang thi một gậy. Ngoại trừ có gậy sắt ở ngoài, y còn sẵn sàng rất nhiều vũ khí khác. Nhờ vào trường hợp hiện tại, chỉ cần có gậy sắt trong tay là được.

Cửa thang máy dần dần xuất hiện, Từ Dương phóng ra niềm tin quan sát thực trạng bên ngoài. Nhận đc bên ngoài chỉ có mấy người trong hộ mái ấm gia đình đứng không có lực công kích gì, bình tĩnh giấu gậy sắt ra sau sống lưng rồi thu về không gian, đợi cửa thang máu mở hoàn toàn, vờ như không có chuyện gì xảy ra mà rời khỏi thang máy.

“Người đồng đội, trên lầu có bệnh nhân sẽ cắn người sao?” Một người con trai đứng gần thang mấy run rẩy nói, thấy Từ Dương mang gương mặt bình tĩnh từ thang máy đi ra, không khỏi âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng tâm tình thoáng bình tĩnh một chút, các vẫn luôn nhớ dò hỏi trường hợp bên trên lầu.

“Tầng 13 trở lên Bên cạnh đó không có, các tầng khác không rõ cho lắm.” Giọng nói Từ Dương dưng dửng, sắc mặt không chút đẩy sóng mà quét mắt về phía người con gái & đứa nhỏ nhắn bên cạnh người con trai. Nếu mà y nhớ không lầm, người nhà này Hình như sống ở bên dưới lầu nhà cậy.

“Ba ơi, con sợ.”Bên cạnh người nam nhi là một bé xíu gái chừng 8 tuổi đang ôm thật chặt bắp đùi hắn, đôi mắt to ngập nước toát ra nỗi lo sợ không hề che giấu, thân thể bé nhỏ không tự chủ mà run rẩy.

“Mọi người ở phía bên ngoài đụng phải ít nhiều bệnh nhân biết cắn người sao?” Từ Dương hỏi thản nhiên, góc nhìn nỗi sợ nồng đậm trong mắt bé xíu gái, trong góc nhìn lóe lên một chút lo ngại. Hiện tại xem ra trường hợp bên phía ngoài so với y tưởng càng thêm gay go, y phải chóng vánh chứng thực Từ Lâm bình yên mới đc.

Người đàn ông trung niên and người đàn bà ăn mặc hoa lệ càng không chấm dứt đồng ý, trên mặt hai người đều hiện ra một nét mặt sốt ruột. Có lẽ người phụ nữ đã biết thành dọa đến khóc rất lâu, khuôn mặt trắng bệch không thấy một chút huyết sắc, khuôn mặt trang điểm tinh xảo đã sớm biến thành vô cùng thê thảm.

“Tìm vũ khí xuất sắc, nếu mà đụng phải bệnh nhân đó, không đc để cho bọn họ cắn bị thương hay cào trầy da, dự phòng nhiều lương thực và nước sạch.” Y không phải là chúa cứu thế, huống chi hiện tại y còn tồn tại chuyện cần thiết muốn làm, thật không tồn tại thời gian hao tổn tại chỗ này, nhanh nhẹn tránh mấy người gần thang máy, bước nhanh về phía cửa đi ra ngoài.

Tiểu khu mà Từ Dương ở bình yên rất chất lượng, người động lòng nhiều là thực sự không còn chối cãi, không chỉ có thế hiện tại cũng là thời hạn để ra bên ngoài tản bộ, một chút qua loa đều không được. Chính vì vậy, Từ Dương vừa ra khỏi cửa khẩu liền từng thời khắc mà quan sát đến tình huống xung quanh, đồng thời luôn luôn nhớ bước nhanh về hướng nhà xe.

Nhà xe cũng không xa, nhưng vào chính không quá lâu ngủi này, y đã nghe đc tiểu khu hoa viên bên kia truyền ra không ít tiếng la sợ hãi. Dù rằng đã sớm chuẩn bị tâm lý thật vững vàng, nhưng đúng đắn vào thời nay, y vẫn cảm thấy thật là làm người ta khó có thể tin.

đời cổ giãy dụa buồn bã tại mạt thế hai năm, thường bắt gặp thực tế hung tàn, thói quen yếu tố hoàn cảnh ác liệt. Mà bây giờ ban đầu lần thứ hai vào mạt thế, kiếp trước phảng phất như thông qua một hồi mộng tưởng, kiếp này mới thật sự giống với hiện thực. Có lúc dự đoán đc chuyện sắp xảy ra, thật ra cũng không dễ chơi như trong hình dung.

Từ Dương rất nhanh đang đi vào xe của y trong kho, đợi ga ra vừa xuất hiện thêm thì lập tức đến trước xe. Lấy chìa khóa Open xe ra ngồi xuống, thấy rõ đường đằng trước, ngừng khoác nổ máy xe chạy ra bên ngoài, một chút cũng không dây dưa.

Ở mạt thế, mỗi cá nhân không thể muốn những loại xe cao sang xa xỉ, các xe việt dã lại biến thành phương tiện được lựa chon hàng đầu thay đi bộ. Mấy ngày trước đây khi Từ Dương trọng sinh trở về, y đã đem xe trước đây cải tạo thành chiếc Hummer bền giỏi. Tuy nói Hummer thực sự hao nhiên liệu làm người ta không còn chịu nỗi, nhưng ở mạt thế lại có chỗ tốt không hề không chọn. Đọc thêm Truyện sắc

Không đến một khắc, xe liền lái đến đường lớn, nghĩ đến giờ đây Từ Lâm vẫn còn đó ở trường học, Từ Dương quả thật cảm thấy không yên tâm. Đến khi nhìn thấy trên đường hỗn loạn, ngực ngày càng thấy bất an hơn.

bên trên đường nhiều khi có người té xỉu không hiểu biết lí do, người qua đường không biết chuyện và lại đồng tình tiến lên cứu trợ. Toàn bộ mỗi cá nhân đều nghĩ các người đó chỉ qua là sinh bệnh té xỉu một lúc, nếu y đi ra ngoài bảo rằng những người đó đã thành tang thi, e rằng lại bị nói là một trong tên điên.

Từ Dương đang chuyên chú lại xe thì bị một tiếng chuông quen thuộc làm giật mình, nôn nóng quay đầu lại nhìn về điện thoại cảm ứng thông minh bị y nhét vào hộp trống kế bên tay lái. Khi thấy rõ màn hình hiển thị hiện lên số của Từ Lâm, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, đưa tay phải duỗi thẳng cầm lấy điện thoại nghe máy.

“Anh chúng ta, anh bây chừ có rãnh không? Bạn cùng lớp với em phát sốt, luôn đợi xe cứu thương nhưng không được, anh hoàn toàn có thể lái xe qua để lấy bạn học của em đi bệnh viện được không?” Từ Lâm bên kia khẩn cấp nói rõ việc chính, mơ hồ còn nghe đc tiếng ồn ào nhỏ, rất có thể thấy đc tình huống bên kia cũng chẳng xuất sắc.

“Anh sẽ đến ngay. Từ Lâm, nếu có xe cứu thương nhiều, tạm bợ đừng đưa bạn của cậu đi bệnh viện. Trước tiên cậu đừng hỏi nhiều như vậy, chỉ việc nghe theo là được, có gì chờ anh đi đến rồi hỏi sau.” gương mặt Từ Dương đổi khác, Từ Lâm cũng không thích xen vào việc của người khác, rất có thể làm cho cậu khẩn trương như vậy chỉ e rằng chỉ là người kia đi.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Mạt thế trọng sinh lộ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>