Nữ đó là Cao Điệp Y vốn dĩ là một cô bé với cùng một sắc đẹp nhu mì và luôn nở thú vui yêu đời chính là hiệ tượng mà mỗi cá nhân nhìn thấy ở cô. Nhưng bản chất thật sự phía bên trong cô lại đó là một sự hận thù chất chứa. Nam chính là Trịnh Giai Kì xuất thân là một trong những thiếu tá rất ưa là lầy lội, anh luôn luôn đem lại tiếng cười cho mỗi người

Reviews truyện ông xã thiếu tá đuổi giết vợ trinh sát

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ông chồng thiếu tá truy đuổi vợ trinh sát

Chúc mừng sinh nhật con, công chúa bé nhỏ của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi đến cho con mình lời chúc sinh nhật.

– Con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm thấy sung sướng & hạnh phúc trong vòng tay của ba mẹ và lời chúc của mỗi người có mặt ở đó.

– Con hãy ước and thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

Hình ảnh một cô nàng 6 tuổi đứng trước chiếc bánh kem đang cầu nguyện hiện lên trước mặt mỗi người. And khi ngọn nến vừa tắt thì có 1 tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mỗi người nhốn nháo chạy thoát thân làm cho buổi tiệc trở nên hỗn loạn. Từ chỗ đông người có 1 người con trai trạc tuổi ba cô bước ra nói với một giọng giễu cợt:

– Tôi chỉ muốn tạo không khí thêm vui tươi thôi mà, mọi người có rất cần được bỏ chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông muốn gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

– Cao Thắng (tên của ba Điệp Y) hôm nay ta đến đây để báo cho ngươi một tin vui. Nhờ có sự hỗ trợ của cô thư ký and trợ lý của người tiêu dùng ông mà tôi đã thâu tóm đc toàn thể cổ phần của doanh nghiệp ông. Bây chừ ông hãy tận hưởng buổi tiệc quý phái này đi bởi ông sẽ không thời cơ nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao Thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên & cắm vào ngực ba cô khiến cho ông mất mạng tại chỗ. Mẹ cô thấy vậy liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây nhưng hắn đã biết ý định đó liền quay súng bắn về phía cô. Thấy vậy mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đó & bà chết sau khi cô chạy khỏi nơi đây an ninh. Cô cố chạy thật nhanh khỏi nơi đó. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mình chỉ rất có thể đứng nhìn chúng ta mất mạng mà mình chả làm đc gì. Khóc cho số phận của chính mình Tại Sao lại bi thảm như thế? Phải trở thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm mà mình mất hết toàn bộ. Cô hứa với lòng sẽ trả thù cho ba mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho đến khi cô kiệt sức và ngất đi. Sau thời điểm cô bất tỉnh nhân sự đi thì có 1 cặp vợ ck hiếm muộn đi qua và đem cô về nhà.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một căn nhà rất chi là không quen.

– Con dậy rồi sao. Lý Diệp( người vợ cứu cô tối qua)

– Dạ con chào cô, cô cho con hỏi đó là đâu? Mà Vì Sao con lại ở đây.

Lý Diệp kể cho con nghe về vụ việc xảy ra tối qua và hỏi Vì Sao cô lại bị chết giả giữa đường?Cô kể cho Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào tối qua rồi khóc tỉ ti. Lý Diệp thấy tội cho số phận của cô nên nhận cô là con nuôi & đặt cô tên là Tiên Nghi.

12 năm sau

Chuỗi ngày bình yên của cô với ba mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đang đi đến sinh nhật lần thứ 18 của cô. Cô ngồi ở trong phòng mà khóc.

– Nguyên Nhân sinh nhật của mình lại là ngày giỗ của ba mẹ mình chứ. And cô vẫn nhớ ra lời hứa của bản thân mình vào ban đêm đó và cô đã lên kế hoạch để phục thù. Xong cô lau nước mắt and ra bên ngoài dự tiệc sinh nhật với ba mẹ nuôi của chính mình.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>