Cắt tóc ngày nào tốt – thời gian tốt nhất theo Mặt trăng


Chọn ngày cắt tóc dựa trên dấu hiệu của Mặt Trăng để khuyến khích sự phát triển và tránh tai ương.

Thời điểm tốt nhất để cắt tóc:

1) Nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hơn và có chân tóc chắc khỏe thì hãy cắt và cho tóc ăn trong thời gian Mặt trăng lặn .

2) Nếu bạn muốn làm chậm sự phát triển của tóc và để chắc khỏe chân tóc, hãy cắt tóc trong khi Mặt trăng tàn .

3) Không nên cắt tóc:

  • Trong thời kỳ Trăng non (thời kỳ quan trọng nhất đối với cơ thể bạn)
  • Vào ngày 9 âm lịch tức ngày
  • 15 âm lịch (xem xét về sức khỏe và vận trình của bạn để biết cung hoàng đạo của bạn khi chọn ngày này. )
  • Ngày 23 âm lịch tức ngày
  • 23 âm lịch

Thời điểm nhật thực và nhật thực không hợp nhau. Đồng thời kiểm tra ảnh hưởng của hành tinh xem nó có thuận lợi hay không.

Cung hoàng đạo là yếu tố quan trọng nhất để chọn thời điểm cắt tóc phù hợp!

1) Mặt Trăng ở cung Bạch Dương – đẩy nhanh quá trình mọc tóc mà làm giảm chất lượng của nó. Nói chung thời kỳ này không thuận lợi cho việc cắt tóc vì khả năng miễn dịch giảm nhưng khả năng mắc bệnh lại tăng lên.

2) Mặt Trăng ở Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ – thời kỳ thuận lợi cho việc mọc tóc mà ít bị chẻ ngọn và rụng. Đối với việc sử dụng hóa chất để cắt tóc (uốn tóc, thuốc nhuộm, v.v.) thì thời điểm thích hợp nhất là khi mặt trăng ở cung Xử Nữ.

3) Mặt Trăng ở cung Song Tử – làm cho tóc nổi loạn nhưng nếu bạn muốn làm cho nó xoăn thì nó có thể hữu ích.

4) Mặt Trăng ở Song Tử và Thiên Bình . Một thời điểm thuận lợi để làm kiểu tóc tổ ong. Tóc mọc tốt sau khi cắt tóc. Sức khỏe của tóc không thay đổi.

5) Mặt trăng ở cung Bảo Bình. Giai đoạn tốt để thử kiểu tóc của bạn nhưng đừng cố làm cho nó trở nên quen thuộc. Sức khỏe của tóc không thay đổi. Tuy nhiên, khi có thể, hãy tránh cắt tóc.

6) Mặt Trăng ở Cự Giải và Song Ngư: làm chậm quá trình mọc tóc. Một giai đoạn tốt cho những ai có mái tóc khô và giòn. Một kiểu tóc không giữ được form, tóc nổi loạn không thích hợp để tạo kiểu. Dầu gội đầu không được khuyến khích.

7) Mặt Trăng ở Sư Tử: thuận lợi cho việc nhuộm tóc, trang trí tóc. Sức khỏe của tóc không thay đổi. Cắt tóc thuận lợi cho việc tạo ra những mái tóc đẹp, mềm mượt và bồng bềnh. Nếu bạn có mái tóc dày, việc uốn tóc có thể không thuận lợi.

8) Mặt trăng ở cung Nhân mã: không thuận lợi cho việc cắt tóc. Một kiểu tóc không giữ được form, tóc nổi loạn không thích hợp để tạo kiểu. Nhưng những ngày này có thể thích hợp cho những ai muốn mái tóc và sự nghiệp của mình phát triển nhanh hơn.

9) Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp không ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc. Tóc có thể trở nên cứng và dày hơn. Đây là giai đoạn trăng khuyết cực kỳ chặt chẽ cho việc cắt tóc vì nó có thể cải thiện hoặc phá hủy mối quan hệ với bạn tình khác giới của bạn.

Một quan sát lâu dài về các giai đoạn Mặt Trăng và mối tương quan với sức khỏe của tóc dẫn đến kết luận rằng thời điểm tốt nhất để cắt tóc là Trăng tròn. Nó xuất phát từ thực tế là cơ thể của chúng ta với tư cách là cấu trúc sinh học bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nhịp điệu tự nhiên. Thời kỳ Trăng tròn là thời điểm mà mọi thứ đều tràn đầy năng lượng Mặt Trăng. Tất cả các khoản thặng dư đều xuất hiện. Trong thời gian trăng khuyết, năng lượng này sẽ bị đào thải khỏi cơ thể chúng ta, nếu chúng ta không giúp quá trình này, nó sẽ bị đình trệ. Vì vậy, bạn nên giải tỏa năng lượng bằng cách cắt tóc (chỉ cần cắt nhẹ là đủ).

Tuy nhiên, bạn không nên quên theo dõi nhịp điệu cá nhân và chăm sóc sức khỏe của mình. Đối với một số người, thời gian Trăng tròn có thể rất quan trọng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên chọn một ngày khác để cắt tóc.

Thời điểm lý tưởng để cắt tóc là Trăng tròn ở cung Sư Tử hoặc cung Xử Nữ. Những ngày này không thường xuyên, vì vậy đừng bỏ lỡ chúng để cắt tóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>