Hứa Nhất thiết yếu chằng khác gì một bóng ma dai dẳng bám lấy cô suốt năm năm được tự do. Chuỗi ngày âu sầu, tàn chổ chính giữa ấy như một vết dao đâm xuyên trái tim cô.

Ra mắt truyện ác hiểm ma sở hữu

Tác giả: Kim đường
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện độc ác ma sở hữu

Trong ván đêm tĩnh mịch, một giọng thét chói tai vang lên, rồi cả dòng không gian im ắng ấy như bị xé toạt ra. Âm thanh chó sủa vang vọng cả con hẻm nhỏ dại, bao gồm vài giọng la mắng lầu thai từ hàng xóm. Đặc biệt là bà tư phía bên dưới lầu, Ngoài ra bà ta không bao giờ mỏi miệng, đôi lúc Âu Tuệ Nhi thầm nghĩ. Tất cả đề xuất bà tư là robot đổi mới không?

Âu Tuệ Nhi bừng tỉnh trong đêm, các giọt mồ hôi rịn đầy trên vầng trán nhô cao của cô ấy, Tuệ Nhi khó hô hấp, ngực phập phồng sau lớp áo ngủ mỏng tanh, vai cô run lên đầy hồi hộp. Đôi ngươi black láy không hoàn thành quan sát xung quanh căn hộ, cứ cũng như thể có ai ấy sẽ đứng trong góc buổi tối chiêm ngưỡng lúc cô ngủ. Chuyển tay bật lấy công tắc nguồn, Âu Tuệ Nhi lại một lượt nữa chăm chắm lựa chọn bóng ma vẫn đeo dính cô dai dẳng suốt năm năm qua.

Sau khi xác định chẳng bao gồm ai hết, ác nghiệt mộng cũng chỉ là bất lương mộng thôi. Âu Tuệ Nhi năm năm trước vẫn trốn thoát khỏi bàn tay của ác hiểm ma rồi mà.

té phịch xuống giường, cô kéo tấm chăn qua ngực, đôi mắt dán chặt trần ngôi nhà, cô không có gì cảm thấy bi thảm ngủ nữa. Năm năm qua, cô chưa một lần được lấy một đêm ngon giấc, lúc nào cũng bất ngờ tỉnh giấc trong nỗi sợ hãi tột bậc, gia đình bạn ướt sũng đầy mồ hôi, bộ hạ đã còn run rẩy khi phần lớn ký kết ức khổ cực ấy lùa về. Âu Tuệ Nhi đã từng có lần thống khổ chịu cỡ nào, cô nhớ cực kỳ rõ, co gia đình, cô bao bọc lấy mẫu mềm đầm ấm cơ mà nức nở.

các giọng nói của người nào ấy cũng như vọng từ âm ti sâu thẳm, âm vang bên tai Âu Tuệ Nhi:” Em nghĩ em giống như trốn khỏi tôi? Em là của tớ… Sống hay bị tiêu diệt đông đảo vị tôi quyết định…”

Âu Tuệ Nhi lắc đầu, nước mắt ròng rã thấm đẫm khuôn mặt xanh xao, đôi môi cô tái nhợt, có lẽ rằng là quá hồi hộp. Ký kết ức ngày đấy lại hiện về, nó nhanh lẹ lùa vào trung khu thức cô, từng chiếc chảy siết Ác dội đau thương. Cứ cứ ngỡ đang đứng trên một bé thác mãnh liệt, chỉ có cô chưa giữ được vị trí nhưng sảy chân. Bé thác đó vẫn nuốt chửng lấy cô.

Lúc Âu Tuệ Nhi chào đời, cha mẹ cô không may mắn làm bõ bèn lỗ, đi mang đến con đường cộng của bờ vực chết choc. Chúng ta tự tử để trốn tránh số lượng nợ lớn khiếp đó. Ba má Tuệ Nhi ủ ấp cô bật xuống lầu tự tử, dẫu vậy vày một điều đặc sắc nào ấy. Âu Tuệ Nhi khôn xiết may mắn được cứu giúp sống, ngoại giả sẽ không thể thoát khỏi cơn va đụng bạo phổi khiến chân đề xuất bị gãy.

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình cao h

tổ ấm họ Hứa đó, lấy danh có nghĩa là bạn bè cũng như tổ ấm chỉ một của cô ý, họ mang cô về nuôi dưỡng cũng như chăm sóc. Mang lại năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được chạm chán hắn – Hứa Nhất chủ yếu. Khi ấy hắn vẫn là mười sáu tuổi, ba của Nhất chính bệnh nguy kịch tạ thế, chị em của hắn bởi buồn bã nhưng mà sinh căn bệnh trầm cảm. Sau một thời gian chữa trị chưa bao gồm thành tựu, mẹ Nhất chính càng lúc càng trầm lặng, bà download một biệt thự chỗ ngoại ô thanh bình. Có khi có vào thăm hắn, nhưng cực kỳ nhanh đã rời đi. Từ ấy Âu Tuệ Nhi về sống cùng Hứa Nhất chủ yếu.

Âu Tuệ Nhi lần chần, thân thể này từ nhỏ dại mang đến bự phần nhiều một tay hắn tàn phá rồi lại âu yếm, tất cả thứ gì mà hắn không nhận thấy chứ? Bởi thế đối mang câu hỏi dỡ sạch đồ, Tuệ Nhi quán triệt là vĩ đại lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi cụm, cứ có tác dụng chuyển giao căn bệnh gì đấy, rồi trở thành ra khỏi địa điểm này. Đi đến nơi nào ấy thật xa, càng cách xa hắn càng tốt.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>