Cô quậy phá, chống lại vứt nhà đi… Nhưng lại chiếc xe của cô ấy bị con người dở trò mất phanh mà lại lao xuống biển lớn. 3 Năm cô sống trong cô độc có duy nhất một nhà bạn, tính tình của cô liền chuyển đổi. Từ một chúng ta kiêu ngạo thành một cô gái hiền lành dễ gần.Một hoa hoa công tử kết mọi người sở hữu một đống bằng hữu quậy phá khiến khắp chỗ chưa yên ổn.

Ra mắt truyện Anh chỉ mong ngược em

Tác giả: Khoa tâm Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh chỉ mong ngược em

Nước hải dương tràn lên xe, rất nhanh đầy đủ bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Động cơ bị tiêu diệt máy! Cô nắm phá cửa kiếng để ra quanh đó nhưng mà không được.

cái xe hơi thông minh nhất con người chìm sâu xuống đáy biển lớn, mang theo một cô công chúa tuyệt đẹp trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển lớn, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng cố lấy bên trăng… Rút cuộc một phép màu nhiệm có mặt cái xe nổ tung, còn Thiến Hi cực kỳ nhanh được luồng sáng bao trùm lấy.

3 năm sau.

Một chiếc xe hơi màu đỏ chưa hiểu vì sao lao thẳng xuống đại dương chế biến tiếng động to, bao gồm cả tôm cá cạnh ấy liền chóng vánh rời đi. Thiến Hi tò mò bơi lội tới, khu vực này ba năm qua hết sức ít bạn đi tới, mà mặc dù tất cả tới cũng không xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong cha năm có một số người lao xe xuống biển giống Thiến Hi. Teen girls giãy giụa sau cuối cũng mở được cửa xe ô tô cơ mà cô ta đã không biết tập bơi.

cố kỉnh trong tương lai cô vẫn có thêm một cô bạn cần phải không? Thiến Hi trông đợi.

tuy thế 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Ngoài ra cô đấy ngủm rồi?

Thiến Hi nôn nóng tập bơi tới ôm siết lấy cô ấy sau đó cần đến đuôi vẫy nước tập bơi lên.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện anime

cô gái mở mắt chớp chớp rồi bất động đậy, Thiến Hi chuyển teen girls vào gần tới bờ, đuôi cá màu rubi óng ánh bên dưới ánh nắng bên trời liền đổi thành một đôi chân trắng nhỏ nhiều năm. Từ đầu đến chân cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai dành được, cả khung hình chưa chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, dễ thương. Mái tóc màu đỏ lâu năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ý.

Thiến Hi bước chân chập chững bởi vì sẽ lâu chưa đi trên bờ từ từ dìu cô nàng vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào bên cô gái, liền bắt gặp bên cô đó đang trắng bệch. Thiến Hi ép tai người vào lồng ngực bạn gái… Dường như ngủm rồi?

Thiến Hi vốn ý muốn cứu giúp teen girls dẫu vậy hàng loạt bước chân truyền tới khiến cô bất ngờ liền trốn đi. Body toàn thân cô bây chừ trần truồng nếu để chúng ta biết vẫn chất lượng kém.

Đám người thân có lẽ vẫn tìm bạn gái lúc nãy, thấy cô ấy trên bờ biển rồi liền đem đi.

“Haiz… Thật ngán quá, còn tưởng đang tất cả mọi người chơi” Thiến Hi âu sầu, đang 3 năm cô bước này chỉ tồn tại một gia đình bạn riêng lẻ. Ban sơ cô còn nghĩ sẽ bao gồm rất nhiều người cá như cô bắt buộc new vượt đại dương tới đại dương mênh mông dẫu vậy chỉ tìm kiếm trong vô vọng, hơn thế còn chạm chán các thịt cá săn lại mồi muốn vươn lên là cô thành thức ăn.

Thật ra cô rất ý muốn về nhà, nhưng cảm thấy không được đôi chân này chỉ dường như giữ vững sau 12 tiếng thì đã biến đổi đuôi cá. Liệu bố mẹ cô đang thích hợp chuyện này chứ.

Dù sao cũng từng lâu rồi không phơi nắng đề xuất Thiến Hi cũng không chớp nhoáng trở về biển lớn mà đi bên trên cat dạo chơi. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống bên dưới biển cả thì cô đang cầu chúng ta dường như bơi trong nước có thể cá, mà lại nếu cứ cô độc độc thân một nhà bạn cầm cố này thì cô thà nhà bạn bị tiêu diệt vào bố năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu có vẻ tạo ra thêm một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, ánh mắt rầu rĩ long lanh đắm chìm nhìn hải dương.

buổi đêm.

Thiến Hi đang ngắm trăng trên một vách đá gần vị trí mình ở, chợt một luồng sáng màu xoàn chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến thành những hạt ngọc nhỏ dại sản xuất một chuỗi ngọc màu xanh lá. Sau ấy đều thứ liền trở lại đều đều, cô chũm lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên không từ từ ngắm nghía rồi táo tợn đeo vào tay chúng ta.

Đuôi cá của cô ấy từ từ bóc ra, vẩy cũng mất tăm đôi chân trắng, thuôn, thẳng tắp xây dựng thương hiệu. Thiến Hi phức tạp, không hề lúc sáng cô sẽ biến chuyển đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo cũng như trước kia cần 7 tiếng sau cô bắt đầu hình như biến đổi hình người trong gia đình… Có lẽ nào.

Thiến Hi toá chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại đổi thành đuôi cá màu xoàn thành lập. Cô lặp đi lặp lại, bắt đầu đưa ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá sẽ biến thành chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng quan sát lên mặt trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>