Câu chuyện tình yêu giữa bạn bè trai cùng với một cô gái, dẫu vậy trái tim cô vẫn cùng về ai? Mời Các bạn đón đọc

Ra mắt truyện Đại thiếu gia bên tôi ghét anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Đại thiếu gia bên tôi ghét anh

Tại sân bay Thượng Hải…

Một thành viên gia đình đàn ông cao khoảng 1m85 đã giẫm từng bước đi ngoại trừ, anh ta vừa đáp máy cất cánh về Trung Quốc sau 2 tháng công tác ở California.

Anh ta 32 tuổi là các bạn thừa kế của công ty lớn xoàn lớn nhất Châu Á và giữ một vị trí thiết yếu trong xã hội âu lục.Anh ta còn thu cài đặt Bất Động Sản Nhà Đất cũng như đầu tư nước xung quanh.

Dáng mình vô cùng hoàn hảo có cỗ vest Đen bóng nhoáng, một tay bỏ vào trong túi quần còn tay kia chỉnh lại loại caravat,ngón tay không lớn dài lượn lên mẫu râm hiệu Chopard De Rigo Vision(*)

***chiếc kính đắt bảng giá trên thế giới. Đi đầu là cái kính trị báo giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) cùng về căn nhà bào chế mắt kính hàng đầu của Thụy Sỹ – Chopard De Rigo. Mẫu kính này được gắn 51 viên đá quí, mỗi cục bao gồm khối lượng 4 carat, cộng hình tượng của hãng được chế tác từ diamond. Bên gần đó, gọng kính không chỉ được đúc từ vàng 24k mà còn cẩn thêm các viên đá quý bé dại để sinh sản vẻ phủ lánh sệt biệt***.

khuân mặt của mỹ nam là đây: ngũ quan biệt lập,đôi mắt thâm sâu cơ mà chẳng thèm quan sát ai và nếu chẳng may nhìn thấy ánh nhìn anh ta quan sát các bạn thì đang khiến mọi người hồn bay phách lạc đi tận mang lại trời xanh thẳng mang đến thiên đường luôn á. Hai cánh môi mỏng khẽ nhếch lên trông mị hoặc và quyến rũ.Làn da mịn mịn khiến thanh nữ yêu cầu ghen tị. Anh ta tóat ra vẻ lãnh đạm vô đối khiến bạn khác chẳng dám mang đến gần,điều đáng nói là chẳng khi nào anh nương tay sở hữu bất cứ một ai cản con đường anh khiến bao gồm cả họ cần nghèo đói chưa có cảnh đường phố sống – đó là Thiên Hàn.

Anh đối với ai cũng thế thôi.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

nhưng mà đối với người con gái anh yêu thì khôn cùng dịu dàng,biết dồn nén cảm nghĩ,cố cất mối tình anh dành mang đến cô đến một ngày cần yếu che được nữa… Anh quăng quật hết công việc mặt Cali để trở về dành lại cô- Thẩm Tiên Hạ.
Một cái Lamborghini Aventador black color đang đỗ tại một trường ĐH,có một bạn quý ông tựa bên trên lưng xe dáng bạn hoàn hảo ngũ quan rành mạch lâu lâu lại xem chiếc đồng hồ. Hốt nhiên chỉ một teen girls mang đến gần anh,cô ta mặc trên người thân dòng váy màu hồng phấn mái tóc lựơn sóng,bờ môi cong quyến rũ buông ra tiếng nói ngọt cũng như mật rót vào tai anh” kính chào anh Thiên Kỳ,may quá lúc này được chạm chán anh hazz làm bác sĩ có khác nha những lần ước ao gặp anh thật là cạnh tranh đấy””Vừa nói ả vừa khoác tay anh vô cùng vồ cập cũng như một đôi người yêu.

Thiên Kỳ nhẹ nhàng gỡ tay bạn ra ” Hà Mỹ Mỹ em bay qua đây có tác dụng gì nữa gắng,lại trốn học đi sắm anh nữa à, hử “”

” Em không trốn qua đây thì làm sao hiểu rằng anh giấu em kết hôn với bé Thẩm Tiên Hạ kia chứ”

” Sau này Điện thoại tư vấn Thẩm Tiên Hạ là chị,nghe chưa ” Thiên Kỳ gõ nhẹ vào trán của Hà Mỹ Mỹ, anh biết cô rất thích anh nhưng do ao ước ở cạnh anh đành nên cố xem anh là anh trai.

Hà Mỹ Mỹ cụm lần tỏ tình sở hữu anh dẫu vậy anh lại đem lòng yêu Thẩm Tiên Hạ buộc phải Hà Mỹ Mỹ trong lòng đã quăng quật cuộc những năm trước. Cụ nhưng lại, cô bắt buộc ưa thích anh cùng về kẻ khác cũng như cô quyết trung tâm đoạt lại anh.

Từ cổng trường…

” Thật nể phục bà đấy Thẩm Tiên Hạ híhí cao niên cướp được ông chồng là bác sĩ tác dụng lại là viện trưởng nữa cơ chứ “

” Đừng đùa nữa Ái vai trung phong người trong gia đình nghĩ Việc này còn quá sớm không hiểu sao anh đấy lại thúc ép gia đình kết hôn gấp gáp mang đến vắt khi thành viên chưa kịp nhưng sẵn sàng chuẩn bị “

Thẩm Tiên Hạ chuyển đôi mắt trong veo nhìn cô bạn thân rồi chớp chớp,bờ môi vểnh lên trông thật xinh tươi.

” Nếu người trong gia đình là cánh mày râu thì mọi người đã yêu cậu chết mất, Hạ Hạ ơi “

Ái chổ chính giữa xong xuôi lại chút ít rồi nhảy mỉm cười, lắc lắc cánh tay Thẩm Tiên Hạ ” Haha người thân chắc là do anh ta sợ mất cậu rồi,tiểu yêu tinh cậu yêu cầu ổn định cậu ta đó người ta ưu tú thay lấy cậu ta về là cậu tu mấy kiếp rồi, xem người thân nè gồm ai thèm ngó đâu! “

Ái trọng điểm vừa nói vừa mỉm cười chẳng hề chú ý Thẩm Tiên Hạ sẽ quan sát chầm chầm về cái Lamborghini Aventador greed color xẫm bóng bảy và một đôi trai gái vẫn trò chuyện vui vẻ.
Chúc quý độc giả có những phút giây đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>