Đây là một câu truyện trước tiên kết hôn sau yêu, (ngụy) tình địch biến chuyển người tình cẩu huyết, hoàn toàn sẽ gồm bánh bao dễ thương qua lại, yêu cung phi cuồng ma ngạo kiều mặt than công X cao chất lượng vũ lực bên ngoài ôn nhuận nội chổ chính giữa bắn tào thụ, 1V1, HE

Giới thiệu truyện đó chính là chưa cốc hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô
Thể loại: đam mỹ sủng, cường cường, hào môn cầm gia, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện đó chính là không cốc hôn

Yến Thù Thanh ở bên phía trong một hồi đau khổ tỉnh lại, trước mắt một mảnh khuất tất, khắp cơ thể phảng phất đặt gia đình bạn trong dung nham núi lửa ấm phỏng, khắp toàn thân từ bên trên xuống bên dưới chưa có một chỗ nào chưa đau.

Anh thay nghĩ lại thuở đầu cho cực độ sẽ xảy ra chuyện gì, thế tuy nhiên trong đầu vững chắc trống rỗng, anh hoàn toàn chưa nhớ rõ mọi người đang chạm mặt câu hỏi gì, càng chưa rõ cảnh ngộ hiện nay, mà thậm chí… Ngay cả thành viên bây giờ còn sống hay không cũng chần chừ.

Ý nghĩ này bỗng dưng phát triển ra có tác dụng anh trong nháy mắt hoảng hốt, cơ thể cơ đại dương theo bạn dạng năng giằng teo ác liệt.

trên nguyên tắc đo đạc hung ác liệu theo động tác của anh ý chưa hoàn thành nhưng mà bật loạn, bé báo động phát ra tiếng “Tích tích”, mặt tai truyền đến tiếng bước đi bộn bề, tiếp ấy có một số người tiến lên thật chặt đè lại hai cánh tay của anh.

“Sóng điện não hỗn loạn! Huyết áp tim đập cải thiện lên nhanh chóng! Cậu ta đang chống cự!”

“Giữ chặt cậu ta, mau chóng sẵn sàng chuẩn bị tiêm thuốc an thần!”

“Cơ bắp bao tay cực độ bài xích của cả ngoại vật, kim tiêm căn bản chưa lấn sân vào được, có tác dụng sao ngay hiện tại thiếu tá?”

giờ đây ở trong khoang thuyền ngoài trái đất Chim Ưng, thanh âm huyên náo liên tiếp, trong hỗn loạn tự nhiên duy nhất giọng nói dửng dưng vang lên, “Thôi, chưa buộc phải có tác dụng chuyện ăn hại, đem mấy dòng dây truyền rút ra, xem ra cậu ta sẽ tỉnh rồi.” Đọc truyện Cưới trước yêu sau

Một câu nói hình như sấm chớp chém vào sương mù rầm rịt, khiến cử chỉ của Yến Thù Thanh ngẫu nhiên hơi ngưng lại, khó khăn giải thích được cảm thấy âm lượng này hết sức quen thuộc, dường như đã nghe qua ở ở chỗ nào đấy, làm cho anh tuy rằng chưa nhìn thấy người trước mắt nhưng lại trong lòng lại nảy sinh cảm hứng bài bác xen lẫn phiền ngán.

không còn trói buộc trên người, ý thức của anh ấy từ từ thức tỉnh, anh mở mắt ra, đối diện chính là mảnh ngân hà bao la, đều do sao sáng phủ lánh tô điểm bên trên khung trời Black kịt, có tác dụng anh nhất thời ngần ngừ người thân cho cực độ đang ở ở chỗ nào.

Gian nan chống đỡ cơ thể ngồi dậy, bắt đầu vừa quan sát tình huống bao quanh, trên bạn liền truyền mang đến một hồi khổ cực, Yến Thù Thanh “tê” một tiếng lại cạnh tranh xẻ trở về.

“Khuyên cậu thành thật chút ít chớ lộn xộn, nếu cũng như trên bụng lại có thêm lỗ thủng cũng không có người cứu được cậu.”

Chuỗi thanh âm kia hờ hững, Yến Thù Thanh theo bản năng quay đầu lại, vị ngược sáng buộc phải chỉ nhận thấy một mình cao lớn kiên định hai chân dài thẳng tắp ngồi ở bên trên ghế cách đây chưa xa.

nhà bạn này mặc trên người nhà quân trang màu xanh lá cây lam thẳng tắp, đường nét chắc nịch lạnh lẽo từ vai rộng thu vào bên cạnh hông, phía bên dưới hai chân thon thả nhiều năm to gan được quấn trong đôi ủng chiến black color, phác hoạ ra một con đường nét cường hãn.

bây giờ trong tay hắn còn nạm một quyển sách, nhìn thấy Yến Thù Thanh quan sát sang mới chậm rì rì ngẩng đầu lên, lấy xuống cặp kích màu vàng đeo trên đôi mắt, lộ ra một đôi mắt màu mực thâm thuý sâu thẳm.

chốc lát Yến Thù Thanh sau cuối linh giác thành viên gia đình này là ai.

Cận Hằng!?

“… Tại sao là anh?”

Nếu như biết tới người nhà thứ nhất bắt gặp là tên này, anh tình nguyện lập tức bất tỉnh nhân sự đi một lần nữa, vì vậy cũng càng tốt hơn vừa mở mắt liền thấy khuân mặt có tác dụng cho những người ta ghét bỏ.

Cận Hằng như là không nghe thấy lời của anh, cũng không thèm quan sát anh một loại, xoay mình lại hướng sĩ quan kề bên liếc mắt ra hiệu, sau ấy năm sáu BS mau lẹ tía chân tư cẳng chạy tới giúp anh bình chọn cơ thể.

có một số người đánh giá mắt, có một số người kiểm soát tim, có người bình chọn ổ bụng… Một loạt động tác khiến Yến Thù Thanh bàng hoàng tại nơi, chủ chốt còn chưa kịp phản ứng mang lại cùng là chuyện gì xảy ra.

Mãi mang lại tận khi họ khiến anh dường như con rối khám nghiệm hơn nửa ngày, một thành viên trong đó new cười cợt hướng anh kính chào một chiếc, “Chúc mừng Yến thiếu tá, cơ thể của ngài vẫn bước đầu khôi phục, thiết yếu chưa nói ngài lần này đại nạn không chết, xác xắn là kỳ tích, cụ nhưng dù sao bị thương nặng do vậy, sau khi về nước đã là đề xuất làm cho bình chọn toàn diện, mà chiếu theo bối cảnh của ngài hiện nay, tín nhiệm chỉ cần có an dưỡng có lợi, chẳng mấy chốc sẽ khôi phục.”

Nghe ngừng lời này, trên mặt Yến Thù Thanh một mảnh mờ mịt, hình như đang nghe chuyện của một nhà bạn khác, mọi trù trừ đối phương vẫn nói vật gì.

Anh… Bị trọng thương, còn đại nạn chưa chết?

cơ mà bởi vì cái gì một ít đang quan tâm anh cũng chưa tất cả…

nhận thấy biểu cảm của anh, sắc bên Cận Hằng trong nháy mắt lạnh mấy phần, chú ý vày bác sĩ kia vung tay nói, “Nếu dường như không có nguy hiểm đến tính mạng tính mạng, mấy gia đình đi xuống trước nghỉ ngơi đi, Yến thiếu tá vào giờ đây đầu nhân kiệt chứ còn chưa tỉnh táo khuyết lắm, phần đa chuyện toàn bộ đề nghị tôi “tự mình” giải thích đến cậu ta.”

ánh nhìn của hắn lạnh lẽo cứng rắn tựa như đao kiếm, hướng bên trên gia đình Yến Thù Thanh quét qua, trong nháy mắt anh chưa khỏi tất cả loại dự cảm bần, luôn xúc cảm hai chữ “Tự mình” này tựa biển có ý riêng.

Bác Sỹ hốt nhiên phục tùng mệnh lệnh, sau khi căn dặn vài câu liền rời đi, cửa giữa vang lên ” cùm cụp” một tiếng khoá lại, trong lúc nhất thời địa điểm này chỉ với dư lại hai người nhà Yến Thù Thanh cũng như Cận Hằng, bầu không khí rơi vào tịch mịch trước nay mới lạ.

Cận Hằng hình như tảng băng chưa cựa quậy đứng tại vị trí, một đôi mắt thâm thuý nhìn châm bẩm vào Yến Thù Thanh, đại khái chưa chỉ một chút ít ý tư mong muốn mở miệng trò chuyện.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Yến Thù Thanh từ trước mang lại giờ chán ghét bộ dạng ngông cuồng tự đại này của đối phương, biệt lập là tên này chủ động giữ gìn, bây giờ ngay cả dòng rắm cũng chưa thả một mẫu, tỏ rõ là hóng gia đình bạn mở miệng cầu xin hắn, hừ, Cận Hằng cũng chưa quá coi thường anh rồi, Yến Thù Thanh này là ai cơ chứ?

Yến Thù Thanh ở trong lòng nguyền rủa một ván, chính trực chú ý đến mắt lại chưa nói lời nào.

nhưng mà ngay khi anh nhắm mắt, mặt tai ngẫu nhiên truyền mang lại một tiếng “Tích” vang lên, sau ấy nắp khoang điều trị từ từ vén lên, trước khi nằm ở bên phía trong chưa có chú ý, vào hiện thời nắp mở lên anh new tự nhiên phát hiện mình kiên cố body trần trụi, khắp toàn thân không duy nhất bộ quần áo!

Chuyện này… Cũng quá mất bên đi!?

Yến Thù Thanh hít vào một ngụm khí lạnh, bộ mặt nhất thời đỏ ửng, hiện thời tay Cận Hằng từ trên công tắc khoang chữa bệnh buông ra, từ từ đi tới.

hiểu rõ nằm ở phía bên trong khoang chữa bệnh không mặc ăn mặc quần áo là chuyện siêu tầm thường, gắng tuy thế chú ý đến Cận Hằng một thân chỉnh tề, cơ mà chính mình body toàn thân lại không mặc gì, trong lòng Yến Thù Thanh chưa khỏi bần hổ cùng căm phẫn.

bởi vì buộc anh mở miệng trước, Cận Hằng anh đủ tàn tệ.

“Cận Hằng anh cho cộng muốn làm gì?”

Khẩu khí của anh ý khôn cùng mãnh liệt, vắt tuy vậy giờ khắc này đã là phong độ cao cấp anh chắc là bày ra.

Anh cũng không phải da mặt mỏng sợ Cận Hằng nhận thấy, mà là chủ công chưa ao ước cộng bạn này chi phí lời, dù sao hai nhà bạn chú ý nhau chán ghét hồ hết năm, ngay cả khi bên nhau ở bên dưới một mái hiên cũng cảm giác cạnh tranh Chịu đựng, huống bỏ ra phiên bản thân anh hiện nay hết sức giống một loài cá sẽ nằm trên thớt bị hắn nhìn châm bẩm.

Cận Hằng bên không thay đổi liếc anh một chiếc, khoé miệng hiếm thấy câu ra một vệt nụ cười cợt tự tiếu phi tiếu, “Rốt viên cam lòng lên tiếng rồi? Bên tôi chứ chưa hỏi cậu muốn làm gì, cậu ngược lại trước tiến khám nghiệm tôi.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>