Chính là nỗ lực gái cute cơ mà cũng đầy phong cách, Hứa Tình Thâm hiểu được nữ không nên chỉ biết dựa trên nhan sắc mà ăn uống dính bạn khác, còn nên biết chủ động về tài chủ yếu.

Giới thiệu truyện Sắc đẹp cực nhọc chống

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Sắc đẹp cạnh tranh cưỡng

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, mà cái xe nhỏ black color vẫn như ngựa chiến hoang đứt dây cương cứng, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô chũm chặt bánh cầm lái, mồ hôi lạnh đang thấm ướt áo sau lưng, phía trước đang là đèn đỏ, cô còn chưa kịp bẻ lái, thì một loại Cherry QQ đã chạy tới.

âm lượng va chạm rất mạnh mẽ như xé toạc màng nhĩ của cô, túi đựng khí cẩn trọng bật ra kịp lúc, cô cảm giác chiếc xe cũng như xoay mấy vòng, rút cuộc bay qua cả giải phân tách bằng đá, đụng vào thân cây to lớn new chịu dừng lại.

chần chờ đã được qua bao lâu, cô nghe thấy có một số người đập cửa ngõ xe, Hứa Tình Thâm bị kéo rời khỏi ghế điểu chỉnh, xúc cảm bên trên trán gian khổ rất là, cô mở mắt ra thì thấy một gương mặt vô cùng quen thuộc.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô vẫn đau, cam kết ức chung cuộc còn lại chính là loại Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra một hơi lạnh.

dòng Cherry QQ bị đâm ở giữa đại lộ, kính xe vỡ vụn hầu hết, một cánh tay đầy máu thò ra kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài, cửa xe bị lật ngược biến tấu cực kỳ nghiêm trọng.

Hứa Tình Thâm tính Bước qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” trong cổ họng Hứa Tình Thâm cũng như rách toạc.

Mời bạn đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp đến rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành đụng tay rượu cồn chân vào xe của chị ý, anh ta ước ao chị chết, chị, mau đi đi!”

“Em nói mẫu gì?”

“Người bị chạm chắc chắn rằng không sống nổi rồi, chị, công an sắp đến, xe nguyên nhân là em lái, không địa chỉ gì mang lại chị cả. Chị đi tậu Tưởng Viễn Chu, anh đấy ở Đông Thành, chỉ cần anh đó mới hình như cứu vớt bản thân mỗi chúng ta, mau đi đi chị!”

Hứa Tình Thâm bị em trai đẩy đi, đã được xe chỉ đường dừng lại, Ngoài ra vẫn gọi 110, Hứa Minh Xuyên chú ý cô, nghiến răng nói: “Em biết chị cực nhọc mà tin, tuy thế chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã mất mạng, là Phương Thành làm! Giống như va vào xe của chị, cũng chỉ có lẽ là hắn, vị trí này có theo dõi, em chưa đứng vững được các thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước chân về sau, chung cuộc xoay mọi người, chạy cũng như cất cánh trốn đi.

Cô còn trẻ, chưa hy vọng bị chúng ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng chưa hy vọng bị tiêu diệt.

Chạy được một hành trình dài, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, dòng bóng ngồi xổm xuống co hẹp như một cục tròn, tim đau như bị bóc có tác dụng hai, cô cẩn thận nhìn bao bọc, mọi người nhưng mà Hứa Minh Xuyên bảo cô đi tậu, lúc đầu cô vẫn gặp mặt qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu công ty nạm giữ hầu như câu hỏi trong nhà họ Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi sắm anh, là đúng rồi, bởi lẽ anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

Tránh được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đường lớn đón xe, ngồi bên trên ghế lái phụ của chiếc taxi, cô bất giác chú ý vào kính chiếu đằng sau.

Cô không bao gồm bốn giải pháp gì để nói chuyện sở hữu Tưởng Viễn Chu, dẫu vậy cô có bộ mặt này, khuân mặt được công nhận từ lúc chào đời cho đến lúc này, một bộ mặt hết sức cực kỳ đẹp.

đến ngôi nhà họ Tưởng, cửa chính được canh phòng nghiêm khắc, mọc cánh cũng khó cơ mà vào được.

Hứa Tình Thâm bị ngăn bên ngoài, hiện thời, nói chưa chừng Minh Xuyên đã trở nên dẫn đi, cô không dám nghĩ tiếp nữa, liền xông mang đến vị trí bảo vệ sẽ ngăn phía trước.

“Anh nói với cậu chủ Tưởng, bên tôi và anh ấy có duyên chạm mặt một lần, lần trước ở Nhà biệt thự Hồng Từ, anh ấy bao gồm cho bên tôi một card phòng.”

“Cô xác nhận ao ước chúng tôi vào trong báo cáo?”

Hứa Tình Thâm kiểu dáng kiểu dáng do dự xấu hổ: “Phải.”

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình quân nhân

bảo vệ chú ý cô từ bên trên xuống dưới một cái, xoay các bạn vào trong, không lâu sau, bảo đảm quay lại cửa, quả nhiên là đến cô qua.

“Cậu công ty Tưởng nói, chờ cô ở buồng nghỉ lầu một.”

Hứa Tình Thâm Cấp Tốc chân đặt chân vào trong, cho dù sau lưng không tất cả mãnh thú chạy theo, nhưng mà cô biết, phía trước lại chỉ có một con đường sống bật mí mang lại cô.

Đi thẳng mang đến buồng nghỉ, cô không có thời gian quan sát cảnh vật bao quanh, cửa ngõ vẫn khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng đang ngồi kề bên giường, áo choàng tắm lơi lỏng nơi đầu vai người thân con trai, thấp thoáng có vẻ thấy đều con đường nét bao gồm của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm đặt chân vào bên cạnh giường, chúng ta phái mạnh bên đó không quay đầu, cũng chưa chuyện trò, cô chỉ chắc là vòng qua cuối giường, đứng trước mặt tổ ấm nam nhi.

“Cậu công ty Tưởng…”

người thân đàn ông đang không bao gồm hễ tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm gia đình bạn xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh ném lên đùi mình Đấng mày râu. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong ánh mắt khả năng lướt qua một tia lạnh lẽo, ánh nhìn dừng lại trên bộ mặt Hứa Tình Thâm, cảm hứng chú ý cô chăm chắm.

“Biệt thự Hồng Từ, chúng ta đã từng gặp?” Anh bất chợt chuyển tay va vào bên cô.

Thần kinh cô giật bạo phổi, nhưng đã giữ yên không động đậy.

“Từng chạm mặt.”

“Tôi còn đến cô cả card phòng?”

“Không bao gồm.”

Tay nên Tưởng Viễn Chu cố định cằm cô ngước lên, trong hơi thở ưu nhã có theo sự giàu có, Hứa Tình Thâm quan sát sâu vào mắt gia đình nam nhi, mắt anh sáng ngời, ngũ quan kỹ lưỡng, chạm trên người anh là áo choàng tắm viền Black, con người ta phải trong lúc thoải mái nhất mới mặc áo choàng tắm, tuy thế Hứa Tình Thâm rõ ràng cảm nhận trong thân hình các bạn quý ông này lại ẩn náu một ác thú, bất ngờ cũng có tác dụng tỉnh dậy, nguy hiểm rất là.

Tưởng Viễn Chu quăng quật tay ra đứng dậy, khu vực cằm Hứa Tình Thâm vẫn còn vết tích anh vân vê vướng lại, cô chóng vánh đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của cô ý vẫn ra máu, đứng bên dưới ánh đèn sáng ngay giữa căn hộ xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng cạnh bên cô, thông qua chuyển vận, anh đột nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô hay của bệnh nhân khác?”

Cô đau mang đến cắm môi, thu thành viên gia đình về sau, cô không mong lãng tầm giá các thời gian, Hứa Tình Thâm giật lấy ánh nhìn của anh ý, ngữ khí sốt sắng: “Tôi đến anh, anh bao gồm dám nhận không?”

“Ha…” người thân quý ông nhướng cao mày, đi một vòng bao quanh cô: “Cô lấy tự tin ở đâu ra để bảo tôi ý muốn cô. Xác định vào cái mặt của cô, khung hình của cô, hay là… công nghệ của cô đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào câu hỏi bên tôi là mình thiếu phụ của Phương Thành.”

bước chân của Tưởng Viễn Chu bỗng dưng kết thúc lại, một cảm giác áp bức cũng như dán lên lưng cô.

“Phụ nàng của Phương Thành vì chưng sao mang đến sắm tôi.?”

“Tôi vừa chạm chúng ta, phiên bản thân lại chưa giải quyết được.”

bạn cánh mày râu đứng sau cô nói chuyện, hơi thở chao đảo thổi đung gửi vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta lãng quên cô?”

“Hắn ta mong bên tôi bị tiêu diệt.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa ổn định cằm của cô, xoay bên cô lại về phía người thân, trán cô nhói đau, nghe thấy ý cười rập ràng của bệnh nhân lũ ông: “Phụ nàng đẹp nỗ lực này, hắn ta chưa mong, bên tôi ước ao.”

Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>