nữ chính là một cô gái có tình bí quyết khỏe mạnh, năng động đang là sinh viên đầy hào kiệt của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam đó chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội quánh nhiệm uy danh ngất xỉu trời.

Ra mắt truyện Đội trưởng sủng thê thiếp

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng hiền thê

Diệp Song Song là sinh viên năm cuối đại học khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo bản sắc của chúng ta người dẫu vậy mong ước của cô là hóa thành một lính. Mọi người cô có tiếng bên trên toàn loài người về ngành khảo cổ học. Cả một loại chúng ta ngôi nhà cô sẽ theo ngành này. Cô từng đề cập mang ba mẹ người thân về vấn đề theo học trường quân đội nhưng họ cố định không cho phép cô học mang lí vì chưng là sợ phái nữ Chịu đựng khổ hay thua nam nhân trong trường. Họ nghĩ cố kỉnh cũng phải thôi dù sao thì cô cũng chính là đứa con gái duy nhất trong số 4 bằng hữu nhưng mà.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu Song à! Cậu biết những gì chưa?”

bạn thân của cô Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng cười cợt toe toét

Lam Mỹ Nhược là người dùng thân duy nhất của cô ý. Hai đứa đùa thân cùng với nhau từ nhỏ tuổi. Cả hai thân nhau đến mức đôi khi không cần nói cũng biết rằng lưu ý đến của người kia.

– “Có gì mà cậu vui ác nghiệt vậy? Chẳng lẽ về tối qua đi bar gặp gỡ anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu tất cả còn là một mình tổ ấm chưa vậy? Không tính chuyện này ra cậu không còn chuyện gì khác nữa à?”

Lam Mỹ Nhược có tác dụng bên dỗi,quay bên đi chỗ khác.

>> Xem thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

– “Rồi rồi tiểu tổ tiên của tớ ơi! Tất cả chuyện gì nà?”

Cô không nghịch nữa mà lại ban đầu vấn chuyên đề

Lam Mỹ Nhược nghe ráng thì mặt mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống như con nít được cho kẹo

– “Tớ vừa nghe được tin biệt đội đặc chủng ZN của đô thị X vẫn cho trường ta vào tuần sau để mua một sinh viên xuất sắc mang đến nhiệm vụ giải cổ thư. Nè Tiểu Song à, đây ko phải là cơ hội có lợi đến cậu dấn mình vào vào đội đặc chủng sao?”

Diệp Song Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ có lợi bụng lắm bắt đầu nói mang lại cậu biết đấy. Gắng dành lấy cơ hội này nhé”

Lam Mỹ Nhược kiêu ngạo ra ẩn đảm bảo an toàn

Áaaaaaa… Mong mơ của cô chẳng còn qua xa vời nữa rồi. Hây ya buộc phải cầm lên thôi.

Cô ngoác miệng cười chạy đổi mới đi mất giữ lại một người nhà Lam Mỹ Nhược đứng đó ngơ ngác.

______________

ngày cuối tuần đầy mong chờ đang đi đến. Cô buổi tối qua háo hức mang lại nổi chưa ngủ được, hai mắt thâm quầng cũng như gấu trúc. Bên trên tay nạm một lon cafe đóng hộp, cô lững thững bước tới trường.

hiện nay cô cần thể hiện thật có lợi new có cơ may lấy được mẫu ghế vào đội đặc chủng.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh cục nhấn mạnh tại buồng hội nghị của trường,từng người bốc thăm số thứ tự. Ui mẹ ơi! Sao cô xui quá cầm cố nè? Cô bốc được số 122/150 sinh viên, Chắn chắn bắt buộc phải xếp cuối hàng đây. Cô đã không bị loại trừ trong Việc tham khảo thêm về bài soát sổ của các sinh viên khác. Cũng như cố gắng cũng chưa tệ.

“Rầm”cửa phòng hội nghị bật mí, một thành viên gia đình đại trượng phu to lớn,ngũ quan tinh xảo, hàn khí tỏa ra khắp chúng ta đặt chân vào theo sau là 2 hàng các bạn lạnh lẽo chưa bớt, của cả phần đông mặc quân phục nghiêm trang. Cả căn hộ hội nghị bạt ngàn trong chốc lát trở thành thật nhỏ bé từ khi bao gồm sự xây dựng thương hiệu người trong gia đình quý ông đấy, chúng ta ở trong nhà số đông bất giác hít một ngụm khí lạnh.

>>> Xem thêm top truyện Truyện tranh ngôn tình có thịt

Viện trưởng học viện mau chóng hồi tỉnh, ông lờ lững tiến bước trước bạn nam nhi kia, tay run rẩy bỏ ra chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào mừng ngài đến với học viện khảo cổ này của chúng tôi!”

– “…”

Viện trưởng lau những giọt mồ hôi sẽ bám đầy bên trên mẫu đầu hói của ông, cánh tay dơ bẩn trên chưa trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội đặc chủng ZN. Nhiều em hãy cùng cả nhà hợp tác và ký kết mang ngài đấy để buổi tuyển lựa chọn học viên gia nhập đội đặc chủng diễn ra có lợi đẹp nhé!”

Ông ta cầm vớt vát.

Thật mất mặt! Người trong gia đình con trai này tất yêu chừa cho ông chút mặt mũi trước sinh cục của mình à?

nhiều sinh viên dưới cũng phần nào biết rằng bầu không khí ngượng ngập bên trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào khoảng không gian áp bức ở trong phòng.

Ngô Tử Đằng im lặng đứng đấy nãy giờ thì đột nhiên môi mỏng khẽ mở

– “Xác định đông đảo cổ vật sau là gì, thuộc cuộc đời nào? 30 Phút. Triển khai ngay nhanh chóng “

tiếng nói lạnh lẽo của anh ấy âm vang khắp phòng hội nghị, anh bắn ra mấy chữ đó rồi nhàn nhạt Cách về phía dãy ghế cũng được sẵn sàng trước.

Ngay sau câu nói của anh ấy chính là tốp người trong gia đình có theo những cái bát cũ kĩ ngỡ như như sắp đến vỡ mang lại cho từng học cục.

Cô nhận mẫu vật căn nhắc chút xíu, tay thì búi lại mái tóc làm sao cho thật gọn gàng. May thật bí quyết đánh giá này đã cất giữ hầu như thời gian a. Không không biết một giây cô mau lẹ lấy cây viết viết lại câu trả lời của mình.

15 phút trôi qua

Cô tự tin đứng lên, trên tay là hình tượng vật cộng câu vấn đáp, hiên ngang bước vào trước mặt viện trưởng trước nhỏ mắt bất ngờ của toàn học viện, cô dõng dạc có phát ngôn

– “Thưa viện trưởng, em đã gợi ý hoàn thành rồi ạ.”

Viện trưởng mừng rỡ, nhận lấy tờ các thành tích của cô.

đúng là sinh cục ưu tú của trường. Chỉ dẫn rất nhanh.

– “Tốt! Có lợi lắm! Thay em hãy cho Cả nhà biết về câu trả lời của em đi”

Cô gật đầu đồng ý, đặt cái bát nhỏ lên bàn,dõng dạc trình bày

– “Chào Anh chị cộng các nhà bạn của đội chuyên dùng ZN, mẫu bát cổ bên trên tay chúng tôi đây là tứ Dương Phương Tôn chén bát uống rượu làm cho bằng đồng nguyên khối cuối đời căn nhà Thương. Thân bát bao gồm hình 4 nhỏ dê. Rất nhiều họa tiết này làm tôn lên vẻ đẹp biểu tượng của cái chén quan trọng nhầm lẫn có bất kể món cổ vật nào khác. Mẫu chén bát là hình tượng cho việc no đủ cũng đúng địa bởi trong xã hội Đài Loan Trung Quốc thời bấy giờ.”

vị nắm vấn đặc biệt của trường quan sát tờ giấy kết quả được quan tâm trùng khớp mang lời chứng tỏ của cô ý, chưa nhịn được liếc mắt về phía anh. Anh cũng chỉ an nhàn gật đầu coi cũng như đồng ý.

– “Em đã hoàn thành xuất sắc vòng kiểm tra bước đầu tiên. Em dường như nghỉ ngơi một lát Bên cạnh đó chờ cụm học cục khác.”

vì chưng nạm vấn nói. Cô chưa nói gì xoay thành viên ra không tính.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại phòng hội nghị và ngay mau chóng được mời ra khu thể dục thể thao. Một số học viên khác khó hiểu Bước theo. Tại sao chúng ta giám định đồ cổ cơ mà cần ra sân tập?

Ra mang đến bến bãi tập, anh chắp tay sau lưng thanh nhàn nói

– “Người của đội chuyên dùng chúng tôi thì luôn đối diện có sinh tử bất kì bao giờ, bất kể nơi đâu vì vậy… Bên tôi chưa cần những người trong gia đình có hại kể cả thận trọng của mình cũng bắt buộc giữ nổi.”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>