Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất, đầu tháng có Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, người cầm tinh con chó thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình.

Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Tuất suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Thời gian này, vận sự nghiệp của người tuổi Tuất chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa của bạn không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của những người này.

Cuối tháng      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tuất không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống.

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến người tuổi Tuất không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc của bản mệnh vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Cuối tháng:       

Thời gian: 20/11 – 3/12

Tử vi tuổi Tuất cuối tháng 10 âm lịch cho hay vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người cầm tinh con chó vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm

Đầu tháng:      

Thời gian: 5/11 – 19/11

Lúc này chuyện tình của người cầm tinh con chó gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Tuất còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh.

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Cuối tháng:      

Thời gian: 20/11 – 3/12

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất chuyện tình cảm của bạn càng trở nên có trách nhiệm hơn. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người.

Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì càng kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Về mặt tinh tú, người tuổi Tuất có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn, sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc.

Có điều vận khí lâm suy nên người tuổi Tuất khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>