người ta thường hay nói sau lượng mưa trời lại sáng,do đó đông đảo hiểu lầm phần lớn được hóa giải, cùng lúc phát hiện ra tên khốn nạn xuất bản hiểu lầm giữa hai tổ ấm chúng ta

Giới thiệu truyện Nguyện che khuất

Tác giả: Phi Ngôn Phi Mặc
Thể loại: Truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Nguyện đứng sau

Lưu bao gồm Dương đã bận rộn dọn nhà thì nghe tiếng chuông điện thoại vang lên. Di động chưa có sẵn trong người trong gia đình nhưng ở trong một loại quan tài khiến cậu tìm nửa ngày mới ra.

Bấm nút nghe, đầu đây bên kia là giọng của một cô gái dịu dàng. Được cô thông báo, Lưu chủ yếu Dương bắt đầu nhớ đã có chuyện Như vậy.

cách đây không lâu xảy ra cụm chuyện đề xuất cậu đang sớm quên đi chuyện này, ngạc nhiên giờ đây chúng lại có mặt trên thị trường trong đầu. Sau khi hẹn mang teen girls ngày đến lấy đồ, Lưu bao gồm Dương lắc đầu thở dài với chiếc trí nhớ tồi tệ của mình rồi đứng vững công danh dọn nhà to đùng.

Dời mấy dòng cỗ áo carton này đi quả chính là trách nhiệm đau khổ. Dù sẽ nhờ thằng bạn đến trợ giúp, nhưng mà khi với chiếc áo quan chứa đầy thứ linh tinh trong đó vào căn nhà, Lưu bao gồm Dương vẫn thấy mệt muốn bị tiêu diệt, thiếu chút nữa nằm bẹp trên sàn.

đứa bạn bao gồm vấn đề, cần đi trước. Lưu thiết yếu Dương hẹn ngày nào có thời gian rảnh vẫn mời hắn ăn uống cơm để bái tạ.

“Sau này nhớ mời tao một bữa ngon.” Cậu ta vỗ vỗ vai cậu, “Tự bảo trọng.”

Sau đó mở cửa bước ra không tính.

các bạn gia đình bạn này nghịch sở hữu cậu từ bé dại mang đến Khủng, cũng là một trong số ít các bạn hiểu ra chuyện đó, vì chưng hiểu kỹ yêu cầu cảm giác khó khăn xử. Lưu chính Dương chẳng mấy niềm nở, Bước xuống. Trước hết bắt buộc chọn Việc vẫn, cậu còn phần lớn thứ bắt buộc chi, huynh đệ có vẻ lợi dụng thì cứ lợi dụng.

Đồ đạc cũng được có vào, công việc sửa sang new thực khiến mọi người hoa mắt. Lưu bao gồm Dương đối mặt sở hữu quan tài carton, quả thật hết biện pháp. Trong này phần lớn là sách, tạp chí và đĩa CD, tiếp chính là ăn mặc quần áo, giày dép nằm bừa bộn.

ở trong phòng, ngoại trừ giường, che ăn mặc quần áo cũng như độc giả sách ra thì chẳng còn thứ gì khác. Lưu chính Dương lấy các thứ cần thiết đặt lên bàn, đầy đủ thùng không bật mí thì đặt ở góc phòng. Hòm đựng ăn mặc quần áo cũng như hầu hết thứ khác cũng chưa gợi mở, đặc biệt là cỗ ván chứa phục trang. Dù sao giờ đây cũng chưa mặc, một thời gian sau cũng chưa mặc, e rằng trước khi cậu tất cả tiền trả tầm giá giặt ủi cũng sẽ chưa mặc.

>> Đọc thêm Truyện H

Hôm cậu đi lấy đồ chính là ngày thu trong lành, khí trời quang đãng, bên trời rực rỡ, chú chim nhỏ dại bên trên cây cỏ chơi đùa hót líu lo, cơ sở giao thông thuận lợi, không xảy ra rắc rối gì. Nếu tất cả thì chính là Lưu thiết yếu Dương tất cả duyên cớ để không đi, dẫu vậy hết lần này đến lần khác vẫn chưa gồm chuyện gì xảy ra, Lưu chính Dương buộc lòng buộc phải đi lấy vật ấy về.

bước đi từ ảnh hưởng trang sức, Lưu bao gồm Dương chưa mong đi xe, chỉ Bước từng Cách vô định bên trên mặt đường dòng.

vị đang trả tiền rồi thôi, không thì cậu chẳng mong mỏi lấy chúng một chút nào. Lưu thiết yếu Dương đứng ngẩn ngơ trên cầu, gắng chặt dòng hộp trong tay. Khu vực đây thật yên tĩnh, vắng vẻ, là không khí chấp nhận để thả hồn đi đâu đấy.

lúc này là ngày 11 tháng 9, một tuần nữa là sinh nhật của bệnh nhân đấy, dòng hộp trong tay đó chính là quà sinh nhật.

Thẫn thờ khui vỏ hộp ra, tia nắng chói lóa khiến mắt cậu chẳng mở lên nổi.

Cậu lấy nó ra quan sát kỹ, những thiết kế bình thường, bên trên đấy khảm mấy viên kim cương nhỏ tuổi. Giơ cái nhẫn lên cao… Soi bên dưới ánh mặt trời, dường như thấy chữ khắc bên trong.

>> Mời bạn tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

“PT95”, đó là tên viết tắt của rất nhiều cậu, ở giữa là hình mũi tên tên chiếu thẳng qua trái tim.

“Em vẫn chưa nói mang anh, em yêu anh, Thẩm Hồng Viễn.” Cậu lẩm bẩm, mẫu nhẫn trong tay trượt xuống, rơi xuống con sông.

m thanh loại nhẫn rơi vào nước thức tỉnh Lưu thiết yếu Dương đã trầm tư, cậu sực tỉnh new biết bạn đã trải gì.

“Mẹ kiếp!” Cậu thấp giọng phun ra vài tiếng chửi rủa, tất tả cởi quần áo, nhảy xuống dòng sông. Lòng sông đen ngòm, sắm nửa ngày cũng chẳng thấy gì. Cậu nổi lên, chú ý bao quanh, hít sâu một hơi rồi tiếp tục lặn xuống. Rốt cục cũng mua được nó.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>