Hứa Đình Sinh 27 tuổi vẫn chạm mặt được thiếu nữ anh yêu nhất, Hạng Ngưng 22 tuổi. Mà lại vì lập nghiệp thất bại, nghèo rớt mồng tơi, nợ nần hóa học đống nhưng mà anh sẽ tuyển lựa mất tăm khỏi cuộc đời của Hạng Ngưng.Trùng sinh vào năm 2003, khi đấy, Hứa Đình Sinh 19 tuổi, Hạng Ngưng 14 tuổi.

Giới thiệu truyện Trùng sinh đợi em bự

Tác giả: Hạng Sinh Đình
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh chờ em bự

Hứa Đình Sinh gặp mặt lại Hạng Ngưng vào năm anh 31 tuổi. Ngày ấy, anh sẽ ngồi trong quán bé dại anh mở ngay đầu hẻm. Cửa hàng nhỏ này sẽ mở được hơn một năm, xem như là vị trí Hứa Đình Sinh dựa trên sống tạm bợ qua ngày. Liên tục lập nghiệp thất bại sẽ khiến anh mất hết nhuệ khí.

Hứa Đình Sinh đã đầu hàng mang số mệnh cũng không có gì suy xét ý nguyện của mình nữa. Đại phần nhiều thời gian anh đều chỉ chú ý chuyên chú vào nền game máy tính.

– Ông công ty, tính năng này bao nhiêu tiền?

có lẽ bởi lẽ bị tiêu diệt lặng quá chậm cần Hứa Đình Sinh đã xem nhẹ giọng nói này, bỏ mặc mang đến anh đã có lần vô cùng yêu gia chủ của các giọng nói đó.

nhưng anh đang còn nhớ rõ chiếc băng tóc này, những thiết kế của nó không được mới cơ mà trong quán của anh sẽ bao gồm, bởi vì người nhà kia đã có lần cực thích đeo băng tóc để lộ ra mẫu trán giống “Phục Hy” cơ mà nghe nói rằng là rất là cực hiếm. Mà đây lại chính là hình trạng mà người nhà đó thích nhất.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình cao h

mọi thì Hứa Đình Sinh hồ hết chưa thích tiếp xúc ánh nhìn mang quý khách hàng, bởi lẽ anh sợ các bạn khác đã nhìn thấu sự cực nhọc của anh. Cơ mà rút cục thì anh đang ngẩng đầu chú ý cô gái cài đặt chiếc băng tóc kia. Chẳng hề là do chờ mong người thân ấy ra đời, chỉ đơn giản là… Được rồi, là anh sẽ mong đợi, chỉ dừng lại ở sự trông đợi này, hi vọng được nhìn thấy người thân đấy một mẫu là tốt rồi.

Ngay một giây Hứa Đình Sinh ngẩng đầu, liền thấy được một khuân mặt quen cùng, còn thêm nụ cười cũng cực kì quen cùng, cô đấy thay đổi hết sức ít, khôn cùng siêu ít, nhưng có lẽ cũng chẳng biến đổi gì.

bạn xưa hình dung trường hợp tự đa tình khôn cùng đúng đắn, ví dụ như “trong lòng xót xa”. Cảm xúc đau xót ập lệ trong lòng ngực, giờ này khắc này nước mắt không kìm được mà lại vô thức lăn xuống.

– có tác dụng sao lại trở về đây?

Hứa Đình Sinh báo cáo. Đây là đô thị nhưng cô sẽ học ĐH, cũng là đô thị nhưng bọn họ chạm chán nhau rồi thích thú nhau.

– Em tham gia một khóa huấn luyện ở chỗ này.

Hạng Ngưng đáp lời.

– bây chừ em dạy học ở đâu? Lúc đấy anh tra được là em thi đậu rồi, thi viết đứng thứ ba, chất vấn cũng thứ tía, điểm soát sổ sức khỏe cũng đạt, tuy thế anh lại không sắm được em sẽ dạy ở trường nào. – Hứa Đình Sinh nói.

– Tiểu học Văn Ngạn.

Hạng Ngưng vừa gợi ý vừa trả tiền, các bước này làm Hứa Đình Sinh cực kỳ luống cuống. Anh chất vấn thối lại chút ít tiền thừa, tuy vậy Hạng Ngưng cực kỳ khách khí, cô đẩy ngược về, bởi thế càng khiến đến Hứa Đình Sinh anh quẫn bách cũng như luống cuống hơn.

Hạng Ngưng Cách về cửa vào.

– Em sẽ kết hôn chưa?

Hứa Đình Sinh chưa tự công ty được nhưng hỏi. Hạng Ngưng quay đầu mỉm cười, khẽ lắc đầu.

– hình như… Có vẻ đứng lại một lúc không?

Hứa Đình Sinh đứng lên, giơ tay lên rồi lại buông xuống, lừng chừng bắt buộc đặt ở đâu nữa.

– cảm thấy không được. Em chỉ… Muốn chạm mặt anh một ít, còn nữa, ý muốn nói mang lại anh biết vốn dĩ em sẽ luôn cho rằng anh vẫn cho sắm em.

Hạng Ngưng quay người thân quá Nhanh, Hứa Đình Sinh còn chưa kịp thấy rõ gương mặt cô, cô đã nhảy dù rồi tiến vào trong màn mưa đêm.

chất xám Hứa Đình Sinh trống rỗng mất một phút, sau đó anh new lấy điện thoại ra gọi mang đến Hoàng Á Minh cũng như Phó Thành, trong điện thoại, Hứa Đình Sinh nói:

– Cô đó phát triển ra, ngay vừa rồi, một phút trước, ở trong cửa hàng của bản thân mình.

bọn họ nghe dứt các hiểu được, sở hữu tứ giải pháp là người nhà bậc nhất trong mười mấy năm qua, họ hiểu ra tình huống mấy năm nay của Hứa Đình Sinh lẫn cả về chuyện yêu đương.

– nhanh chạy theo đi.

họ lần lượt nói.

– đuổi theo sao? – Hứa Đình Sinh nói.

– kèm theo là đuổi theo, cô ấy quay về chạm mặt cậu đã nói rõ cô đó cũng chưa nỡ vứt.

– Được.

cũng chính là một cuộc đối thoại nhưng mà lặp mang đến hai lần.

Hứa Đình Sinh đứng dậy, tất tả đụng xẻ dòng ghế sau quầy thu ngân.

“Rầm…” Mấy bởi khách vẫn sẽ đi dạo trong quán đông đảo quay đầu quan sát anh.

>> Đọc list Đam mỹ trọng sinh tại đây

– Ông chủ, anh không trông quán nữa sao? – Quý doanh nghiệp lên tiếng chơi.

phần đông lời này vẫn cảnh báo Hứa Đình Sinh về cuộc đời hiện thời, tình cảnh ngày nay của anh, trong đầu còn duy nhất các giọng nói vang lên: “Đuổi theo thì sao? Nói gì mang cô ấy? Xác định vào vật gì để giữ cô ấy lại? Giữ cô đấy lại sau ấy làm cho liên lụy cô ấy sao?”

đuổi theo thì sao?

chạy theo thì sao?

chạy theo thì sao?

Hứa Đình Sinh ngồi xuống, có vẻ ngay cả một tia sức lực chung cục cũng đã bị rút khỏi khung người.

****

Hứa Đình Sinh xuất thân từ một các bạn nông thôn trong một huyện thành nhỏ ở vùng ngoại ô. Năm 19 tuổi, bởi vì một lần xung quanh ý muốn nhưng mà anh đã không còn ba, từ ấy về sau cuộc đời người trong gia đình càng biến thành khốn khó.

Sau khi Hứa Đình Sinh thi đậu một trường sư phạm, có lợi nghiệp kết thúc đã biến thành thầy giáo dạy sử ở một trường trung học cơ sở thành phố tiệm Nam.

Anh công tác này bốn năm.

Trong hiện nay, em gái anh cũng từng có lợi nghiệp đại học, thuận lợi thi đậu vào cục thuế vụ thành phố. Cơ thể chị em anh rất mạnh dạn, trọng tâm tình vui vẻ. Hứa Đình Sinh trả được một ít nợ nần mà mọi năm cách đây không lâu nhà bạn anh thiếu. Tuy thế đang không thể nào trả nổi món tiền đặt cọc căn nhà nhỏ kia.

Năm 2011, Hứa Đình Sinh 27 tuổi, nhà bạn tốt đại học mời anh cùng xây dựng sự nghiệp, buôn bán kinh doanh một công ty vật liệu xây dựng be bé. Vì chưng để biến đổi vận mệnh nhưng Hứa Đình Sinh đang chọn đánh cược một lần, từ chức ra biển lớn.

Ngày thứ tía sau khi Hứa Đình Sinh từ chức, anh cũng như số mệnh của đời của anh ý – Hạng Ngưng đã học ĐH năm tía sắp lên năm tư ở đại học cửa hàng Nam ngõ khiêm tốn chạm mặt nhau.

Một năm sau. C.ty rơi vào khốn cảnh, cha công ty đối tác kia sở hữu theo tuyển mộ khoản tiền lẩn trốn, sự nghiệp mà lại Hứa Đình Sinh gây dựng thất bại, bên trên lưng còn đeo một món nợ mấy trăm vạn.

Sau ấy không lâu, Hạng Ngưng có lợi nghiệp, thuận lợi đi qua Cuộc Thi trở thành một giáo viên ngữ văn tiểu học, nhưng mà rồi cũng chưa mua thấy Hứa Đình Sinh nữa.

Hứa Đình Sinh thì cứ bởi thế bỗng nhiên biệt tăm khỏi cuộc đời của Hạng Ngưng.

quá trình này, kỳ thật Hứa Đình Sinh đang nhất quyết ôm mong, mong đang duy nhất ngày chiến thắng, quay về sắm Hạng Ngưng. Mỗi một ngày anh phần lớn lưu ý đến cũng như nỗ lực, gần như vô cùng trông mong.

Mãi cho đến sau đó, hai lần dựng nghiệp liên tục thất bại.

… … … …..

Năm 2015, một lần nữa Hứa Đình Sinh chạm mặt lại Hạng Ngưng là lúc anh 31 tuổi. Lúc ấy anh vừa qua khỏi tuổi thiếu niên, nhưng mà nghiễm nhiên là vẫn già, bầu không gian trầm lặng, tuyệt vọng chưa chịu nổi.

… … … … …..

trời tối đấy, Hứa Đình Sinh đóng cửa ngõ cửa hàng sớm, đi dạo trên con đường chẳng nhằm mục đích.

thành phố này là nơi sẽ cất giữ quá các kỷ niệm ngọt ngào, vui vẻ, hạnh phúc cũng như bi lụy của hai người thân bọn họ. Hứa Đình Sinh Dường như giống như nhìn thấy nhà bạn đã có lần quen thuộc rồi lại bắt mắt với mình, chúng ta đã tay vắt tay, đứng xa cách chỗ này, vẫn mỉm cười vẫy tay với anh.

duy nhất mẫu chuyển giao lộ, Hạng Ngưng đã từng có lần ngồi ở ấy mà lại khóc.

Lúc ấy, Hứa Đình Sinh nói chia ly, Hạng Ngưng đã ngồi đó mà lại khóc, là cô đấy vừa đi vừa khóc, nhưng Hứa Đình Sinh cũng không đuổi theo. Đêm đấy, Hạng Ngưng Điện thoại tư vấn điện thoại mang lại Hứa Đình Sinh, nói là bên trên mặt đường về đang bỏ Chi tiêu rồi, ao ước Hứa Đình Sinh đi mua sở hữu cô, chọn được thì sẽ chia ly.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>