thanh nữ chính là đệ nhất cạnh bên thủ nổi danh của quốc tế, điểm sáng có một mà lại các bạn có vẻ dò ra cô đó chính là mái tóc màu sắm huyền ảo.
Còn anh là chủ tịch công ty lớn Galaxy dũng mạnh nhất thế giới, sở hữu khối óc của một khả năng, anh độc chỉ chiếm một quãng trời bình yên bao gồm cả thế giới để cô vui chơi

Ra mắt truyện bà vợ thờ ơ của ông boss hắc bạch

Tác giả: Sherry
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bà vợ lạnh lùng của ông trùm hắc bạch

Hàn Thiên bỏ ra mặc một mẫu váy màu lam, nụ cười cũng như nắng bước tới tiệm cà phê có tiếng trong thành phố. Nụ mỉm cười bùng cháy rực rỡ đi kèm sở hữu dung nhan khuynh quốc của cô ý khiến cánh phái mạnh nhìn mang lại sái cổ.

Theo công tác vào trong cô mới phát hiện bạn tới gồm hơi sớm, đối phương chứ còn chưa bao gồm ra mắt. Phần đa người nhà cánh mày râu bao quanh nóng vội ước ao bắt chuyện, cơ mà sợ dọa giai nhân, đề xuất đành thôi. Gồm sắc tâm nhưng mà không tất cả sắc đảm a

Hàn Thiên chi hồi tưởng lại mấy lúc trước, cô đã đi nghịch ở Pháp thì nhà hàng gọi về gấp. Thế là cô đành bỏ lỡ trò chơi cơ mà trở về. Nào ngờ về tới công ty lại thấy Boss thanh nhàn uống trà thưởng hoa, căn bản là không nhìn thấy cái cảnh Boss nôn nóng thông qua di chuyển mà lại cô đang tưởng tượng.

“Boss, không hề là ông call tôi về để thưởng chè mang ông chứ?” Thiên chi tò mò hỏi.

“Blood, còn có thêm thời gian giỡn sở hữu tôi sao? Có trách nhiệm tiếp theo mang đến cô đây, ngày mai 8h tại XXX, giúp Lâm tiểu thư sẽ đào hôn thoát khỏi cuộc xem mắt.” mẫu giọng vô thưởng vô phạt ấy đang tầm thường vang lên.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

“Cái gì? Xem mắt? Monster, bao gồm buộc phải lộn rồi hay không? Tổ chức gần kề thủ lại nhận chiếc nhiệm vụ này?” Uổng mang đến Thiên đưa ra đang nghĩ tới sức lôi kéo mê thành viên của lần sử dụng một vài vũ khí bắt đầu nâng cấp cải sinh chưa xuất hiện loài chuột bạch để chạy thử của cô ý.

“Thù lao trách nhiệm này cao hơn nữa ngươi tưởng, Blood.” Boss nghiêm bên nói.

“Được rồi.” thay là mặt đường con đường đệ nhất tiếp giáp thủ Blood bị đẩy ra ngoài và đi được một nữa đoạn đường tìm tình yêu của mình.( Sherry: đoán xem nam chính là ai đi, tui Tặng chương tiếp theo cho những người bước đầu tiên đoán trúng)

lưu ý đến dần trở lại, một bóng thành viên dần dần tiến lại chỗ của cô ý.

“Làm phiền vì chưng tiểu thư. Xin hỏi cô có phải là Lâm tiểu thư không?” Một chàng trai cực soái mỉm cười cắt ngang bay bổng nho nhỏ của bỏ ra.

“Vâng. Xin hỏi tiên sinh là?” Thiên bỏ ra cười nhẹ hỏi lại. Đúng cố, cô bây chừ vẫn thay mặt Lâm tiểu thư vẫn đào hôn kia. Chú ý các bạn nam giới trước mắt, dáng dấp cũng không tệ lắm, có chút mùi vì khí khái, khung người cũng chưa tồi.

“Tôi là Âu Dương Diệp. Thật hân hạnh được chạm mặt tiểu thư.” Nói rồi đặt lên tay cô một nụ hôn cũng như một lời kính chào.

” bên tôi là Lâm Vũ Nghi. Hân hạnh được chạm mặt Âu Dương thiếu, mời ngồi.” Hàn Thiên chi cũng đáp lễ bằng nụ cười xã giao thân thiết. Hai nhà bạn cực kì khách khí ngồi xuống.

“Xin hỏi hai bởi cần dùng gì ạ?” bộ phận nhân lực phục vụ gửi cho ÂU Dương thiếu loại các mục. Hỏi hai thành viên gia đình chứ cô ta chỉ quan sát có một tổ ấm Âu Dương Diệp thôi.

” Cô mang lại tôi một bóc tách cà phê black. Cảm ơn.” Anh chưa quan sát loại list mà lại gọi luôn. ” Lâm tiểu thư cần dùng gì không?” “Không cảm ơn”

Cô phục vụ lưu luyến đi xuống, cũng không quên Tặng Kèm cho Âu Dương thiếu một dòng nháy mắt ngọt ngào.

Hai người trong gia đình gần như không yêu yêu cầu cũng trù trừ nói cái gì. Bầu khâu khí trầm mặc dần dần bao che xuống cái bàn. Tuy thế đối phương lại thêm vẻ vừa lòng với cô lắm, không được nha, mệnh lệnh của cô ý là làm cho người ta thấy khó khăn cơ mà rút lui nha.

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc

“Lâm tiểu thư bình thường thích có tác dụng gì nhất?” Âu Dương Diệp cảm thấy không gian hơi trầm đề xuất tậu vấn đề chuyện trò. “Bây giờ nói dòng gì? Dễ thường nói bình bình bên tôi thích giết người thân, demo vũ khí mới nghiên cứu, bên cạnh đó còn sáng tạo thích chẻ mình khác thành nhiều mảnh hay điêu khắc mọi người sống thành một tòa tháp bom tấn của nước ngoài? Cảm thấy không được nha”.

” tôi rất thích đọc sách, xuống căn bếp đến cả đan áo.” Hàn Thiên đưa ra nói láo mà lại tim đập chưa Cấp Tốc, bên không đỏ. Cô chứ chưa gồm thử đan áo đâu. Đọc sách thì thường về các loại vũ khí, nấu ăn uống thì không yêu cầu bàn, cô có nhu cầu siêu thị khôn xiết cao nên phải biết nấu để thỏa mãn bản thân chứ. Theo như cô biết thì nam nhi giờ đây cực thích đông đảo cô gái cá tính riêng đi. Tuy thế Bên cạnh đó phản kỹ năng rồi. Mọi người còn chuộng bổ sung nữa kìa.

Hai chúng ta, một hỏi một gợi ý vô cùng hài hòa. Kèm theo người hỏi là Âu Dương Diệp rồi. Hàn Thiên đưa ra rối rắm lần khần nên nói nỗ lực nào mới khiến mọi người rút lui. Câu hỏi khó bởi thế mà Boss chưa nói trước để cô sẵn sàng.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>