Một câu chuyện yêu đương ngọt ngào giữa lọ lem thời thanh lịch và đàn ông hoàng tử trong mơ của biết bao bạn gái.

Ra mắt truyện chạm mặt được hoàng hậu yêu

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: ngôn tình sủng, truyện sắc

Trích đoạn truyện chạm chán được thê thiếp yêu

Trời bước đầu lạnh vào giữa đông cái thời tiết lạnh lẽo trong phần lớn làn gió nhẹ nhưng khiến cho người ta lạnh buốt.Vừa ra khỏi trường đại học, Hải Miên hai tay co ro trong túi của áo chóng vánh mang lại trạm xe bus bắt xe về ngôi nhà. Mà lại giữa con đường thì bị một đám mọi người vụt tới chưa kịp nhìn rõ là ai.

Thì bên đã bị ai đấy tát một loại “bốp”đi cộng tiếng cười cũng như lời châm chọc “

-” Mày tưởng mày là ai dám dành Thiên Vũ có tao.Mày đã bị anh đấy quăng quật ngoại giả băn khoăn nhục chứ dính lấy anh ấy là sao”

Khi bình ổn lại lao động trí óc quan sát rõ gia đình vừa đánh chúng ta thì ra là Tố Tố bạn học cùng khoa sở hữu cô và là bạn gái Thiên Vũ cũng chính là gia đình bạn trai trước của cô ý.

À nhưng không có tên gọi là mình trai tại vì cô đâu có Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cảm xúc gì mang hắn ta.Hắn theo đuổi cô, cũng như công bố có các bạn trong trường cô là bạn gái của hắn.

Sau 6 tháng theo đuổi không thành công hắn dám tuyên bố là hắn ngán buộc phải đá cô.Hắn được thường gọi là thiên vương trong trường lời nói rất có cân nặng, Còn cô nhìn lại tổ ấm haiz kiếm tiền đóng tiền học phí thôi đã chiếm hết thời gian phải cô chưa rãnh vồ cập người nhà khác nghĩ gì về người trong gia đình và cũng chưa sẽ phải bộc bạch cho bản thân mình vày có ai tin lời nói của bệnh nhân nghèo.

ổn định lại gò má đau buốt cô lạnh nhạt chú ý đa số bạn đứng trước mặt

-” chúng tôi và hắn một ít quan hệ cũng chưa bao gồm.Cậu tin hay không thì tùy.Còn nữa là người trong gia đình có học thì cư xử làm cho sao để thành viên gia đình khác nói cậu là gia đình bạn vô lễ đấy”

Nói rồi cô lướt qua họ định mang đến trạm xe bus.Bỗng tóc bị nỗ lực gì ngược trở lại

-” Mày nói ai bất kính hã? Tao đánh cho mày biết.”

Hải Miên buồn bã thế chặt tay Tố Tố

-” Buông ra….đau quá Cậu điên rồi.Buông ra..”

>> Đọc Truyện ngôn tình h hay nhất

Tố Tố chẳng những chưa buông còn chú ý 2 teen girls đi cùng hét lên

-” Hai cậu đứng đó có tác dụng gì cố gắng chặt tay chúng “.

Hải Miên nghe vắt hốt hoảng cô lấy khôn cùng vung loạn xạ Tố Tố cũng như hai teen girls bị đánh vào mặt đau lấy khôn cùng đẩy Hải Miên.Hải Miên không giữ cân đối bổ nhào ra mặt đường

” Két “.

tiếng xe win gấp chấm dứt lại biện pháp Hải Miên tứ bước chân.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>