Trong xã hội hiện thời sẽ còn có mặt trên thị trường gần như cuộc hôn nhân kinh tế dựa trên nền tảng công năng của nhau cũng vì thế đã tạo nên chưa ít sóng gió, anh và cô phải trải qua bao năm cách biệt mới có vẻ cho được sở hữu nhau!

Giới thiệu truyện Lỡ nhau một đời

Tác giả: Tuyết Lan Vy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lỡ nhau một đời

“” Chát “” Trong không gian tĩnh lặng, tiếng bạt tay vang lên khắp phòng.

cô gái một tay ôm bên, đã từng giọt từng giọt nước mắt ấm hổi rơi xuống bộ váy trắng tinh. Cô cắm chặt răng nghẹn ngào đựng giọng nói:” Triết Cẩn Phong! Anh thà tin cô ta cũng không tin bên tôi. “” Teen girls giương đôi mắt đầy lệ lên quan sát anh.

Cô chưa tin, từ bây giờ anh vày lời từ một bên của người cô gái khác mà lại ra tay đánh cô!! Lòng cô chua sót, cô gắng thu lại nước mắt tuy vậy chúng cứ núm chảy ra không xong.

Triết Cẩn Phong Cách từng Bước sau đấy ngồi xuống trước mặt cô, khuôn mặt anh lạnh lẽo như Diêm La khiến cô sợ hãi cơ mà run lên một cái, anh gửi tay nâng cằm cô lên, chứa giọng lạnh tanh:” núm em nói là em không có qua lại gì có tên Lăng Hi đấy đi? Không hề trước khi khi bước chân vào Triết gia thì em sẽ nói rằng bạn em yêu là anh ta, cố thì tại sao hai ngày tôi đi buôn bán em lại tới căn nhà của anh ta?? “”

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

ngoại hình hững hờ Bởi vậy cơ mà thật ra trong lòng anh sẽ sớm đau khổ chưa thôi. Cô cầm cơ mà nói dối anh, cô ở căn nhà của bệnh nhân nam nhi khác lại nói chưa tất cả, xem thêm lúc nãy là anh vô tình thấy được ẩn hôn mắt chói ở trên cổ cô!!

Khương Doãn Nguyệt ráng nén khóc tuy vậy tà khí anh tỏa ra khiến cô run rẩy, cô thật lòng mong nói mang đến anh biết, hai ngày đó thật ra cô nhờ Lăng Hi giúp người sẵn sàng chuẩn bị phần đa thứ để khiến cho anh duy nhất bữa sinh nhật cực nhọc quên, còn ẩn hôn trên tổ ấm cô bởi vì ả con gái đấy sai mình giở trò khi cô bị hôn mê!!

“” Cẩn Phong!! Anh bao gồm tin em không?? “” Tiếng cô chua sót, ánh mắt ngắn lệ nhìn anh, đúng, cô chỉ việc anh tin cô.

“” không.”” Triết Cẩn Phong lạnh lùng thốt ra.

Khương Doãn Nguyệt tuyệt vọng và chán nản, chút ít hi vọng sót lại cũng theo chữ không của anh cơ mà bay mất. Anh thà tin ả nữ giới đấy nhưng không tin cô, cô cười lạnh:” Đúng, tôi vẫn phát sinh quan hệ có Lăng Hi, xem thêm không những một lần, nhưng là vô tần số. Sao?? Anh phù hợp rồi chứ?? “”

Nếu anh không tin cô, nạm thì cô cũng chẳng yêu cầu giải thích gì thêm. Khi cô vừa xong xuôi lời, sự nhẫn nại cuối cùng của anh cũng đứt, anh lãnh đạm nhìn cô, bàn tay kéo cô đứng dậy, gằng từng chữ:” Em được lắm, Khương Doãn Nguyệt nếu em đã nói vắt thì em hãy nhận lấy hậu quả cho công việc nhưng em vẫn làm!! “”

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

Sắc bên anh lãnh đạm mang đến tột đỉnh, cô cảnh giác chú ý anh, tay khẽ giãy giụa nhưng anh càng siết chặt hơn, anh mở miệng:” A mèo, cậu hãy mau chóng bắt đầu thu thiết lập Khương thị, phấn đấu để Khương da tán gia bại sản. Còn nữa, giết sạch Lăng gia từ mập mang đến bé dại chưa chừa một ai! “”

Khương Doãn Nguyệt biến sắc, mau chóng hét lên:” cảm thấy không được chạm mang đến tổ ấm chúng tôi, xem thêm cảm thấy không được giết Lăng da, không đủ…””

tuy nhiên anh chủ yếu không nghe thấy lời cô, anh vẫn nói sở hữu A cat đứng kề bên nãy giờ:” Mau mở mật thất mang đến bên tôi, hạn mang đến anh trong vòng 24h tới nhất định bắt buộc làm cho xong. “”

A cát khó khăn xử tuy thế sẽ đồng ý lui ra, Khương Doãn Nguyệt khóc mang đến mức ngạt thở, cô đắn đo anh mở mật thất ra có tác dụng gì. Nhưng lại hành động tiếp theo của anh ấy đã khuyên bảo Việc của cô.

Anh dẫn cô về phía mật thất, một tay đẩy cô vào trong, dây xích bao gồm được rèn luyện mang lại độ chưa gì cắt đứt được, sợi dây xích cũng như con trăn bọc chặt lấy cô.

“” Triết Cẩn Phong anh mau thả bên tôi ra…. “” Tiếng hét của cô ý bị tiếng đóng cửa mật thất chặn lại, từ đầu kết thúc anh đang dửng dưng cũng như cũ, không nói lời nào.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>