Trong cuộc đời này có không ít các loại cặn buồn chán, cũng có một số người lười tiền, dẫu vậy cũng có người gạt sắc.Tuy nhiên cũng có nhiều loại người nhà vừa ra tay lại liền muốn mạng người cũng như Kỷ Tùy Châu thì không cụm lắm.

Ra mắt truyện chớ nên gặp lại

Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện đừng nên gặp lại

Kỷ Tùy Châu dừng xe ở bãi đất trống bên ngoài con hẻm, xuống xe bước vào trong. Mưa gột rửa phố phường sạch vẫn, mái hiên kiểu cổ vẫn còn chậm trễ nhiễu nước, thi thoảng có người cưỡi xe đạp từ trong hẻm chạy qua rất nhanh chóng.

Hết thảy phần đa có phong do cổ xưa yên tĩnh.

Anh đi cho nhà số 103 thì dừng lại, đẩy cửa đặt chân vào. Bên trong là đại sảnh theo lối phong cách thiết kế mô phỏng đời Minh-Thanh, một bạn gái trẻ tuổi mặc bộ áo lâu năm vạt chéo cánh cột một mặt đi tới, vừa định công bố, một người trong gia đình cánh mày râu trong góc buồng vẫn giơ tay về bên Kỷ Tùy Châu.

“Lão Kỷ, đang hóng anh đó.”

Kỷ Tùy Châu đi qua, bên phía trong gồm ngồi một nam một thiếu nữ đồng ý chào hỏi, mày anh nhíu lại.

người cô gái duy nhất trong cha thành viên gia đình bịt miệng mỉm cười nhỏ: “Thật là, chẳng hề chỉ bấm huyệt à, còn cũng muốn ở một vị trí vắt này. Lão Kỷ anh đừng chú ý nha, Bùi Nam ngôi nhà bên tôi dạo này khoái bảo vệ sức khỏe lắm.”

Bùi Nam cũng cười: “Anh bởi ước ao tốt mang lại lão Kỷ cơ mà. Cuồng các bước cũng phải thư giãn. Anh đừng trông cụ này, tay nghề khôn cùng chuyên nghiệp đấy. Hôm nay thầy Doãn cũng ở giai đoạn này, bằng hữu ta cứ hưởng thụ một lúc, Tặng ông ta đến anh ấy.”

>> Xem thêm list Truyện H

“Không gồm con gái à?” cung phi Bùi Nam- Bạch Lục- lân cận nói chen vào.

“Có chứ, nghe nói ông ta chỉ một cô nữ tay nghề đặc biệt giỏi…”

“Này, xem ra người nhà nào ấy tràn đầy kinh nghiệm nhỉ.”

“Nghe nói, chỉ cần nghe nói.”

thê thiếp ck Bùi Nam đi trước, Kỷ Tùy Châu đi theo sau đã luôn giữ im lặng. Bùi Nam cũng như đọc được đại kỵ trong lòng anh, quay đầu bổ sung cập nhật thêm một câu: “Thầy Doãn chính là người già, già rồi, không phải kẻ thù của anh đâu.”

Bạch Lục cấu tay anh ta: “Cái gì bắt buộc nói thì nói.”

bố chúng ta được chỉnh dốn ở bố buồng khác nhau, Kỷ Tùy Châu gặp được thầy Doãn trong truyền thuyết, đúng là gồm chút phong thái khác chúng ta, tay nghề quả thực rất chất lượng. Sau một tiếng đồng hồ anh rời khỏi buồng, body toàn thân như được đổi xương núm cốt.

Bùi Nam sùng bái địa điểm này Vậy nên, xem ra cũng đều có lý.

Hai người thân đàn ông kết thúc sớm hơn, đi ra bên phía ngoài chat chit.

Bùi Nam nói: “Đợi Bạch Lục chút ít, phái nữ các cô cụm câu hỏi lắm. Nào là tinh dầu nào là hương liệu, hận cần yếu cái đẹp dung nhan hơn thôi.”

Kỷ Tùy Châu vẻ bên sẽ chưa chút biến đổi, Bùi Nam gồm hơi chưa vui: “Người bằng hữu à, mỉm cười một chiếc được không. Mời anh đi xem đồ tốt, có lợi bựa gì cũng có chút biến chứng đi chứ. Cao béo đẹp trai hữu ích gì, trong công ty mấy bạn gái trẻ do dự sống mái, ngày ngày ảo mộng có tác dụng chị Kỷ. Anh do vậy, ở cộng anh nửa ngày thôi vẫn bi tráng bị tiêu diệt rồi. Chúng tôi nói ban đầu Doãn ước sao gồm thể…”

lời nói ra tất cả chút ăn năn, Bùi Nam rất sợ mạng hèn này cực nhọc giữ được, đề nghị giả vờ cho trước buồng của phi tần, vừa định gõ cửa thúc giục, cửa cũng được xuất kho từ bên phía trong.

Bạch Lục liếc anh ta: “Gấp gáp vật gì, mới ngóng bổ xung có mười phút nhưng mất kiên nhẫn rồi.”

“Nhớ em, nhớ em thôi nhưng mà.”

Hai phi tần chồng bám nhau như sam bước chân, lại ném mọi người quý ông trơ khấc Kỷ Tùy Châu ở sau lưng.

Kỷ Tùy Châu cũng bỏ quên, cố tình ngóng họ đi được một đoạn mới sẵn sàng bước chân. Vừa định nhấc chân, ngước đầu nhìn cửa ngõ buồng mở một nửa kia, một teen girls trẻ tuổi vẫn ngồi dưới giường mát-xa, đã điều chỉnh lại đồ đạc.

>> Đọc thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

Cô mặc bộ áo lâu năm buộc dây một mặt chắc là kể cả bộ phận nhân lực làm việc bước này, địa điểm cổ áo có bổ sung thêm hoa thêu màu xanh da trời. Tóc lâu năm búi sau đầu, lộ ra bộ mặt bé nhỏ, sạch vẫn.

Vẻ bên cô thản nhiên, có theo một chút ý cười cợt như tất cả cũng như không. Tay vậy thứ gì đấy để vào vị trí cũ, cô chậm chạp đứng lên.

Khi Kỷ Tùy Châu bắt gặp, cô vẫn thuận tay lấy thứ gì ấy dựng mặt ghế. Ấy là một mẫu gậy chống dài và nhỏ dại.

Tựa như bị thứ gì tàn ác đánh đập, trong đầu Kỷ Tùy Châu vang lên một tiếng.

Cô mau chóng đi bật dậy khỏi phòng, đi về phía anh. Kỷ Tùy Châu không cựa quậy, cứ nuốm đứng yên ở đó, cho đến khi mẫu gậy của đối phương gõ nhẹ vào chân anh.

Doãn ước bất ngờ, lúc đầu cô tưởng người trong gia đình đánh vào tường, thử vài chiếc bắt đầu cảm thấy không giống.

vì vậy, cô bệnh dịch sang kề bên đi tiếp, thành tích đối phương cũng dịch sang hướng ấy. Cô lại chuyển qua bên đây, người thân nọ có ý đối địch sở hữu cô, lại đi sang vị trí này.

Doãn ước tính tình chất lượng cao, rốt cục tất cả chút bực tức. Cô nghe thấy mùi thuốc lá nhàn nhạt bên trên người đối phương, bởi vậy cô nói: “Xin lỗi anh, có lẽ đừng đứng trước cửa ngõ phòng tắm người vợ được không? Nhà tắm nam ở cuối hàng lang bên đó.”

đang là tiếng nói lúc xưa, còn thêm chút mùi vày thiếu phụ.

cách biệt nhiều năm vì thế, mốc giới hạn Kỷ Tùy Châu nhớ Doãn mong giống như đếm được bên trên đầu ngón tay. Luôn cảm giác đa số chuyện sáng tỏ thoáng qua trước mắt bắt đầu cũng như ngày bữa qua, các thành tích bây giờ vừa nhận thấy cô, anh mới đột nhiên khám phá.

họ đã cách biệt năm năm rồi.

Cô mọi không thay đổi gì cả, ngoại trừ… mắt cô.

Kỷ Tùy Châu bất giác chuyển tay lên, quơ quơ trước bên cô. Quả nhiên chút ít phản ứng cũng chưa bao gồm. Đôi mắt của cô ý vẫn đáng yêu như trước, chỉ là nó trống rỗng vô hồn chưa có tiêu điểm.

Doãn mong cảm xúc được hành động của anh, tốt bụng nhắc nhở: “Ngại quá anh gì ơi, tôi chưa thấy được. Anh có thể nhường con đường mang lại bên tôi không?”

Kỷ Tùy Châu sau cùng cũng vận chuyển. Doãn cầu thở phào, mau chóng đi vào bồn tắm con gái.

Tuy rằng đây là địa bàn của cô, tuy thế chính là người nhà mù, tận trong xương tủy cô không bao gồm xúc cảm cẩn trọng bởi thành viên gia đình khác.

Cô mở nước rửa tay, lúc tắt nước lại nghe thấy bên phía ngoài bom tấn điện thoại reo. Thành viên gia đình đại trượng phu kia nhận máy, giọng nói trầm lắng mà nhẹ nhàng chiếu qua góc cửa giả cổ đại vào.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>