ai ai cũng cho là cô chính là gia đình hại bị tiêu diệt em gái người để chiếm chồng bởi em gái cô vừa chỉ tắt thở cha tháng, cô đã nhất mực đòi cưới em rể – Bộ hình thức của Sở thị.
Đêm hễ buồng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược trọng điểm, cô không hề là vì trườn lên giường của tớ sao? Tôi đang làm cho cô sống chưa bằng bị tiêu diệt.

Giới thiệu truyện Tân hôm chưa ái tình gắng tội thê thiếp trước

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tân hôn chưa mối tình cố gắng tội bà xã trước

Trong biệt thự hạng sang tư nhân cực kỳ hào hoa, hiện nay, đang cử hành một bữa ăn sinh nhật, là vì cô gái thứ hai ngôi nhà Hạ da Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên mặc váy công chúa xinh tươi, khuôn bên xinh đẹp thỉnh thoảng cười, thật cũng như chính là tiểu công chúa dễ thương, hưởng hết tất cả chúc phúc của tất cả ở giai đoạn này.

cơ mà cách đây khoảng chưa xa, lại là chỉ một nàng đứng xa xa nhìn chúng ta, chị em dịu dàng xinh tươi, các bạn ba trầm ổn thành thục, còn tồn tại nữ giới tuổi bé dại xinh đẹp, thật chính là tranh ảnh mọi người, một nhà cha người nhà ấm áp.

Cô mấp máy môi nhỏ của mình, tay nhỏ ráng thật chặt: “Mẹ, người mẹ vẫn quên sao? Hôm nay cũng là sinh nhật trung ương Tâm: ” Cô hít mũi của mình, đi ra không tính, chỉ cần, lại không nhịn được choãi tay nhỏ ra lau nước mắt trên mặt.

Cô đã rất là lâu, độc lạ sinh nhật rồi.

Cô đứng ở bên ngoài, trong ngực ấp ôm một nhỏ xíu nhỏ cũ, đây là bố chuyển mang đến cô, chẳng qua, ko phải ba kia. Cô dường như không nhớ rõ dáng vẻ ba kia, quá lâu, cô dường như nhớ cũng chỉ là một người thân ba đạp trai rất thích cười cợt.

>> Coi thêm truyện ngôn tình trọng sinh

chỉ là bố không đề nghị cô nữa, chúng ta nói tía chết rồi, vẫn chưa trở lại nữa, sau đấy, cô lại chỉ một mình ba bắt đầu, còn chỉ một em gái bắt đầu.

cơ mà bà bầu chỉ thích em gái, cũng không hề yêu cô nữa.

“Ai bảo em ở chỗ này?” Một tiếng không cao chưa thấp vang lên, cô quay đầu, càng bổ xung ủ ấp chặt bé xíu nhỏ cũ trong ngực, mà lại từ vị trí buổi tối đi ra một đứa bé nhỏ trai lớn hơn cô không có được bao lăm.

Đứa tí xíu trai mặc áo đuôi tôm kiểu Tây black color, môi mím chặt, hơi hơi sở hữu theo một ít ý lạnh, tuổi tuy nhỏ tuổi, mà lại các loại khí chất lạnh lẽo bên trên người trong gia đình, lại lại so với tuổi thực cố kỉnh của cậu thì cao hơn các.

“Vì sao em khóc?” Đứa nhỏ tuổi trai hốt nhiên mang đến gần, ngón tay va vào bên của cô ấy, đây là cảm xúc bàng quan.

cơ mà cô chỉ chớp chớp hai mắt Black bóng: ” lúc này cũng chính là sinh nhật của em.” Cô bẹp miệng nhỏ bé, tự dưng cảm xúc rất là ủy từ trần.

Ngay lúc ấy, cô cảm xúc trên cổ của mình tủ lên thứ gì, cúi đầu nhìn, đó là một cái phù bảo vệ hết sức đẹp: ” tặng cho em.” Tay của cậu bé đặt ở trên khuôn bên nhỏ nhắn của cô ý.

“Anh trai nhỏ…” Giọng mềm mại cực kỳ dễ nghe, mà đứa nhỏ xíu trai, lại gợi lên khóe môi: ” Anh vẫn trở lại: “Anh nói tiếp.”Nhớ kỹ, em chỉ có lẽ là gia đình bạn của anh: “Tuổi còn nhỏ dại cũng đã rất là bá đạo.

mà cô chỉ cần dùng sức gật đầu đồng ý một dòng, rút cuộc khuôn mặt với nước mắt cũng mỉm cười.

>> Xem thêm list Đam mỹ sinh tử văn

mong định đó, anh không bao gồm quên, cô cũng không gồm quên, chỉ cần, đang sai rồi.

Trong khách sạn bài trí từng dãy thành hoa hồng màu trắng, ngay hiện tại tân khách tụ tập, hiện nay ở giai đoạn này cử hành quan hệ thông da của đầu rồng giới thương nghiệp Bộ thị cũng như thương nghiệp Hạ thị, mà lại, chưa ai xem trọng cuộc hôn lễ này.

Trái lại, chỉ cần có ba má cô dâu và cha mẹ chú rể, trên mặt cung phi chồng Bộ thị vẫn luôn cười cợt rất miễn cưỡng, mà cung phi ông chồng Hạ thị lại có vẻ bên bình thản, có vẻ mơ hồ dường như bắt gặp một ít hận ý.

mà lại trong đại sảnh, của cả số đông có màu trắng, tính năng này không có lẽ là hôn lễ, mà lại giống như là tang lễ, hoa hồng trắng, cốc chất thủy tinh suốt, còn có trên đỉnh treo đèn chai lọ thủy tinh màu trắng.

chắc rằng thật sự là cần dùng chúc phúc tân hôn, tuy nhiên chưa khỏi thiếu đi quá cụm bầu không gian vui mừng.

Một bạn gái ở trong nhà vệ sinh hóa trang, lộ ra nụ cười ăn nhập, mà một cô gái khác lân cận vừa kỳ quái hỏi.

“Cô nói liệu có phải là kỳ lạ hay không, Bộ cơ chế kia yêu Hạ Dĩ Hiên, do sao cô ta chết thật không đến thời gian ba tháng, đã cưới chị gái cô ta.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>