Sau khi bị mất trí dơ thì Doãn Nhược An sẽ tự người với theo bộ máy, được cảm nhận nhiệm vụ sẽ là cần đến binh pháp Tôn Tử công lược nhiều dạng hoa mĩ nam.

Ra mắt truyện phản diện công lược kế trong kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, xuyên không cổ truyền

Trích đoạn truyện Phản diện công lược kế trong kế

Thời điểm Doãn Nhược An mở hai mắt liền chỉ thấy được một vạt áo màu đỏ tươi mất tăm ở cửa ngõ, nữ giới mờ mịt chớp hai mắt, Nhận xét một chút phần đa đồ vật cổ đại được bày biện thông thường quanh.

nơi này là………. Cổ đại!?

cô gái đỡ đầu chậm trễ ngồi dậy, lung lay hạ vựng vựng đầu.

“Nơi này là?”

“Đây là nhiệm vụ thứ nhất của ngươi?”

Thanh âm lạnh băng của hệ điều hành vang lên trong vai trung phong trí Doãn Nhược An: “Có hay chưa truyền tống cốt truyện?”

“Có!”

Ngay sau đấy, Doãn Nhược An liền cảm nhận thần kinh não của bản thân mình đau khổ cực kì, đau thiếu chút nữa làm chị em bất tỉnh nhân sự đi.

>> Coi thêm truyện cao h

Đây là một cỗ truyện nàng nhà xuyên chưa, hình ảnh là quốc da Nam Huyền Quốc không có trong lịch sử.

bạn nữ chủ tên là Lý Mộng Nhiên, bởi lẽ vì thân phận không được sủng ái phải được phái đi làm công chúa hòa thân của nam chủ ở Nam Huyền Quốc.

Nam chủ tên là Nam Hiên Kỳ, là nhi tử không được sủng của tiên đế, được phong hào là Nhàn Vương gia.

Nam cô gái chủ gặp mặt nhau chính là ở tiệc sinh thần của hoàng đế Nam Hiên – Nam Huyền Quốc, cũng là nam xứng của truyện.

phái nữ công ty là công chúa hòa thân được phái tới, nam công ty bất chợt chính là bắt đầu làm tiệc sinh nhật của hoàng huynh.

cô bé công ty do mong được thoát khỏi địa bởi vì cảm thấy không được sủng ái của chính mình, lợi dụng vũ kỹ của kiếp trước, bật một đoạn “Khổng tước vũ” nổi danh ở thanh lịch.

Một khúc “Khổng tước vũ”, giành đi trung tâm của nam công ty và nam xứng.

bởi vì nam con gái nhà quang hoàn, phái nữ chủ liền bị nam công ty thu hút.

Nam xứng hiểu rằng chuyện con gái chính thích đệ đệ của mình liền ghen ghét nảy sinh vì thế hắc hóa. Mua đủ các phương pháp cản ngăn hai mình ở cùng mọi người trong nhà, kết cục bất chợt là tương đối bi lụy, bị nam chủ soán ngôi bởi cũng như ngũ mã phanh thây. (╥﹏╥)

Doãn Nhược An trong cốt truyện lần này đó chính là Đỗ Nguyệt Âm, là một chúng ta bị oan không rõ đầu đuôi liền bị tiêu diệt, thanh nữ là phi tần của Nam Hiên, ở ngày thành hôn đó đối có Nam Hiên liền gặp mặt sẽ thương.

Dung mạo của thiếu nữ xấu xí lại ngu ngốc buộc phải bị Nam Hiên ghét bỏ, thiết yếu nữ giới cũng cảm thấy tự ti, cảm thấy bạn dạng thân chưa xứng sở hữu Nam Hiên phải chỉ yên lặng mà lưu ý đàn ông.

xung quanh thiếu phụ từ khi sinh ra liền chỉ một vết sút màu đỏ, cầm nhân toàn nói Thừa tướng ra đời thiếu nữ nhi xấu xí.

chỉ cần cầm cố nhân do dự, vết bớt đó chính là thủ cung sa của Đỗ Nguyệt Âm, mà bao gồm nàng cũng chưa hay biết điều đó.

quần áo của phu thê Thừa tướng gần như bởi vì bao gồm thiếu phụ làm cho, chị em từ nhỏ tuổi liền có thiên phú thêu dệt y phục, so sở hữu cao nhân còn cao hơn nữa một bậc, thêu thùa của cô gái càng là được gắng nhân tôn sùng cộng ưa thích.

>> Tham khảo thêm thể loại ngôn tình trọng sinh

Ở một lần hốt nhiên, nữ giới công ty hiểu rằng tài thêu kỹ của phái nữ, liền bao gồm ý nhờ con gái để làm mua sắm.

con gái công ty mở một xúc tiến y phục, tên là cõi trần Màu Âm phường, được tứ quốc hâm mộ.

cộng bạn nữ (LMN) làm cho chuyển giao căn bệnh, nếu chịu phối hợp liền gìn giữ một mạng cho Nam Hiên, nếu cũng như phản kháng nữ giới (LMN) thì Nam Hiên cũng chết thiết yếu nghi ngờ.

tuy vậy thanh nữ (ĐNÂ) do dự rằng Nam Hiên đang sớm bị giết, khi người vợ hiểu rằng chân tướng cũng liền âm thầm tự gần kề cộng Đấng mày râu.

Khi người vợ công ty chú ý mang đến thi thể của nữ giới, liền căm thù đem mang đến ngoại thành để chó nạp năng lượng.

tiếp thu kết thúc mô tả, Doãn Nhược An xoa xoa thái dương của mình, này truyện tất cả quá cẩu huyết hay không? ヽ (`Д”)ノ

“Nhiệm vụ của ta là loại gì>”

“Bảo vệ Nam Hiên cũng như ngôi vày hoàng đế, chưa để Nam Hiên bị tiêu diệt oan uổng, sống cùng hắn mang lại bạch đầu giai lão, trả thù nam thiếu nữ chủ!”

Doãn Nhược An chấp nhận, âm thầm trầm bốn.

căn cứ tên hoàng đế vừa bắt đầu giữ lại lời nói kia cùng quần áo màu đỏ tươi thì nữ giới có thể xác định lúc này là ngày họ thành hôn.

Theo cũng như trí nhớ của ký nhà, nửa tháng sau là sinh nhật của Nam Hiên, cũng chính là lúc nàng chủ toả sáng quá tỏa nắng.

bạn nữ không khỏi nheo mắt lại. “Khổng tước vũ” sao?

do dự khi chính bản thân sắp tới thành tựu, bị một vấn đề ngoại trừ mong đánh sập là cảm giác phải làm sao nhỉ…..? ≧◔◡◔≦

nhưng lại, phái nữ yêu cầu bộ quà tặng kèm theo hạ lễ gì mang đến hoàng đế đây?

“Hãy nhớ tới Bộ trường đặc biệt của nguyên nhà xem?”

Thanh âm bất thần của hệ điều hành tạo nên lại khiến mang đến góc nhìn của Doãn Nhược An sáng ngời.

Kiếp trước, nguyên nhà thêu kỹ cũng chưa giành được núm nhân biết đến, cố kỉnh nhân được biết chính là ở tủ Thừa tướng chỉ một vị tú nương tính biện pháp cao ngạo, ăn mặc quần áo của phái nữ thiên kim khó cầu. Liền cả thời điểm nguyên chủ bị tiêu diệt, cũng chưa từng có nhà bạn biết đến Dệt Vân Cẩm cùng Hoa Lê Thêu có tiếng trần giới là tự thanh nữ Đỗ Nguyệt Âm làm.

Trong con ngươi của Doãn Nhược An hiện lên tự tin.

Nếu kiếp trước minh châu bị bao phủ hồng trần, vì vậy kiếp này người vợ vẫn khiến mang lại viên minh châu này tỏa sáng bùng cháy.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>