Trong cụm bí thuốc chữa bệnh dịch thì duy nhất loại Linh dược thường gọi là ái tình, nụ hôn, dòng ủ ấp, anh đó chính là thuốc dẫn của em.

Giới thiệu truyện Điềm vai trung phong yêu vui đùa

Tác giả: đường Nhã
Thể loại: Ngôn tình h

TRích đoạn truyện Điềm trung tâm yêu vui đùa

“Đi xe Porsche màu xanh lá cây dương, mặc áo da bó gần kề đen bóng, mẫu mã tuấn mỹ khiến con người ghen ghét, khiến sắc chị em nước miếng chảy loại loại, buộc phải dịu dàng che chở, a a a…. Đây đó chính là nam nhân bạn muốn, chủ yếu hắn!”

Tống Mật Nhi thần kinh tẩu hỏa nhập la loạn hề hề hà hà chú ý bạn có lợi người nhà, cặp mắt như sẽ phun ra loại điện cuồng si mang lại trăm vạn Vôn, hình như ngay trước mắt chính là bạn phái mạnh hoàn mĩ thiếu phụ vẫn khắc họa trong đầu, đúng thế… đây bắt đầu là người phái mạnh nữ giới muốn!

Lâm Hiểu Lê khóe miệng co cướp, đang sử dụng ống hút hút vào nước ngọt trước bên “Hô” một cái phun tại cùng bề mặt Tống Mật Nhi

“A, Mật Nhi này, hồi hồn, cậu mau đem nước bong bóng hoa si lấy lại giành được chưa, cậu cũng không phải là chưa viết qua loại hình nam thiết yếu đó, có tác dụng gì cơ mà có tác dụng nuốm chắc là thiếu hụt phiêu bạt, trông bộ thần kinh hề hề hà hà gắng.”

“Hừ!” Tống Mật Nhi căm ghét lau đi nước trên mặt rất là khổ sở vỗ bàn một chiếc nói:

“Mình chính là thiếu hụt cảm giác, thiếu hụt đó! Thành viên gia đình thật sẽ viết anh hùng nam bao gồm ngồi xe đẳng cấp, hầu như là mặc âu phục là chuyên môn tinh anh, rồi lão đại mặc áo domain authority Black bóng bó gần kề dáng không tính tục tằng, rồi mỹ nam tiểu thụ dáng ko kể tuấn mỹ yếu đuối khiến sắc thiếu nữ nước miếng chảy ra, còn có nhiều loại phong lưu bất yêu cầu đời, rồi người nhà phúc hắc dịu dàng bảo hộ chăm lo nữ giới….Nhưng mình thích chính là 1 nam nhân gồm tất cả những điều khiện này, 1 nam nhân hoàn mỹ!”

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Tống Mật Nhi lần nữa lệ rơi.

phái nữ – Tống Mật Nhi là Author tiểu thuyết ngôn tình hạn chế lứa tuổi cây viết danh là “Điềm Tâm”, xuất đạo được tía năm trong giới tiểu thuyết cũng không nhiều nhưng mà không ít. Luôn bao gồm sản phẩm trong top 10 BXH truyện ngôn tình hay, có 1 phụ nữ Author Điềm trọng tâm làm lòng chúng ta luôn cạnh tranh khịn tuy thế là hiện nay…

con gái cư nhiên đối có nam chính bên dưới ngòi cây bút của bản thân mình sinh ra hoài nghi, nam chính đàn bà viết cư nhiên chưa duy nhất nhà bạn nào là chấp nhận là nam nhân hoàn mỹ!

Lâm Hiểu Lê lắc đầu giãi bày vẻ bất đắc dĩ: “Vậy truyện tiếp theo viết 1 nam chính hoàn mỹ do vậy là được rồi còn gì khác, bao gồm vật gì cần lăn tăn chứ?”

“Cậu……” Tống Mật Nhi vẻ bên bà là kẻ lừng chừng quan sát chúng ta

“Lâm Hiểu Lê à Lâm Hiểu Lê, uổng công cậu là người trong gia đình có lợi của bản thân mình, cậu nắm tuy vậy không hiểu nhà bạn…. Mình cực kì đau lòng, hoàn mỹ do vậy nói là dường như viết ra ngoài sao? Chậc, mặt nhà bạn tất cả chúng ta gần như chưa có người do đó người trong gia đình làm sao có vẻ viết sinh động được?”

Lâm Hiểu Lê bắt đầu bất chấp Tống Mật Nhi cũng chính là bởi vì thiếu phụ bị tiêu diệt nỗi là bạn bè của người vợ, thiếu phụ new biết cô bạn từ nhỏ dại trong đầu tất cả bao lăm mộng ảo cốc kỳ cổ quái chưa thực tế, kể từ khi học đại học Mật Nhi lén lén lút lút có tác dụng gì đó, rồi ko kể mong hóa thành Author tiểu thuyết ngôn tình, những lần ra sách mới trước đàn bà phần đa là bạn đọc chung thủy mang lại con số sách thi công có hạn này. Và thiếu phụ cũng bị kẻ châm ngòi cho khám phá của bạn bè, nghe nữ rối rắm, theo người vợ nghĩ diễn biến, cô bé dâng hiến như cầm cố tuy thế những lần lại chẳng được tán thưởng, còn bị phỉ nhổ, ôi đạo lí gì đây.

“Vậy cậu sau cuối muốn vắt nào… Trước kia viết phần lớn nam chính kia ở kề bên cũng không bao gồm hình mẫu, cậu vẫn viết được đó thôi.”

“Á, không… Lâm Hiểu Lê bạn hữu, nghe cậu nói ra lời này chính bản thân mình cũng thật cảm nghĩ chẳng thể tin được, cậu cảm thấy số đông nam chính bản thân viết trước chưa gồm mẫu sao?” Tống Mật Nhi khí thay Ác hăng vỗ bàn, có tác dụng mọi người trong quán bánh ngọt nhiều người quan sát nàng.

“Hảo hảo hảo.” Lâm Hiểu Lê đối có lương trung khu thật xin lỗi 1 tiếng, bởi trấn an bạn khác

“Ừ, không hề, chẳng phải, trước cậu ngồi xuống.”

Thật chần chờ phụ nữ đời trước làm cho chuyện thương thiên hại lý gì mà chạm chán cần tổ ấm lạ mắt như Tống Mật Nhi, bình bình dịu dàng ngoan hiền có vẻ bé xíu dễ thương một ngày dài mỉm cười hì hì đối với cô bé nói gì nghe nấy, còn thỉnh thoảng lấy đồ tới hiếu kính cô bé, ngày nay bạn nữ coi là biết phần đông biểu cảm hầu hết là đáng bị tiêu diệt bởi người thân này vì đa số chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc không ổn định.

“Này không sai biệt lắm.” Tống Mật Nhi bĩu môi ngồi xuống, trong nháy mắt lại êm rồi, làm cho bộ đáng thương nói:

“Bạn thân, cậu nói bạn yêu cầu làm nuốm nào, thành viên như thế nào new có lẽ sinh rượu cồn viết ra 1 nam chính hoàn mỹ như vậy?”

“Ách, cậu nghĩ xem đời sống của chúng ta bao phủ không thể gồm nam nhân Bởi vậy tuy thế chưa tức là ở nơi khác chưa có, chưa bởi cậu mạo kiểm đi nơi khác mua….”

Lâm Hiểu Lê cẩn trọng đã từng li đã từng tí nói lên yêu cầu của mình, cho dù là hết sức loạn nhưng là dường như phụ họa yêu dấu của bạn thân mới chắc là sống qua thôi.

Một hồi chậm, Tống Mật Nhi không nói gì, coi cũng như Lâm Hiểu Lê chỉ ra rằng mình lại bị phỉ nhổ, thì Tống Mật Nhi bỗng nhiên lần nữa vỗ bàn.

>> Coi thêm Truyện cao h

Lần này, nét mặt của chị em không hề là khí nuốm tàn ác hăng mà là góc nhìn nai bé tròn Khủng ngơ ngác, khuôn mặt nhỏ bé cùng vì kích rượu cồn cơ mà nhuộm hồng, quyết chổ chính giữa sẽ định gắng chặt quả đấm

“Bạn có lợi, cậu nói đúng! Không vào hang hổ sao bắt được hổ nhỏ, dựa hết vào tưởng tượng đã có hại, gia đình nên mạo hiểm tự tìm, do công danh sự nghiệp cao niên cơ mà hiến thân!”

Lâm Hiểu Lê đã một hớp sữa tươi trong cổ họng thiếu chút bị sặc, chú ý bạn thân tổ ấm có quyết chổ chính giữa như cầm, đáy lòng dâng lên một dự cảm bựa, thì ra là không vào hang hổ sao bắt được hổ nhỏ có vẻ cần đến cũng như vắt… Bên cạnh đó này… không sẽ phải hiến thân chứ? Ừ, thiếu phụ chính thức quyết định mặc kệ thành viên gia đình nào thành kẻ xui xẻo, thanh nữ phần lớn sẽ cầu nguyện cho hắn cả đời thận trọng.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>