Theo phong tục gypsy, kẽm trong giấc mơ của một người có nghĩa là có sự không trung thực và thiếu tin tưởng.

Biểu tượng này trong giấc mơ của chúng ta, chúng ta cần nhìn vào thuật giả kim. Một nhà giả kim đã dành nhiều giờ để biến các kim loại như kẽm thành vàng. Nhưng tất cả các nhà giả kim đều phải vật lộn để hoàn thành nhiệm vụ này. Màu sắc của mỗi kim loại rất quan trọng và chúng đã được viết trong sách bởi các nhà giả kim thuật.

Để biến các kim loại cơ bản thành vàng cần nhiều công đoạn và nhiều pha màu. Bây giờ hãy tập trung vào kẽm. Nếu bạn thêm một xu vào kẽm, lớp kẽm này sẽ phủ lên trên. Sau đó, đun nóng đồng xu Lo top này làm cho đồng xu này chuyển sang màu vàng vì đồng và kẽm biến đồng xu thành đồng thau. Vậy điều này có liên quan gì đến giấc mơ của bạn về kẽm?

Câu trả lời là kẽm là dư thừa. Nếu nó không có sự tiếp xúc trực tiếp với các kim loại khác thì nó sẽ tự nó hoạt động. Vì vậy, điều này có nghĩa là về mặt tâm linh nếu bạn ít tiếp xúc với người khác, bạn sẽ không thể phát triển và trưởng thành. Có khoảng 1,9 triệu tấn kẽm trên khắp thế giới, chủ yếu ở Úc và Hoa Kỳ. Nếu chúng ta nhìn vào một số văn bản cổ liên quan đến kẽm, Charaka Samhita được viết vào khoảng năm 300 sau Công nguyên và công nhận kẽm là một kim loại quan trọng.

Uống vitamin và khoáng chất kẽm trước khi ngủ

Nếu bạn uống vitamin hoặc khoáng chất kẽm trước khi đi ngủ, điều này được cho là sẽ mang đến cho bạn một số giấc mơ kỳ lạ. Các nghiên cứu cho thấy kẽm cải thiện giấc ngủ cũng như cải thiện mức testosterone, kẽm được cho là mang lại trải nghiệm mơ tuyệt vời.

Diễn giải giấc mơ chi tiết

Kẽm được biết đến như một nguyên tố hóa học kim loại. Trong những giấc mơ, kẽm tượng trưng cho uy quyền của bản thân. Vì từ đầu tiên “Z” cũng là từ cuối cùng trong bảng chữ cái, giấc mơ về kẽm có thể được liên kết với sự phát triển, tầm vóc và khát vọng. Được gọi là ký hiệu Zn và số nguyên tử 30, giấc mơ được kết nối để đại diện cho dấu hiệu của Bảo Bình, về mặt số học.

Được gọi là tàu chở nước trong chiêm tinh học phương Tây. Yếu tố này gắn liền với nước và sự êm đềm. Nằm mơ thấy kim loại kẽm bị ô nhiễm có nghĩa là bạn có thể sẽ gặp khó khăn, giống như mặt trăng, mong đợi sự phân rã. Kẽm liên quan đến cảnh báo của mặt trăng và sự nguyền rủa. Nhìn lại lịch sử, các nhà giả kim thuật đã đốt oxit kẽm (được gọi là hoa của kẽm) trong không khí để thu hút sự thịnh vượng. Theo giấc mơ của bạn, điều này có nghĩa là vũ trụ có thể mang lại tiền bạc.

“Len của triết gia” hay đơn giản là “tuyết trắng” được làm bằng kẽm. Nguyên tố chính hãng đã qua lớp mạ kẽm oxit chống ăn mòn Paracelsus được kết nối với kim loại (mạ kẽm nhúng nóng) Nằm mơ thấy uống kẽm có thể dẫn đến các vấn đề về hôn mê khi thức dậy. Mơ thấy kẽm nhỏ giọt trong giấc mơ nghĩa là bạn là người cầu toàn.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có

  • Thấy mình đang uống kẽm.
  • Nhìn thấy mình có kẽm.
  • Nhìn thấy kẽm.
  • Có thể nhìn thấy kẽm nhỏ giọt.
  • Nhìn thấy một đường zig-zag.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

  • Bạn rất thích giấc mơ.
  • Đường kẽm là một con đường dàn đề 36 số bất bại.
  • Giấc mơ của bạn có tác động tích cực đến cuộc sống thức dậy của bạn.

Cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy kẽm

Lo lắng về kẽm. Các nội dung. Kinh ngạc. Tò mò. Lo lắng. Không an toàn. Không bằng lòng. Cảm thấy cũ. Sợ thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>