Sao có thêm rất nhiều người mang cái tên “Đỗ Vũ Thần” cũng như vậy? Em trai bắt đầu nhặt về, tổng người có quyền lực cao và ngay cả cái chúng ta trước bên cô đây cũng như vậy.

Ra mắt truyện bồ biến đổi hình

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện người thương biến hóa hình

Đỗ Vũ Thần nhăn mày xem tiêu chuẩn màu đỏ bên trên cửa ngõ, tiêu chí này mang đến hắn biết mật độ khói của phòng hiện nay là 80%, haizz, chẳng phải là cao lắm, chỉ đơn giản là có lẽ gây chết người mà lại thôi.

Hắn thở lâu năm một tiếng, vuốt lấy dòng mũi từ bé dại đã biết thành chính bản thân niết mang lại cao thẳng khiến gia đình bạn kiêu ngạo, đặc điểm này, hắn do dự là đề nghị bái tạ hay buộc phải hận bố hắn, bởi lẽ vì không có ông ta khi chưa lại khiến cả căn nhà có cái gọi là “Chướng khí mù mịt”, hắn cũng sẽ chưa có được cái mũi cao thẳng xinh tươi cũng như cụ.

do vậy quan yếu tất cả câu oán thù hận, hắn tập các việc hay làm hành văn liền mạch lưu loát, mở ô cửa ra, rồi đóng chúng lại, nhanh chóng đi theo hướng che âm tường, đeo “Mặt nạ chống khói”, rốt cuộc mở cửa buồng bao gồm đựng “Máy lọc chưa khí” tiêu trừ hết khói độc, sau đó hắn thở hổn hển một lát rồi đi một mạch tới phòng thí nghiệm của tên “Đầu sỏ gây chuyện” hỏi tội.

Vừa đặt chân tới phòng nghiên cứu vãn, “Phanh” một tiếng, Đỗ Vũ Thần sử dụng sức đóng cửa ngõ phòng lại, bố hắn thường hay quên đóng cửa ngõ, bắt đầu hình như thay đổi cả biệt thự của bản thân mình trở thành tệ hại Vậy nên.

“Ông già!” Hắn hét phệ một tiếng, thấy cha gia đình đang đã say mê thí nghiệm như cũ không phản ứng gì, vì vậy thong thả tiến mang lại nhưng mà chẳng hề báo trước – thật ra, nói trước cũng vô dụng, ko phải sao? Dù sao vừa rồi tiếng đóng cửa ngõ bố cũng chưa nghe được, vì vậy hắn báo trước thì hữu ích gì, cho nên hắn quăng quật mặt nạ xuống, chú ý đến ngay lỗ tai bố hắn —

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng h

“Ông già!” Hắn hét béo một tiếng chỉ ra rằng chính bản thân đã đi đến.

Một tiếng rống mập cực kỳ kinh hoàng có tác dụng Đỗ Minh vốn sẽ chú tâm làm thí nghiệm bị bất ngờ, vốn là mẫu ly ấm hổi sẽ bên trên tay ông tuy nhiên bị giật mình có tác dụng đánh rơi xuống mặt bàn, một thứ chất lỏng màu hồng bị đánh nhảy lên không trung, đông đảo chất lỏng lại hắt lên, lại nhằm đúng ngay vào cái miệng sẽ mở rộng kêu mập còn chưa kịp khép lại của Đỗ Vũ Thần nhưng rơi xuống, mà lại đa số hóa học lỏng khác lại hợp thành sinh sản hỗn hợp màu hồng, lam, lục nằm ngổn ngang trên mặt bàn.

Đỗ Vũ Thần còn chưa kịp hỏi tội cha hắn, chỉ cảm thấy vị ngọt lan dần trong khoang miệng, chưa rõ đó là thứ gì, thì đã chết giấc đi rồi.

“Ông trời ơi!” Đỗ Minh quát phệ một tiếng, căng mắt quan sát chiếc ly nóng kia bị đổ, lại có thêm một đống kèo nèo cùng bề mặt bàn, ông khóc không ra nước mắt. Trời ạ, thành tích vậy đau buồn mấy tháng nay coi như dứt, ông bực tức quay đầu lại mắng: “Thằng trời đánh này, sao ngươi không mỉm cười cho chết lun đi… Di?” Hắn hốt nhiên ngừng lại, chỉ thấy nam nhi ông nằm ngay ngắn bên trên sàn nhà.

“Này, thằng nhóc này, đứng lên đi, đừng đóng kịch nữa.” Đỗ Minh chưa khách khí giơ chân đá Đỗ Vũ Thần sẽ nằm trên sàn, ầm ĩ lay hắn tỉnh.

Đá một dòng, lại đá chiếc thứ hai, thêm cú đá thứ ba nữa này, di? Chưa phản ứng, ông nhớ cá tính riêng của hắn vốn chưa chịu đựng “Bị người nhà khi dễ” như vậy! Thế nào giờ đây lại…

Đỗ Minh nhăn mày ngồi xuống,“Tiểu tử, ngươi làm sao vậy?” Hắn hỏi nhỏ tuổi.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Thấy Đỗ Vũ Thần không phản ứng lại, Đỗ Minh ban đầu băn khoăn lo lắng, bởi vì trước kia cũng đã phát sinh việc này, khi đó, các kết quả là làm tiểu tử này hôn mê ba ngày, hại hắn thiếu chút không bị dọa bị tiêu diệt đó chính là bị lão bà đại nhân mắng bị tiêu diệt, nhưng mà hôm nay…

“Tiểu tử, ngươi đừng dọa ông già này nữa! Ngươi do dự con tim ta không tốt, chưa chịu được nổi dọa sao? Tiểu tử, đừng náo loạn nữa, mau đứng lên, sẽ hai mươi tám tuổi rồi, đừng giống đứa nhỏ tuổi nằm lười ở trên sàn. Tiểu tử, ngươi đứng lên được không? Bố đáp ứng ngươi nửa tháng chưa làm cho thí nghiệm được không?”

Thấy Đỗ Vũ Thần vẫn chưa phản ứng, hắn đứng vững nói:“Như cầm cố một tháng? Tiểu tử, đây đó chính là giới hạn rút cục của ta, ngươi nghe thấy không? Tiểu tử, ngươi trả lời ta ngay? Tiểu tử, lão tía ước ao ngươi đứng lên gồm nghe hay không? Nếu ngươi không đứng dậy, ta đảm bảo mỗi ngày mọi khiến mẫu căn nhà này mù mịt chướng khí, cho ngươi không chống chịu nổi lun!” Đỗ Minh bức tốc thêm lời uy hiếp.

tuy vậy Đỗ Vũ Thần sẽ như cũ chưa gồm phản ứng gì.

Thấy nhỏ gia đình bạn một chút cũng không cử động, Đỗ Minh lo lắng cân nhắc khắp gia đình bé, rút cuộc, hắn thấy bên miệng Đỗ Vũ Thần tất cả điểm khác thường – chỉ một giọt hóa học lỏng màu hồng!

Trong nháy mắt, Đỗ Minh bên cắt không còn một giọt máu,“Không thể nào?! Tiểu tử, ngươi đừng dọa ba ngươi nha!” Cả khuôn bên trắng bệch nghiêm trọng, ông lay tỉnh Đỗ Vũ Thần, miệng không kết thúc kêu than.

làm cho ơn, sự tình đừng phát triển theo hướng hắn nghĩ đi, bởi lẽ vì nếu Việc này phát sinh lần nữa, hắn sẽ ảnh hưởng lão bà đại nhân “Hưu phu”! Nha, làm ơn, chưa cần nha! Đỗ Minh ta thán chưa chấm dứt trong lòng.

* * *

“Nga –” Nhẹ xoay dòng eo, Đỗ Vũ Thần than nhẹ một tiếng rồi ngồi dậy, hắn chỉ cảm nhận đầu đau vô cùng, hai mắt mơ mơ màng màng,“Nhớ ngày bữa qua chưa uống rượu nha! Gắng nào giống như tất cả cảm nghĩ cũng như say rượu?” Hắn chỉ đơn giản là nói miệng, hai tay xoa lấy huyệt thái dương, sau đấy đầu choang choáng chân lâng lâng xuống giường hướng buồng tắm đi đến.

vì sao hắn cứ tất cả xúc cảm là lạ? Giống như bao gồm chỗ nào chưa phù hợp, dẫu vậy nói cận thận khi mua lời bởi vì đâu, chỉ đơn giản là hắn cảm thấy — chưa chấp nhận.

Tiến vào bồn tắm, Đỗ Vũ Thần cảm thấy càng kỳ quái, do sao đa số phòng tắm có thể các cao hơn trước? Bồn cầu thay đổi béo, bồn rửa tay cũng Khủng ra, liền ngay cả gương treo tường cũng cao và Khủng hơn? Ngẩng đầu quan sát ô cửa, hắn nhăn mi, có lẽ nào hắn vẫn lạc vào “Vương quốc tổ ấm Khổng Lồ”?

Lắc đầu, Đỗ Vũ Thần tự chế nhạo nói có chính mình,“Say thành do đó, còn nói không uống rượu!”

chắc hẳn rằng cần đi tắm để khiến chúng ta thanh tỉnh hơn, mang lại gần bể cọ tay, hắn mở to mắt nhìn dòng bể cao kia, “Này rút cuộc là chuyện gì xảy ra?” Hắn nhíu mi càng chặt, ngẩng đầu nhìn chính bản thân mình trong gương, sau đấy hắn — ngây dại!

Sau một lúc lâu, Đỗ Vũ Thần ban đầu chớp góc nhìn mình trong gương, lại là vẫy tay lại là lắc đầu, nhưng mà mọi người trong gương cũng rất bỗng nhiên mà lại đáp lại hắn vẫy tay, lắc đầu, nhưng lại vừa thấy thành tích, sắc bên của hắn lại càng thêm trắng bệch, không bao lâu, hắn gầm lên giận giữ —

“Đây là vẫn xảy ra chuyện gì?!”

ở trong phòng khách, tía con Đỗ thị chưa chút giằng co, mỗi gia đình tự chiếm phần lấy một ghế sofa.

“Cha nói xem, đây sau cuối là đang xảy ra chuyện gì?” Đỗ Vũ Thần độc ác hăng căng mắt nhìn nam nhân đang rụt rè sợ hãi trước mặt, cơ mà nam nhân này không phải ai khác, là gia đình bạn tía sẽ sinh ra cũng như nuôi dưỡng hắn — Đỗ Minh.

Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị chưa ai trù trừ, không ai không hiểu, xí nghiệp của da tộc hắn đứng thứ hai chưa ai dám nói nhà bạn là thứ nhất, đời ông nội của ông nội của Đỗ Vũ Thần lập nghiệp, đến đời ông nội hắn thì phát dương quang đại, lịch sử cách tân và phát triển của Đỗ da ở Đài Loan khiến ai cũng mọi nể mặt bọn họ bởi đóng vai trò hết sức cần thiết.

Chỉ tiếc chưa ai giàu quá tía đời, sau khi xí nghiệp Thánh đường truyền cho tay gia chủ đời thứ tía Đỗ Minh, buôn bán còn chững lại ngoại giả bởi Đỗ Minh chẳng những bỏ quên cho việc buôn bán kinh doanh của xí nghiệp, mà thậm chí nhiều lần không đủ chút nữa tuyên cáo phá sản đóng cửa, cơ mà cũng chính vì có thể may mắn thoát nạn, của cả phần đa xác định vào một bạn — Đỗ Vũ Thần.

chắc rằng đông đảo câu hỏi trên dương gian này đều có sự an bài, phải ông trời bởi khiến mang lại Đỗ Minh ngu dốt trong kinh doanh buôn bán, bắt đầu làm cho hắn ra đời Đỗ Vũ Thần này gồm lao động trí óc buôn bán.

Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh mặt đường, hóa thành linh hồn quan trọng thiếu của Xí nghiệp Thánh con đường, cho đến nay cũng được mười năm, hắn chẳng những giải quyết cảnh nguy hiểm của Xí nghiệp Thánh mặt đường, còn đem Xí nghiệp Thánh con đường trở lại sở hữu thời kinh an khang – thịnh vượng, Đỗ Vũ Thần quả thực đã xác lập kì tích mang thành tựu đại thành công.

nhưng, đối mang Đỗ Vũ Thần nhưng nói, trọng trách quản lí Thánh đường lại bầu khâu khí khổ bằng việc quản lí chúng ta ba già của hắn — Đỗ Minh, quả thực là rất là nặng nề khăn!

“Con đang nói chuyện với cha đó!” Đỗ Vũ Thần thấy hắn chỉ cúi đầu, càng bổ sung tức giận gào thét phệ.

“Ngươi đừng Khủng tiếng vì vậy thôi! Ta là ba ngươi nha!” Đỗ Minh bị con mình rống giận đến kinh hoàng cơ mà bật dựng, hắn gồm chút ủy khuất nói.

“Cha ta? Khổ cho ông còn nhớ rõ là cha ta! Mỗi lần ngươi ngoại hình Việc phiền phức những là ta ở đằng sau núm ngươi chùi đít, thu thập tàn cuộc! Do sao khi bình thường gây chuyện thị phi, ông không nói ông là cha ta? Lại nói ngay tại thời điểm này?” Đỗ Vũ Thần cười cợt nhạt hỏi hắn.

Đỗ Minh nghe hắn lên án bạn mà co rúm thành viên gia đình, không có gì lời phản chưng lại, đơn giản là hắn biết nhỏ chúng ta vẫn nói đúng sự thật.

“Hiện tại ba chung cuộc mong mỏi giải quyết bài toán này ráng nào?” Thấy tía ở trước bên gia đình co rúm lại, Đỗ Vũ Thần chưa đành lòng giữ vững áp bách, đành buộc phải dịu giọng, hít một hơi thật sâu rồi hỏi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>