Ninh Tây đã rời đi nhiều năm lúc này lại quay trở về chỗ khiến lồng ngực cô đầy cảm giác đau thương cũng như mệt mỏi.

Giới thiệu truyện đàn bà thân trở về

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp hình họa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đàn bà thần trở về

Từ trước cho giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô trở nên rất là ấm bức. Ninh Tây bước ra sảnh, chuyển mắt về phía phần đông các bạn cho đón máy cất cánh liền thấy một thanh niên đeo kính, mặc áo sơ mi trắng vẫn kiễng chân giơ tấm biển lên cao. Trên cái biển ấy ghi tên của cô ấy, vì vậy cô liền Bước về phía nhà bạn bạn trẻ kia.

Vương Hách sẽ cảm nhận bực bạn. Trời nắng nóng như cầm cố này tuy nhiên bị tóm gọn đi đón người nhà bắt đầu của bạn, mặc dù là ai cũng vẫn cảm giác không vui vẻ. Nhưng mà ai bảo ở C.ty anh chẳng gồm quan hệ gì, dành hết thời gian lắm new hình như bất biến được các bước, mặc dầu trong lòng cảm giác nặng nề Chịu mà lại cũng sẽ chưa diễn tả xuất hiện.

Máy bay lại bay xuống muộn hai giờ. Khi anh nghe trên loa điện tử báo hiệu chuyến cất cánh người trong gia đình đợi rốt cuộc cũng hạ cánh, trong lòng không khỏi thở phào.

>> Xem thêm Cưới trước yêu sau

Trong lòng vẫn nghĩ qua nghĩ lại thì anh bất chợt thấy một đại mỹ nhân đi ra. Làn da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc black dài cuộn sóng buông xõa kia nữa… đúng là vưu vật* mà!

nhưng mà chỉ trong chốc lát ngẩn người trong gia đình đó, vưu vật liền đi tới trước bên bạn. Có thể, Vương Hách còn có lẽ loáng thoáng ngửi thấy mùi thơm trên người đối phương, khuôn mặt anh hốt nhiên biến thành hơi ấm bừng.

Ninh Tây đến gần và nói chuyện có thanh niên:

– kính chào anh! Tôi là Ninh Tây!

Vương Hách nghe thấy câu nói với theo xưng hô kính cẩn liền vứt bảng tên trong tay xuống, hỏi thăm ân cần:

– Cô là Ninh tiểu thư phải không? Bên tôi là Vương Hách, công ty chỉnh dốn tôi đến đón ngài, cô cứ hotline chúng tôi là tiểu Vương được rồi.

Nói chấm dứt, còn lau qua rồi mới chuyển tay về phía Ninh Tây.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Ninh Tây cũng chuyển tay ra bắt tay với đối phương.

– Anh Vương! Gắng bây giờ sẽ làm phiền anh rồi.

– không phiền, không phiền!

Vương Hách tười cười cợt đáp lại:

– Cô new về nước, lại là gia đình bạn new C.ty ký kết ước, gồm gì chưa hiểu cứ hỏi tôi là được.

Vương Hách do dự rõ lắm lai lịch của Ninh Tây, nhưng nếu đối phương là nghệ sĩ bởi vì Lưu Khôn cũng như Trương Thanh Vân tự thành viên gia đình ký mong ở nước bên cạnh, Hơn nữa công ty còn bố trí đãi ngộ khá cao, nỗ lực chứng tỏ mọi người này phải có chỗ hơn các bạn. Đây cũng là lý bởi vì sao hiên giờ anh ở sân bay đợi lâu bởi thế cũng không dám tỏ thể hiện thái độ khó khăn Chịu.

Hai thành viên gia đình vừa truyện trò vừa đi ra ngoại trừ.

Vừa rời khỏi cảng hàng không, Ninh Tây sẽ cảm thấy mặt trời chói sáng thiêu đốt khiến khắp cơ thể cực nhọc Chịu. May mắn là Vương Hách đỗ xe cũng chưa quá xa, đi một chút là tới.

cân bằng xe được bật lên, Ninh Tây thở khẽ một hơi, cầm điện thoại cầm tay chú ý thoáng qua. Bởi lẽ vì chuyến bay bị muộn nhưng giờ đã được gần giữa trưa.

Vương Hách đưa Ninh Tây mang đến một nhà hàng siêu thị, cơm nước chấm dứt lại gửi cô đến vị trí ở nhưng mà công ty sẽ điều chỉnh trước.

Một buống ngủ, một buồng khách, một phòng ngự sinh, vị thế căn nhà lẫn bao phủ cây cối hầu hết vô cùng được. Vương Hách cụ đụng cốc hành lý, khai trương phòng rồi tiện tay đưa chìa khóa cho Ninh Tây.

– Ninh tiểu thư, đây là khu vực ở tạm thời nhưng C.ty chỉnh dốn đến cô. Nếu cô tất cả nơi đâu thấy chưa vừa ý thì chờ về sau C.ty tìm được nơi càng tốt đã đổi đến cô.

Vương Hách để valy vào góc tường, trong lòng tất cả hơi chút tò mò. Bởi Ninh tiểu thư này ở nước ko kể vẫn dài tại sao về nước lại chưa có nhiều hành lý.

Đồ cần đến của phòng đã khôn cùng số đông, ngay cả giường cũng sẽ được quấn đậy bằng nilon bắt đầu rất nhiều sạch đã. Ninh Tây cảm cảm nhận sự quan tâm của công ty, liền chuyện trò cảm ơn sở hữu Vương Hách.

Vương Hách đáp lại mấy câu khách sáo, sau khi nói đến Ninh Tây biết tình huống cơ sở giao thông cũng như nhiều siêu thị Khủng ở bao phủ đây, đồng thời bàn giao đến cô một quyển sổ tay đội ngũ nhân viên của khách hàng cũng như bản vẽ hạ tầng giao thông ở thủ đô hoàn thành, liền đứng lên Chào thân ái.
chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>