Diệp Ninh mang thai khi chưa lập người trong gia đình, cô một người nhà sinh bé tại hải ngoại. Cho tận bây chừ vẫn là một mình cô gánh hết kể cả. Nhưng mà trong một lần tổng vệ sinh, cô phát hiện ra một lá thư, hóa ra từ trước tới nay cuộc sống của cô ý vốn có một đôi bàn tay vừa mạnh bạo vừa ấm áp núm lấy.

Trình làng truyện người nhà dấu hình

Tác giả: nữ Vương chưa Ở căn nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện người nhà dấu hình

Sau khi tập ngừng yoga, Diệp Ninh nhìn đồng hồ, còn một tiếng đồng hồ nữa new tới giờ mang đến căn nhà trẻ đón phái mạnh. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc sẽ béo, đều đều ăn mặc quần áo tải ở tháng trước mặc vô cùng vừa vặn, sang tới tháng này thì đã có chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong tủ treo quần áo, có bộ đồ quần áo buton áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì nó đang rớt xuống tận đáy tủ treo. Buton áo khôn cùng nhỏ, có vẻ bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy bao phủ, Diệp Ninh đề nghị lật hết đống quần áo đã được xếp ngay ngắn nhưng mà sẽ mua không ra.

Diệp Ninh kết thúc khoát lật hết đống quần áo lót che ra để tậu, tuy vậy đang không thể nào mua ra. Bây giờ cô bắt đầu bắt gặp, phía dưới che treo quần áo còn có một khe hở vô cùng nhỏ dại, nhất định nút áo sẽ lọt theo khe hở này mà trượt đi mất.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

bộ lấp này đã có được sẳn ở đây lúc Diệp Ninh sở hữu căn hộ này, nhất định người thân phân phối căn hộ này đã độc đáo đặt làm một lấp treo quần áo mang lại trẻ con. Diệp Ninh đưa vào ở cũng được sáu năm, cũng chẳng biết thương gân hễ cốt chuyên chở nó. Hiện giờ nhìn lại, nếu như không vận chuyển loại bao phủ này thì đừng hòng bỏ ra được buton áo mắc kẹt phía bên trong.

bộ đồ áo này bao gồm áo sơ mi hải quân màu xanh, đương nhiên cà vạt bé dại, Diệp Nam mặc vào trông khôn xiết chuyển động linh động. Bộ đồ áo được bạn ở nước không tính gởi về, ao ước tìm nút áo cùng các loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng bắt buộc do một cái nút áo cơ mà nhờ thành viên nhà bạn có lợi ở nước ko kể gởi mang lại. Còn chưa tính tới chuyện đây là bộ đồ của năm ngoái, không hẳn gì người ta vẫn tất cả các loại nút áo này mang đến năm nay.

chỉ đơn giản là chần chờ một chút, Diệp Ninh công bố quyết định chuyển động chúng.

Cô Điện thoại tư vấn một cú điện thoại mang đến cư xá chung cư, nhờ bọn họ qua cung ứng vận động.

Diệp Ninh là một bà mẹ đơn lẻ, chưa từng kết hôn, bình thường nếu gặp gỡ đề nghị một số loại công việc buộc phải thể lực, đã nhờ vả sư phụ vương mặt nhà ở giúp một tay. Sư cha là một người nhà nhiệt trọng tâm cơ mà Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên với về chút ít kim cương lễ gì đó để khuyến mãi ngay mang lại ông. Sư cha còn có một đứa cháu nội, bé thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư phụ thân đến, chưa hỏi hai lời, cố gắng chính sách cho, giúp đỡ xê dịch cái lấp. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn gốc hộc phủ này chưa giá thấp nha, vừa có tác dụng được làm bằng gỗ đại dương đào, vừa chiếu theo căn hộ này mà chế tạo.”

Diệp Ninh nhìn hộc tủ, cô chưa hiểu biết các về đông đảo Việc ăn uống sinh hoạt cá nhân, do đó chưa nghĩ tới đầy đủ thứ này. Giờ đây quan sát kỹ lại, Hình như là đúng Vậy nên.

“Chắc là rứa. Lúc cài ngôi nhà thì hộc che đã được sẳn bước này ạ.”

Sư cha thán phục: “Chà, mua nhà Nhiều hơn gửi đồ cần dùng tốt cũng như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc đầu căn nhà này cũng được tu chữa xong. Nhà trên cũng có trẻ thơ, đoán chừng cũng bởi tuổi với Nam Nam. Sau ấy lừng chừng bao gồm chuyện gì xảy ra, Anh chị phần đa buộc phải di cư ra nước ko kể, lúc đó bắt đầu đề xuất cung cấp gấp, Chi phí khôn cùng được.”

khu vực chung cư của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, nhưng lại các bạn nghĩ là Diệp Ninh bắt đầu đúng) không tệ, tía phòng hai sảnh, các bạn và cánh mày râu mỗi bạn một phòng ngủ, sót lại một phòng dùng làm buồng buôn bán, tiện thể chứa đồ luôn. Thật ra thì từ lúc ban đầu, cô với theo thằng nhỏ tuổi mới được mấy tháng tuổi, bắt đầu xem xét tậu căn hộ để ở. Tới công ty môi giới, cô bắt gặp căn hộ này nên bán gấp, tía buồng hai sảnh thì giống như hơi Khủng mang lại cô và đại trượng phu. Chỉ đơn giản là lúc đó bởi vì căn hộ này nên bán gấp, Ngân sách chi tiêu không cao, ngoại giả vốn là căn hộ này được mọi người lưu giữ cảnh giác, tu chữa chuyên nghiệp, cần đến toàn loại chất liệu bảo an môi trường, thậm chí ngay cả các chi tiết trong ngôi nhà mọi được bao bọc bởi sợi bảo vệ, rất thích hợp có người. Vì đề nghị di cư gấp gáp, gia đình này bắt đầu bấm bụng vứt lại những thứ người trong gia đình yêu thích. Vì vậy lúc đó Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy nhiên Diệp Nam lúc này mới bao gồm mấy tháng tuổi làm cho gì gồm răng gồm tiền mà nghiến mang mua) đã nghiến răng, cài đặt lại biệt thự này.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Sư cha nhìn lại giải pháp trang trí trong căn nhà, càng nhìn càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã có lần ngẫm lại, Dường như là cầm. Đôi lúc số nhà bạn khôn cùng hên, lúc ấy nhà bạn môi giới cài đặt nhà cũng tỏ ra vẻ rất mến mộ.

bây chừ, chung cuộc sư thân phụ cũng mở ra được khe hở trong che, ông thò tay vào, lục lọi ra được chiếc nút áo, trên đó dính đầy bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã lâu rồi không quét dọn ẩn dưới, lớp bụi đóng đầy đủ, để con cháu lau dọn rồi mới dời lại ạ.”

Nói dứt, cô rót một ly nước chanh mang lại sư thân phụ, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước sẽ.”

bây giờ sư phụ vương chưa bận lắm, vì vậy chào mừng cốc nước kia, nhìn Diệp Ninh cố chiếc khăn bắt đầu lau chùi bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp bên trong có một tờ giấy, cô tiện tay bỏ ra trước, bỏ sang một mặt.

cho đến lúc lau ngừng cực khổ, một lần nữa, sư phụ thân lại dời hộc tủ về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư phụ thân ra về, Diệp Ninh nhìn ở trong nhà một vòng, bắt gặp mảnh giấy kia, cô tiện tay cố kỉnh lên, lại thấy đây là một tờ đơn card tín dụng bao gồm cam kết tên bên dưới, thành viên gia đình ký kết tên bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>