Sai lầm tối đa đời này của mặt đường Khải Sâm đó chính là phát triển thành Khương Vãn Hòa thành hoàng hậu trước, khiến hai nhà bạn từ quan hệ hợp lí hóa thành trái phép.

Ra mắt cuộc hôn nhân mù quáng

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân mù quáng

có người nói, trên thế giới này tỷ lệ hai tổ ấm chạm mặt nhau chỉ có 0. 00487, Vậy nên hai thành viên gia đình đã từng mỗi thành viên đi một ngả trời nam đất bắc, tỉ lệ gặp lại nhau gồm nên cũng như nạm không? Trước kia Khương Vãn Hảo không những nghiên cứu giúp qua vấn đề này một lần, cô học toán chất lượng không đảm bảo, nhưng mà biết xác suất này vô cùng nhỏ bé. Bởi vậy cô làm sao cũng chưa nghĩ tới đã lấy cách thức như cầm cố gặp gỡ lại con đường Khải Sâm, phân tách xa tư năm, lại dường như chạm chán lại trong cảnh huống bất thình lình không kịp đề buồng Bởi vậy.

Tất cả các thứ có trong túi xách của cô rất nhiều rơi đầy xung quanh đất, xe chạy bằng điện đang ra trượt ra bên phía ngoài vài mét, cánh tay Ngoài ra cũng trở nên rửa trầy domain authority, hơi hơi có chút đau, chắc là chỉ hơi đụng body một ít thì của cả lục lấp ngũ tạng những cảm bị đau.

Cô ngồi yên tại địa điểm, chú ý chăm chắm đại dương số xe quen cùng kia chưa cử động. Bên trên đại lộ xe cũng như nước, cùng vì tai nạn hạ tầng giao thông bất ngờ dẫn đến cơ sở giao thông bị cách quãng, quanh người trong gia đình bao gồm cả hồ hết là tiếng còi chóng vánh không an tâm, tuy thế cô đang cũng như chưa nghe thấy.

Quả thực trời quá nóng, trên mặt tài xế trung niên với theo căng thẳng trắng cũng tràn ngập sự chưa kiên nhẫn. Anh ta đơn giản lưu ý thân xe chấp thuận không tất cả bất kể vết trầy nào, hiện thời new từ bên trên cao quan sát xuống ở một chỗ, đạm mạc chú ý cô mở miệng: “Tiểu thư, đèn đỏ quan trọng rẽ trái, đây là tri thức cơ sở giao thông cơ bản.”

>> Coi thêm Truyện sắc

Vãn Hảo cố nhiên biết nghĩa vụ phần đông tại chính bản thân mình, cũng chủ yếu mắt thấy biển khơi số xe kia, đầu óc đang còn thêm chút chập mạch, thái dương nhảy thình thịch, sau một lúc chậm mới từ chỗ trong cổ họng phun ra hai chữ: “Xin lỗi.”

Tài xế lại chú ý chằm chặp cô vài giây, có lẽ rằng thấy sắc mặt cô tái nhợt, khởi đầu từ công ty nghĩa nhân đạo đã thấp giọng hỏi câu: “Cô không sao chứ?”

hiện thời bắt đầu ý thức được trạng thái quẫn bách của mình, Vãn Hảo mau chóng đứng lên, cũng chần chờ được body tất cả ở đâu căng thẳng hay chưa, Trong khi chỗ đau nhất vẫn đã gần hít thở không thông phần nhiều bị tiêu diệt lặng.

“Tôi ko có gì.” Cô hơi rũ mắt không dám liếc mắt nhìn vị trí đã ngồi trong xe, sợ nhận thấy vị trí ấy có ai ngồi, nhưng lại sợ nơi ấy trống rỗng ai ai cũng chưa gồm. Trong lòng không tránh được tự chế giễu, cho đến hôm nay, cụ cơ mà khi đối diện với mặt đường Khải Sâm cô đang cấp thiết bảo trì được sự yên tâm.

Vãn Hảo nhanh chóng thu dọn đồ đạc, trong túi của cô ấy trong vật gì cũng có, ô bít, ví tiền, khăn tay, túi giấy bình thường, đây là các việc hay làm mấy năm nay đang chế tạo, cô tất yêu xác định vào ai, vì thế đồ vật gi cũng phải tự mình sẵn sàng, để ứng phó với cảnh huống bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào.

nhưng lại giờ phút này cô lại tất cả do dự đề xuất ứng phó sở hữu tình hình trước mắt như thế nào, quá bất thình lình, đột nhiên mang lại có tác dụng cô còn chưa kịp sẵn sàng tâm lý đa số.

Tài xế đã nhíu mày Tóm lược người nhà thanh nữ kỳ quái này, vừa rồi anh ta còn tưởng rằng là cố ý đụng chạm, giờ đây quan sát lại Ngoài ra là không giống? Mắt cá chân cùng khuỷu tay cô rất nhiều đang chảy máu, nhưng chưa nói một tiếng, bởi thế phân minh là sốt ruột mong muốn rời đi.

>> Đọc thêm list Truyện h

Ven mặt đường đã sớm vây quanh không ít dân cư tranh luận xôn xao, Vãn Hảo lại chưa dám nghĩ gì các, trong đầu cô chỉ từ một ý niệm đó chính là nhanh chóng trốn thoát khỏi khu vực thị phi này! Cô lúng túng bấn nhìn tài xế, nói: “Xin lỗi, nếu xác nhận xe không gồm bài toán gì, tôi đi đây.”

Tài xế gật đồng ý, anh ta còn ao ước nói vật gì nữa, tuy nhiên thành viên đàn bà kia thì lại dường như chạm mặt quỷ, tốc độ rất nhanh nâng cái xe chạy bởi điện dậy nhanh chóng ý muốn chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy rằng xe không tất cả ảnh hưởng thất lớn, Lúc đầu đụng chạm đang sớm cấp bách ngừng lại, nhưng lại bộ dáng này của cô ấy chưa khỏi cũng thật sự có tác dụng cho người ta nảy sinh lòng khả nghi.

“Này, cô —— “

“Khương Vãn Hảo.”

Hai đạo giọng nói cùng lúc vang lên, tài xế cộng Khương Vãn Hảo gần như ngẩn ra.

Khương Vãn Hảo nhắm chặt mắt, đề xuất đến đang đề xuất tới, lừng khừng mọi người nọ sẽ ở trong xe chú ý trò hay bao chậm.

Tài xế cũng có thể có chút ngoại trừ ước ao, quay đầu liền thấy lão bản ngôi nhà bạn lần khần khi nào vẫn mở cửa xe im lặng đứng ở khu vực đấy, cùng bề mặt từ trước mang lại giờ chưa tất cả bất kể phập phồng nào Dường như bao gồm chút cảm giác boss khủng. Anh ta chưa kịp cân xem, đã nhận thức thấy mọi người đàn bà kia thong thả xoay người nhà lại.

Giờ phút này nụ cười cợt của cô ý quanh đó là đẹp, mà thậm chí tài xế còn cảm nhận một giây sau cô đã bật khóc, tuy nhiên từ đầu kết thúc cô đã duy trì ý cười cợt như thường, ra vẻ thoải mái vẫy tay có quái thú đại nhân.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>