Trời định lương duyên tuy thế trời cũng định nghiệt duyên. Đây chính là một câu chuyện kể về cuộc chạm độ của hai kẻ lập dị “Chuyên da độc miệng” cũng như “độc tài bần xa”

Ra mắt truyện duyên phận kiêu ngạo

Tác giả: Lâm Mỵ Mỵ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Duyên phận kiêu ngạo

Huyện thị nhỏ tuổi XX nằm trên địa bàn tỉnh Y, cách thành H hơn 200km về bên Tây Nam. So sở hữu thành phố H phù hoa, sầm uất thì quả là địa điểm yên tĩnh khu nông nghiệp, sẽ tiến dần về cách tân và phát triển công nghiệp.

Trong góc của một cửa hàng cà phê yên tĩnh ở địa điểm “khỉ ho cò gáy” ít cải tiến và phát triển như này có một nam, một nữ giới được người trong gia đình chỉnh dốn đi xem mắt.

bạn gái vẫn giữ nét mặt bình tĩnh, hờ hững, xa vắng. Gia đình bạn nam giới đối diện trầm mặc, điềm tĩnh. Cả 2 mọi người chúng ta hầu như yên lặng ngầm nhìn, à ko phải là chính đáng nhìn đối phương.

Lâm An Mỵ biết, có ngày cô bắt buộc phải ngồi tại đây xem mắt, mua hiểu rồi kết hôn, sinh nhỏ có… Ví dụ như các bạn chống chọi với này. Phía bên phải phương pháp chúng ta vài Cách là bố mẹ cô, cũng như ba mẹ anh chàng chống chọi với sở hữu cô đây vẫn ngồi luận bàn chuyện “chung thân đại sự” của cô ấy và của anh ta.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

Trong một góc bí mật khác, có hai cặp mắt sẽ quan sát biện pháp hành động của bọn họ. Quan sát chung giữa hai họ tuổi tác ngăn cách khá xa mà lại gồm tầm thường một điểm lưu ý là hai cặp kính Black béo phì.

người nhà trẻ tuổi cảm cúm ruột nói: “Đại nhân à, con cháu dâu tương lai của người còn tồn tại “chắt” tương lai của người sắp đến bị con người đoạt mất rồi!”

các cụ ông cụ bà ngoắc ngoắc tổ ấm trẻ mặt cạnh: “Nhóc bé, chắt báu vật của ta vị trí kia sao? Con Chắn chắn chứ?”

người nhà trẻ tuổi ngẫm nghĩ một lát: “Người giúp bé, ko phải vẫn Nhanh được bồng chắt trai tương lai mà lại các bạn chờ đợi rồi sao?”

Đôi mắt già nua phía sau gọng kính Đen thùi lùi khẽ nhíu, tin được thằng nhóc này chứ!? Im lặng vài giây, cụ già khẽ thở nhiều năm bã nói: “Được rồi, ta giúp con lần này! Không cần biết nhỏ dụ dỗ hay ép uổng gì đấy, trong vòng một tháng với bé bé nhỏ về ngôi nhà mang lại ta!” Nói tới đây khuân mặt các cụ ông cụ bà trở nên dạt dào hưng phấn. “Cuối năm nay ta ý muốn bồng cháu “chắt” rõ chưa!”

mình trẻ tuổi làm dấu “Ok” có cụ già, sau đấy anh ta đứng dậy chỉnh trang lại áo quần áo. Áo sơ mi trắng, quần tây Black ấp ủ sát mặt đường có chân dài thẳng tấp, giày da bóng bảy cho thấy thành viên gia đình sài toàn đồ hiệu, dáng gia đình bạn cũng hết sức lịch lãm dễ dàng làm xiu lòng bất kỳ teen girls nào.

Dù khuân mặt phần đa đã biết thành kính black che mất, tuy thế máu tóc Black ngắn lộ ra vầng trán hoàn mĩ, da trắng mịn cũng đủ làm cho chúng ta cảm nhận anh chàng này chắc chắn hết sức đẹp trai.

Anh ta Cách từng Cách thẳng tấp đến cạnh bàn của Lâm An Mỵ, sau ấy trước khuân mặt không ngờ của anh chàng xem mắt cộng cô và bộ mặt “đơ” giả vờ bình tâm của cô sẽ khinh thường công cuộc của anh ý.

>> Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình quân nhân

“Bác sỹ Trình, nơi “khỉ ho cò gáy” cũng như Tỉnh Y. Bên tôi nhớ giá tiền mỗi phút mỗi giờ mỗi giây của ngài các đáng cả tỷ Bạc, sao có thêm có hứng mang lại nới đây!” Cô buông đã từng lời mỉa mai, còn gằng từng chữ trên kẽ răng.

Trình Duệ chưa thèm lưu ý đến mấy câu nói của cô ý, ưu nhã dỡ kính xuống, cuối đầu bắt chào hỏi mình đối diện: “Xin kính chào anh, tôi là Trình Duệ. Là BS riêng của cô ấy Lâm đây!”

chàng trai đối mặt cười cợt thân mật xin chào anh: “Chào anh, chúng tôi là Quý Thiên Toàn là chúng ta được chỉnh dốn xem mắt với cô Lâm đây!” chàng trai này vừa chú ý đã biết là vì BS này tự nhiên ra đời tại đây chắc hẳn rằng gặp sự cố. Dù sao anh ta cũng không ao ước bị bạn khác xem tiểu nhân, cũng đâu cần bởi vì anh ta ý muốn đến đây xem mắt.

BS Trình tươi cười cợt chói mắt nhìn anh ta, sau ấy quay sang dùng tiếng nói ngọt ngào của chính mình khiến cô cứng đơ tại chỗ: “Mỵ à, dù sao thì bản thân mỗi chúng ta coi cũng như cũng từng sống phổ biến một ngôi nhà rồi, vả lại hai ta đã ở với mọi người trong nhà bao xưa nay. Em tránh mua bởi vì chút chuyện cỏn con tuy vậy vứt về ngôi nhà đòi lấy tổ ấm khác nỗ lực chứ!”

“…” Thật ước ao chữ một câu “má nó”, cái gì gọi là sống chung chỉ đơn giản là bởi tình nạm yêu cầu thôi cơ mà, ai vày chút chuyện cỏn bé mà đi lấy ck. Đây khác nhau là kế hoạch định sẵn của cô.

Trình Duệ sẽ cứ thao thao bất tuyệt: “Anh biết trung khu lý của em không ổn định, lúc lên lúc xuống. Lúc ấm giận là đánh thành viên gia đình không thương tiếc. Tuy thế, lần này em cận thận khi mua cất giấu mang thành viên xem mắt sở hữu em là em bệnh tật vai trung phong lý nặng nề nói! Chẳng sao, nếu anh ta không có thể chấp nhận được thì anh sẽ miễn chống phù hợp em.”

Đối tượng xem mắt: “…”

#Khi chúng ta là bạn gái phệ tuổi chưa tồn tại người trai đề xuất đi xem mắt!#

#Nhưng kẻ làm hỏng cuộc xem mắt đó lại là tên BS riêng đổi thay thái đầy kiêu ngạo của mình!#

“Cháu xin chào cô chú, bọn chúng cháu bao gồm chuyện gấp! Bắt buộc vội trở về cách xử trí, lần sau cháu đã Trình làng cô chú đàng hoàng!” Trình Duệ cực kỳ lễ phép kính chào hỏi và nêu lí bởi vì gần đầy bố mươi giây sẽ dẫn cô chạy cũng như cất cánh, thoát khỏi hiện trường xem mắt.

chưa kịp chờ bố mẹ cô tức giận ngăn hai gia đình chúng ta lại thì Ông nội Trình ho khan đặt chân tới rào cản ba mẹ cô. Cứ vắt cô bị cướp đi mất!

Nghiệt duyên mà!

Cô mong muốn trốn!

chũm dẫu vậy tên chết bầm này không chỉ trong vòng một tháng “từ không nói thành có”. Một cái bụng chưa chút mỡ thừa nào của cô ý lại bị nói thành “đang sở hữu sinh mạng nhỏ dại nhà họ Trình”.

Ông trời ơi, đứa bé dại nào!?

không những bị bắt gian tại giường, Ngoài ra bị ép cưới! Loại quái gì đang diễn ra. Rõ ràng cô chưa làm cho được gì mà!

mong muốn gả vào căn nhà chúng ta Lâm. Nhà bạn nhỏ Trình Duệ à, bạn cần núm nhiều lắm!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>