Nếu trái tim của bệnh nhân các bạn yêu hiện vẫn đập trong một lồng ngực khác, trong khung hình của 1 teen girls khác, cảm xúc của bản thân khi sẽ là gì?

Trình làng truyện Ca cầm tim định mệnh

Tác giả: Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ca gắng tim định mệnh

Phong ngồi bắt chéo chân bên trên mẫu ghế mây, chán nản và bi quan rít 1 hơi hài điếu thuốc siêu anh hùng trước sự ngạc nhiên của bệnh nhân bạn thân. Bởi vì sức khỏe yếu ớt của mình, yêu cầu anh hiếm khi nào động mang lại thuốc lá. Anh chưa mong muốn ngày càng tiến gần hơn mang lại lưỡi hái của tử thần, bằng cuộc đời này còn quá cụm thứ để anh luyến tiếc…1 bản thiết kế đẹp, 1 người trong gia đình mọi người tốt, 1 mọi người giàu sang đáng mơ ước… và thiết yếu hơn là anh bắt buộc cầm lại sống để theo đuổi ước mơ của mình…

Bảo Lâm – thành viên các bạn chí cốt – thừa biết anh vẫn bao gồm chuyện không vui buộc phải mới vì thế. Lâm giựt phăng điếu thuốc bên trên tay Phong, dí xuống dòng gạt tàn đầy nhóc đông đảo mẫu thuốc lá cũng như hỏi mang giọng điệu cọc cằn:

– hiện nay mày làm sao thế?!

Phong thở lâu năm, nói sau hồi im lặng:

– Ông già tao lại ép tao cho quản lý mang đến tiệm café Sound of Paradise. Ổng thừa biết tao ghét buôn bán kinh doanh. 3 Năm đại đọc đã thử tao chán tới tận cổ rồi Lâm ạ!

– bàn giao kèo có ổng đi. – Lâm nhún vai

– Kèo gì?

– Mày ngu thật! Đậu hủ phía bên trong dòng đầu tóc xoàn khè kia chắc? Nói mang ổng là nếu mày ngoan ngoãn Chịu có tác dụng kinh doanh buôn bán trong 1 thời gian, sau này ổng cần cấp phép mày theo đuổi các bước nhưng mày thích.

Phong im lặng, đảo mắt suy xét về chuyện bàn giao kèo lôi cuốn cơ mà Lâm vừa chỉ dẫn. Anh chưa chắc rằng ba tổ ấm đang chấp nhận, bởi vì anh thừa biết, ông ghét dòng nghề nhưng anh gọi là “ước mơ cháy bỏng” này vô cùng. Dẫu vậy nghĩ lại, nếu anh cần cù làm cho buôn bán kinh doanh trong 1 thời gian, có vẻ đã biến hóa được quan tâm đến của ông cha khó tính. Cũng đáng để thử lắm chứ…!

>> Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

hốt nhiên, lúc ấy, 1 anh bồi bàn sơ ý làm đổ cả cốc nước chanh vào người nhà Phong. Nổi giận vày bị cái mùi kinh điển của chanh hòa trộn sở hữu hương nước hoa; sộc thẳng vào mũi, Phong đứng phắt dậy, đấm cho người bồi bàn kia 1 phát như trời giáng rồi quát lên:

– Thằng ôn! Mắt mũi mày để đâu vắt hả!? Mày vừa làm tao trở nên nhơ bẩn, hôi hám giống mày đấy??!

tổ ấm bồi bàn đồng ý lia lịa, miệng thì lắp bắp xin lỗi chàng trai tướng mạo bảnh bao, đã nổi điên như vịt Donald kia

– Xin lỗi mẫu quái gì?? – Phong quạu quọ – mày bao gồm biết loại áo này bao nhiêu tiền không hả?! Buôn bán cả mẫu nhà mày cũng chả đủ để cài đặt đâu, biết chưa??!

Lâm mau chóng xen vào giữa, khéo léo nháy mắt mang các bạn bồi bàn, ra hiệu mang lại anh ta bước đi chỗ khác Trước khi Phong nổi cơn xung thiên nhưng mà phá nát mẫu tiệm này, nhưng… có lẽ Lúc đầu kịp làm điều ấy, cậu công tử cũng đã xẻ quỵ ra đất bởi căn bệnh tim tái phát mất rồi. Lâm nhấn vai Phong ngồi xuống loại ghế mây, chau mày nói:

– quăng quật loại tính công tử ấy của mày đi. Tất cả đáng để mày đánh chúng đâu?

– quan sát cái bộ dạng lôi thôi của nó là tao vẫn ứa gan rồi! – Phong gắt gỏng – giờ gia đình tao tỏa ra mẫu mùi căn bệnh hoạn đách thể nào chịu được.!

Lâm thở dài…như kiểu sẽ khoanh tay có cậu bạn của bạn rồi thay. Anh em của Lâm ai ai cũng khúc mắc bởi vì sao anh dường như chịu đựng được gã công tử kiêu ngạo có tính khí ấm nảy này trong 1 thời gian lâu như thế… Thật ra…Lâm quý Phong cũng bằng mình gia đình bạn này không biết nghĩ anh chơi có cậu ta vì đồng tiền, mà thậm chí có 1 lần Phong vẫn nổi điên, tẩn thằng kia 1 màn tơi bời khi chúng dám bảo Lâm bòn rút tiền của anh ý. Sau khi mau chóng để tiền bên trên bàn trước Phong, Lâm kéo Phong đi về, để Đấng mày râu công tử này dường như được tắm gội, cọ trôi đi dòng mùi hương kinh khủng kia, với đông đảo nỗi buồn phiền sẽ vây bám anh lúc này…

tối hôm đó, đúng như lưu ý đến của Phong, ba anh đồng ý cái rụp khi nghe anh bàn giao kèo. Đối với ông, chuyện đứa con trai cứng đầu này chịu ngoan ngoãn cố ông cai quản cửa hàng café Sound of Paradise là tốt lắm rồi…mặc dù ông chưa thích dòng nghề mà Phong định theo đuổi, nhưng chắc hẳn rằng đây là phương án duy nhất để Phong nghe lời ông…

Sáng hôm sau, Phong miễn chống chạy cho tiệm café thật sớm để bước đầu buôn bán. Anh uể oải, đẩy cánh cửa to đùng cũng như chán nản và bi quan đặt chân tới. 1 Khung cảnh chất lượng cao, cổ xưa có ánh đèn buổi tối vừa đủ ngay nhanh chóng giật lấy sự chú ý của anh ấy, dẫu vậy tiếng nhạc buồn bã lo âu phát ra từ chiếc piano khu vực phía sân khấu nhỏ tuổi kia lại khiến anh nhăn mặt lại 1 biện pháp nặng nề Chịu đựng, từ nhỏ dại đến giờ, đây là phân mục nhạc cơ mà anh ghét nhất, nhưng…dường như chỉ 1 gia đình bạn anh gồm cảm giác cạnh tranh Chịu đựng này mà lại thôi… Sound of Paradise, đúng cũng như cái thương hiệu của nó, nơi đây chúng ta hình như đắm chìm trong hầu hết âm thanh mượt nhưng để quên đi phần nhiều phiền muộn trong đời sống. Cửa hàng café là bao gồm cả trọng tâm huyết của tía Phong, cũng như cũng là thiên mặt đường dành cho các tâm hồn hay mơ mộng…

>> Đọc thêm Truyện cao h

các đội ngũ nhân viên nàng mặc cỗ đồng phục cũng như mấy cô các bạn hầu trong anime, trông khôn xiết cute. Linh giác phái mạnh ông công ty, chúng ta liền đồng ý xin chào Phong, cô thì tủm tỉm cười cợt duyên có anh, cô thì liếc mắt chuyển tình với vẻ khôn xiết thích thú về mẫu thiết kế điển trai của cậu công ty mới này. Phong lãnh đạm Cách ngang phần lớn cô gái ấy, tỏ ý không phải Để ý đến những góc nhìn thương mến kia và tiến về phía Thái Hà. Hà ngay hiện tại đã đứng trò chuyện có 1 thanh niên cao béo nào đó, nhưng mà trông cô chắc là e thẹn mang đến bí ẩn. Vừa thấy anh trai thành viên gia đình, Hà liền hí hửng chạy mang lại, không quên kéo theo cả người thanh niên kia
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>