Một ngày nọ Mục Hồng tuyến bỗng nhiên nhận thấy ma, nhân sinh của cô ý liền cải thiện lên 10 bậc. Một số loại quỷ dữ còn tới phá căn nhà cô, cô cần theo hồn ma làm việc, từ đấy mở ra quãng đường bắt giữ nam chính có tác dụng tù binh.

Ra mắt truyện vòng hoa cúc

Tác giả: Đông Nhẫn
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện vòng hoa cúc

người thân đại trượng phu trước bên, bộ dáng câu nệ. Anh ta ngồi bên trên ghế, chà rửa đôi tay đặt trên đầu gối. Nam, độ lớn 30 tuổi, sắc bên trắng xệp, đeo kính đen, tóc giảm ngắn, thoạt chú ý hình như văn nhã lễ phép.

Hồng tuyến đứng cách đây 5m, ôm gấu Winnie, vẻ bên mập hoảng, khiếp sợ quan sát anh ta.

chúng tôi là ma.

đó là câu ban đầu anh ta nói sở hữu cô, 3 chữ đơn giản nhưng mà tựa cũng như sét đánh giữa trời quang.

Trong đầu Hồng tuyến hiện lên đa số ý niệm, nạp năng lượng trộm? Lừa đảo? Bán sản phẩm đa cấp? Nếu không hề ngôi nhà cô ở lầu 6, cửa sổ đóng bí mật mít, mọi người đại trượng phu này sáng sớm yên tĩnh vẫn ngồi ở phòng khách nhà cô, có đánh chết cô cũng không dám tin!!

Cô nạm tuy thế buổi ngày ban mặt lại gặp gỡ ma? Chưa đúng chưa đúng, minh bạch là bé ma này dữ thế chủ động nghe đến cô!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Hồng con đường nhìn nam nhân vẫn cúi đầu trước bên mình, ôm ấp chặt gấu bông bước vào một Cách, vươn tay ra…

chú ý tay mọi người cứ nuốm chiếu thẳng qua khung người nam nhân kia, cô hét lên ”Má ơi!” một tiếng rồi ngã sõng xoài ra đất.

Nam nhân kia có thể tự trách, bối rối đứng lên, không chấm dứt cúi bạn xin lỗi: ”Thực xin lỗi thực xin lỗi thực xin lỗi…”

Anh ta tựa đại dương hy vọng đỡ Hồng tuyến đường dậy, tuy thế chưa chạm được vào tổ ấm cô, chỉ có lẽ nhanh nhẹn đi quanh người nhà cô.

Hồng tuyến đường cảm nhận gia đình bạn khẳng định gặp ma, nằm bên trên sàn nhà, nhìn hồn ma kia vòng quanh người cô, cỗ dạng sốt ruột, cô chiếm giật mí mắt, trước mặt buổi tối sầm liền hôn mê không cử động…

Hồng tuyến nghĩ tới nghĩ lui, chuyện gia đình bạn gặp gỡ ma ắt hẳn gồm thúc đẩy với sự bài toán một tháng trước.

Ngày ấy, cô tan có tác dụng, xách theo cơm trắng buổi tối, vừa đi vừa chửi sếp đằng đằng sát khí, ngần ngừ từ đâu một trận ”gió âm” thổi tới (bây giờ nghĩ lại Hồng đường chắc chắn cơn gió kia đó chính là ”gió âm”). Cô vừa ý muốn dụi hạt cat trong mắt, liền nghe thấy một tiếng thét chói tai lướt qua đỉnh đầu cô.

Ai bật lầu? Trong đầu cô chóng vánh nhảy ra ý niệm này, theo bạn dạng năng cô ngẩng đầu lên, không thấy gồm ai nhảy lầu, chỉ thấy một chậu hoa, chính xác là một chậu xương rồng, bay thẳng vào đầu cô…

Sau đấy xảy ra cái gì cô cũng đắn đo, tóm lại khi cô tỉnh dậy đã qua mất 2 tuần.

bà bầu cô ở bệnh viện được một phen nước mắt nước mũi sướt mướt, thấy Hồng tuyến đường tỉnh, mắt bà liền chiếu sáng, phản ứng chẳng khác gì khi Columbus cảm thấy ra lục địa mới.

Lại nói sau đấy, Hồng tuyến bị đẩy đi kiểm tra 7749 Việc sức khỏe, lên đủ loại các loại thiết bị máy móc, các kết quả chính là giải trình khám căn bệnh sở hữu chữ viết rồng cất cánh phượng múa của bác sĩ: toàn thể tầm thường, lưu viện theo dõi bổ xung 1 tuần.

Lại nghe người mẹ cô nói, thời điểm cô bắt đầu được đưa tới cơ sở y tế, cùng bề mặt đầy máu, sau gáy có một lỗ bé dại bị đập bởi bồn hoa. Bác Sỹ căng bên nói rằng cô có vẻ biến thành người cây trồng, chưa nghĩ tới Hồng con đường gắng nhưng lại tỉnh lại, còn ”hoàn toàn bình thường”.

Hồng tuyến đường nghĩ tới đó liền thấy tức giận. Cô nỗ lực này là bình bình sao? Cô là thấy được quỷ dữ đó được chưa!

Hồng tuyến tỉnh lại liền lấy một lon bia ra từ phủ lạnh để định hình tinh thần, thuận tiện chuyển cho ”đồ vật” kia một lon.

>> Đọc thêm list Ngôn tình ngược h

”Tôi tên Lục Minh.” người nhà quý ông kia quan sát qua lon bia Cáp Nhĩ Tân bên trên bàn, ánh mắt hiện lên tia bần hổ.

Hồng tuyến đường híp híp mắt mở lon bia, nghiêng đầu chú ý Lục Minh.

Lục Minh càng bổ xung vẻ khẩn trương: ”Tôi không phải tới để hại cô.” Anh ta cúi đầu giải thích.

Hồng con đường một mặt cảnh giác chú ý anh chằm chặp, một mặt ”ừng ực” uống bia. Nạm đại ca nói các bạn là ma tốt đó à? Một con ma tậu tới cửa chưa mong hại người trong gia đình dễ thường mong cộng chúng tôi uống trà ôn chuyện hả?

Lục Minh thấy Hồng con đường trước sau không nói lời nào liền đứng lên, hướng cô chuẩn xác một góc 90 độ, cúi người: ”Làm ơn, xin cô hãy giúp bên tôi bắt được Ác thủ.”

Hồng con đường kéo ghế ra, ngồi xuống, cần dùng tay ấn lên huyệt thái dương, trù trừ có bắt buộc ảo giác của cô chưa, khu vực này từ sáng nay cứ dấu ẩn đau.

”Bắt người? Núm hẳn là anh đề xuất đi sắm công an đi, bên tôi chỉ đơn giản là một phóng cục nho nhỏ thôi, hình như giúp anh được gì chứ?”

bên Lục Minh đỏ lên, Hồng đường giật mình, chưa nghĩ người trong gia đình bị tiêu diệt vắt nhưng lại cũng đỏ bên.

”Đó là cùng vì, chỉ cần có cô mới nhận thấy tôi…”

Hồng con đường nhìn biểu tình cùng bất đắc dĩ xung quanh anh ta, trong lòng bao gồm chút rối rắm chọn lời, rốt cục cô yêu cầu uyển gửi chối từ gắng nào để không có tác dụng tổn thương con tim của một hồn ma đây?

”Cái đấy, hồn ma đại ca.” Hồng tuyến lắc lắc lon bia rỗng trên tay, trên mặt lộ vẻ khó khăn xử: ”Không cần chúng tôi không ao ước giúp anh đâu, nhưng mà vì bên tôi chẳng phải cảnh sát, anh cũng biết nhưng, không phải công an sao có vẻ bắt người trong gia đình được, khó lắm.”

Biểu tình của Lục Minh quả nhiên liền thuyệt vọng, anh mất mát mở miệng: ”Tôi cũng biết quấy rầy cô bởi vậy là không tốt, dù sao tổ ấm cùng ma quỷ gồm khác biệt, nhưng hiện thời cảnh sát sẽ quy vụ này thành án giết thành viên gia đình cướp của bình bình, Hơn nữa lúc tôi bị giết cũng không nhân ái bệnh, vì vậy chủ đạo chưa tra ra được ai là ác ôn thủ.”

Hồng tuyến càng thêm chóng mặt, cô duỗi tay lấy một lon bia khác bên trên bàn: ”Làm ơn đi, hồn ma đại ca, công an cũng chần chờ, có tác dụng sao chúng tôi hiểu rằng.”

”Tôi biết!!” Lục Minh tự dưng kích động nói.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>