Review truyện Yêu Cậu Lớp Trưởng!

Một câu chuyện tình cảm kể về bộ đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai nhân vật trong truyện lâu năm “Năm ấy, tớ thích cậu”

Ra mắt truyện Yêu cậu lớp trưởng

Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu cậu lớp trưởng

Cậu là Tống Ngọc Dương, cậu là lớp trưởng A9 khoa bộ Binh khóa 50 trường THPT Tân Lập – Trường học quân đội có tiếng Đông Nam Á. Ở lớp, chúng ta quen điện thoại tư vấn cậu là Nhị Hắc.

Cô là Mã Lệ Nhi, cô là thành phần đanh đá của lớp, gồm nguyên lý rất bạo dạn nha, ngoại giả lại siêu ương ngạnh. Người nhà hay Call cô là Nhím vày ai đó ngẫu nhiên va mang đến cô đa số xù lông lên để dọa con người chết khiếp.

Khi new chân ẩm chân ráo vào lớp 10, cô vẫn cực thích cậu rồi.

Cậu chú ý bất bảnh bao, vạm vỡ lắm, da cậu được màu đồng rất cuốn hút, đặc biệt là đối mang phần lớn thành viên gia đình cá tính cũng như cô. Cậu có một khuôn bên siêu đẹp, vẻ đẹp siêu khôi ngô, quan sát nhiều đường nét tuy vẫn non nhưng sẽ men – lỳ lắm rồi! Đôi mắt màu nâu vàng, siêu sâu, mang một vẻ đẹp cực khó chống, mê hoặc bất cứ ai quan sát vào.

Cậu trầm lắm, mặc dầu là lớp trưởng nhưng lại cậu ít nói béo khiếp ý. Trong cụm bài toán của lớp, cậu chính là đấng buổi tối cao bỏ công ra nhiều mệnh mệnh, chỉ với sau mỗi thầy chủ nhiệm Linh mama thôi. Ẩn dưới cậu là nhiều lớp phó cũng rất quyền lực. Mới nghĩ thôi đã nhìn thấy uy nghiêm rồi.

Khi vào lớp mới, cô thấy tên chúng ta trên bộ bàn thứ 2 dãy trong cộng, gần ngay khung cửa sổ. Nhím đặt loại cặp xuống, ngó sang kề bên thấy Tống Ngọc Dương, cô cầu muốn mọi người ấy học tốt, gồm gì còn dễ dàng nhờ cậy.

vày đến khá sớm cần cô vẫn rảnh rang mà đi đã từng bàn liếc qua tên trước người thân trong lớp, đếm sơ qua thì đại trượng phu chiếm hai phần cha lớp, hết sức thú vị đấy. Cô thích lớp nhiều trai, vày cô chưa thích bọn cô gái cụm chuyện mang đến lắm, bầy con trai dễ hiểu, dễ nghịch hơn, chẳng sợ bọn chúng chúng nói bần sau lưng mọi người.

Sau ấy, lại lượn lên chú ý tên hầu như thầy giáo đang dạy lớp các bạn. Toàn số đông người nhà dạy giỏi bom tấn của thành phố.

Nhím chắp hai tay đằng sau, đi lòng vòng trong lớp, bất chợt cửa lớp mở, tất cả hai cậu quý ông đặt chân đến, một chúng ta domain authority trắng như tuyết, chắc chắn một tên công tử ngôi nhà giàu, còn một gia đình, cực kỳ đẹp trai, cao ráo. Hai tổ ấm tách nhau rồi chiếc chúng ta tất cả làn da màu đồng ấy tiến mang đến bàn cô và ngồi, cô biết rồi, cậu là chính là Tống Ngọc Dương.

>> Xem thêm Ngôn tình cao h

con tim Nhím để ý một hồi, cô quan sát cậu mãi, thật cuốn hút. Cô tuyệt đối đã biết thành thần mối tình phun trúng và cô tự nhủ trong đầu người thân, sẽ chỉ chiếm lấy cậu!

Nhím mang đến bàn người thân, rụt rè nhón chân len vào bên trong rồi ngồi xuống. Bảo nhỏ, cô giả cỗ gắng thôi, chứ đề nghị đứa khác, cô đá ba nó ra rồi ung dung đặt chân vào đấy chứ, ở đó là ỏn en.

Dù sao thì, lần đầu chạm chán, cũng phải tạo ấn tượng có lợi.

Sau khi tới giờ, gia sư lên, thầy công ty nhiệm cực kỳ soái nhé, còn trẻ nữa. Thầy dạy môn Tiếng Anh, môn cô ghét kinh ghét khiếp. Cố rồi, thầy vẫn phong cho cậu cùng bàn chức lớp trưởng. Chao ôi, mắt nó long lanh lên, cậu làm cho lớp trưởng là hợp nhất còn gì.

nhưng mà nhớ lại, cậu cũng kiêu lắm cơ, từ khi ngồi tới giờ cũng đến gần một tiếng cơ mà một câu kính chào làm cho quen cũng chưa chịu mở mồm ra, thậm chí một góc nhìn cũng chẳng thèm bỏ qua có tác dụng đàn bà Nhím cứ ngồi tay chống cằm mong chờ trong vô vọng.

Khi cần yếu chống chịu nổi nữa, thiếu nữ Nhím đành báo cáo trước

– kính chào… Tớ tên Nhi, hoặc cậu có vẻ call tớ là Nhím.

>>Đọc thể loại Truyện sắc

Nói rồi, cô đưa tay ra trước mặt cậu, núm cơ mà cậu chỉ chú ý một chiếc hững hờ rồi đáp

– Ừ.

gồm nhất mực phải kiêu ngạo nắm không chứ,nghĩ nhà bạn đẹp trai, toàn thân chuẩn chỉnh mà lại bao gồm quyền kiêu à, ai thèm yêu, gớm, cô thèm vào. Hừ…..

Nói cho oai mồm thôi chứ Nhím chả bị tiêu diệt đứ đừ đừ ấy à, càng kiêu cô càng thích, càng cực nhọc lấy thì new càng hăng chủ yếu phục. Để xem, cậu lãnh đạm mang đến bao giờ.

cho tới bây gì, những lần quan sát cậu, cô lại mường tượng mang lại dòng duyên vô tình đã đưa hai bạn trò chuyện cùng với nhau. Cho dù loại hoàn cảnh chúng không được lãng mạn ngoại giả làm cho hai người nhà cực kỳ ái ngại nhưng mà dù sao nhưng mà nhờ chúng đề nghị cô cũng có cơ hội quen thân hơn.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>