Lục Cận Thâm theo đuổi cô bởi thế thật khiến cô phân vân:” Nếu cũng như tôi nhận lời làm bạn gái của anh ấy thì chúng ta bao gồm bảo rằng bên tôi ham ấm no mà lại nhận lời không?”

Trình làng truyện Nam thần kiêu ngạo

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Nam thần kiêu ngạo

tất cả cụm cuộc chạm chán đông đảo chính là sự bất cứ lúc nào, Chu Nịnh Nịnh vô cùng may mắn khi đạt được sự bất thình lình này.”

Hai tuần trước, Chu Nịnh Nịnh cần dùng số tiền ít ỏi của bản thân mình để download một chiếc xe chạy bởi điện, đây là một số loại xe mà lại đầy đủ nhiều phụ nữ sinh các hết sức ưa thích, màu trắng sữa, mẫu thiết kế bé dại gọn đáng yêu. Gần đây, tiền cất giữ của cô ý chưa các lắm, bởi lẽ túi tiền đi học ngày thường sẽ tốn một khoản tiền khá phệ, sau khi tải chiếc xe này Chi phí của cô mau lẹ mỏng lại, được rồi, thật ra là không còn lại bao nhiêu.

nhưng lại Chu Nịnh Nịnh vẫn cảm giác hết sức vui vẻ, hình như người nhà download được món công cụ giải trí ái mộ khi còn bé nhỏ, các ngày đông đảo mong đùa một chút, sau khi ăn bữa cơm trưa xong, cô gắng lấy chìa khóa ở bên trên bàn chạy ra quanh đó cửa: “Cha bà mẹ, bé ra kế bên đi dạo một lát.”

nhìn vẻ bên cũng như giọng điệu hưng phấn của cô ý cứ dường như chiếc xe cômua không phải xe chạy bằng điện cơ mà là xe hơi thể thao mui trần cầm cố. Ông Chu bất mãn nói: “Con gái nhỏ đứa sao lại suốt cả ngày chạy tung tăng bên phía ngoài như nắm, ngày nghỉ cuối tuần về nhà cũng đo đắn an phận một ít. Và đúng là cận thận khi mua cài chiếc xe đấy mang đến nhỏ, buổi sớm đi dạo, buổi trưa đi dạo, giờ chiều cũng đi dạo!”

Lời này quả thực không sai, Chu Nịnh Nịnh quýnh quáng, lập tức mỉm cười cười biện giải mang đến mình: “Đó là bởi vì không khí rất chất lượng, nhỏ bắt đầu đi hấp thụ bầu khâu khí trong lành, buổi trưa là con đi dạo, đến chiều tối ở kè sông có vẻ cảm nhận ra gió đêm thổi vào. Bé đây đó chính là có cách biểu hiện sống tích cực, bởi thế bắt đầu tốt! Cứ suốt cả ngày trong phòng, con cũng cấp thiết tích lũy bổ xung được gì. Giờ đây bé đi ngôi nhà sách, xem xem

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

tất cả bộ sách nào hay không, vẫn về Nhanh ạ.”

Chu Nịnh Nịnh vừa nói vừa cố gắng giày, nói chưa hết lời, cô đã khai trương chạy ra ko kể. Ông Chu còn mong mỏi nói tiếp vật gì đó nhưng ngẫm lại rồi chỉ hừ hừ hai tiếng, Mạc Tú Trân theo cô ra tới cửa dặn dò: “Con chạy xe cảnh giác một chút, đừng bao gồm để bị té ngã nữa, nếu để tía con biết hai đầu gối nhỏ đầy vết thương thì nhỏ cũng cảm thấy không được chạy chiếc xe đó nữa đâu.”

“Mẹ, về tối bữa qua là vì không tính hy vọng thôi ạ, mẹ đừng nói lại với ba nhé.” Chu Nịnh Nịnh nhỏ tuổi giọng nói, sau đấy cười tủm tỉm vẫy vẫy tay.

“Con đi đây!”

Mạc Tú Trân đứng ở cửa ngõ quan sát theo bước đi nhẹ nhàng lại sung sướng của đàn bà, mái tóc lâu năm cất cánh bay tạo ra một độ cong dễ thương, mẫu ba lô theo bước chân của cô cũng xốc xốc theo, giống như khi còn nhỏ bé cô đeo cặp tới trường, bà nhịn cảm thấy không được nở nụ cười, quay đầu nói mang ông Chu: “May mà lại người vợ bản thân mỗi chúng ta không tất cả đi học ở các tỉnh, còn nếu như không một năm cũng không chạm chán được mấy lần. Như lão Vương hàng xóm, người vợ ông ta chỉ trở về vào kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè, sau khi có lợi nghiệp cũng đi chỗ khác công tác, nghe nói là bao gồm thành viên gia đình trai chuẩn bị kết hôn cũng là thành viên chỗ khác, ao ước chạm chán cũng rất khó dàng.”

bây chừ ông Chu mới giãn bên mày ra, mỉm cười cho thư thái: “Nịnh Nịnh còn một năm nữa bắt đầu tốt nghiệp, hơn nữa chúng cũng nói có chúng tôi rồi, đã không đi chỗ khác công tác.”

Kỳ thật sau đó Chu Nịnh Nịnh còn nói một câu lần chần bựa hổ, sau khi bé kết hôn đang có chồng bé về ngôi nhà ăn uống chực.

Ông Chu cũng không thèm chú ý, cùng vì ông không mong muốn thiếu phụ bảo bối của ông lập thành viên gia đình sớm Vậy nên. Ai bảo ông to tuổi bắt đầu gồm người vợ làm cho gì! Lúc ông 41 tuổi new sinh Chu Nịnh Nịnh, nhưng Mạc Tú Trân cũng từng 36 tuổi rồi. Bởi vậy hai thê thiếp ông chồng ông khôn xiết thương mến đứa nữ bảo bối này.

_______________

Chu Nịnh vừa dẫn cái xe đạp của bản thân mình, Tiểu Quy, từ trong gara đi ra, điện thoại của cô liền đổ chuông, lấy điện thoại ra xem như là số ở bờ cõi của cô, chắc là bưu điện.

Quả nhiên, vừa bắt máy, chàng trai bưu điện liền hỏi: “Đang ở ngôi nhà sao? Xuống lầu lấy bưu phẩm.”

Chu Nịnh Nịnh nói: “Ở….”

Nói chưa chấm dứt câu, anh chàng bưu điện đang cụp máy rồi.

Chu Nịnh Nịnh ước ao nói cô vẫn ở dưới lầu, nhưng mà chưa thấy bạn gửi bưu phẩm!

cha phút sau, anh chàng bưu điện Bước xuống từ xe chuyên chở, đi về bên khu ngôi nhà cô.

Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

“Chu Nịnh Nịnh.” Cô dữ thế chủ động xưng tên.

anh chàng bưu điện đưa mang lại cô hai gói bưu phẩm. Chu Nịnh Nịnh nhanh chóng gợi mở, là mũ bảo đảm cũng như áo ngăn ngừa nắng cô đặt cài đặt, áo hạn chế nắng có hai loại, một loại còn sót lại là cho chính mình tốt của cô, Tằng Tiểu Mông, bưu phẩm này tới thật đúng giờ, hiên giờ vận khí thật có lợi.

Đội mũ bảo hiểm, mặc áo cách nắng, Chu Nịnh Nịnh ngâm nga hát, có Tiểu Quy bắt đầu.

Đi về hướng nội thành, Chu Nịnh Nịnh phát hiện hiên giờ bên trên mặt đường rất đông Anh chị em bé dại, xem ra phần nhiều là bác mẹ dẫn bé đi nghịch, thốt nhiên nhớ tới hiên giờ là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi thì không can dự cho cô, nhưng lại ngày mai là sinh nhật của Tằng Tiểu Mông, cô quên cài rubi rồi, nếu cô lấy áo hạn chế nắng làm đá quý đến cô đấy, đo đắn cô đấy bao gồm giảm đứt quan hệ có cô

không.

Cô dừng xe lại ở một gốc cây đại thụ mặt mặt đường, Điện thoại tư vấn cho Tằng Tiểu Mông, sau khi điện thoại được thông, cô còn chưa kịp nói gì thì vị trí kia Tằng Tiểu Mông đã hưng phấn kêu lên: “Chu Tiểu Nịnh! Tớ ý muốn một bé thỏ tai cụp!”

Chu Nịnh Nịnh mở miệng, suy nghĩ xem thỏ tai húi là đồ vật gi, cô chứ chưa nhớ ra được, Tằng Tiểu Mông đang nhắc cô: “Mai là sinh nhật tớ.”

Chu Nịnh Nịnh cũng chưa dám nói cô xém quên, hối hả nói: “Bây giờ tớ sẽ ở phía bên ngoài. A… sẵn sàng chuẩn bị đi download quà cho cậu.”

Tằng Tiểu Mông mỉm cười ha ha giục cô: “Nhanh nha! Sáng mai qua nhà tớ, sau ấy buổi trưa chúng ta đi dạo, buổi đêm cùng mình đi hát.”

“Được, tớ biết rồi!”

Hai người nhà không nói gì nhiều, nhanh chóng cụp điện thoại. Chu Nịnh Nịnh sử dụng điện thoại tra trên Baidu, thì ra thỏ tai cúp đó chính là các loại thỏ nuôi gồm hai loại tai húi xuống, hình tròn lông xù, hai cái lỗ tai nhiều năm mềm cúp xuống trông cực kỳ dễ thương.

Lại tra Chi tiêu trên Baidu, cũng may chưa quá đắt, cô thở phào một mẫu. Đô thị B nơi đâu có buôn bán loại thỏ này đây? Chu Nịnh Nịnh mua một lát, Baidu thật sự là đồ có lợi, rất nhanh liền gồm lời giải. Chưa đi ngôi nhà sách nữa, cô lái chiếc xe đi về bên chợ Tranh Hoa Điểu, ở đó tất cả tiệm chăm buôn bán thỏ.

Chợ Tranh Hoa Điểu không ít người! Chu Nịnh Nịnh dừng xe ban đầu đi sắm tác động chăm bán thỏ cơ mà trên mạng nói. Dạo một vòng quanh cái chợ, rốt cuộc cũng chọn được ảnh hưởng đấy, thật sự là chỉ siêng phân phối thỏ, cái brand name cũng rất dễ thương là “Cửa hàng Thỏ Thỏ”.

đi vào trong xem một vòng, đủ nhiều loại thỏ, các siêu đáng yêu, thật ra cô cũng cực thích loại rượu cồn vật nhỏ dại lông xù này, mà lại nếu đến cô nuôi thì cô càng thích nuôi chó nhỏ hoặc mèo thôi. Số đông thỏ, số đông khôn cùng dễ thương, Chu Nịnh Nịnh thật tất bật bắt đầu chọn lựa được, một con thỏ gồm bộ lông tơ màu trắng và cháy nắng, phần lông ở chỗ đôi mắt làm nên màu rám nắng, ngay cả phần lông hai bên miệng và hai dòng tai cũng là màu cháy nắng, cô cảm thấy hết sức có một không hai, bởi vì Đặc điểm ởđôi mắt siêu giống gấu trúc, gấu trúc chẳng phải là quốc bảo sao?

Trả báo giá sở hữu ông công ty, rút cục Chu Nịnh Nịnh bỏ công ra 150 đồng tải nhỏ thỏ này, còn có một chiếc lồng, cô cảm giác khôn xiết vừa vặn vẹo, quả nhiên không ko kể dự đoán.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>