Đông Nhi thiếu phụ chủ toạ tập đoàn X, nổi tiếng đáng yêu xuất bọn chúng tài hoa cơ mà tính cách dửng dưng, chưa từng quan tâm đến bất kể thành viên gia đình đàn ông nào.Anh, một kẻ thờ ơ,độc tài và không ai không phục tùng anh.

Trình làng trò chuyện chơi ái tình và quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn nói chuyện chơi tình yêu cũng như quyền lực

Tại căn phòng chủ tịch chất lượng cao và bát ngát, chỗ cao nhất trong tòa nhà cao chót vót giữa chiếc rốn city văn minh, Đông Nghi, chủ tịch bắt đầu tiền nhiệm tập đoàn X sững người nhà khi đang ngồi trên bàn làm việc của bản thân mình, thần thái gồm chút sững sốt cùng với sự “đột nhập” của một người thân đàn ông lạ, cô lừng khừng anh đang vào phòng của mình từ lúc nào và bằng phương pháp nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy người nhà đó ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang bên trên bàn lên nhấm nháp, chờ đón cô tỉnh dậy.

chúng ta quý ông khẽ nhếch môi khi bắt gặp ra Đông Nghi sẽ thức giấc, trên khuôn mặt con trai chính là loại mặt nạ black bằng vải chỉ để lộ đôi mắt Black nhiều năm sắc sảo cộng làn môi mỏng cao ngạo, hoàn toàn chẳng thể nhận diện được người phái mạnh này sau cùng là phải làm gì.

Đông Nghi bao gồm dự cảm chưa lành, gắng dẫu vậy cô đã kịp sắp đặt lại trung tâm thái bàng quan, các ngón tay chầm lừ đừ chuyển động xung quanh bàn nghe đến chuông thông báo ấn vào tuy thế chúng đang sớm bị vô hiệu hóa rồi, cảnh huống này đã làm được sự toan tính từ trước rồi sao?

tổ ấm đàn ông khẽ cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ hóa học lỏng sóng sánh trên tay mọi người, chậm trễ đứng dậy tiến tới khu vực Đông Nghi đang ngồi, đứng trước bên cô, giọng nói nam tính trầm giọng đựng.

“Có gia đình mong chúng tôi phục vụ em đêm nay.”
>> Xem thêm: Truyện ngôn tình tổng tài

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, Việc cô nhận ra dòng ghế chủ tịch này ắc hẳn sẽ đắc tội mang nhiều người, hơn nữa lại sắp tới kết hôn sở hữu chủ tịch tập đoàn nhiều quốc da KT, nhất định càng chú ý sự lưu ý của bao ngời hơn, chúng ta đã khôn xiết hả hê cũng như khoái trá nếu bắt gặp hình ảnh của cô ý bị thân bại danh liệt, mà lại là ai thì nhất thời Đông Nghi chưa thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi chú ý lưu ý đến, Đông Nghi chối ra nhà bạn phái mạnh đã tiến gần hơn với gia đình bạn, chặng giải pháp rất là ngắn mang đến nổi cô giống như cảm cảm nhận hơi thở ấm áp nóng cùng một ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của bản thân mình, đặc biệt địa điểm ngón tay suông nhiều năm chạm nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc đen nhánh sang một bên để có thể nhìn rõ hơn khuôn bên xinh đẹp của cô.

Đông Nghi vốn bom tấn chính là bạn cô bé xinh tươi cũng như xuất chúng, chế tạo ra hóa ban tặng cho cô một vẻ đẹp hơn thành viên gia đình khiến cành hoa các buộc phải ghen đua, anh tài lại càng khiến cho những người khác lôi kéo, Đông Nghi đó chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của gia đình. Nhưng mà giờ phút này đây, nhân kiệt của cô mọi hoàn toàn loại bỏ khi nguy hiểm sẽ cận kề đã từng khắc, cô lừng chừng đối phương là ai, càng phân vân chủ ý khẳng định của hắn tuy thế có một thứ cô bền vững được, đêm nay cô là lành ít ác ôn các rồi.

Một cánh tay rắn chắc chắn ôm lấy eo kéo cơ thể Đông Nghi ép giáp vào lồng ngực rắn kiên cố, nghiêm nhặt bám dính quán triệt cô gồm cơ hội kháng cự, body cô trong nháy mắt cứng đờ, ước ao kháng cự nhưng lại vốn quan yếu tất cả cách, cho dù không sử dụng não cũng biết công sức của cô ý quan trọng so bì được thành viên gia đình Đấng mày râu này, tuy nhiên cô cũng bắt buộc chưa làm gì được.

chú ý nét bên bí bách vắt áp chế lại, ánh nhìn bao gồm điểm kích hễ của Đông Nghi càng khiến tổ ấm đại trượng phu yêu mến, không báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong cốc rồi rướn chúng ta tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số chất lỏng nồng nàn theo đôi môi của mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược
Đông Nghi cạnh tranh Chịu đựng chú ý đến chặt mắt lại, cô quan yếu ngờ bản thân cũng đều có ngày hiên giờ, bị một nhà bạn xa lạ tự ý làm càng.

Tạm tách khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra kế bên, anh cần đến ngón loại của bản thân mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy gắt gao nhìn vào khuôn mặt cô chăm chăm, tựa cũng như mong mỏi nhìn vào vị trí sâu nhất trong con tim của cô ý hiện nay, sau đó không nói lời nào làm tiếp hôn cô đến choáng ngợp.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của mình, cảm xúc ớn lạnh rùng chúng ta khi bàn tay từ eo đang hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ cỗ chui tọt thẳng vào quần tây không được tháo buton, bên phía trong còn được cách quãng bởi một cái quần nhỏ dại mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp bên trên địa điểm tứ mật của cô ấy, song lại dùng lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững người trong gia đình gồng người thân, lần ban đầu trong đời có một số người dám cồn đụng vào cơ thể của cô ấy như cố, nhất thời cấp thiết chế ước được, tuy thế sâu thẳm trong nỗi phẫn nộ cơ cực, đâu đấy còn thấp thoáng một sự chấn rượu cồn, chất kích thích len lõi trong đã từng các tế bào của cô ý.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>