Cô thầm yêu anh cụm, Dù đang vượt bao sóng gió, thậm chí cô vẫn theo anh khi anh đi du học, mà lại tình hình vẫn chưa tiến triễn các cho tới lúc cô công bố quyết định đề xuất một cuộc kết hôn đễ bức tốc sự siêu thị giữa 2 công ty

Ra mắt truyện hiền thê ông xã mau chóng

Tác giả: Tinh Dã Tuệ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện phi tần chồng nhanh chóng

bữa tiệc của giới thượng lưu là địa điểm tụ tập tạo ra các mối quan hệ công việc làm ăn buôn bán, đa số tất cả những thành viên có tiếng ở hai giới thiết yếu thương hồ hết được mời kéo.

Một phụ nữ mặc một cái váy xinh đẹp màu trắng, mái tóc đen như thác nước được một buộc mẫu nơ nhỏ bướm màu hồng, ngoan ngoãn đứng bên cạnh ba mẹ, cho dù những người phệ đang chat chit về mấy chủ đề xã bàn giao nhàm chán, cô gái cũng chưa ồn ã đòi bật dậy khỏi.

Khác so sở hữu phần đông đứa nhỏ dại bảy tám tuổi, đàn bà khôn xiết yên tĩnh, có lễ phép cũng như cũng rất bao gồm khí hóa học, chiếm được đều lời khen thưởng của người to.

Nếu mong muốn nói đàn bà bao gồm khuyết điểm gì, cũng chỉ việc vết giảm màu đỏ ở bên má trái. Cả bộ mặt tinh vi, xinh tươi bị vết giảm này bao che phá hủy, Bởi vậy từ đầu buổi mang lại giờ, con gái phần lớn cúi đầu, cố tình cần dùng mái tóc nhiều năm cất giấu khuyết đặc điểm đó.

“Chủ tịch Trình”.

“A! Ủy cục Hứa, vẫn chậm không gặp”.

>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Thấy lại có một đôi thê thiếp ông chồng cùng cô bé họ đi tới cùng ba mẹ bắt chuyện, Trình Kỳ Khiết chẳng phải lộ ra một ít gì vẻ bên không kiên nhẫn, trái lại ngoan ngoãn đồng ý kính chào hỏi sau khi được người mẹ ra hiệu.

“Cháu kính chào chú Hứa, cô Hứa, con cháu là Kỳ Khiết”.

“À, đây có phải là hòn ngọc quý bên trên tay chủ toạ Trình? Đứa ốm vừa bao gồm khí chất lại vừa xinh đẹp! Tiểu Lâm, con cũng phải ra xin chào cô chú Trình, quan sát xem Kỳ Khiết nhà cô chú Trình thật lễ phép”.

“Cái gì?” Bị cha vừa nói cũng như nạm, đứa bé xíu năm tuổi Hứa Tiểu Lâm chẳng hề có hứng.”Nó xinh tươi địa điểm nào? Bần như ma, thế trên mặt là chiếc gì? Giống hệt yêu quái, thật là bự khiếp!”.

Lời này vừa nói ra, khiến cho người bự ở giai đoạn này đều lúng bí phân vân đề nghị nói vật gì, mà Trình Kỳ Khiết trong nháy mắt khuôn mặt tái nhợt, chốn vẫy thoát khỏi tay mẹ, chạy đi.

Trình Kỳ Khiết biết người nhà làm vì vậy thực chưa có lễ phép, cũng sẽ làm bố mẹ lo ngại, tuy vậy cô siêu cực khổ, chẳng còn coi sóc cái gì đề xuất lễ phép nữa rồi.

Nào tất cả đứa trẻ nào quên mất mang lại khiếm khuyết cùng bề mặt tổ ấm, cô cứng cáp cũng chưa ngoại lệ, ở trường học đang bị tác động đựng ánh mắt cư xử khác thường của bạn làm việc, cô đã khôn cùng tự ti, có thể có những lúc trách mắng ông trời tại sao đối xử sở hữu cô thực bất công, cô cũng muốn cute hoàn mỹ như chị gái.

Cô khóc chạy ra khỏi bữa ăn, chạy vào khu vườn hoa, đúng lúc khu vườn hoa vắng vẻ chưa bao gồm ai, chấp nhận mang lại cô ở một người thân.

Ngồi xổm ở góc, cô khóc thút thít ‘ô ô’.

Cô cần tránh mua theo bố mẹ tới, cô bắt buộc sớm biết sẽ chạm mặt yêu cầu cảnh huống vì thế, nuốm tuy thế bố mẹ nói cô quan yếu mãi mãi trốn trong phòng chưa ra khỏi cửa, nói cô đề nghị gan dạ… Nhưng lại thật sự rất khó khăn!

Hẳn là bố mẹ yêu cầu với chị gái ra ngoại trừ, nếu cũng như là chị gái tới, cũng trở nên chưa có tác dụng ba mẹ mất thể diện…

“Em làm sao vậy?”.

Một âm thanh bên trên đỉnh đầu truyền tới, Trình Kỳ Khiết hai mắt đẫm lệ ngẩng đầu, thấy được một thiếu niên áng chừng mười mấy tuổi.

Anh chắc chắn là đứa trẻ được người trong gia đình chuyển đi cộng để dự vào buổi tiệc sao? Một dòng áo đuôi tôm được mặc thật đẹp, tóc chải về đằng sau, lộ ra mẫu trán bóng mịn, mặc dầu chỉ lớn hơn cô mấy tuổi, tuy nhiên dáng dấp của anh lại lộ ra một bộ khí phách kiêu ngạo tự dưng.

Thiếu niên trời sinh ra hơi thở cao siêu vì thế càng làm cho cô bổ sung tự ti.

“Em rất xấu xí, có người cười cợt em là yêu quái”. Gặm môi bên dưới, Trình Kỳ Khiết nặng nề Chịu nói rời khỏi miệng câu nói làm cho cô tổn thương.

“Yêu quái sao? A, bác anh cộng bé bác đó cũng lén lút bảo anh cũng như vậy”. Thiếu niên châm chọc khẽ động khóe miệng. “Em nên tưởng tượng đa số người trong gia đình đấy ở trước mặt gia đình đánh rắm, Bởi vậy bắt đầu dường như sống sót ở vị trí này”.

Trình Kỳ Khiết khẽ nhếch chiếc miệng bé nhỏ.

Từ trước cho đến bây giờ mới lạ chúng ta nào nói lời cũng như vắt có cô.

cần gồm lễ phép, giữ quy củ, nhẫn nại, nghe lời – đó là lời mọi người bự đã luôn nói mang đến cô.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

ngay lúc này, cô sẽ còn cảm giác lo ngại sợ hãi vày biện pháp hành động bốc đồng vừa rồi của mình, nhưng anh dám nói… Xem lời đều tổ ấm ấy nói cũng như chúng ta sẽ đánh rắm? A, cô chứ còn chưa tất cả nghe qua phương pháp nói thú vị như vậy!
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>