Truyện kể về cô gái nọ sau khi trùng sinh đang xiêu dạt cuộc tình mới bởi vì cha mẹ cô sắp xếp thật ra chưa quá tệ, chàng trai cơ mà Lúc trước cô cho rằng bao giờ cũng hống hách, thống trị giờ lại dấu đựng nhiều điều lôi cuốn, nhẹ nhàng bên trong

Trình làng truyện Anh lính là chúng ta ông xã tốt

Tác giả: Túy Tiểu Tiên
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh quân nhân là người chồng tốt

Ngay lúc Điền Mật Nhi cho rằng đông đảo thứ đang dứt thì cô lại không ngờ rằng bạn đang chỉ một cơ hội để làm cho lại cuộc sống! Nhìn căn phòng mộc mạc bụi bẩn, Điền Mật Nhi không phải cảm nhận đáng ghét như kiếp trước nhưng mà chỉ lặng lẽ chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa được sống lại, Điền Mật Nhi kiên cố đã chưa trải qua cuộc đời thối nát không biết có lợi bựa nữa, chắc chắn cô sẽ tích cực sống có lợi cuộc đời của mình!

“Mật Nhi! Người mẹ biết trong lòng bé cực khổ, trong lòng bé đã ân oán ba mẹ! Cơ mà chúng ta không nghĩ được cách nào khác, con hãy nhớ mang lại ngày xưa anh con siêu ngưỡng mộ bé mà cung ứng anh bé đi! Kiến thức của anh nhỏ chất lượng không quá tồi có thêm chúng cũng cần cù, chị em cũng như cha con nỗ lực nào cũng đã được, giờ đây chỉ có lẽ trông mong vào anh con dường như học hành cao hơn nữa, rời khỏi núi có tác dụng rạng danh tiên nhân Điền da chúng ta! Lẽ nào bé nỡ lòng nào quan sát anh bé bỏ sách vở, đi chuyển vác bao tải có lẽ họ sao?”. Mọi người con gái nói kết thúc lấy hai te đậy miệng nghẹn ngào, hai đứa nhỏ đa số là thịt trong tim, lòng bàn tay mu bàn tay quăng quật bên nào cũng cảm thấy đau nhưng nếu chúng ta tất cả bí quyết khác thì nhất định đang không làm cho phái nữ uất ức.

Điền Mật Nhi cau mày, khó nuốt nước bọt bong bóng, giơ tay lên ý muốn sờ sờ vào dòng cổ vẫn đau dẫu vậy toàn bộ cơ thể đa số chưa tất cả công sức của con người, cô cũng từng hiểu tất cả chuyện gì xảy ra, lại không nhịn được mà lạy tạ ông trời. Tuy cần yếu trở lại lúc gầy để gia đình bạn từ từ biến đổi của cả tuy thế cũng may chưa tồn tại sai lầm gì lớn, hiện thời bao gồm cả mới chỉ ban đầu.

Hai đứa nhỏ dại căn nhà bọn họ Điền là Điền Mật Nhi cũng như anh trai là Điền Dã đều có thành tựu học tập chất lượng không quá tồi tệ, những lần thi những xếp thứ nhất của lớp. Điền gia ở trong một khe núi, cách trường học cực kỳ xa, các ngày hầu hết đề nghị đi mấy giờ tuy nhiên hai đứa nhỏ tuổi chưa do đường xa mà đi sớm về trễ lần nào. Hai đứa ngôi nhà nghèo yêu cầu hiểu chuyện từ sớm, trong trường thì cư xử có lợi với bàn sinh hoạt lại ngoan ngoãn lễ phép mang gia sư buộc phải ánh hào quang của đội trưởng đội thiếu niên trường luôn đeo trên vai của nó.

>> Xem thêm list Ngôn tình cao h

nhưng lại Điền da lại quá nghèo, tuy bảo rằng hai hoàng hậu chồng Điền Đại Hà làm cho lụng bận rộn, đập nồi bán sắt cũng muốn lo khía cạnh cho hai đứa tí xíu dẫu vậy sách vở của hai đứa ngày dần nhiều, trong căn nhà đã mất đồ để cung cấp. Chúng ta trong thôn cũng khuyên hậu phi ông chồng hai người thôi thì cũng phải thôi đi, lo mang lại lúc này là dường như không phụ lòng chàng phụ nữ. Hỏi khắp thôn nhưng xem, con cái căn nhà ai có vẻ học dứt tiểu học thì cũng coi như là Trạng Nguyên của thôn rồi. Nạm mà lại hai đứa bé dại Điền gia lại học kết thúc cấp ba, phái mạnh cũng khá nuốm, nghe nói còn thi vào trường ĐH cao cấp ở thủ đô, đồ vật gi nhưng Đại Nam ******. Đây chắc chắn một con phượng hoàng của chốn núi này rồi. Nhưng lại giờ đây địa nắm cũng cao hơn, là rồng cũng phải vòng vèo, là hổ cũng phải nằm. Cô chỉ có thể ân oán người nhà chưa đầu bầu vào một ngôi nhà càng tốt hơn.

Vương tứ cảm nhận họ đứng đây nói chuyện là không đúng, chiêu mộ phần ngôi nhà người thân chứ chưa mọc cỏ xanh, thiết yếu để tiền đồ bé căn nhà các bạn khác cũng mai một đi được. Anh em bọn họ hàng trong căn nhà hồ hết nghèo, cần thiết do bé nhà các bạn khác nhưng bán nhà đất cửa ngõ chào bán đất được thành ra Anh chị em Điền da đều ảm đạm lo.

cũng chính là ảm đạm ngủ mà lại con người gửi đến cái gối, tuy là mẫu gối rách tuy thế cũng chính là một cách. Vương bốn là em gái của Vương Đại làm thợ rèn trong tỉnh, chính là người nhà thích xã giao, quen biết rộng, chần chừ là ai chuyện trò là ao ước cưới nhỏ dâu cho nam giới làm bộ đội. Lẽ ra ngôi nhà người ta trong tỉnh, lại là lính của Nam Phương, chọn con dâu cũng không đến lượt Điền da nhưng mà trung gian duy nhất số bài toán bé dại mang lại con người ta nghe nói Điền Mật Nhi cũng học hết cấp ba, mặt mũi cũng xinh đẹp bắt buộc bắt đầu hy vọng lấy cô.

Vương tư hết lòng tận tình khuyên con cháu gái ngoại, bà cũng biết đứa nhỏ bé này chịu uất ức nhưng lại sau này sống qua ngày cũng phải dựa vào đại trượng phu. Chỉ việc điều căn nhà em gái lại thương tiếc đứa nhỏ dại, nếu là ngôi nhà khác thì sẽ tống đi từ sớm rồi, nhỏ chỉ có ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ là được. Đâu gồm có vẻ nhà này sẽ quen một khóc hai nháo ba thắt cổ.

“Mật nhi à, nhà lão Triệu là thành viên có lợi đốt đèn lồng cũng không sắm được đâu! Con cháu cứ nghĩ xem, sau này con cháu đọc sách học hành tuy vậy rồi đã đề xuất lấy ông xã sinh bé mà! Phái nữ chúng ta cả đời này chỉ cần có ăn uống cơm trắng và lấy chồng (@.@), qua được thôn này tuy thế quan yếu tránh quán khác, đến khi đấy làm gì còn có thêm ngôi nhà nào tốt cũng như Triệu da ngóng cháu! Này, nếu chẳng hề ngôi nhà chúng ta sợ chàng ra mặt trận không trở về, về sau thì nó lại bị thương thì chúng ta bao gồm cần tốn công lao đi tìm nhỏ dâu càng tốt hơn con cháu vẫn có lẽ. Triệu da gồm ba má có tác dụng cán bộ, bà mẹ cũng mọi gả đến người trong gia đình quan, đừng nói là có lợi nghiệp trung học cơ sở hay đại học cho dù cháu có đầu bầu lại cũng chưa chắc có thể leo vào nhà lão Triệu! Lại nói, cháu tốt số được nhà chúng ta lựa chọn lại còn vừa ước ao sống vừa mong chết, con cháu xem cha mẹ cháu nuôi sống con cháu béo bằng này tất cả dễ dàng không? Còn chưa được hưởng phúc của cháu mà cháu lại mong muốn người nhà đầu Bạc đãi tiễn kẻ đầu xanh à? Chẳng phải là cháu đã núm dao dâm vào tim mẹ cháu rồi sao?”.

bây chừ Điền Mật nhi không nói được gì, trong cổ họng đau rát, quan sát ba má già nua đôi tay nhăn nheo hơn so mang đa số thành viên gia đình cộng lứa trong lòng Điền Mật Nhi dâng lên sự áy náy, nước mắt càng rơi hơn nữa. Thật xin lỗi cha mẹ! Mật Nhi biết Mật Nhi chẳng phải là thiếu nữ có lợi, trước ỷ vào sự yêu thương của bác mẹ và anh trai, sau khi kết hôn lại ỷ vào sự áy náy của họ cho nên càng tệ hại hơn. Cho dù Điền da nhận được một khoản tiền mừng của Triệu da mà lại Điền Dã cũng không đi học cơ mà xé báo cho biết trúng tuyển núm một quấn quần áo đi cùng phần đa tuổi teen trong thôn lên công trường thi công city làm việc.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

căn nhà lão Triệu và đúng là bạn có lợi phần lớn kiếp trước cô bất mãn vì chưng ba má tây vị phải cô chưa từng cư xử tốt có gia đình bạn ông xã chỉ thấy chúng ta ỷ vào quyền cố kỉnh khi dễ gia đình bạn nghèo. Ông chồng cô lại là một chúng ta thô kệch dấn mình vào quân ngũ lại còn bị gãy chân, tuy rằng cô chưa thấy tuy thế nghe con người nói do vậy cô cũng đáng ghét. Sau khi sống ở tỉnh thành mấy năm, tầm mắt của Điền Mật Nhi cũng sẽ được mở rộng, cũng dần dần tất cả quan hệ riêng của bản thân mình. Bởi lẽ chưa thỏa mãn sở hữu đời sống bà xã ck đề xuất hiền thê ông chồng cô chuyên nghiệp chưa gặp mặt nhau cơ mà gia đình ông chồng thấy cô chưa sinh con đề xuất nổi giận, cũng mặc kệ cô. Điền Mật Nhi chưa tất cả ai quản thúc và dáng nhà bạn cũng dễ thương thời trang, dù không bao gồm ý nghĩ hồng hạnh tuy nhiên gương mặt xinh đẹp lại dụ rất nhiều mọi người cánh mày râu khác mang lại quyến rũ.

Bời vày bất mãn mang cuộc sống đề xuất Điền Mật Nhi không chịu được dụ hoặc, thường xuyên trầm mê trong đó! Tuy thế trên đời làm gì gồm tường nào chưa bị gió lùa, tỉnh thành là địa bàn của Triệu gia, Triệu gia biết điều hung bên chỉ co Điền Mật Nhi một khoản tiền để đến cô đi xa xa đừng làm cho nhà mất bên. Thật ra thì lúc cốc hôn Điền Mật Nhi đã nhìn thấy ăn năn, nói mang đến cùng thì cô cũng chỉ là một cô nương nông thôn ra thành phố lừng chừng chiếc gì; từ khi kết hôn đến khi ly hôn cô còn chỉ với hai mươi tuổi, suy nghĩ mang đến cuộc đời sau này cũng thấy sợ hãi. Dẫu vậy ông chồng cô lại chính là đại nam tử chỉ tiêu vững chắc sẽ chưa thu lại giày rách nhưng mà tôn nghiêm của cô cũng quán triệt phép cô cầu xin tha thứ.

Một mình tha hương cuộc đời không hề dễ chịu đựng, một cô gái cute tha hương thì cuộc sống càng cạnh tranh. Dù cô ước ao sống có lợi qua ngày mà lại đầy đủ bạn phái mạnh đấy lại mang đến và đổi phương pháp dụ dỗ. Điền Mật Nhi chìm chìm nổi nổi, hàng ngày các chìm trong xa hoa đồi trụy, thỉnh thoảng tỉnh táo bị cắn dở lại cũng chưa dám nghĩ cho ân hận sợ ăn năn đã cắn nuốt nhà bạn. Cứ Vậy nên cô sống một năm lại một năm, thực ra cô hy vọng giải thoát cuộc sống bắt buộc cũng không ôm ấp mong mỏi gì, ngạc nhiên bây giờ hầu như chuyện new bắt đầu, có tác dụng sao cô hình như không vui sướng được đây! Sau cùng cô gồm cơ hội làm lại cuộc sống lúc xưa rồi! Cô biết Triệu gia chọn cô vì cô đáng yêu, mặc dù cha mẹ ông xã ngại cô còn nhỏ tuổi tuy thế dù sao ck cô cũng là một thành viên đàn ông. Điền Mật Nhi có lòng tin rằng lần này cô đang sống rất tốt. Lần này hàng ngày cô sống cô hầu như phải cảm ơn cuộc đời. Mặc dù cô muốn được thay đổi lại từ nhỏ dại nhưng nếu ông trời đã an bài cô trùng sinh vào bây giờ thì cô cũng trở thành chào mừng cũng như sống tốt!
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>