Câu chuyện yêu đương của Giang Lệ và Nhâm Lâm bỏ ra, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu đến cuối cùng, chưa ngọt chưa ăn tiền!

Giới thiệu truyện Nhận biết mối tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết mối tình

Nhâm Lâm bỏ ra cách đây không lâu say mê bóng rổ, không, xác xắn nhưng nói là mê một nam sinh chơi bóng rổ khóa bên trên.

các ngày nam sinh kia cứ mang đến sáu chiều tối những cho sân nghịch bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng có số chín, cũng như ánh mặt trời, cực kỳ anh tuấn, lại cực kỳ cao, chơi bóng sáng tạo lợi hại!

do đó Nhâm Lâm bỏ ra cứ đúng sáu buổi chiều hàng ngày phần đông có mặt trên thị trường tại sân xem hắn nghịch bóng rổ, bình thản đeo tai nghe, mang theo giấy cây viết phác họa ngoại hình ấy.

Giang Lệ ngay từ đầu chẳng phải quan tâm đến Nhâm Lâm đưa ra, chỉ đơn giản là nghe một người trong gia đình người thân nghịch bóng cộng nói có một nàng sinh ngày nào cũng đến xem lũ học đùa bóng, lâu do đó xem ra khôn cùng khá, mặc đồng phục của trường trung học ở kề bên, xem ra đang còn là một học sinh trung học cơ sở, Giang Lệ nhìn về phía gia đình bạn chỉ trỏ, mới bắt gặp Nhâm Lâm chi.

Đồng phục vô cùng bình thường, ngẫu nhiên lúc ấy duy nhất cảm xúc chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đấy dường như sẽ vẽ cái gì ấy, cảm xúc lừng khừng diễn đạt ra sao, số đông con gái sinh đến xem họ đùa bóng chưa ít, học sinh cấp hai này bình thường cũng chỉ đơn giản là một thành viên gia đình trong đám nàng sinh kia nhưng thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ và Nhâm Lâm đưa ra đã ở chung, có một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông thường xuyên chạy tới xem anh đùa bóng, còn vẽ anh, mang lại anh xem bức ảnh đấy đi.”

Nhâm Lâm bỏ ra mỉm cười hì hì, “Anh mong muốn xem thật?”

Giang Lệ gật đầu.

Nhâm Lâm chi liền lấy cuốn vở bọc trong bao ra, chuyển đến Giang Lệ xem, “Là anh hy vọng xem nhé, em do dự đâu đó.”

Giang Lệ xem ngừng xem suýt chút nữa đang hộc máu, vẽ vật gì nạm này, còn tưởng Nhâm Lâm bỏ ra là cao thủ vẽ tranh, ngạc nhiên lại vẽ cạnh tranh coi do đó, nhưng mà có không ít lời phân bua bao gồm, xem như ngoại trừ vấn đề vẽ xấu.

Nhâm Lâm đưa ra kéo tay Giang Lệ, “Em vẫn cầm khôn xiết vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm thấy càng tốt nhiều, mà lại vẽ xấu thật đấy.

3,

hiện nay Nhâm Lâm chi vẫn theo học tại ĐH F sau khi có lợi nghiệp trường trung học F, bây chừ Giang Lệ vẫn là sinh viên năm thứ tư rồi, khi đấy hai người nhà đã sớm ở cùng một vị trí.

Nhâm Lâm đưa ra hẳn nhiên hiểu ra tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F sẽ nghe nói mang đến rồi, tuy nhiên chưa nghĩ tới vẫn ở cùng hắn.

nhìn vào gương, tốt bần gì thì cũng là bộ mặt mà lại cha mẹ di truyền lại mang lại, da rắng nõn, tướng mạo đáng yêu, tất cả cái gì chưa xứng với hắn chứ, chủ quản đây chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn gì khác nữa!

>> bài viết liên quan H+ ẩm ướt

tuy nhiên Nhâm Lâm chi đang rất cảnh giác, năm ấy bạn dạng thân mặc bộ đồng phục bần xí ấy nhưng mà đang bắt buộc bịt được khuôn bên đáng yêu nhưng đoạt được Giang Lệ, bây giờ cô cũng như các cô gái khác hầu hết ăn diện giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bạn dạng thân quá đơn giản không bởi các thành viên gia đình nàng diễm lệ kia, sợ Giang Lệ chăm chú người khác mất.

do đó liền hỏi hắn, “Anh thích một nữ sinh bình thường kể cả số đông mọi người phụ nữ đẹp lộng lẫy? Anh có cảm thấy người vợ sinh hết sức dễ thương hay không? Dáng các bạn rất là đẹp luôn! Mình nói hoa khôi ngành văn nghệ vẫn theo đuổi anh, nhưng anh gồm bạn gái rồi mà!”

Giang Lệ linh cảm cô cũng thân mật chuyện này, cười cười cợt, “Anh là của em, anh chỉ có em thôi!”

Sau đó Nhâm Lâm chi lâng lâng nghĩ, em cũng như vậy, em cũng chỉ cần anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường là một thành viên gia đình hết sức bom tấn, bao gồm chuyện gì xảy ra là cả trường Bên cạnh đó số đông biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, phiên bản thân Nhâm Lâm chi chẳng phải mong nó hóa thành đề tài bị với ra thảo luận, vì thế cô đàm phán sở hữu Giang Lệ, công bố quyết định bí mật mối quan hệ tất cả hai, hình như cho người khác biết bản thân vẫn hẹn hò tuy thế nhất định không được để chúng ta biết mối quan hệ giữa hai người.

Giang Lệ cũng đồng ý, thiết yếu là hiện nay bước đầu chưa còn nằm trên lớp học, phần nhiều cho làm việc ở hố tiêu nghiệp, không bao gồm thời gian ở bên cạnh Nhâm Lâm chi, Nhiều hơn ít thành lập cũng tốt.

vì vậy tổ ấm ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm chi sẽ hẹn hò mang một lũ anh đùa bóng rổ, còn lại số đông không phải hay biết những gì, Nhâm Lâm chi chỉ mang đến bọn họ xem một bức ảnh, cũng chỉ đơn giản là bóng lưng của Giang Lệ, nạm là bọn họ la hét ầm ĩ, bắt đầu chụp lưng thôi mà đã do đó đến khi nhận thấy mặt ko phải là điên lên luôn hay sao!

hẳn nhiên bạn thân của Giang Lệ cũng biết hắn có nữ giới, Hơn nữa cũng biết đó chính là người vợ sinh cấp hai hôm trước chuyên nghiệp cho xem họ chơi bóng rổ, không khỏi cảm thán, bây giờ chắc là ở cùng một địa điểm, quả thật là vi diệu! Học sinh cấp ba kia cũng chẳng còn có tên thường gọi là xinh tươi, lúc đó có bao lăm nhà bạn hy vọng mang lại gần, cả các thành viên gia đình ở trường trung học bên cạnh nữa ngoại giả chưa được!

Sau đấy chuyện Giang Lệ bao gồm bạn gái bất chợt lan ra toàn trường, do vậy tất cả những kẻ qua đường hầu hết có được cái để tán dóc, tựa cũng như tất cả những nữ giới sinh đã từng tiếp xúc qua với Giang Lệ các bị mang ra có tác dụng nạn nhân của cuộc truyện trò, kết quả sau cùng là bạn làm việc ở nước kế bên của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm chi xem bài luận bên trên mạng thấy vắt liền cười cợt ha ha, chưa khỏi cảm thán phần lớn kẻ trên mạng này, cho đến việc này Có thể bươi móc ra, bên cạnh đó ngay cả hình họa chụp “bạn gái” cũng đã tất cả, khẳng định đúng là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm đưa ra thở lâu năm một hơi, không mò ra cô và đúng là tốt, nhưng lo lắng, thanh mai trúc mã gì chính là bao gồm thật hay chưa cố, chú ý cute như cố gắng, cả hai trước đó không còn chứ?

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Trong lòng hiếu kì call điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đấy của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đó, là em gái của anh.”

Nhâm Lâm chi mừng thầm, “Tối em mang đến tìm anh.”

5,

Nhâm Lâm bỏ ra phát hiện cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự tối tăm.

Lúc chưa có tác dụng gì Nhâm Lâm chi thường thích đọc truyện manga, có lần nói với Giang Lệ, “Anh quan sát nhân vật nam thiết yếu đi, đối xử sở hữu phụ nữ thiết yếu thật có lợi, mong đi đùa là chuyển đi chơi, mong muốn nạp năng lượng kem là cài đặt kem cho cô ấy ăn uống, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai chuyển em đi đùa công viên? Ngày hôm qua là ai sở hữu trà sữa và bánh ngọt đến em? Bây giờ là ai nấu cơm trắng đến em ăn? Cho đến nay cũng chỉ có mình em giận anh!”

“…”

“Được rồi, đọc truyện tiếp đi!”

“Giang Lệ, em sai rồi! Em giúp anh rót nước! Mát xa mang đến anh! Còn giúp anh giặt quần áo!”

“Không buộc phải.”

Nhâm Lâm bỏ ra như sắp tới khóc.

“Tới đây anh ấp ôm một cái!”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>