Một ái tình thầm kín đáo, dù hiểu được bất trắc tuy vậy không thể nào buông được. Chặng thời gian đó, khiến con người thương trung ương, một đám bạn, một quang cảnh, một vài ái tình ám muội.

Trình làng truyện Yêu bạt ngàn

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Yêu rộng lớn

Mùa hè trong cam kết ức của cậu, đã từng là mùa ly biệt.

Nước dòng sông chảy chiếu xuyên qua thành phố, bầu không khí khó khăn và ngột ngạt và khó thở. Đại lộ Bách Du dưới mẫu nắng gay cáu biến thành mềm mại, tỏa ra mùi bởi vì đắng chát. Người trong gia đình đi mặt đường thấy nóng trốn gia đình vào tán cây tiêu huyền London vươn cao blue um tươi có lợi hát vang, lá cây chẳng hề cử động, cơn gió mát nhẹ cũng trở thành một các loại xa xỉ, chổ chính giữa trạng buồn bực không đạt được bất kỳ sự yên ủi nào.

“Hứa Khả, chị chưa mong mỏi đi, không mong mỏi đi 1 chút nào.” Chị gái nói mang cậu “Chị thà mỗi ngày gần như đối diện có đầu heo là em”, lúc nói góc nhìn phái nữ liếc sang chỗ khác. Một nàng mười tứ tuổi vẫn bước tới độ tuổi cực nhọc bảo, cô không thèm hoặc lưỡng lự cần mô tả trọng điểm trạng hụt hẫng của mình phải làm gì, dù là vui vẻ, đau lòng hay giận hung tàn, trong câu nói luôn lộ rõ sự châm biếm đối sở hữu cậu.

ẩn dưới là bóng dáng bận tối mắt tối mũi của bệnh nhân mẹ, căn hộ dần biến thành trống trải, trong vali hành lý chất đầy ăn mặc quần áo.

Đêm mang đến, ánh trăng màu vỏ quýt treo chỗ chân mây. Khoảng trống bên dưới lầu hay gọi là ngõ hẻm, gia đình bạn mập ngồi trên ghế dựa hoặc chiếc giường tre trò chuyện câu được câu chăng, đám con trẻ đuổi chạy nô đùa. Ngoài trái đất bên trên đỉnh đầu chỉ ra rõ rệt, thi thoảng tất cả vài ngôi sao băng vụt qua, hầu như thứ trông có thể bình bình nhưng yên tĩnh, sẽ cũng như trước đây.

ban đêm năm đấy, mình cậu tan vỡ từ ấy.

Chuyện này thật ra cũng chẳng còn phệ tát. Đời thành viên chẳng qua cũng chỉ cần chiếc chớp mắt như hạt lớp bụi bay trong không trung, huống biển chuyện hợp tan có vẻ sự biến chứng giữa cụm bởi sao, cố kỉnh sự vô thường.

Cậu đã ung dung thong thả trải qua bảy năm, mặc dù tất cả hơi cô quạnh.

Sự trưởng thành dần dần trong bảy năm, nỗi hiếm hoi cũng như hình có bóng. Dù rằng lúc này cậu đang nhà hàng ăn uống vui vẻ và một bàn đầy người nhà thì cảm nghĩ bất buộc phải này mà thậm chí càng bổ xung mãnh liệt, may nhưng mà cậu đã quen rồi.

>> xem thêm Truyện h+ ẩm ướt

có một số người nói rằng, nếu một đứa trẻ bế tắc về mọi người thì chắc chắn tương lai chúng đang nảy sinh trung khu trạng phòng đối thị trường.

Điều may mắn là Hứa Khả không phải biến thành một cậu thiếu niên có sự cố, chẳng qua là cuộc đời tự lập mấy năm qua khiến cậu trông giống như sỏi đời hơn đều nhà bạn thành viên gia đình cùng trang lứa mà lại thôi. Cũng Như vậy mà lại bạn bè thì cụm tuy nhiên tri kỷ thì ít.

bạn bé quá nửa là thành viên gia đình rượu, chẳng hạn như nhà bạn cộng đội bóng rổ ĐH, vài teen girls trong đội động viên. Nghỉ hè có thời gian rảnh không bài toán gì có tác dụng, đám người nhà này đã tụ tập cùng nhau, dần dà phái nữ đẹp mắt trong đội cũng ít hơn chưa ít.

Ngôn Hề La là một trong số ít hầu như người thân may mắn sót lại. Chẳng hề hình trạng cô chưa đặc thù, ngược lại, điều kiện của cô khiến rất nhiều người không sánh kịp. Theo phương pháp nói quen cùng ở bên trên mạng, “người đắt tiền hơn bên tôi chưa đáng yêu bởi chúng tôi, mọi người đáng yêu hơn bên tôi không đắt tiền bằng tôi”, Ngôn Hề La của chúng ta cùng kiểu cụ thể bên trên.

Ngôn Hề La gồm ý sở hữu Hứa Khả, người nhà sát bên rõ cũng như buổi ngày. Lúc hai các bạn ở với mọi người trong nhà trông cực kỳ đẹp đôi, hầu hết người trong gia đình khác cũng mập mờ đi theo tác hợp mang đến bọn họ. Đối với câu hỏi này, cách biểu hiện của Hứa Khả bao gồm chút chưa tách biệt, phần lớn ưng ý sở hữu hai vế đầu trong câu châm ngôn bố không “không chủ động, không từ chối, không chịu đựng trách nhiệm”, còn về vế rốt cuộc, thật thật giả giả, mỗi thành viên gia đình một ý kiến.

đêm hôm đấy, mọi người số đông uống chếnh choáng, ai nấy dìu nhau về ngôi nhà. Tiệc vui chóng tàn, trong lòng Hứa Khả bất chợt cảm giác trống vắng, đột nhiên rung đụng liền chuyển gia đình đẹp Ngôn về căn hộ chung cư cậu thuê phía bên ngoài trường học. Đối với Ngôn Hề La cậu rộng rãi cũng có cảm tình, cô gái này xinh đẹp phóng khoáng tuy vậy không ngốc nghếch, bắt buộc nể mặt thì nể mặt, âm mưu ve vãn cũng cao tay, vừa chưa hạ thấp mẫu thiết kế của bản thân mình ăn uống nói cũng chưa đến mức vô bởi vì.

chỉ là cậu đã còn chút mơ biển đối với tư tưởng gửi cô gái về căn nhà qua đêm, điều khiến cậu găng tay hơn đó chính là sự chờ mong bù lấp đầy chỗ trống.

lâu năm, vị trí trống khiến người ta căm ghét này dần “đóng quân” trong cõi lòng biệt lập.

Đêm cuối thời điểm tháng tám, bầu khâu khí với hơi ấm ẩm thấp của mùa hè.

khung người của teen girls trẻ dần biểu hiện rõ trước mắt, thuần khiết cơ mà đầy đặn.

khoảnh khắc thị giác mãnh liệt công kích vẫn nhấn chìm đại não, cậu không thể nào kiềm chế.

Song, cô nàng trong lòng này lại cực kỳ xa lạ.

Tình dục kích cồn nhưng trong lòng lại trống trải.

Nỗi đơn chiếc đã cấp thiết vơi sút.

bất thình lình cậu thốt nhiên đẩy cô ra, góc nhìn mê đắm dần biến thành hững hờ, che giấu nỗi bế tắc.

Ngôn Hề La ngạc nhiên căng mắt, tay đang vân vê góc áo cậu.

“Xin lỗi”, trung ương trạng cậu vô cùng căng thẳng, kéo dòng chăn mỏng trên giường nhẹ nhàng đắp lên nhà bạn người đẹp, “Cậu nghỉ ngơi đi”.

“Mình thích cậu”, cô nói từng chữ một, rất là rành mạch.

“Xin lỗi”, cậu bình thản quan sát cô, “Mình chưa tất cả cảm hứng đấy mang cậu”.

Ngôn Hề La cắm môi, sau đấy khẽ cười, “Nếu đã cố kỉnh, bỏ ra bằng có tác dụng gia đình bạn đi”, vẻ bên cô cực kì hốt nhiên.

“Chuyện ngày nay mình cực kỳ xin lỗi, khuya rồi, cậu dường như ở lại đây nghỉ ngơi”, gạt đi mấy sợi tóc lòa xòa, nuốm lấy balo, Hứa Khả đi ra ngoại trừ, “Lúc về nhớ khóa cửa, để khóa xe trong chậu hoa ở ngoài cửa là được”.

cửa nhẹ nhàng bị đóng lại.

nhắm mắt lại, Ngôn Hề La vậy chăn bọc quanh người trong gia đình nhưng lại xúc cảm lạnh lẽo lại khiến cô rùng thành viên. Quan hệ trai gái đứng đắn sao? Cô tự mỉm cười giễu.

kết quả Bởi vậy chưa phía trong dự tính của cô.

chưa căn nhà để về. Hứa Khả cân nhắc xem đề nghị đi đâu bắt đầu tốt.

Học kỳ new sắp tới bắt đầu, dù là đêm khuya, phổ biến quanh trường học cũng vô cùng náo nhiệt, tiệm cơm trắng, quán ba, hộp đêm, cửa hàng net, bóng mình thấp thoáng, ầm ĩ huyên náo.

Nội chổ chính giữa cậu dần dần dấy lên một chút thê lương, vấn vít quanh quẩn chỗ lồng ngực, hình như vô số buổi đêm một người thân suy ngẫm trong bóng về tối, rõ ràng nhiều người đã có được sự đầm ấm, còn cậu thì mong cũng không đủ.

Trước sau cậu sẽ chính là bạn yếu đuối, chỉ là cố kỉnh bám trụ biểu trưng quả quyết mà thôi.

Cậu lấn sân vào một tiệm net, mở máy tính lên, đăng nhập MSN bề ngoài dấu.

Trong đồ họa màu xanh nhạt Hình như chỉ chiếm nửa ảnh trên nền, có duy nhất một bạn liên lạc, rê con chuột qua ấy liền hiện ra rất nhiều hàng chữ kỳ quặc: “Cậu chết ở chỗ nào rồi, thời kỳ nổi loạn vẫn chưa được kết thúc sao? Cậu chưa gọi điện, lý giải bởi một chiếc mail dung lượng 10 byte, còn dám đăng nhập ẩn, ngứa thành viên rồi đúng không? Vật gì, còn đã bận, chẳng phải là bận tán gái đấy chứ, thói đời vẫn khác rồi, nhà bạn Hobbit nhưng cũng đều có kẻ tranh chiếm nữa, không quên chị đây ngậm đắng nuốt cay bao nhiêu năm… Còn ngây ngốc nhìn cái gì nữa? Nhớ chuyển vài bức hình đó qua đây, không đề nghị hình phong cảnh, cũng đừng tất cả gửi mấy bức hình của mười năm trước!!!” Cuối tin nhắn chính là hàng hình tượng ngón giữa.

nhìn hình đại diện thay mặt blue color đó, Hứa Khả thở dài, loại đồ dai cũng như đỉa, online hai bốn bên trên hai bốn, không buộc phải ngủ.

Trong hộp mail lại có thêm năm mail mới, kể cả phần lớn và một bạn gửi.

Cậu mở email bên trên cộng, một bức hình dần hiện ra, mọi người trong hình ảnh nhe răng trừng mắt, bên cười kỳ quái.
Chúc Anh chị em đọc truyện yêu bát ngát vui vẻ!

>> đọc thêm phân mục truyện Đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>