nói theo một cách khác Phương Hinh Đồng đó chính là tia nắng êm ấm rọi vào cuộc sống cô độc của Tiêu Quân Vũ. Hai con tim càng dán càng gần nhưng lại chưa từng ưng thuận.

Trình làng truyện cộng quân đồng chổ chính giữa

Tác giả: Định Tuệ
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cùng quân đồng trung khu

ba má của Phương Hinh Đồng đều là người trong gia đình Vũ Hán. Giữa những năm 60 chúng ta quen nhau khi cả 2 vẫn cùng học ở Bắc Kinh. Sau khi có lợi nghiệp hai thành viên gia đình trở về Vũ Hán làm việc ba năm thì kết hôn. Qua tiếp cha năm sau thì sinh Phương Hinh Đồng.

Hinh Đồng sinh ra và to lên tại Vũ Hán. Đầu đông đảo năm 70 còn chưa sử dụng phương pháp chiến lược hoá người trong gia đình, chính sách khi sẽ là “Một mình chưa ít, hai gia đình bạn vừa đủ“. Lúc đấy bác mẹ của cô ý phần lớn đã 30, mà còn chúng ta quan tâm công danh. Từ nhỏ tuổi Hinh Đồng sang trọng lại nghe lời, do vậy bác mẹ chưa mong sinh thêm đứa thứ hai nữa. Do đó từ bé dại Hinh Đồng nhận hết của cả sự kính yêu của bác mẹ, cô siêu hòa thuận cũng như vui vẻ.

cha của Hinh Đồng tên là Phương Thanh Sơn. Ông xuất thân là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp khoa điện lực đại học Thanh Hoa, quay về Vũ Hán làm kỹ sư nhiều năm. Đầu năm 80 quốc gia cất nhắc trọng dụng sinh cục, Phương Thanh Sơn nhận lệnh nghe theo. Sau mấy năm, các thành tích đặc thù. Lúc Hinh Đồng học cấp ba, Phương Thanh Sơn được tổng viên điều mang lại điện lực Bắc Kinh.

Hinh Đồng theo ba má dời mang lại Bắc Kinh. Ngay từ đầu cô chưa quen. Bắc Kinh chưa đặc sắc, Bắc Kinh gió vết mờ do bụi thật lớn, Bắc Kinh chỉ có vài nhiều loại rau, không có vẻ Vũ Hán tất cả hẳn mấy chục các loại.. Năm thứ nhất nghỉ hè quay về Vũ Hán thăm bà nội, Hinh Đồng có theo mấy đài sen Khủng quay về Bắc Kinh. Mấy bạn học tri thức rộng rãi lại hỏi, đây là cái gì? Ẳn cũng như chũm nào? Hinh Đồng giật mình.

dẫu vậy, Hinh Đồng rất nhanh yêu Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đang luôn ca hát “Ta yêu Bắc Kinh “ to lên làm cho sao cô chắc là chưa yêu Bắc Kinh? Bắc Kinh có Tử Cấm Thành, tất cả Di Hòa viên, gồm chén Đạt Lĩnh, bao gồm cục Minh viên… Bắc Kinh còn có trường cũ của ba mẹ cô – trường ĐH Thanh Hoa Bắc Đại. Từ đầy đủ thứ trên mà nói, từ nhỏ tuổi Hinh Đồng sẽ thích phần lớn thứ mang hơi thở cổ truyền, nhưng bất kỳ thứ gì ở Bắc Kinh cũng toát ra vẻ cổ điển nồng đậm, ngay cả đại lộ của Bắc Kinh cũng vậy. Hinh Đồng nghĩ bạn muốn sống ở Bắc Kinh.

Cứ bởi vậy qua tía năm, khi Hinh Đồng có vẻ đã hòa nhập sở hữu Bắc Kinh, thì các bước Phương Thanh Sơn lại đề xuất điều động. Nghe Hình như là điều tạm sang Thượng Hải hai năm. Hai năm sau quay trở về Bắc Kinh vẫn được chỉnh dốn vị thế cần thiết.

Khi đó chính là kì nghỉ hè lớp 10. Hinh Đồng nghe nói ba má tự các bạn địa chỉ mang trường đại học Phục Đán ( gồm cả trung học), cái tên tắt là Trường Trung học chịu ảnh hưởng Phục Đán. Hiệu trưởng trường trung học Lữ cố Huy là bạn làm việc của người mẹ Hinh Đồng bà Vương Mạn Ngọc.

ngay hiện tại, Hinh Đồng sẽ quen sở hữu Bắc Kinh, yêu Bắc Kinh. Mà hơn nữa, ở giai đoạn này đã có rất nhiều bạn bè. Hinh Đồng hỏi mẹ muốn bà bầu với cô ở lại Bắc Kinh, dù sao sau hai năm ba đã trở về. Tết được nghỉ cô cũng như mẹ biết đi Thượng Hải thăm ba, tía cũng có thể quay về Bắc Kinh thăm hai mọi người.

>> đọc thêm Truyện đam mỹ abo

Phương Thanh Sơn và Vương Mạn Ngọc nghĩ chúng ta một nhà thì nên ở cùng cả nhà. Ở Bắc Kinh Hinh Đồng học tại một trường trung học ở giữa, các kết quả không tệ. Lần này được Lữ cố gắng Huy cung cấp, mà hơn nữa toàn bộ điện lực cũng đều có tác động. Bắt buộc Hinh Đồng cho phép đưa mang đến trường trung học chịu ảnh hưởng Phục Đán, một trong phần đông trường trung học hàng đầu Thượng Hải. Điều này đối sở hữu cầu vọng đậu ĐH của Hinh Đồng hết sức giúp ích. Trước tình Hình như cầm cố, cùng bất đắc dĩ Hinh Đồng dọn căn nhà lần thứ hai, đi tới Thượng Hải.

bởi lẽ dọn căn nhà cũng như việc cách thức, thời điểm cuối tháng chín, cũng chính là khai giảng Hinh Đồng bắt đầu đến trường trung học Phục Đán báo danh.

sáng sớm ngày thứ hai Vương Mạn Ngọc gửi cô đi học, tự tay bàn giao cô mang đến bạn làm việc cũ Lữ thay Huy. Hiệu trưởng lại tự bạn chuyển giao cô đến công ty nhiệm lớp mười một Trương anh quân.

Khi sẽ là thời gian tự học. Hinh Đồng ngồi của phòng làm việc của thầy Trương. Tuy rằng lớp mười một là ban hợp lý bỗng nhiên, nhà nhiệm lớp – tuy thế thầy Trương lại là thầy dạy Ngữ Văn. Nghe người mẹ nói, bà có một không hai nhờ thầy giáo gợi ý mang lại cô.

Thầy Trương hỏi Hinh Đồng một ít tình hình học tập. Nói rõ trường trung học Phục Đán so có trường cô học ở Bắc Kinh tiến độ đang nhanh hơn một chút. Hiện tại, cô lại thiếu ba tuần. Thầy Trương nói với cô, “ Em chưa bắt buộc băn khoăn lo lắng. Thầy sẽ nói có Tiêu Quân Vũ, em đấy đang sở hữu tập đến mang đến em, cũng có thể giúp em học bổ sung. Em đó là học sinh bao gồm thành tích tốt nhất trường chúng ta. Sau đó nếu gặp sự cố gì em có vẻ hỏi em đó. Đương nhiên em cũng có thể hỏi thầy.” Đây là lần bước đầu tiên Hinh Đồng được nghe tên Tiêu Quân Vũ.

Sau đó Thầy Trương nói một ít về tình hình bước đầu của trường học, liền dẫn cô bước vào buồng học. Lúc gần cho buồng học, thầy Trương tự nhiên nói một câu, “ Tiêu Quân Vũ đi đứng tất cả chút phiền phức. Khi còn nhỏ bé em đấy bị biến chứng bại liệt” Hình Đồng quan sát thầy Trương, xung quanh ông có chút đáng tiếc. Trong lòng Hinh Đồng a một tiếng. Cô biết thầy Trương ý muốn cô sẵn sàng chuẩn bị chổ chính giữa lí, kẻo một hồi lại thêm vẻ giật mình khiến bản thân thất lễ.

Hai thành viên cho buồng học lớp 11, giờ tự học đang xong xuôi. Thầy Trương dẫn Hinh Đồng vào phòng học. Biện pháp chỉnh dốn buồng học ở Vũ Hán cùng với Bắc Kinh là cũng như nhau. Tứ nhóm bàn, từng bàn ngồi hai gia đình bạn. Không có gì không giống nhau, đoán chừng buồng học VN hầu như dường như nắm, Hinh Đồng nghĩ.

Cô cũng như thầy Trương đứng ở bên trước phòng học. Thầy Trương Ra mắt, “ Đây là học sinh new chuyển cho trường bản thân mỗi chúng ta học, tên là Phương Hinh Đồng. Từ hiện nay trở đi, em đấy chính là gia đình bạn của lớp 11 ban 5 bản thân mỗi chúng ta. Người nhà đối mang bạn làm việc bắt đầu cần hỗ trợ.”

đa phần buồng học đa số quan sát về Hinh Đồng. Đâu đâu cũng thấy khuôn mặt xa lạ. Bên Hinh Đồng gồm chút nóng lên. Cô băn khoăn có cần nói gì chưa, cũng do dự nói gì cho đúng. Cũng như trong ti vi Vậy nên, “Chào hầu hết người! Tớ là Phương Hinh Đồng, xin giúp sức nhiều!” Trong khi làm nên vẻ. Dường như thầy Trương đã Trình làng cô là Phương Hinh Đồng. Lần trước đưa trường mang đến Bắc Kinh, lúc thầy phổ biến Ra mắt thành viên gia đình bao gồm nói gì không? Không nhớ rõ. Ôi, quên đi. Hinh Đồng quan sát xuống Các bạn cộng lớp nở nụ cười, coi như chào hỏi. Bởi vậy bạn có ngốc hay không? Cô nghĩ.

“Phương Hinh Đồng, em qua ngồi lân cận Hạ Lam.” Thầy Trương chỉ vào vị trí trống của tổ thứ hai nói.

Hinh Đồng chú ý theo hướng thầy Trương chỉ đi đến. Bạn nữ tên Hạ Lam cười, hai mắt tha thiết nhưng nhìn cô. Hinh Đồng trong lòng êm ấm, chú ý cô đó cười. Ngay hiện tại tiếng thầy Trương phía sau vang lên,“ đằng sau ghế ngồi của em là Tiêu Quân Vũ. Em ấy là học sinh xuất sắc nhất ban ta. Thầy đã nói có em ấy mang đến em mượn vở, sau khi học xong xuôi Có thể giúp em bổ sung cập nhật khóa. Có chuyện gì em giống như hỏi em ấy. Dĩ nhiên Có thể thầy cô và Cả nhà học khác.”

>> xem thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

Hinh Đồng phân vân sao thầy Trương lại trước mặt Cả nhà khác nói một lần nữa. Bây giờ cô đang đi đến số chỗ ngồi. Vừa rồi quan sát Hạ Lam mắt cô liếc chú ý một chút mình học sinh nam sẽ ngồi kia. Cậu ấy không gồm quan sát cô. Ánh mắt cậu ta rũ xuống, lông mi vừa Đen vừa dài. Mặt cậu đó bao gồm chút tái nhợt, lại vô cùng đẹp trai. Chân mày black, mũi cao, môi miêu tả sự sắc sảo. Trong lòng Hinh Đồng nhẹ nhàng “Oa” một tiếng.

Cô new vừa ngồi xuống địa điểm trống. Tiếng chuông tự học vang lên. Mặt ở trong phòng học bắt đầu có người chuyên chở, rộn ràng. Cũng có thể có tốp năm tốp tía đi ra không tính buồng học.
Mời Các bạn theo dõi tiếp truyện cùng quân đồng vai trung phong tại truyen24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>