Đối mang cánh mày râu cơ mà khiêu khích, một khi bị lôi lên giường, nghĩ chưa ý muốn lấy ông chồng cũng nan. Đối có con gái mà lại tán tỉnh, nếu thật sự đem tổ ấm nuốt vào, nghĩ chưa muốn cưới cũng khó khăn.

Ra mắt truyện chiến đấu lạnh cùng anh chồng bá đạo

Tác giả: Y Phương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đại chiến lạnh cộng anh ông xã bá đạo

thành phố Đài Bắc, mặt trời chiếu nắng chói chang tuyệt chưa nhân từ cũng như ước ao thiêu đốt số đông thứ, tuy rằng một số loại này thời tiết làm cho người bự thập phần ghét bỏ, nhưng lại đối với vì chưng tiểu đồng đội nhưng nói Việc này cũng không có gì là bự, học kỳ đáng ghét chung cục cũng ngã ngũ, tiến cho nghỉ hè!

bàn sinh hoạt Kiều Bộ mới lớp tư há miệng, chẳng nhiệt tình bổ sung gì cả, chỉ để ý đem tất cả những gì gồm trongngăn bàn bỏ vào cặp sách, một bên còn cộng đồng học ngồi cộng bàn quy hoạch ngày nghỉ tuyệt hảo, “Chatớ nói nghỉ hè biết đi mang đến ngôi nhà bà ngoại ở một tháng nha, căn nhà bà ngoại ở trên núi, thăm quan này nọ hết sức tuyệt hảo.”

“Ừ.” cộng giọng điệu có hứng phấn chấn số đông tương phản, gợi ý cô gái là một giọng nói lãnh đạm thanh lương.

Tuy rằng biết đồng học ngồi cộng bàn này là gia đình bạn mang tính giải pháp yên lặng, nhưng bàng quan đáp lại vì vậy quả thực làm cho những người ta chịu đả kích, Kiều Bộ đem túi sách phình toquăng ra xa bàn, xoay thành viên gia đình lại, lại thấy người thân đồng học sẽ cẩn thận cẩn thận đem sách vở bỏ vào túi sách, còn đem một vài mẩu giấy vụn ném tới hòm rác phía sau.

“Khương Lai thật ngoan nha, cậu có biết mẹ tớ hằng ngày phần đông ở mặt tai tớ nói bà hi vọng cậu là là nàng của bà? Tớ nghe nhưng lỗ tai thành kén rồi! ” Kiều Bộ ra vẻ lão thành thật sâu thở lâu năm một hơi, đôi mắt mở lớn biến hóa linh động, tính biện pháp trẻ thơ khuôn mặt mười phần nhỏ bé, nói gồm bao lăm dễ thương thì gồm bấy xinh đẹp.

Khương Lai cuối cùng từ bi thưởng mang đến cô một ánh nhìn, “Tớ ngày nay cũng rất ngoan ngoãn.”

Kiều Sở sửng ốm một hồi new kịp phản ứng, “Lạnh quá lạnh quá.” Cô vốn chính là một tiểu bạn nữ sinh tinh quái, một mặt có tác dụng ngoáo ộp, một mặt ấp ôm hai vai lạnh run cua người trong gia đình cỗ dáng khôn xiết buồn cười, vài gia đình đồng học ngồi bên gần như ủ ấp bụng cười cợt ha hả.

Khương Lai lại phần lớn xem nhẹ tới cô một bên đang buồn cười, thu thập dứt vài thứ, nói một câu tạm biệt rồi liền đứng lên, đeo túi sách đi tới cửa phòng học .

Kiều Sở nhanh nhẹn thu lại diễn xuất, đuổi theo đi giữ chặt tay áo Khương Lai, đợi Khương Lai xoay đầu lại mới nghiêm túc hỏi: “Cậu nghỉ hè có bố trí lịch chưa ? Muốcùng tớ đến ngôi nhà bà ngoại hay không?”

>> Đọc truyện Ngôn tình ngược

vị đồng học này vừa cute lại thông minh, tuy rằng hốt nhiên bao gồm điểm hơi không quan tâm, cơ mà xem thành tựu học tập vượt xa nhà bạn tầm thường, có lẽ cùng cô làm cho chúng ta cũng có thể nói là hết sức xuất hiện mũi.

Đối sở hữu một đôimắt ngập nước chan chứa mong chờ mở béo do đó, Khương Lai không buộc phải nghĩ ngợi sẽ cự tuyệt, “Cám ơn, nhưng lại tớ chưa thích ngày nghỉ đề nghị ra quanh đó, chúc cậu nghịch vui vẻ.”

Nói chấm dứt Khương Lai cũng không đợi Kiều Sở kịp phản ứng, đeo túi sách nhanh chóng bước ra bên cạnh buồng học, chỉ còn lại trong gió hiu quạnh bởi vì bạn học Kiều Bộ bị đả kích nặng nề.

Trước mắt rất nhiều người bị cự tuyệt…..Ôi!

Đồng học bên cạnh chưa có ảnh hưởng liên quan nhắm bên này cũng chưa nhịn được vị Kiều Bộ xinh tươi nhưng bênh vực kẻ yếu, Khương Lai này vô cùng tự cho rằng đúng, duy nhất cái thương hiệu cổ quái bởi vậy, ngay cả thời trang giải pháp cũng với phần kỳ quái.

Một người con gái sinh chưa nhịn được đi tới thân mật, lại thấy Kiều Bộ vốn ủ rũ thốt nhiên phòng nạnh, ha ha ha nở nụ mỉm cười, “Khương Lai cự tuyệt trước bên các bạn, tính bí quyết khá lắm!”

Cổ quái quả nhiên là căn bệnh truyền nhiễm, hình như Kiều Sở được gia đình mếm mộ ở cùng chỗ có Khương Lai bị gia đình căm ghét sẽ chậm cũng bị mạc danh đặc sắc do đó, cụm học sinh cau mày yên lặng tản ra.

bọn họ mới chỉ là đầy đủ học sinh lớp tứ, mới chỉ gồm mười tuổi, phần đa thứ dài dòng thường chưa hiểu được ,kì chân thành người trong gia đình đó chính là sự cuốn hút lẫn nhau cũng đúng Kiều Bộ cũng như Khương Lai một người cả ngày lặng thinh một người cả ngày thao thao bất tuyệt cố gắng.

◎◎◎

cửa chính chưa khép bí mật, âm lượng nói chuyện mơ hồ theo khe cửa ngõ lọt ra, một âm lượng rất quen cùng, chắc hẳn là âm thanh của cha;còn một thanh âm cũng thật xa lạ, giọng nói thập phần có một không hai, chây lười tuy vậy như thể tiếng bầy, phá lệ cảm đụng.

Khương Lai trước gõ cửa, sau đấy bắt đầu đẩy cửa ngõ lấn sân vào.

“Đã mang đến rồi thì vào đi để bố Trình làng, đây là Khương Lai, là thiếu nữ dễ thương lại hiểu biết của chú, còn đây là Tả Thiên, là nam giới của bản thân ba bên trên mạng, ước ao tạm thời ở ngôi nhà tất cả chúng ta vài ngày, các bé hảo hảo mà lại ở bình thường nha.”

Tả Thiên hơi cảm hứng nhướn mày trái, “Khương Lai?”

Cậu vốn chỉ ra rằng các bạn tên sẽ đủ cổ quái, mang đến khu vực đây bắt đầu bắt gặp chúng ta đang gặp sư phụ, cha kêu Khương Thi, nữ là Khương Lai, đây mới là tổ hợp kẻ cám hấp chân chính.

“Đúng chũm, tên các con rất có duyên phận nha, ngày hôm qua cũng như tương lai.”

Tả Thiên chỉ cười cợt không nói, nhìn teen girls nho nhỏ trước mắt để tóc ngắn,da trắng bộ dáng thập phần dễ thương, chỉ cần biểu tình hơi thờ ơ, chưa giống tiểu hài tử ở tuổi này, dù nghe nói có một thành viên chúng ta bên trên mạng xa lạ ý muốn vào ở nhờ ngôi nhà chúng ta cũng không có biến chứng xúc cảm chống đối riêng biệt.

Cậu cúi mọi người, cộng Khương Lai mười tuổi bảo trì tầm mắt ngang nhau, chậm trễ hướng bên trước vươn tay, “Xin xin chào, lần đầu chạm chán, ý muốn được chỉ giáo bên cạnh đó.”

Khương Lai bước đầu cũng hợp tác hắn, rồi sau đó ánh nhìn lại lơ đãng chú ý mang đến mặt của hắn, đây là lần đầu tiên cô thấy nam sinh đẹp Bởi vậy, cô vẫn nghĩ mang lại ba vẫn đủ đẹp trai, tuy vậy nhà bạn này sẽ đánh vỡ tư tưởng của cô, khiến cô nghĩ đến mẫu mã trẻ tuổi đẹp trai gần như dị đồng.

bé ngươi luôn với ý cười cợt thâm thúy, mũi thẳng, đôi môi mỏng mưu lược giơ lên độ cong be bé,mọi thứ có thể các là kiệt tác của Thượng Đế, phối hợp hoàn mĩ không sứt mẻ, chưa duy nhất tia soi mói, mang lại tay còn xinh đẹp Vậy nên, ngón tay thuôn nhiều năm, móng tay mượt nhưng, khớp xương hữu lực.

Đượchắn vuốt ve tóc, bị hắn híp mắt lười biếng chú ý Bởi vậy, chắc chắn là phi thường ấm yên.

Thấy tiểu cô bé sinh vẫn chưa tất cả phản ứng, Tả Thiên bỗng nhiên cũng lần chần đối phương sẽ hoa si tổ ấm, nghĩ rằng cô chưa tất cả cảm hứng, cũng không vấn đề gì cả thu tay về.

Một bên Khương Thi khụ một tiếng, gồm điểm ngại ngùng sở hữu Tả Thiên: “Để con cháu cười chê rồi, tính bí quyết nhỏ bé dại chính là lãnh đạm bởi vậy, ngay cả chú cũng không tất cả bí quyết có chúng.”

Tả Thiên cười cười, “Là con cháu quấy rầy bắt đầu đúng, hai bạn trước tán gẫu, cháu ra ko kể đi dạo.”

“Không được.” Khương Thi call hắn lại, “Cháu mới đến không quen cùng, để chú đưacháu đi.” Khương Thi một tay đột nhiên đặt lên trên mồi nhử vai Tả Thiên, một bên quay đầu cười cợt quan sát cô bé gia đình, “Lai Lai, tía tất cả bài toán thiết yếu , phiền bé quét dọn thư phòng của hộ cha, tất cả chúng ta có tác dụng đã trở về trễ, bé hãy chuẩn bị bữa tối thịnh soạn mang lại tiếp đãi chatiểu anh em nha.”

Tả Thiên nghe ráng ngạc nhiên ngước mắt, trông thấy bạn gái chống chọi với im lặng nhìn chúng ta một hồi, new đắn đo gật đồng ý, hướng một phòng cơ mà đi tới.

“Cậu đó nhỏ dại vì thế, không thành vấn đề sao ạ?”

Khương Thi thần bí mỉm cười dựng thẳng ngón trỏ, “Cứ chờ rồii vẫn biết.”

Khương Thi chính là nhàthiết kế trang sức gồm chút công danh, luôn buôn bán theo xúc cảm, đem giấy viết bản thảo vứt đi quăng lộ xộn, còn chuyên ở trong thư phòng cạo râu, ăn uống đá quý vặt, nạp năng lượng chấm dứt lại quăng loạn, cả một ngày bên dưới nền căn nhà tựa như một đống rác, quả thực cực kì thê thảm.

Khương Lai làm việc dọn dẹp sẽ quen tay, tuy rằng lượng các bước bự dẫu vậy cô cũng không mất nhiều thời gian đã trả lại đến thư phòng một bộ mặt bắt đầu tinh, chỉ đơn giản là trước mắt chưa kìm được lòng mà lại nhớ mang đến rất nhiều ngóntay lâu năm xinh đẹp của người kia, xung quanh dấu ẩn hiện lên một tia ảo não, cô chỉ là bao gồm chút thất thần, kỳ thật, kỳ thật cô khôn cùng mong nạm lấy bàn tay đấy.

ngóng cho đến lúc Tả Thiên cùng Khương Thi vừa vào cửa thì chúng ta sẽ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt, một mặt đường theo mùi hương cơ mà đi, vừa căn vặn bắt gặp Khương Lai vẫn bưng canh dưa chua chế biến cá ra.

“Kỳ thật…… Gần như thứ này phần lớn bởi vì Khương Lai nấu?” Ở trên bàn cơm trước mắt hắn bày đầy hồ hết ăn uống hàng ngày đủ Màu sắc hương bởi vì, sơ ý liếc qua cũng thấy chưa bớt nhà hàng siêu thị khách sạn là bao.

Khương Lai mặc nhiên liếc mắt nhìn hắn, chưa nói lời nào, thân hình nho nhỏ đi tới trước bên Khương Thi, Khương Thi nhận lấy chén canh, đặt vào giữa bàn ăn uống.

Khương Thi vỗ vỗ mồi nhử vai Tả Thiên, “Tiểu Lai Laithật sự siêu ít xuống căn bếp lao động nhiều Như vậy, bình thường chúng các nhất cũng chỉ chịu đựng làm cha món thức ăn, xem ra chúng thực thích cháu, bám lộc của cháu, chú hôm nay bao gồm lộc ăn uống no.”

Tả Thiên có chút kinh ngạc, hướng tầm mắt tới Khương Lai do dự từkhi nào đã ngồi chống chọi với mọi người, chúng ta vẫn cúi đầu đùa bát đũa, vẫn làmột cỗ dáng hững hờ nhu thuận bởi thế.

được quan tâm là Khương Thi mời các quá, Tả Thiên mỉm cười cười ngồi xuống cần dùng cơm, phần nhiều thứ các loại thực phẩm này không chỉ bắt mắt, hương do cũng thập phần ngon, đối có đa số các món ăn vừa lạ mắt vừa ngon vì thế nhưng mà do một phái nữ mười tuổi bản thiết kế ,Tả Thiên cũng cạnh tranh hình như tin vào mắt thành viên.

“Thế nào, sao chưa ăn?” Khương Thi đemđĩa thịt bò xào ớt bí quyết hắn xa nhất đặttrước bên hắn, “Đây là món Sở trường của Khương Lai, nếm thử đi, con cháu đã bao gồm thu hoạch kế bên ý muốn.”

“Cháu không nạp năng lượng cay.” Tả Thiên mỉm cười cự tuyệt.

Vừa ngừng lời, teen girls ngồi đối diện đứng lên, xoay nhà bạn đi vào căn bếp, Khương Thi thấy kỳ quáiliền Hotline lại “Khương Lai, sao vậy?”

Khương Lai biểu tình nhạt nhẽo quay đầu lại, im lặng nhưng mà nghiêm túc nói: “Trong tủ lạnh còn duy nhất ít Nguyên vật liệu chế biến ăn, con đi làm cho vài món không cay.”

Tả Thiên sửng cảm cúm, “Không nên, vị trí này cũng còn vài món không cay, đồ ăn còn đều……”

Khương Lai im lặng chú ý hắn một hồi, lại tự tổ ấm đi vào nơi nấu ăn.

Khương Thi bỗng dưng có vẻ bị điểm huyệt mỉm cười ***, một tay ấp ôm bụng một tay chỉ vào Tả Thiên ha ha cười không xong, khuôn bên tuấn tú thanh tao bởi vì cười cụm quá mà lại trở nên vặn, Tả Thiên chưa nói gì nhìn sang mặt, yên lặng khâm phục thành viên chú này hô hấp thật có lợi, mỉm cười nhiều vì vậy nhưng mà không tất cả bị đau nhức sốc hông.

Cũng lần chần trải qua bao chậm, Tả Thiên đối với gia đình ấp ôm bụng mỉm cười cạnh bên bạn đã không còn cảm hứng, yên lặng cúi đầu ban đầu sử dụng đũa chọc chọc đĩa cơm.

người trong gia đình kề bên sau cuối chẳng còn mỉm cười cuồng loạn nữa, chỉ cần nghiêm trang chạy đến trước bên Tả Thiên, “Này, tiểu tử này, chị em của ghi chú cháu.”

Cạch một tiếng vì kinh hách quá độ, trượt tay, dòng đũa rơi xuống.

“Đây là chiếc thể hiện thái độ gì nha, thứ nhất phụ nữ của chú ý new mười tuổi, chú chỉ là nói chúng thích bị mèo vờn có thể là thích con cháu, đừngcó hiểu sai ; thứ hai nàng của chú ấy tuy rằng tuổi còn nhỏ tuy nhiên bộ dạng lại mi thanh mục tú, trưởng thành và cứng cáp nhất định là đại mỹ nhân, cho dù nó thật sự thích con cháu, cháu tất cả bắt buộc yêu cầu tỏ ra cực kỳ vui vẻ không?”

Tả Thiên hơi nhếch môi, đa số cười cợt chưa nổi.

Khương Thi diễn giả mang lại hắn một hồi, bỗng nhiên thu liễm biểu tình, Tả Thiên bao gồm chút không quen, nhà bạn chàng này từ lần đầu chạm chán tới nay những là một bộ biểu tình đa dạng và phong phú quá độ, có thể còn hỗ trợ cho người ta hoài nghi bao gồm phải bao gồm điểm thần kinh mất phẳng phiu hay chưa, một khi biểu tình mất bằng phẳng vẫn chưa đẽ dàng bỏ lỡ cho ngời khác.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>