Hồi bé dại ngây thơ chưa hiểu chuyện, hai đứa trẻ trần truồng “hẹn ước” cùng nhau bởi “miệng”

Trích đoạn truyện Oan da dễ dàng hóa giải

Tác giả: Tiêu Diêu bụi hồng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Oan gia dễ dàng hóa giải

Trích lời Chân Lãng —— “Phật viết, kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu chú ý lại bắt đầu đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua, nếu cũng như sớm biết chạm mặt yêu cầu cô, ở lần ngoái đầu thứ tứ trăm chín chín, chúng tôi đã đem tròng mắt của bản thân mình móc ra!”

Hai mươi hai năm trước

Mỗi dịp cuối tuần, nhà máy dành đến công bộ phận nhân lực chức một chặng thời gian an sinh, tới phòng tắm chỗ đông người miễn phí tổn, đối với đầy đủ da làm reo cán bộ nhân viên muốn cất giữ tiền nhưng mà nói thì đây chính là – sự việc tốt, bởi lẽ vì chẳng những tắm, còn có thể thuận tiện dẫn theo nam nhi cô bé, chị ông xã, em cung phi. Cứ đến lúc buồng tắm xây dựng, một đám nam thiếu nữ hò hét xông mang lại, cũng như gió lốc cuốn vào.

tất nhiên, tranh vòi nước cũng cần có công nghệ. Trung tâm là yêu cầu đẩy, gần kề, chạm, huých, Thái cực quyền Trung Quốc, chưa thủ đạo Nhật phiên bản, Đài quyền đạo Hàn Quốc, Thái quyền Thái Lan, Nhu thuật cùng binh pháp tía mươi sáu kế Sở trường của mỗi nhà, chỉ cần có thể tranh là đang tranh đến cùng, hẳn nhiên tính năng hot vẫn là những cao thủ chen buồng ăn, tranh bàn ăn uống, len xe bus.

Tại sao lại nói như vậy, cách thức chiến đấu: khi vừa khai trương —— phương án chặn lại, đem hầu như thành viên gia đình khác chặn ở ẩn dưới, bảo đảm gia đình là người đầu tiên, bởi vậy bắt đầu chắc là tranh vòi nước trước tiên. Vào được rồi không phải là cởi quần áo mà trước hết bắt buộc đem đồ của bản thân mình treo lên vòi nước —— phương án bắt giặc buộc phải bắt vua trước. Khi tắm bên dưới chân buộc phải đứng hình chữ T, hai tay khua khoắng —— tứ ráng quyền anh? Ai gồm mưu mô nhích tới gần, một tiếng ‘Lão Tử mang đến trước’ có tác dụng cho người ta buồn rời đi —— liệu địch tiên cơ a (ra tay, chỉ chiếm thời cơ trước kẻ địch) . Nếu không sử dụng được ánh nhìn, đề nghị nhờ vào thái rất quyền —— thân động cơ mà chân không động, mặc gia đình bạn xô đẩy cơ thể cũng như liễu trước gió, dưới chân giống như mọc rễ.

cô bé dĩ nhiên không chen chân rượu cồn thủ cụm cũng như cụ, tuy thế thiếu phụ gồm phương án khác chắc là pháp bảo —— chiến thuật lôi kéo. Ko phải trả tiền nước ai chưa mong mỏi a, ăn mặc quần áo không sạch tất thối hóa học đống trong căn nhà một tuần lễ được quan tâm đóng gói lại với ra từ từ giặt. Dì Lý xưởng bào chế trước khi từng đóng gói năm tấm trải giường đến giặt, thành tựu là sau khi vào cửa ngõ ở đây, bị người trong gia đình phía sau đẩy một dòng, nhất thời bao quần áo đè lên người nhà xẻ xuống đất, hàng chục ngàn bàn chân dạp qua, bất thình lình đạp dì Lý như chỉ còn dày 3 cm, hai ngón tay cũng trở thành dẫm sưng tấy.

cô bé phổ biến tắm đến đứa nhỏ dại trước, sau khi tắm ngừng để chúng nghịch ở một bên, sau đấy tự giặt quần áo của bản thân mình, thuận tiện ngồi lê đôi mách, tiếng nước chảy cũng chưa hạn hẹp được vồ cập nói chuyện phiếm của chúng ta.

ngay hiện tại, hai nữ giới nhân một trái một cần đang chuyện trò siêu vui vẻ.

chồng của phái nữ nhân phía trái là công nghệ cục của xưởng, chúng ta Cổ, đều đều mình trong xưởng Call bà là Cổ mụ mụ. Mà lại ck của nàng nhân phía bên phải gồm treo một chức vụ ở phòng tài chủ yếu, bạn thì sớm sẽ chuồn êm ra ngoại trừ làm ăn, bọn họ Chân, bình thường con người Hotline Chân mụ mụ.

“Ai, Cổ muội, lần này phân tách phòng em ở tầng mầy?” Chân mụ mụ cần đến sức chà xát quần áo con tay, thong thả hỏi.

Hơi nước lượn lờ trong phòng tắm, Cổ mụ mụ xát xà phòng, cố gắng lấy váy của nàng xoa: “Tầng tư, đầu phía tây.”

“Thật a?” hành động trong chân tay mụ mụ dừng lại: “Chị cũng ở tầng bốn, đầu bên đông.”

“A!” Cổ mụ mụ bỏ lại váy trong tay, vẫy vẫy bọt bong bóng nước: “Nói bởi thế bản thân mỗi chúng ta là hàng xóm?”

“Vậy sau này yêu cầu chăm sóc lẫn nhau rồi?”

“Đúng vậy!”

Hai người thân đang do chuyện hàng xóm new mà lại kích hễ thâm tình quan sát cho nhau, sau ấy, góc bồn tắm thốt nhiên truyền tới một tiếng kêu thảm khác nhau.

“A…”

Thanh âm quá mức bự rõ lanh lảnh, rứa tuy nhiên nhất thời không giải pháp nào phân biệt được là tiếng cậu nhỏ tuổi hay thiếu nữ, hai vì đại tẩu đồng thời quay đầu…

Một đàn bà béo múp body trơn láng còn dính bọt xà bông chạy mang đến, trong tay đem theo, đem theo, ách, đem theo một cậu nhỏ dại, chỉ đơn giản là hiện nay kéo đi, cô cầm cố vốn chẳng hề tay, cũng chẳng phải ôm vai, nhưng là, cơ mà là…

Thứ gì ấy, bên dưới rốn, giữa hai chân, một khúc lạp xưởng Quảng Đông, khụ khụ. (Há há há *ôm bụng*. Cái gì ta?)

“Mẹ!” con gái chạy cho trước bên bà bầu, giọng nói trong trẻo kêu Khủng, “Đây là cái gì? Vì chưng sao Chân Lãng bao gồm, con chưa có?”

ánh mắt của cô ấy ở trong phòng tắm mờ mịt hơi nước lộ ra hồn nhiên Vậy nên, tò mò do đó, hiếu kỳ do vậy, khả ái bởi vậy.

Sau khi quan sát rõ cô bé cụ vật gì, Cổ mụ mụ nhanh chóng chống nạnh rống bự, “Cổ Thược, nhỏ buông tay ra đến lão nương!”

Tiểu phái nữ oa lớn tưởng cực kì có cốt khí bĩu môi phình má, “Không mong muốn, vị sao Chân Lãng tất cả đặc điểm này mà bé chưa có? Bao gồm nên sau khi người mẹ nhặt nhỏ từ đống rác về sẽ thêm bớt thứ gì hay không?” (ha ha, nhớ ngày xưa quá, cả ngày bị bà mẹ nói nhặt từ hậu sự rác về. Ha ha)

Cổ mụ mụ nhìn mẫu mã bị tiêu diệt không buông tay của cô bé, bàn tay béo lại gắng lên cổ tay con gái: “Mau buông tay, Chân Lãng bị ngươi ráng sắp hỏng rồi.” (Mau buông tay, Lãng ca mà lại hỏng là tỷ ăn năn cũng không kịp a)

>> đọc thêm chuyên mục Truyện h

“Không muốn!” phái nữ oa oa (Oa = búp bê) thề bảo an món công cụ giải trí bạn muốn, không chỉ không buông tay ngược lại còn cố gắng chặt hơn, “Cái này mềm mại, chơi thật có lợi, con vẫn muốn, chị em bảo Chân Lãng đưa cho con!”

Cô lại sử dụng lực, nam oa oa đáng thương nước mắt rơi như mưa, so mang vòi nước còn mãnh liệt hơn, tiếng khóc thét xuyên thủng cả mái phóng tắm: “Mẹ nha, đau đau nha.”

Chân mụ mụ nóng vội ôm nhỏ, tiểu oa nhi cha tuổi đáng thương, khóc kinh thiên đụng địa quỷ thần khiếp sợ, tan mây phá trời, ở trong lòng người mẹ thút tha thút thít đáp: “Mẹ, nhỏ không đề xuất, đau đau, cho Cổ Thược, cho Cổ Thược…” (Tội nghiệp soái ca của ta)

“Cổ Thược.” Chân mụ mụ sờ sờ khuân mặt tham lam mong muốn giữ của nàng oa oa: “Cái này, cần to lên new giống như mang lại, nếu không bé đợi Chân Lãng béo lên chuyển mang đến con?” (Hắc hắc, Chân mụ mụ đùa hiểm quá)

“Thật sự?” ánh mắt tiểu nữ oa mau chóng sáng lên, duy nhất chiếc chớp mắt lại bi thiết xuống: “Nếu Chân Lãng len lén đưa cho người khác thì làm nuốm nào?”

“Vậy con liền túm chặt lấy nó, nhất thiết đừng để nó chuyển cho những người khác, dành được hay không?” Chân mụ mụ trong mắt loé lên tia trêu chọc, quan sát đại trượng phu khóc thảm trong lòng, cầm nhưng cười cợt cực kì vui vẻ.

Cổ Thược kiên định chấp nhận, quyến luyến không rời buông lỏng hai tay, ban đầu buông tay còn chưa nhịn được thế hai cái, mặt tràn đầy nghiêm túc nhìn tí hon trai dễ thương trước mắt: “Chân Lãng, cậu cung cấp tớ, sau này đặc điểm này phải đưa đến tớ nha, bắt buộc cho những người khác.”

Nam oa oa cùng bề mặt nước rơi tí bóc, nước trên thân người cũng như món đồ sứ cũng rơi tí tách, vừa cần đến sức đồng ý, vừa tiếp tục khóc thút thít, đôi mắt black tuyền được nước rửa qua sáng ngời, cái miệng non nớt bé nhỏ cũng sẽ được hơi nước hấp thành màu hồng phấn, có thể cũng có thể chảy nước.

Cổ Thược quan sát vẻ mặt đáng thương của hắn sau cùng cũng có một ít cảm nghĩ tội ác độc, dù sao điều này không sớm thì muộn cũng chính là của bản thân mình, cố kỉnh thì an ủi mẫu thành viên gia đình bộ quà tặng kèm theo món công cụ giải trí này chút đi.

Cô vươn dòng tay ươn ướt ra, sử dụng sức xoa xoa cùng bề mặt đối phương, “Tớ thơm cậu một dòng, cậu đừng khóc được không?”

Chân Lãng nghiêng đầu lưu ý đến một ít, chậm rì rì, bao gồm chút chần chờ —— gật gật đầu đồng ý.

Cổ Thược hé ra một nụ cười cợt ngọt lịm, bưng hai má búp bê trước bên, từ từ tiến tới gần, hôn ra một tiếng rõ to: “Chụt!!!”

Chân mụ mụ vỗ vỗ đầu Chân Lãng: “Người ta cũng đã thơm thơm con rồi, con tất cả đề xuất cũng phải thơm người ta hay không?” Chân Lãng hít hít mẫu mũi, nhìn thiếu nữ oa béo tròn đã sớm cười cợt không thấy con đường trước mắt, mân mê miệng ủy ủy tắt thở khuất áp gần kề, hai tay đang vắt lấy khu vực đau, nước mắt còn chờn vờn trong hốc mắt.

Một nam một nàng, trần truồng ấp ôm chặt ở thông thường một khu vực, chính thức cùng nhau hợp đồng bằng ‘miệng’ bước đầu, giờ đây, chúng ta bố tuổi.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>