Anh là tổng tài của một công ty lớn nổi tiếng, cũng chính là một thân phận không ai hình như cố rõ, anh núm trong tay quyền lực cơ mà ai cũng mong muốn gồm, gặp mặt cô âu cũng chính là vị số phận, cô chính là khắc tinh của anh ấy.

Ra mắt truyện bảo vật của Nam Cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo bối của Nam Cung tổng tài

Lần bước đầu Lăng trọng tâm Phi đặt chân tới cửa hàng bar, có phần sợ hãi, cô vốn sống khôn xiết thủ phận, cô là mình trầm mặc, trấn tĩnh gia đình bạn chất lượng tốt trong số đông trường hợp. Vị bôn ba bởi đời sống cô hóa thành bạn gái táo bạo, quật cường. Điểm lưu ý nhưng thành viên gia đình luôn thích ở cô đó là khuôn bên đáng yêu trong trắng, đặc biệt là đôi mắt rất có hồn, đôi mắt cô cực kỳ đẹp. Dáng người nhà cô tuy nhỏ bé tuy vậy khôn cùng nhanh nhảu cũng như hoạt chén.

bởi vì từ bây giờ cô vào tiệm bar là gồm nghe tin tức về chị gái đã biệt tích mà cô luôn tìm kiến suốt cha năm qua, từ chúng ta bạn bè cộng lớp làm cho ở tiệm bar này đề xuất cô bắt đầu dám can trương mang lại. Trước bar’sắc và rượi’ là nơi các hình thức giải trí cho những người bao gồm tiền. Cô mặc một bộ quần áo ngắn ấp ôm ngay cạnh thành viên gia đình black color tôn lên da trắng của cô ý.

-Tâm Phi, ngày nay cậu hết sức đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ công bố cảm thán

-Không còn bí quyết nào khác sao?_ Lăng trọng điểm Phi trung tâm tình không yên hỏi, thực lòng là cô không muốn vào trong con người khó hiểu này.

-Không còn, tớ vẫn phải nắm lắm bắt đầu giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung khu bước vào bên trong

-Người gồm tin tức của chị tớ đã đến chưa?_ Nhịn cảm thấy không được cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là mọi người sở hữu rượi vào, tớ đang khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ căn dặn cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng trung tâm Phi gượng cười nói, họ sẽ đứng trước một cửa phòng vip, xây dựng đặt chân tới phía bên trong khác hẳn với phía bên ngoài, bên trong đèn hơi về tối, duy nhất nhóm thành viên thanh niên dang ngồi nói chuyện, ở kề bên mỗi người thân là các cô gái mặc đồ ôm gần cạnh, quyến rủ rót rượi, bọn họ còn dữ thế chủ động cần dùng cỗ ngực bự của mình cọ cọ vào người nhà đám đàn ông, ngay thời điểm hiện tại thì cửa ngõ lại bật mí, một thành viên đàn ông độ hai mươi mấy tuổi đặt chân đến.

truyện tranh ngôn tình full ngược

-A..Ngôn thiếu..chúng bên tôi chờ anh lấu lắm rồi.._ chúng ta liền xuất hiện hớn hở vui mừng mừng đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ mặt điển trai nhưng mà có phần hóng hách.

-Chính là anh ta, nhớ đông đảo gì tớ dặn, giờ thì cậu ra ngoại trừ lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ dại giọng ghé vào tai của Lăng trung ương Phi, cô thoáng quan sát anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì mang một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi mang lại bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, chậm lâu cô chỉ liếc quan sát anh ta một cái.

-Ngôn thiếu.. Ngày nay anh không có thành viên gia đình giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo cạnh bên anh, giong nói ngọt như đường cẩn trọng dò hỏi anh.

-Cô đấy chưa thích phần nhiều vị trí này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta ko phải gia đình bạn gai chúng tôi._ Tả Ngôn nữa cười cợt nữa không cười đáp

-A..không nên bạn nữ thì là gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay mau chóng góc nhìn của Lăng trung tâm Phi ngước chú ý anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu mang lại cô cần tránh mua kích rượu cồn nhưng hỏng bài toán. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đó rất quen, anh chắc là cho em biết tên không anh?

-Lăng trọng điểm Y.._ Tả Ngôn chú ý phản ứng của hai gia đình liền phát hiện có điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái tên này, thì chai rượi trên tay Lăng trọng tâm Phi bị rơi vỡ, khiến đầy đủ ánh mắt phần nhiều chú ý về cô.

-Cô làm gì nỗ lực, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng Nhanh lên tiếng quát cô, Lăng trung tâm Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt các mảnh vỡ.
Trong bar, đèn nhạt nhiếu màu nhấp nháy, rất nhiều con người lắc ,ư theo nhạc, thế dẫu vậy ở trong phòng vip này thì khác hẳn, yên ắn, nhưng mà trầm tĩnh cho đáng sợ chỉ do sự công cuộc vỡ chai rượi nhưng mà Lăng trung ương Phi tình thực điểm nên nhớ, bé ngươi black thẳm của Tả Ngôn hiện lên nét không vui, lúc new vào đây anh sẽ chú ý đến bạn gái này.

-Ây domain authority..thật xin lỗi Ngôn thiếu, bạn gái này là người trong gia đình mới phải vụng về, thật sự xin lỗi.._ Lại là Hoa Nhật Lệ phá vỡ khoảng không gian, ngay sau đó tổ ấm cũng chưa lưu ý nữa nhưng mà tiếp tục cuộc vui của bản thân mình.

-Vừa nãy em hỏi bên tôi về bạn nữ tôi? Tại sao em lại cảm hứng hỏi?_ Tả Ngôn công bố hỏi Hoa Nhật Lệ tuy vậy góc nhìn anh đã dán vào thân hình nỏ tí hon sẽ nhặt mảnh chai kia của Lăng vai trung phong Phi, anh mang lại đã từng tuổi này đang hai mươi tám tuổi đầu đã từng trải trong giớ gian đại dương cũng như thương trời siêu lâu, hiển nhiên và nhìn phản ứng cũng như mọi người anh đa số bắt gặp.

-À..vì cô đó có tên khôn xiết giống người trong gia đình quen của em, vả lại quan sát cô đấy cũng thật quen mắt, đề nghị em đây new mạo mụi hỏi thăm anh._ Hoa Nhật Lậ mỉm cười duyên nói.

-Quen sao? Cô ta từng nói người trong gia đình không còn nhà bạn sử dụng rộng rãi có tác dụng bồ của tôi, củi là người thương thì chưa đáng nhắc đến.._ Tả Ngôn nói, ánh mắt đào hoa quay sang chú ý Hoa Nhật Lệ, cũng thuận tiện ấp ủ eo cô kéo sát cô lại gần anh.

-Cô đã làm cho cái quái gì vậy?_ Tả ngôn tức giận khi duy nhất ly rượi đỗ lên bên anh nhưng người nhà gay ra lại là teen girls anh nên nhớ nãy giờ, cô thật cũng đều có gan to đi.

-Xin lỗi Ngôn thiếu.._ Hoa Nhật Lệ thông báo, cúi đầu xin lội anh, cô thật sự không ngờ rằng Lăng trọng tâm Phi lại kích rượu cồn vì thế, trước giờ cô luôn là thành viên gia đình ôn hòa, hôm nay sao lại cũng như rứa này.

-Chúng tôi đã đi ngay.._ Hoa NHật Lệ thấy sắc bên Tả Ngôn chất lượng kém cần liền nhanh kháng ý muốn kéo Lăng trọng tâm Phi ra cửa ngõ.

-Đứng lại..cô được đi, nhưng mà cô ta ở lại.._ Tả Ngôn lạnh lùng nói, anh vẫn chú mục vào Lăng trung ương Phi, còn cô mở bự đôi mắt tròn long lanh, đôi mắt cô siêu đẹp, anh bị cuốn bởi đôi mắt cô, dáng người cô nhỏ xíu, long mi dày cũng như cong, môi nhỏ đỏ mộng, khuôn mặt trái xoăn lộ ra nét dễ thương thuần khiết.

-Nhưng..Ngôn thiếu..cô ấy là mọi người new..chúng bên tôi sẽ nắm người nhà khác.._ Hoa Nhật Lệ rối rắm nói, Ngôn thiếu no ấm đào hoa, anh nhưng nhắm trúng ai thì chưa một ai có thề thoát được anh, gắng lực của anh ở đô thị Z này kế bên Nam Cung Thần thì không ai là chần chừ anh.

-Này,,các người nhà làm cho gì chũm,,buông ra..Tâm Phi..Tâm Phi.._ Tiếng hét bự cũng như hốt hoảng của Hoa Nhậ Lệ vang lên, cô bị một nhóm mọi người lôi ra ngoài, cô nắm chốn nuốm, nhưng lại chưa làm gì được, của phòng chỉ với lại Tả Ngôn cũng như Lăng vai trung phong Phi, cô ngay hiện tại bắt đầu biết tổ ấm đang thật sự chọc giận anh, cơ mà cô chẳng thể bình tĩnh bởi anh dám sỉ nhục chị gái cô.

-Nói, cô là ai mà lại cả gan làm cho vậy sở hữu tôi…_ Tả Ngôn lửa giận sẽ bớt hẳn, nạm vào sẽ là góc nhìn ấm phỏng ham ước ao. Lăng trung ương Phi hình như cảm thấy được, cô bây chừ cảm thấy sợ hãi, hướng cửa ngõ mà lại vỗ khỏe mạnh cầu cứu vãn hướng bên phía ngoài, tuy vậy cho dù cô gồm kêu gào độ lớn nào cũng không ai dám xông vào cứu vãn cô, Lăng chổ chính giữa Phi xoay gia đình dán lưng vào tấm cửa ngõ gỗ kia, ánh mắt đề buồng nhìn Tả Ngôn.

-Cô bày ra cỗ dạng gì đây? Sao chưa quan sát kỹ coi là ai cơ mà ra tay._ Tả Ngôn coi thường báo cáo, anh kéo cô lại gần, áp sat vào môi cô nhưng tà cạnh bên môi cô, bọ anh hôn buộc phải Lăng trọng điểm Phi thật sự thất kinh, cô giãy dụa cố gắng thoát khỏi anh, tuy nhiên sức con trai cũng như thanh nữ vốn chênh lệch vô cùng cao, nên cô quan yếu làm gì được anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>