Hắn là tổng tài, sung túc, kiêu ngạo. Nàng chỉ đơn giản là một bạn gái tầm thường, chị em chưa vui vẻ gì khi nhìn thấy hắn ở có người khác, Cũng chẳng sung sướng gì, khi bị hắn cưỡng ép ở lại mặt cạnh; Hắn nói, ta yêu ngươi, ngươi thiết yếu đi, ngươi đề xuất cạnh bên ta…

Ra mắt truyện Duyên phận

Tác giả: U Uyển
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Duyên phận

tập đoàn Hứa thị nằm ngay trong city đã và đang trong giai đoạn trở nên tân tiến vượt bậc.

phòng họp của Hứa Thị hiện thời tề tụ đông đảo nhiều khả năng. Mặc dù những thành viên nòng cốt không ít, cơ mà lúc này rất nhiều nhiều chủ Trụ sở công ty siêu ít tạo nên cũng tới..

tập đoàn Hứa Thị chính là trong số hai công ty lớn bom tấn, từ một công ty bé dại chưa thanh danh hóa thành nền buôn bán huyết mạch của đất nước hình chữ S, mang các xí nghiệp cực kỳ nghiêm trọng. Nhắc tới người có quyền lực cao Hứa Thị – Hứa da Khải, một người nhà khiến mang lại ai đó ngẫu nhiên cũng cần phải bội phục và kính sợ.

Kim đồng biển chỉ 10 giờ, phòng họp im lặng như tờ, dường như nghe thấy cả tiếng thở của gia đình. Tổng Tài vô cùng nghiêm nhặt về bài toán thời gian, luôn đúng giờ, chưa gồm bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

phòng họp vừa yên tĩnh, thì cửa ngõ liền bị xuất kho, một nam nhân khí chất hiên ngang, phong độ, cực kỳ anh tuấn- hai lông mày rậm, đôi mắt sâu black thẫm lộ ra tia nhìn ái mộ, hơi thở cực kì nguy hiểm, sức hấp dẫn chết chóc, Hơn nữa sống mũi thẳng, đôi môi khêu gợi, bên trên bạn hắn tỏa ra một các loại cảm giác vô cùng dị đồng. Hai lông mày nhíu chặt trong lúc lơ đảng làm cho hắn càng hiện hữu lên sự to gan lớn mật, dễ nóng giận, trong mắt lộ ra sự cơ trí, đắt tiền chưa ai phân bì kịp với khí chất vương giả.

Hắn- Hứa da Khải, cầm trong tay tất cả đông đảo quyền lực, một do tổng người đứng đầu cao cao tại thượng khiến mang đến phụ nữ nhân sát bên đề xuất theo đuổi.

“Đây là loại gì!”- Hứa gia Khải đem dạng hình đồng phục new vứt lên bàn. “Mẫu thiết kế kém cỏi Như vậy cũng dám sử dụng sao, làm cho lại dáng vẻ một lần nữa”

“Dạ”- cai quản Lý nơm nớp lo sợ nhận lệnh.

bầu khâu khí của phòng họp rất là khẩn trương nhưng mà nghiêm túc, chỉ việc Hứa da Khải bắt đầu dường như chế biến khoảng không gian này

“Nói mang gia đình bạn kiểu dáng, còn nếu không tạo ra dịch vụ càng tốt hơn, thì không sẽ phải đi có tác dụng nữa!”- Hứa da Khải lửa giận dâng cao. “Lập tức tậu ngôi nhà bề ngoài khác”- Hắn chỉ định.

“Vâng, tôi sẽ về làm ngay”

Chỉ mỗi việc đồng phục C.ty thôi đã đủ khiến hắn tức giận. Hắn chính thức quyết định, đồng phục công ty sẽ phải mặc. Mặc dầu vẫn đăng quảng cáo mấy ngày, cụm làm ra chưa chấm dứt gửi lên, nhưng lại chưa ai có tác dụng Hứa gia Khải chấp nhận.

Ngô Vỹ Tân nắm lấy mẫu đồng phục, gõ cửa ngõ buồng công tác của Hứa gia Khải. Suốt mấy ngày qua, Vỹ Tân liên tục đem mẫu mới mà lại không phương pháp nào làm Hứa da Khải chấp thuận, hắn càng ngày càng mất kiên nhẫn. Nếu như cái này không bao gồm chút khả quan nào, vậy thì hắn cũng chần chờ Hứa da Khải mong tìm ngôi nhà bề ngoài như thế nào.

“Gia Khải, đây là hình tượng vừa bắt đầu gửi tới”- Ngô Vỹ Tân đem hàng hình tượng đặt trên bàn.

Đồng phục giảm may khôn xiết linh động tuy thế mới mẻ độc đáo, quần để lộ vẻ trang nhã, cao tay, tuy thế cởi tả được tất cả các đặc điểm nổi trội của bạn nữ. Thứ hắn hy vọng đó chính là Bởi vậy, không bắt buộc phải quá cầu kì, kiểu cách cũng như hầu như căn nhà kiểu dáng kia.

quan sát xuống bên dưới tên người trong gia đình mẫu thiết kế, hắn nói mang Ngô Vĩ Tân: “Báo mang lại Bộ Uyển Oánh, ngoài mặt của con gái được chọn”

Uyển Oánh cũng không nghĩ tới hình dạng của mình lại được tổng giám đốc bằng lòng, cũng chưa từng nghĩ tới gia đình trở thành gia đình trong C.ty Hứa Thị.

quá trình của bạn nữ tuy bận tối mắt tối mũi nhưng lại vui vẻ, chỉ vì bộ đồng phục, mà phụ nữ đang đề nghị thức đêm chăm chút đã từng các tiểu tiết nhỏ dại. Hơn nữa, chị em càng lúc càng ốm, cơm trắng bố bữa cũng chưa ăn phần đa nên bị đau nhức dạ dày lúc nào cũng cần phải sở hữu theo thuốc bao tử.

cơ mà sự đau khổ ấy rốt cuộc cũng được đền đáp, đồng phục vì chưng Uyển Oánh dáng vẻ rất được tán thưởng, nhờ tất cả đồng phục mà lại kết quả làm việc của người tiêu dùng càng ngày càng biến đổi có lợi đẹp.

Để hồi phục công danh C.ty, Hứa da Khải mời thành viên gia đình thành viên là nhà nhiếp hình ảnh Tào Đông mang lại chụp hình để tuyên truyền.

Lúc chụp hình, hắn thật sự rất bội phục thanh nữ. Nếu cũng như Gai Khải biết được Bộ Uyển Oánh chỉ cần một con gái cực kỳ thanh tú, mộc mạc chắc chắn vẫn bất ngờ vày biến chứng của cô bé, hơn nữa càng cần thiết ngờ tới thứ đồng phục mỹ lệ, xinh đẹp này lại từ tay người vợ nhưng mà ra.

“Uyển tiểu thư dáng vẻ thật sự vô cùng khác so sở hữu các bạn, còn trẻ do đó tạo ra hồ hết thành quả vô cùng ưu tú. Quan sát bề ngoài của cô, ta càng thấy hứng thú sở hữu công việc chụp hình của bản thân mình hơn. Mà lại có điều, ta cũng muốn sắm người mẫu sử dụng rộng rãi cho các cỗ phục trang này”- Tào Đông nói.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình ngược

“Nếu anh tín nhiệm vào góc nhìn của tớ, chúng tôi xin đề cử một mình. Cô đó dễ thương xuất bọn chúng vững bền sẽ làm anh hài lòng”- Uyển Oánh nói.

“Nhà thiết kế chọn, vững chắc chúng tôi cần gật đầu rồi!”

“Đây là số điện thoại của Lưu Ngọc Linh, thành viên của tớ, cô đó vững bền đã rất vui khi hợp tác ký kết sở hữu anh”- Uyển Oánh dám Chắn chắn, Ngọc Linh mà biết gia đình bạn được lựa chọn làm cho người mẫu mang lại đồng phục chắc chắn đã vui mang đến chết.

Hứa da Khải sảng khoái uống một bữa. Kể từ khi tiếp quản công ty, hắn không biết cấp phép phiên bản thân uống nhiều, hiên giờ chỉ cần có chút sơi say. Hắn khi nào cũng nhắm biểu tượng của mình, luôn tỏ ra chững chạc và tỉnh apple. Buổi tối nay, không hiểu tại sao lại một đi tới Pub uống rượu, suốt cả ăn tối. Bây giờ tuy tất cả hơi say, nhưng lại lao động trí óc lại khôn xiết tỉnh táo bị cắn dở, thỉnh thoảng thả lỏng người có lợi cũng tốt, chưa đế ý mang đến biểu tượng cũng chẳng bao gồm gì Khủng tát, chẳng phải ai cũng biết hắn bình bình cực kỳ tỉnh táo, chững chạc sao? Chân đứng dậy không chắc, mơ mơ màng màng bắt lấy mình vừa đi ngang qua chúng ta, sau đấy bất chấp tả bửa xuống bên trên thành viên gia đình tín đồ đó.

“Đưa ta về nhà” Dù uống rượu say cũng không quên dùng giọng nói đấy phải người nhà khác dùng cho gia đình.

Uyển Oánh chú ý nam nhân bổ vào trong ngực chị em, trông hắn thật khôn xiết phàm, khí chất phong độ, khắp cơ thể cao lớn rất là uy mãnh, ngay cả mẫu thiết kế lúc uống rượu say cũng đầy mê lực có tác dụng đàn bà bị mê hoặc.

“Này, anh tỉnh lại đi”- cô gái liều mạng vắt lay hắn dậy. “Này, Đến mua trực tiếp của anh ý là ở đâu, mau nói mang lại bên tôi biết”

da Khải mơ mơ màng màng nói ra Showroom, sau sẽ bổ gục xuống vào ngực nữ, thật thoải mái, thật ấm áp, hắn mua ra được khu vực tốt liền ngủ ngay.

Bắt được taxi, thanh nữ đành cần dìu hắn vào trong xe, nói Đến mua trực tiếp. Sau đấy, cần lấy tiền từ từ trong bóp của hắn ra thanh toán tiền xe. Vừa nhìn thấy thẻ căn cước đề tên Hứa da Khải làm nữ chấn đụng, sao lại là hắn! Sao lại có lẽ là Hứa gia Khải nhà bạn tín đồ ngưỡng mộ? Hứa gia Khải xem thanh nữ cũng như món đồ chơi, xem ra cũng không trách được lại được nhiều nữ nhân mê luyến, cuồng lẩn thẩn, thần hồn điên đảo vì hắn. Ngay cả phụ nữ mém chút nữa cũng trở nên khí hóa học của hắn mê hoặc. Uyển Oánh cảm giác gia đình thật may mắn khi chối ra hắn, không biết hắn, không chạm tới hắn; còn may mắn mà còn bởi vì bạn nữ chắc là sống vui vẻ, tự do; may mắn vì chưng tổ ấm có cái đầu thanh tỉnh, đủ thông minh đủ lí trí nên không bị hắn có tác dụng điên đần.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>