Bảy năm trước, một cuộc chuyển giao bệnh, cô có thai ngoại trừ ý muốn, ra nước bên cạnh sống chật vật, Bảy năm sau, có theo một đôi song sinh trở về kéo vào giới giải trí, rồi lại bị kẻ bần xa xếp bỏ lên trên giường sở hữu anh ta,

Giới thiệu truyện chị em mạnh thiết lập một khuyến mãi ngay hai

Tác giả: Anh Vũ bay bổng Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mẹ khỏe mạnh mua một khuyến mãi hai

ngoại giả, Phó cục trưởng Lý, cục cai quản cây cỏ nhiều cô Dường như lâu năm chưa bàn giao nộp tổng viên giá tiền cai quản. Cô hạch toán một ít, thiếu nhiều ít, tranh thủ trong vòng năm ngày đem tiền đến trương mục của bộ.

Diệp Phàm đưa mắt nhìn Lý Mỹ Mỹ.

Lý Mỹ Mỹ vừa nghe mũi chưa khỏi nhăn nhăn, hẳn nhiên là đau lòng. Trước kia Giang Trường cha làm chủ cục cai quản cây xanh, cục trưởng Lý cũng mặc kệ, đều là Trần Văn Khải Phó viên trưởng chủ trì công việc.

mà Trần Văn Khải cộng Giang Trường ba quan hệ niềm nở. Sau khi Giang Trường cha bảo đảm ưu tiên, Trần Văn Khải cũng mắt chú ý đến mắt mở.

thành thử, vài năm nay viên cai quản cây cối của bộ khai trương không chuyển giao đến tổng viên tổn phí thống trị nào. Cần hiểu được viên quản lý cây xanh có hai công viên thu chi phí, một khu vui trơi, một năm thu vào cũng không ít, Lý Mỹ Mỹ và đúng là nhận thấy tính năng này new hăng hái bởi vậy.

– Sếp.. Sếp Diệp vấn đề nay đầy đủ là việc của Giang Trường bố, chúng tôi bắt đầu cho cục quản lý trồng cây, tình hình còn không biết rõ.

mà còn, viên cai quản cây cối chỉ mong cây cỏ hóa nhiều thành thị, gồm bao thể tất cả bao nhiêu tiền, Nghe nói trước đây viên làm chủ cây cối chuyển giao cho tổng viên đến 200 ngàn giá thành làm chủ.

Việc này là trách nhiệm quá nặng, viên tôi chưa làm cho nổi. Vả lại, bố tứ năm chưa chuyển giao nay cộng lại, trên một triệu, bên tôi tậu đâu ra khoản tiền này.

Lý Mỹ Mỹ muốn nói dối, nghĩ Diệp Phàm lưỡng lự chuyện của cục cai quản cây cỏ.

– Đúng nỗ lực sếp Diệp, phó viên trưởng Lý bắt đầu đên viên cai quản cây cối, khoản tiền lớn Vậy nên thật sự là làm cạnh tranh cô đó.

Triệu Lôi thân yêu sở hữu cô cũng nói sản xuất.

– gắng cô bảo chỉ nên núm nào bây giờ?

Diệp Phàm cười vẻ mặt điềm đạm hỏi Lý Mỹ Mỹ.

– chắc là miễn cũng như trước đây, đây cũng chính là vấn để lịch sử. Năm nay tôi vững bền giao, chỉ việc điều giống như giảm một nửa không. Mỗi năm chuyển giao 100 ngàn.

Lý Mỹ Mỹ ánh mắt léo lên tia đắc chí rồi mất tích. Ngoại giả đã biết thành đôi mắt ưng của Diệp Phàm nhận thấy.

– Sếp Diệp tôi cũng nghe nói cục quản lý cây trồng tiêu cũng nhiều, cây trồng biến thành thị, không ở đâu không cần tiền, một khuôn viên đến mấy trăm có thể mấy nghìn nhân dân tệ.

bến bãi cỏ bảng giá cũng không rẻ, ngoài ra lại Chịu sữ phá hoại cực kỳ nghiêm trọng. Tổ ấm Đức Bình ý thức không cao, vừa mới làm tốt chưa đầy vài ngày đã hỏng.

như cây cổ thụ trước tòa nhà Địa ủy mà lại nói, mỗi năm số đông mất cho năm sáu trăm ngàn. Mặc dù các bạn công tác trong Địa ủy đều là chúng ta có văn hóa dẫu vậy đối sở hữu cây cối thì chưa chắc gắng, cây một năm còn nên chết mấy lần

Triệu Lôi lại hợp xướng cùng Lý Mỹ Mỹ.

– Ừ, xem ra viên thống trị trồng cây giống như tất bật. Tôi tính do đó, nếu cực nhọc vì thế thì đồng minh Lý Mỹ Mỹ lại là cô gái, thì viên này bàn giao cho đồng minh Chu Trường Phong làm chủ đi. Gần đây chỉ đạo tất cả chúng ta dù sao cũng cân nhắc mang lại bà bầu thiếu phụ đề nghị không, thứ hai, đất nước bản thân mỗi chúng ta cũng thủ xướng tôn trọng cô gái, ha ha…

Diệp Phàm cười cợt hai tiếng, vẻ mặt Lý Mỹ Mỹ mau chóng cực nhọc nhìn.

lập cập nói:

– Sếp Diệp, chúng tôi có chức năng làm việc tốt ở cục quản lý trồng vây, chưa đề xuất sắp xếp công tác.

– làm chủ phí dường như hơi bất tiện bên tôi sẽ sắp xếp hạn ngạch làm chủ phí của bộ. Mặc dầu trước đây thay nào, đang theo đội hình là được. Năm nay giá tiền thống trị quan trọng nhỏ nhiều hơn 500 ngàn.

Diệp Phàm vưa đưa ra một đao, Lý Mỹ Mỹ nhăn mũi vài chiếc, trong lòng vững chắc mắng thầm.

ngoại giả, cô ngẫm nghĩ một ít, chưa có phương pháp nào đồng ý nói:

– Để chúng tôi nghĩ giải pháp, tranh thủ trong năm ngày sẽ chuyển khoản mang lại account của cục.

– Ha ha, xem ra Phó viên trưởng Lý quan tâm quá. Bởi thế thì tốt nếu hồ hết bằng hữu trong cục đều chung sự quan tâm của Phó cục trưởng Lý thì quá trình nào làm cho không đảm bảo.

Diệp Phàm nói chuyện, nhưng lại ngay mau lẹ vẻ mặt nghiêm lại nói:

– hơn thế tôi hi vọng một số bè bạn khác về sau công tác đề xuất chú ý, đưng nghĩ lập quỹ black mang lại nhà tổ ấm. Đề xuất nghĩ đến quá trình của cục. Nghe nói, quốc khánh năm ngoái, lượng du khách của hai khu vui chơi công viên đã đạt cho một trăn ngàn lượt, một vé vào cửa giá hai đồng đi nhân 100, nhân lên, ha ha, số tiền chiếm hữu được chưa nhỏ tuổi.

Vẻ mặt của Lý Mỹ Mỹ cũng như Triệu Lôi nhanh chóng thay đổi, biết Diệp Phàm đang châm biếm người nhà, nói có bạn. Đừng ở trong này mà giả cỗ lừa đảo, cha chẳng phải là lần khần gì.

bật dậy khỏi buồng làm việc.

Triệu Lôi nói nhỏ mặt tai Lý Mỹ Mỹ:

– Xem ra cục trưởng Diệp ko phải đơn giản.

– Hắn đơn giản, đơn giản đồ vật gi. Giả bô thôi, đừng quan sát thành viên gia đình khác còn trẻ new hai mươi tuổi hơn, vẻ mặt đấy kể cả các là lừa nhà bạn. Chính yếu là “Nhân tinh”, tầm giá đáng lẽ 250 ngàn giờ biến thành gấp đôi, thật sự là độc.

>> bài viết liên quan thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Lý Mỹ Mỹ thiếu chút nữa chửi thề.

– cố nhiên không bình thường, Phó chủ toạ địa khu đường cũng như Giang Trường cha không phải những nằm trong tay hắn. May mắn Trần Văn Khải trốn đi Việc còn nếu như không cũng cùng Phó chủ toạ địa khu mang lại Ủy ban kỷ pháp luật uống chè.

Triệu Lôi chú ý trước nhìn sau thấy có một số người có vẻ sợ hãi.

– Ừ, ngày nay cục mở cửa sẽ là trần thế của hắn. Ngày ấy chủ tịch địa khu Lô mang lại có chúng chuyện trước cửa căn tin, chẳng phải chị chưa nghe chia sẻ.

Quan hệ giữa hắn và Lô Trần Thiên không khác nhau, Trang ráng Thành lại quan tâm hắn, Hạ Hải Vĩ nghe nói là mọi người hắn, bản thân mỗi chúng ta đừng rước lấy phiền phức.

– Vừa rồi lại nói thẳng mang tôi, nếu không làm cho có lợi công việc thì chuyển, có lẽ hắn là Trưởng ban siêu thị cán cỗ không bởi. Mang tôi Diệp Phàm hoàn toàn là chúng ta đàn ông vô sỉ đáng khinh.

Lý Mỹ Mỹ ác nghiệt hăng nhổ một bãi nước bọt bong bóng lên bề mặt đất, bước vào phòng.

– người trong gia đình quý ông đáng khinh, ha ha.

Triêu Lôi cười cợt mang đến chưa đi nổi thật lâu sau mới ủ ấp bụng nói:

– Lý muội, em nói hắn bởi vậy gồm nên hắn sẽ sờ mó em?

– Sờ mẫu rắm, hy vọng sờ cô này cũng chưa bao gồm cửa.

Lý Mỹ Mỹ tức giận mắng.

– Quái, con người chưa sớ em, sao em bảo đó là bạn nam nhi đáng khinh. Gồm cần em đang nảy sinh tình yêu, bản thân mong muốn tiếp cận để mọi người sờ một phen. Con người bắt đầu xung quanh hai mươi, ý muốn mang đến hắn sờ vẫn sếp hàng lâu năm.

Triệu Lôi chơi.

– Hừ, Triệu Lôi, chị trêu tôi, 200 ngàn, Sếp Diệp khá rộng tãi, có phải là quý trọng chị. Em nói có chị, hắn phần lớn đã đi được dài, nếu hắn coi trọng chị, chị cũng tìm hắn an ủi vài dòng, lại chưa ảnh hưởng thất gì, chiết khấu cũng tương đối nếu hắn bay bổng chưa chừng rút ra 500 ngàn mang đến chị.

Lý Mỹ Mỹ cợt.

– Ôi, bên tôi là hoa tàn ít bướm sao có thể so sánh với cô, hy vọng an ủi hắn cũng cần phải cô thôi. Tuy nhiên, sếp Diệp thật sự gồm năng lực, cô xem xem, rút ra 200 ngàn trước đây tất cả viên trưởng nào dám quyết. Xem thêm, mọi người khôn khéo, biết cục thống trị trồng cây là nước luộc, con người ta có thể có tác dụng cô giao ra giá thành làm chủ, điều này là trí tuệ lớn. Khẽ nói mấy câu dường như lấy về đến Tổng viên tiền triệu, rút đến chúng tôi 200 ngàn tất cả là gì, ha ha…

Triêu Lôi đùa.

– Ừ người nhà này thật sự là cả quyết. Chị xem, Trần Văn Khải giả nhỏ nhắn chưa đi có tác dụng lão già Vương Toàn không dám hé răng, sếp Diệp nói gì y phải đi làm, trước mang lại giờ chưa thấy bao giờ Vương Toàn chịu khó Bởi vậy khi nào.

còn thêm Chu Trường Phong, mới gặp gỡ Diệp Phàm mấy ngày vẫn vào ban điều hành đại lộ Thiên Tường.

Tổng tòa tháp sư Trương Húc trước kia là nhỏ mọt sách, luôn cao ngạo, hiện nay thì cố kỉnh nào, quy hoạch thôn Đại Vũ anh ta có tác dụng khôn xiết.

Trong khi mua đúng mục tiêu, nghe nói sẽ ngồi liên tục vài ngày ở thôn Đại Vũ chưa về căn nhà, xem ra bà vợ cả ngày cũng chưa chạm mặt anh ta.

thành thử, chị Triệu, chị chiều đi không thiệt đâu. Vả lại cục trưởng Diệp cũng đẹp trai,, hic híc…

Hai người đàn bà ngồi trong văn phòng công sở trêu nhau.

Hướng Hoa Cường không biết sử dụng giải pháp nào, rút cục Liễu Mi Phong cam kết vào phiên bản “Gián đoạn tính tinh thần thất thường”.

bí thư huyện ủy Ma Xuyên Túc Nhất Tiêu chung cuộc cũng chỉ ra, ngoại giả, hiện giờ lão cũng nổi tiếng ở Đức Bình, cũng ngượng ngùng dấu thân, rành mạch cũng cáo nhỏ xíu nghỉ ngơi. Việ cnày cố nhiên đó chính là một tấm trận đậy.

mà lại Liễu Mi Phương cũng chưa phản đối nữa, nghe nói Túc Nhất Tiêu bồi hoàn 5 ngàn mang lại Liễu Mi Phương. Nhưng bạn dạng thân Liễn Mi Phương lúc đấy Phương Hồng Quốc mang đến nhậm chức chủ tịch huyện cũng chính là sự kích lệ béo đối mang cô đấy, đến nhớ dùng câu hỏi tinh thần đứt quãng giải thích cũng không đến nỗi nào.

thành viên gia đình bạn nữ này sau khi tỉnh táo bị cắn dở cũng ăn năn chưa ngừng, công danh cả đời bị hủy. Hiện thời được chỉnh dốn công việc tại Hội hòa hợp thiếu phụ thuộc chiến trận tổ quốc địa khu. Từ nay về sau không còn trên thiết yếu bọn của Ma Xuyên, một lần làm cho loạn hai mặt cộng thua kém thiệt.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>