Nàng- bệnh dịch Tiểu Liên, kiên cố đã biến đổi thành tiểu nhân phạm tội từ lúc nào đắn đo, vì thế nên mới dám đắc tội sở hữu tổng người đứng đầu đại nhân,

Trình làng truyện Hinh nam phụng trà

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Hình nam phùng chè

bên trên con đường phệ hướng lên núi Dương Minh, địa điểm một biệt thự hạng sang cao tầng liền kề chỉ chiếm hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bao bọc bằng một bức tường dài như chưa gồm điểm cuối, bên trong của dãy tường đấy cây xanh to lớn, tươi có lợi, làm cho cho người ta hầu hết bắt buộc bắt gặp được bản vẽ xây dựng bên trong huống hồ là mọi người ở ấy.

phong cách thiết kế duy nhất dường như thấy trừ đám rêu blue mọc lan ra ngoài trời tường, cũng chỉ cần có hàng ngàn tầng đá được xây ck lên nhau, không chỉ tráng lệ, cơ mà phía ngoài còn vô cùng văn minh.

bên trên cửa giữa chỉ đơn giản khắc hai chữ- Hạ Trạch (Nhà họ Hạ)

đông đảo người dân sống bao phủ quen gọi chính là “Tinh Anh Môn”(Gia đình cao quý), chỉ vì chưng mỗi người trong gia đình sống trong Tinh Anh Môn, từ ba má cho tới con cái, của cả hầu hết là tinh anh trong tinh anh, dành được sư thành công phi thường.

bé cả Hạ Tử Giác, giờ đây 34 tuổi, nghe nói là có tác dụng tổng chủ tịch.

Đứa bé thứ hai Hạ Tử Kình, giờ đây 32 tuổi, nghe nói là tự mở ra một C.ty kiếm được đa số tiền, do chính mình quản lý.

Đứa nhỏ thứ cha Hạ Tử cực, hiện nay 30 tuổi, nghe nói là một kĩ sư tinh anh, mục tiêu săn đuổi của không ít công ty đứng đầu loài người, tiền lương mỗi năm hơn ngàn vạn.

Đứa con thứ tư Hạ Tử Dược, hiện giờ 29 tuổi, nghe nói là căn nhà chế biến, cũng chính là thành viên gia đình mẫu mã Hồng Thiên Phiên.

Ngắn gọn mà lại nói, bao gồm cả tổ ấm trong căn nhà bọn họ phần đông là tinh anh, có được sự chiến thắng phi thường, bởi vậy mới được đều con người gần đó thường gọi là Tinh Anh Môn.

mà lại thiết yếu là bao gồm cả quý ông trong nhà họ Hạ đông đảo chưa lập người, chúng ta có làm ra hoản hảo, năng lực bạo gan, xuất thân cao siêu lại dường như kiếm gần như tiền, quả thật đó chính là những chàng trai tiến thưởng, khẳng định là làm cho cho những người ta điên cuồng.

tuy nhiên về sau, ông bà bọn họ Hạ cũng cảm thấy một câu hỏi, nhìn thấy đám nhỏ mọi người cũng đã mang đến tuổi thành gia lập thất, tuy vậy chẳng ai tất cả chút lo lắng, luôn cười nói con cháu thiên nhiên gồm new là phúc, tùy duyên là được.

Hàng xóm hầu như bàn, tùy duyên, tùy duyên là tốt lắm, tuy nhiên dòng chuyện tùy duyên này có thể đưa nữ giới nhi từ nhà dâng đến tận thềm sao?

Thật sự là hoa mắt nha!
dịch Tiểu Liên bây giờ 28 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp ĐH liền vào buôn bán tại công ty kinh doanh buôn bán Uy Đạt, năm năm sống bình yên, lương bổng cũng hợp lý từ hai vạn sáu cho đến bố vạn, tăng một phương pháp định hình.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Uy Đạt là một C.ty thương mại nhỏ, kể cả bộ phận nhân lực trong C.ty tất cả ông nhà cũng như bà chủ cũng chỉ có mười hai mình mà lại thôi, tuy vậy gia đình bạn những hết sức vui vẻ, Hơn nữa ông công ty lại siêu hào phóng, tiền thưởng ở thời điểm cuối năm phần nhiều phát thẳng bởi tiền mặt, thay tuy thế lấy một trăm ngàn thường gọi là chế tác đà mang lại năm sau.

vì thế cho dù bình bình chưa có tiền cải thiện ca, nếu không gồm Việc gì cần thiết cũng quan yếu nghỉ lung tung, sáng tạo khinh thường quyền lợi của “nhân dân”, cơ mà điều đơn giản căn bệnh Tiểu Liên vẫn rất thích quá trình này, mà còn thanh nữ còn tồn tại ý nghĩ rằng chỉ cần có C.ty chưa sụp đổ, đàn bà đều có vẻ tình nghĩa buôn bán cho tới lúc nghỉ hưu.

bắt buộc a, chỉ nói là nếu công ty không sụp đổ.

chán nản ngồi trong góc một tiệm cafe giản dị, căn bệnh Tiểu Liên không nhịn được thở ra một hơi thật nhiều năm, thật là khóc chưa ra nước mắt mà lại.

Trước kia thường nghe con người ta nói mua bài toán ở tập đoàn new đảm bảo an toàn, cô gái hầu như cảm thấy không được thuyết phục, công ty bạn nữ đang làm việc mặc dầu nhỏ dại, cơ mà chuyện cải thiện lương và tiền thưởng trong thời điểm cuối năm so mang các tập đoàn thì càng tốt cụm lắm, bởi vì bởi thế nàng cơ bản là chưa biết rằng buôn bán tại C.ty nhỏ dại thì tất cả gì không đảm bảo, mãi cho tới tháng trước, ông bà nhà bất thình lình công bố bọn họ định đóng cửa công ty, nhập cư sang Canada sinh sống.

bảo đảm an toàn, đúng thế, thực chất mẫu gọi là bảo vệ của chúng ta đó chính là ông chủ vẫn không vì kiếm đủ tiền mà phủi mông bỏ chạy, bất kể mang đến tương lai đói rét của nhân viên, hoặc là ngủ đầu mặt đường xó chợ, dãi nắng dầm sương để sống qua ngày! Đấy đúng thật tàn nhẫn!

ngoài ra cung phi chồng ông nhà lại bỏ ra việc ba má già yếu, con lại còn nhỏ tuổi, sát bên chưa tất cả ai bầu người thân âu yếm tiếp theo là việc chúng ta cũng chưa nghĩ là vẫn đóng nha môn ty đã cùng nhau làm việc nhiều năm Vậy nên, bày ra một mẫu mã đau lòng cũng như không có gì lựa chọn nào khác, sẽ cũng như thay thì chúng ta còn nói cách khác gì?

bài toán là chúng ta được cung cấp mức giá thôi câu hỏi ko kể tiền lương chuẩn theo chế độ của vẻ ngoài công tích, bao gồm cả còn ngoài ra tiền lương công tác của nửa năm, điều này có tên thường gọi là rượu mời không uống mong uống rượu phạt, họ còn dám phản đối à?

vì vậy, bây giờ phái nữ mới có vẻ ngồi đây, 11 giờ sáng mà ko phải vì nghỉ lễ, quán cafe cô gái sẽ ăn trưa này thật bình thường, thoải mái, bầu khâu khí mát mẻ an lành.

Cô thất nghiệp rồi, khởi đầu từ tháng này đã trở thành một kẻ thất nghiệp thật sự.

Ai ai ai, thật sự là cha tiếng bất đắc dĩ.

Thì đến qua chứ biết có tác dụng núm nào? Cũng chỉ có thể chống chọi với mà lại thôi.

cơ mà thật ra đối sở hữu chuyện thất nghiệp này, thành thật cơ mà nói bạn nữ cũng không cảm thấy nhàm chán mang đến lắm, bởi lẽ vì sau khi có lợi nghiệp, cô đã công tác suốt năm năm mà lại chưa bao giờ nghỉ vị câu hỏi gì khác trừ chuyện nghỉ phép, hiếm khi hiện giờ vừa bao gồm tiền lại vừa nhàn rỗi, nghỉ ngơi bổ xung một hai tháng nữa sau đấy rồi thử sắm một các bước new cũng chưa tệ.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>