như Hoa, tân sinh viên khoa phong cách thiết kế của đại học S, bởi vì bác mẹ mất sớm bắt buộc cả cũng như Hoa và Tự Ngọc – em trai sinh đôi của cô ý – nên nương tựa vào nhau để sống, tiền của bác mẹ giữ lại không các yêu cầu như Hoa làm đủ phần đa cách để kiếm tiền bao gồm cả hai bà bầu học ĐH

Ra mắt truyện xin chào em cũng như Hoa

Tác giả: Tử Ngư Nhi
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện xin chào em cũng như Hoa

Nếu Thượng đế mang đến Văn Sơ cơ hội quay trở lại giây phút tiếng gõ cửa đáng bị tiêu diệt ấy vang lên, hắn nhất định vẫn dõng dạc: không đủ vào! Cũng như nếu nhất định bắt buộc đến chiếc “không được vào” đó một kỳ hạn, hắn khôn xiết mong muốn đang là: Một vạn năm.

nỗ lực nhưng Thượng đế tất cả mang lại không? Ko phải, bởi vậy, hiện giờ hắn đành đề xuất xấu hổ tột bực nhưng mà tóm chặt cái khăn bông quấn quanh người đậy vị thế chủ chốt, ngại ngùng đứng hoảng sợ chú ý loại kẻ đúng thương hiệu bạn nữ mà lại ăn diện chẳng khác gì nam nhi đó, dùng góc nhìn bỡ ngỡ, hiếu kỳ cũng như không chút bưng bít đấy nhưng bóc trần hắn từ trên xuống bên dưới, từ dưới lên bên trên.

Đầu tháng Chín ở trường ĐH S, trời khá nóng.

Còn hai ngày nữa mới mang lại hạn sinh cục new báo danh, cơ mà cũng có một số cô cậu sẽ kéo theo hai bậc sinh thành mang lại báo danh trước, tránh Việc tiếp giáp giờ bắt đầu cuống ca mau lẹ.

Khu C công viên xanh trường S là cam kết túc xá nam của sinh viên năm nhất khoa Sơn dầu học viện Mỹ thuật, mình ra kẻ vào khôn xiết đông. Lỗ như Hoa thân mặc mẫu áo sơ mi vải trườn rộng áo quan thình, đầu đội mũ lưỡi trai sùm sụp, ẩn dưới lưng đeo một túi balo leo núi, tay thế một tập tờ rơi màu hồng phấn, đứng trước cái bảng quảng cáo khu C chịu khó dán mẩu quảng cáo bé dại.

ngôn từ mẩu quảng cáo như sau: kính chào cụm tân sinh viên! Các bạn chắc rằng là khôn cùng ý muốn trải qua bốn năm học hạnh phúc ở trường ĐH S? Các bạn muốn sách cũ cũng như tạp chí cũ? Anh chị em đã từng nhiều năm cổ đợi ngóng các dịch vụ bàn giao các loại thức ăn tận địa điểm mang cái bụng rỗng sôi réo tuy nhiên rút cục bọn họ lại chẳng thèm tới? Cụm bạn có nhu cầu thuê xe đạp đến tiện đi lại? Các bạn muốn tự các bạn phiêu lưu hết cả trường đại học S rộng lớn? Hoặc Các bạn hoa mắt nhức óc mong muốn tìm hình thức châm cứu massage? Các bạn muốn lĩnh sản phẩm tập quân sự dẫu vậy ngại xếp hàng? Hay cụm bạn muốn gia nhập công ty chuyển động ngoại khóa tuy nhiên khổ do chưa có phương pháp báo danh? Các bạn muốn tải card IP, IC sở hữu khuyến mãi cao nhất? Nếu như bạn phải tất cả các điều đó, chỉ cần có quay số điện thoại: 1370… có một cú điện thoại, chưa riêng biệt già trẻ gái trai, phải gì gồm nấy, giá thành cạnh tranh đối đầu.

“À gắng gồm dầu gió không?” có một số người hiếu kỳ dừng lại xem, đọc xong xuôi quảng cáo liền hỏi cũng như Hoa một biện pháp bình an.

“Thế bạn cần dầu Thất Tiên, dầu Quảng Phát hay dầu Thảo Bản?” Lỗ như Hoa lấy ngay cách biểu hiện bài bản và chuyên nghiệp, chỉnh lại mũ, vẻ bên trịnh trọng hỏi lại.

“À… thế… núm nào cũng được.” người nhà hỏi – một sinh cục new gãi gãi đầu khuyên bảo.

“Cậu định để kháng bi lụy ngủ, kháng muỗi cho đến chỉ đơn giản thích ngửi mùi thơm dầu gió?” Lỗ cũng như Hoa toá balo xuống, như thuật ảo ảnh, một tay bỏ ra cha chai dầu gió be bé, “Cậu vừa tới trường S, chắc là chưa quen ngôi nhà new, vì vậy chất lượng cao giấc ngủ không được có lợi, điều ấy ảnh hưởng biệt lập trên sắc mặt cậu. Cậu thử soi gương xem, đã làm được cả quầng thâm rồi kia kìa!”.

Cậu sinh viên bắt đầu vẻ hốt hoảng gửi tay sờ sờ phía dưới mắt, “Đúng thật là buổi đêm mình bị khó ngủ, buổi ngày đâm ra lơ mơ, ước ao tỉnh táo Apple hơn một chút!”.

“Ừ, mang tình trạng này mình yêu cầu cậu dùng dầu Thất Tiên, mùi hương dễ Chịu đựng cơ mà chưa chất kích thích, nhân tài tức thì. Còn tính năng này nữa, quầng thâm của cậu cũng cần phải điều trị ngay, cậu xem bên mũi đẹp trai nỗ lực này, chẳng thể để cho chút khiếm khuyết đấy làm ảnh hưởng cho “sức tiêu thụ” được… ừ, ý mình thích nói mang đến công danh và sự nghiệp học hành. Đây, yêu cầu thêm một thứ hết sức hay mang đến cậu!” Lỗ như Hoa lại moi ra một hộp nhỏ, “Đây là mặt nạ dưỡng mắt chuyên chữa trị quầng thâm dành cho nam giới, đắp mắt giúp phòng ngừa nếp nhăn cũng như bổ sung ẩm, sáng tạo chuộng mang lại dân hội họa. Các cậu đề nghị thực hiện mắt cụm, hay bị mỏi mắt thì thứ này là bậc nhất ấy, cần đến xong xuôi bảo an mắt sáng ngời ngời như đèn điện cao áp, chả sử dụng thuốc vấp ngã mắt sáng mắt nữa đâu”.

Đôi mắt cậu sinh viên sáng lên, “Wow! Cậu lại còn có cả bên nạ dưỡng mắt hiệu này cơ à, tôi trước đây có cần đến rồi, tác dụng cực kỳ! Cậu phân phối bao nhiêu?”.

“Ba mươi đồng một hộp.”

“Rẻ quá, chúng tôi lấy bố hộp! Cũng như bổ xung một chai dầu gió Thất Tiên nữa!” Cậu sinh cục vội vã mở ví ra, sung sướng nhận hàng rồi tung cải thiện rảo Cách chạy đi.

“Có kĩ năng thật không? Đàn ông sử dụng bên nạ dưỡng mắt gồm có lợi chưa nhỉ…”, hai trong số đều người nhà đứng quanh đó có vẻ bắt đầu động dao, khẽ lẩm bẩm.

“Tất nhiên là tốt rồi, rất bằng lòng cho các chàng trai đẹp trai! Đồ của tớ toàn là nhiều loại chất lượng tốt đảm bảo an toàn, bên tôi rất có đạo đức nghề nghiệp và công việc mà!” Lỗ cũng như Hoa quay bên sang, quan sát kỹ thành viên gia đình vừa nói, lại lấy giọng đang quan tâm mà lại nói: “Ô… sao nhiều nam sinh khoa Sơn dầu gần như đẹp trai rứa này nhỉ!”.

>> tham khảo thêm thể loại Ngôn tình sủng

Hai anh chàng vừa nói cộng đỏ bên, ngượng nghịu hoảng loạn một lát, rồi hốt nhiên lấy vẻ siêu nhân, hào phóng móc tiền ra.

chưa đầy nửa tiếng sau, bên nạ dưỡng mắt của Lỗ như Hoa đã bán tốt chẵn mười hộp, thêm vào đó đơn đặt hàng năm hộp nữa…

Hê hê, một xong xuôi hoàn hảo!

Lỗ cũng như Hoa nhét đống tờ rơi sót lại vào trong balo, lại kéo sụp mũ xuống, nhắm lầu một khu ký kết túc nam sinh tiến tới. Khi cô đi ngang cổng ra vào, bà làm chủ ký kết túc sẽ ngồi đan áo len ngẩng lên, chỉ hất cằm tiện miệng khuyên bảo một câu xanh rờn, “Khu nam sinh nhớ là không được phép đưa bạn gái vào trong đâu đấy”.

Lỗ như Hoa ngoác miệng đối đáp, “Ô, vâng, vâng”. Rồi teo cẳng chạy đổi thay vào trong.

Bà làm chủ lườm theo loại lưng của đàn bà ta, chép miệng tiếc rẻ: “Haizzz, thằng nhóc tội nghiệp vừa bé dại vừa lùn, chỉ sợ cũng chả bao gồm nổi bạn gái nhưng mà chui vào đấy chứ”.

Lỗ cũng như Hoa hẳn nhiên chần chờ mang lại câu thương cảm ngầm của bà cai quản, cô chỉ toàn trọng điểm toàn ý vào bài toán quan sát địa hình, chiếc lầu một này, trong tứ năm sắp tới đã chính là trong hồ hết lãnh địa tác nghiệp quan trọng của cô ý.

Trước tiên là dạo một vòng quanh lầu một, bao gồm cả đa số trống hơ trống hoác, chỉ có hai gian phòng là chắc là có người ở, khóa sẽ im ỉm. Sau khi cúi xuống vị trí khe cửa ngõ nhét vào đấy một tờ quảng cáo, Lỗ như Hoa lặng lẽ âm thầm lên lầu!

Lên cho lầu hai, tình hình đã không còn thay đổi, tuy nhiên Lỗ cũng như Hoa cũng ko phải nhụt chí, theo cũng như các bí quyết cô chiếm lĩnh được qua những năm nhiều năm “làm kinh doanh” trong trường thì để có thể tổng công kích toàn diện một đại quân, ban đầu bắt buộc sở hữu được ván địa bắt đầu mong mỏi có chức năng thành quả.

Đôi mắt nhanh chóng quét một vòng, chấp nhận được mục tiêu chính là gian buồng đã hé cửa ngõ đề số 205.

Khẽ hắng giọng, bỏ mũ xuống, cào cào lại mái tóc, sau khi Lỗ như Hoa tự nhìn thấy biểu tượng của bản thân mình lúc đấy vẫn được quan tâm chính là sinh cục gương hình mẫu, bèn đưa tay gõ lên cửa nhà phòng 205.

Cô nhìn thấy, kiểu “xông vào tận nơi” này bao gồm cái hay là chưa bị lộ rõ diện mạo bán sản phẩm chuyên nghiệp. Nói trắng ra, dễ lừa được tiền… à… dễ kiếm được tiền.

“Cửa mở ấy.” phía bên trong quả nhiên vọng ra tiếng mình nói, có lẽ dễ nghe, nhưng Ngoài ra hơi bực dọc.

Lỗ như Hoa băn khoăn một thoáng, thầm nghĩ cứ theo loại tiếng nói này, chắc hẳn rằng các bạn cực kỳ bớt khống chế ấm giận đây, mà lại thôi kệ hắn, cứ gồm lòng rồi tức khắc đang được nụ cười của bệnh nhân ta.

bởi vậy, vào thời điểm Lỗ cũng như Hoa đẩy cửa nhà, cô nàng trưng ra kiểu dáng tất cả là một bạn nữ sinh hoàn hảo, đồng thời lấy giọng ngọt ngào nói: “Bạn ơi, gia đình cũng chính là tân sinh viên trường S, xin hỏi nhà bạn bao gồm cần đồ… dùng… thường… ngày… gì… không?”.

Mấy chữ cuối chẳng hề cũng như Hoa cố tình tiếp tục, nhưng mà thực ra là vì… ngạc nhiên quá mức đến nỗi chưa thốt ra lời được nữa…

bởi lẽ vì, sẽ đứng quay lưng lại phía cửa ngõ chính là nam sinh – dường như vừa tắm xong xuôi chưa kịp mặc quần áo… nói theo bí quyết khác… một tấm lưng dài vai rộng… một cặp mông… hoàn chỉnh… tuyệt đẹp… vẫn ở ngay trước mặt Lỗ như Hoa.

Đối với Văn Sơ nhưng nói, lúc này quả thật không hề một ngày có lợi đẹp gì.

ban đầu là new buổi sáng ra đã nhận được điện thoại từ nước ngoài của tía, nội dung cuộc đàm thoại thể hiện một sự khiển trách ghê gớm và xong bởi lời cảnh cáo được nhấn mạnh: “Con cháu căn nhà bọn họ Văn, có tác dụng sao giống như không để ý nền tảng gốc rễ, mang đến học tiếng Trung chứ còn chưa dứt thì đừng tất cả nói đến nghệ thuật”.

Văn Sơ lúc ấy thật ước ao hỏi vặn vẹo tía một câu: Là ai từ nhỏ xíu sẽ đem hắn ra nước bên cạnh sống? Từ gầy ở nước ngoài học hành, hiện giờ bố cảm thấy làm mất bên ngôi nhà chúng ta Văn, lại tống về nước học đại học, vậy là coi mẫu thằng hắn thành thứ gì rồi? Nhiều hơn hắn chắc cú không hiểu nổi, học vẽ thì có được cái quái gì ảnh hưởng mang lại tiếng Trung đâu???

lại thêm ông anh Văn Phỉ tiếp tục con đường dạy đời của bố, thân chinh “tháp tùng” hắn mang lại trường S, cùng lúc ban bố một tin tức mập khiếp: Trong thời gian học ở trường S, nên ở cam kết túc xá, card tín dụng bị cắt, đại khái tiêu xài bắt buộc sử dụng tiền bên, khoản này được đến thắt chặt và cố định hàng tháng.

Trời sụp rồi! Được lắm Văn Phỉ, anh đã không thèm nể tình bằng hữu, để cô chị dâu tương lai thu dọn anh đi mang đến ngừng.

khôn xiết vạn bất đắc dĩ đưa vào căn nhà ký kết túc xá nhỏ hẹp, đông đúc, tư tổ ấm một buồng, nằm bên trên dòng giường rộng một mét cứng như đá, cho dù vẫn chưa khai giảng, Văn Sơ đang ban đầu hoài niệm gần như ngày ở mặt Pháp rồi, nhớ ngôi nhà tràn lan, nhớ dòng giường Khủng có vẻ lăn lộn, cuốn xoay tùy ý…

nhìn tư cái đụng li domain authority lớn của bản thân mình, Văn Sơ bắt gặp việc mở chúng ra, lấy đồ đạc bên phía trong, lại bày vẽ sắp xếp, đối sở hữu hắn lúc này thật sự là một cống phẩm còn đồ sộ hơn cả xây kim tự tháp Ai Cập. Và rốt cục, hắn hạ một chính thức quyết định khiến bạn dạng thân phải hối hận bé nhất một học kỳ: Cứ đi tắm trước đang.

Nếu Thượng đế mang lại Văn Sơ cách quay trở lại khoảnh khắc tiếng gõ cửa đáng bị tiêu diệt ấy vang lên, hắn chắc chắn sẽ dõng dạc: cảm thấy không được vào! Và nếu chắc chắn đề nghị đến chiếc “không được vào” đó một kỳ hạn, hắn hết sức mong mỏi vẫn là: Một vạn năm.

nỗ lực tuy nhiên Thượng đế bao gồm cho không? Chẳng hề, bởi vậy, khi hắn đành đề nghị bựa hổ tột độ mà lại tóm chặt chiếc khăn bông quấn quanh mọi người bít chỗ đứng chủ chốt, ngại ngùng đứng bối rối chú ý mẫu kẻ chính hiệu thanh nữ nhưng mà ăn diện chẳng khác gì nam nhi ấy, sử dụng ánh mắt kinh ngạc, hiếu kỳ và chưa chút che đậy đó nhưng lột trần hắn từ bên trên xuống dưới, từ dưới lên bên trên, Văn Sơ Dường như chủ yếu chán nản và bi quan với toàn thể hầu hết gì thuộc đại học S rồi, chỉ biết có tác dụng một điều có một là rít lên một câu qua kẽ răng: “Đây – Hình – như – Là – ký – Túc – Nam – Sinh!”.

“A… bên tôi biết, vì vậy chúng tôi chỉ bán sản phẩm chuyên dành cho nam thôi mà lại.” Lỗ cũng như Hoa núm nuốt nước bọt bong bóng, gắng giữ đôi mắt các bạn chỉ chuyển động trong phạm vi từ phần eo trở lên của gã sinh cục đối diện… tuy thế câu hỏi là… vấn đề là tầm mắt chúng tổng quan lắm… lại thêm bề mặt mặt trên cùng tấm khăn bông kia cũng hơi nhỏ… tuy nhiên nói thật lòng, chiếc gã này new đẹp trai ghê chứ, mái tóc ẩm rượt… các tiểu thuyết kiếm hiệp thường nói cầm cố nào nhỉ? Mày sắc mắt sáng? He he, nhìn dáng kiên cố bắt buộc cao hơn mình mang lại một mẫu đầu? Cho mét tám lăm đấy nhỉ? Đôi vai rộng, thân hình ko phải tất cả chút mỡ thừa, thật sự là bốc lửa đấy nha, kiểu này nhưng mang đi quay phim black chắc chắn ăn tiền…
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>