Ngay từ khi bước đầu, cô sẽ biết mối tình này chưa tất cả kết quả. Yêu một hướng, khổ sở gồm, khóc cũng có, vậy cơ mà, cô vẫn cam trung khu tình nguyện. Chẳng phải bản thân cô phủ nhận thấy sai lầm, nhưng mà là, một khi đã ban đầu yêu, con tim chẳng thể nào dừng lại được.

Trình làng truyện Yêu lặng lẽ

Tác giả: Mạc Vô chổ chính giữa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu lặng lẽ

Mạc Nhược Nhi đã từng suy xét, nếu cuộc đời cô không bao gồm anh, không yêu anh, chưa sa vào sai lầm này thì sau cuối nó bao gồm rẽ sang một hướng mới không? Mười năm, à chưa là mười năm hai tháng, cô cảm nhận thành viên gia đình bao gồm chút thứ gì đấy, có lẽ rằng là yêu với anh. Từ năm mười hai tuổi, Mục An Thâm luôn là gia đình bạn ở bên cạnh cô, không phải, chỉ cần cô nghĩ vậy. Thật sự, không lòng anh, cô băn khoăn thành viên gia đình đứng thứ mấy, một trăm, hay là chưa tất cả sang trọng nhưng chỉ đơn giản là người qua con đường.

“Nhi Nhi, tụi tớ sắp tới đính hôn, chúc mừng đi.” Ôn Noãn Nguyệt cười cợt cười nhìn cô.

“À, chúc mừng cậu” cố gạt nước mắt trong lòng, cô cười, ra vẻ vui mừng mang lại bọn họ.

Mục An Thâm là người nhà trai của cô ý. Mạc Nhược Nhi cũng biết, từ trước mang lại giờ, anh chỉ luôn luôn để tâm cô đó vào trong mắt, phần đa mình khác các chỉ xem như là không khí. Lũ cô cộng béo lên trong cô nhi viện, rất nhiều thiếu thốn tình yêu, đa số Chịu đựng thiệt thòi. Còn nhớ lúc nhỏ dại, anh luôn bảo hộ, bảo quấn mang đến cô ấy, trái tim cũng để dành mang lại cô gái ấy. Còn cô, chỉ là thành viên người của Ôn Noãn Nguyệt, chỉ Như vậy cô bắt đầu tất cả cách chạm tới anh. Chả biết từ bao giờ, anh bắt đầu bước vào tim cô, sẽ biết trước các thành tích, nhưng, phiên bản thân cô vẫn là không mong mỏi từ quăng quật.

Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cố kỉnh cốc nước lên uống một hơi, trên môi luôn nở nụ cười cợt. Chàng trai sát bên nãy giờ chưa nói gì, âm thầm lấy khăn giấy lau miệng mang lại bạn gái.

“Uống từ từ thôi, chưa ai tranh chiếm sở hữu em” Anh bé dại nhẹ nói, trong mắt chứa đầy tình cảm yêu thương.

Cô lưu lạc bây giờ người thân chỉ làm nền cho bọn họ, trai tài gái sắt, quá xứng đôi. Quan sát Mục An Thâm bảo hộ, thân thiết cô đấy, con tim cô, gồm ai biết chưa, đau lắm.

“Khi nào thì tổ chức?” Cô mạnh mẽ miệng hỏi. Kì thực, Ôn Noãn Nguyệt là một thành viên gia đình người trong gia đình chất lượng cao. Nếu không hề cô tất cả tình cảm với người trai cô đấy, thì có lẽ, cô đang vui vẻ chúc phúc đến bọn họ.

“Hai tháng sau, Nhi Nhi, cậu nhớ tới dự.” Cô đó cười cợt toe toét nhìn cô, theo thông lệ cô phải mỉm cười lại. Hai tháng nữa, haha, hai tháng nữa, anh cũng là gia đình của người ta rồi. Mạc Nhược Nhi, mày chú ý lại mày đi, yêu chúng ta cũng chưa dám nói, im lặng Chịu khổ Vậy nên, gồm đáng không?

“Thật có lợi.” tốt sao? Mạc Nhược Nhi cảm giác chỉ việc anh dường như ấm yên, cô tất cả vật gì mà không cam trung ương.

Trong cuốn tiểu thuyết này, cô chỉ đóng vai phụ nữ phụ bình bình, ra sức dồn nén cảm tình mang nam thiết yếu, nhưng mà phái nữ chính lại là nhà bạn hết sức thân của bản thân mình.

Thật hèn.

“Nhi Nhi, tớ tậu được hạnh phúc của mình rồi, cậu cũng chóng vánh kết giao mình trai ấy. Đợi chút, cậu thấy bản thân mỗi chúng ta tất cả nên thả nhỏ cậu cũng như bé tớ lấy nhau chưa, bởi vậy rất tốt nha.” Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cười, trên má lộ ra lúm đồng tiền khôn xiết sâu. Chưa nặng nề để lưu lạc cô đấy vẫn rất hòa thuận.

cơ mà chúng ta chàng ở kề bên thấy được bạn gái tổ ấm vui, khóe môi cũng không nhịn được nhếch lên.

“Noãn Nguyệt, xin lỗi, tớ cảm nhận khó khăn chịu. Tớ về trước” không hy vọng làm tiếp có tác dụng kì đà giữa họ, rút lui là cách nhanh nhất.

Ôn Noãn Nguyệt bế tắc, cơ mà cũng không miễn cưỡng cô, gật nhẹ đầu.

“Được, cậu về nghỉ ngơi, lát nữa tớ về dọn đồ, hôm nay chuyển cho ở ngôi nhà A Thâm.”

Mạc Nhược Nhi hơi bất thình lình, ngạc nhiên hỏi:

“Tại sao lại cấp tốc như vậy” Cô cứ tưởng là đến khi chúng ta kết hôn.

“Tại anh ấy đó, bắt tớ dọn về trước, Nhi Nhi, đừng giận tớ nhé” Ôn Noãn Nguyệt gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói.

“Là tại em quyến rũ anh.” Anh hôn nhẹ vào chóp mũi cô, mỉm cười chăm lo.

“Có người nhà chú ý kìa” chúng ta bao bọc người nào cũng ngước quan sát bọn họ, chính xác là một đôi trời sinh. Nam người vợ tú, trong lòng ai cũng thầm chúc mừng hạnh phúc mang đến chúng ta.

Cô chưa chịu được nữa, đứng nhảy dậy. Nhanh chóng thoát khỏi khu vực này, trái tim cô, tại sao cơn đau lại tái phát Vậy nên.

Mạc Nhược Nhi về tới ngôi nhà liền thế đồ, leo lên chõng ngủ thẳng một giấc cho trưa. Cô ốm, nặng nề đứng dậy tậu chút gì đó cho vô bụng. Cảm giác đang đỡ đều, cô rời khỏi nhà, đi dạo một vòng.

Vừa bắt đầu đi dạo xung quanh một vòng, thì nghe tiếng điện thoại trong bâu áo vang lên không chấm dứt. Cô từ từ mở nắp điện thoại, thì ra là Ôn Noãn Nguyệt, chắc chắn cô đó không sắm được thứ gì rồi.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Alo, Nhi Nhi, cậu có băng keo cá thể chưa, tớ bị đứt tay, cơ mà của nhà thì lại hết” gia đình bên kia gian khổ nói.

“A, tớ để ở bao phủ đầu giường, cậu bật mí sẽ thấy. Cậu có bị làm sao không, tớ sẽ ở gần đây, được rồi, tớ về liền.” Nói xong xuôi, cô cuống quýt húi điện thoại, lập túc chạy thẳng về nhà.

Mạc Nhược Nhi chạy thẳng vào trong nhà, cô làm chũm nào mà lại bỏ quên, quyển nhật kí, nó cũng ở ngăn tủ đó. Nếu Ôn Noãn Nguyệt bỗng nhiên bắt gặp, cô đo đắn buộc phải giải thích nuốm nào. Nhật kí là chỗ san sẻ trọng điểm sự, là gia đình tri kỉ của cô ấy, bí mật thân thương cô hầu hết lúc bản thân nhớ chị em, và nhớ cả Mục An Thâm.

Ôn Noãn Nguyệt từ ở trong nhà cô bước đi, trên tay là quyển nhật kí cũ kĩ. Mạc Nhược Nhi chú ý thẳng vào mắt cô đó, trời ạ, nước mắt. Cô ấy đi ngang qua cô, không nói gì, cũng chẳng thèm một mẫu liếc mắt. Cô sợ hãi chạy theo, rứa chặt bàn tay cô đó, nắm níu kéo.

“Noãn Nguyệt, cậu….biết bao gồm cả rồi” các giọng nói ngắc ngứ, sợ quánh vang lên.

“Hahaha, cô yêu thành viên trai chúng tôi, viết rõ ràng do đó, tôi không hề kẻ ngốc, sao chưa hiểu được?” Cô đó khóc cao hơn, nước mắt từ bên trên má chảy nhiều năm xuống cằm.

“Xin lỗi, tớ…”Giờ phút này, cô cũng không biết phải nói gì, giải thích vật gì.

“Không nên.” Ôn Noãn Nguyệt lãnh đạm gạt phắc cánh tay sẽ cố chặt tay gia đình bạn, cánh tay còn lại đang nạm quyển nhật ký kết ném thẳng vào mặt cô. Mạc Nhược Nhi lo sợ né tránh, lúc tinh thần bao gồm một ít ổn hơn, thì Ôn Noãn Nguyệt chẳng thấy đâu.

“Tôi chưa ngăn cản được cô bao gồm tình cảm mang anh đó, tuy thế tôi nói mang đến cô biết, Mục An Thâm mãi mãi là của mình, chỉ đơn giản là của tớ thôi.” lời nói rốt cục của Ôn Noãn Nguyệt trước khi loại bỏ đi liên tục lặp đi lặp lại trong đầu cô.

Thẩn thờ ngồi phịch xuống đất, hai tay ấp ủ đầu, gục mặt xuống. Vốn dĩ mối tình này chỉ cần quá khứ, cực kỳ nhanh thôi nó sẽ bị chôn vùi, tại sao lúc này chúng lại bị con người đào lên. Cô sẽ chẳng còn, bố mẹ, Mục An Thâm, chỉ có duy nhất một người trong gia đình tổ ấm, Vậy nên là mất rồi sao?

“Noãn Nguyệt, thật lòng tớ xin lỗi” Trong thâm trung ương cô, tình mọi người này, là điều còn lại chính yếu. Tại sao đa số chuyện đi mang lại nước này chứ.

***

Tiếng chuông điện thoại kéo cô từ trong mộng tỉnh dậy. Thật là, cô cư nhiên lại ngủ quên, khóc được một lúc, Mạc Nhược Nhi cảm giác đầu gồm chút choáng váng, cạnh tranh chìm vào giấc ngủ.

“Mạc tiểu thư?” giọng nói trầm ấm, dễ nghe vang lên mặt tay cô. Đáng lẽ, cô đề nghị vui mừng, nhưng lại tại sao chữ “Mạc tiểu thư” kia, chúng khiến môi cô không cười cợt nổi.

nuốm áp lực đè nén cảm hứng bên trong tim vẫn đập ác nghiệt dội, cô thấp giọng giải đáp.

“Phải” Là Mục An Thâm, làm cho sao cô chắc là ngần ngừ được. Đây là lần ban đầu anh chủ động liên lạc sở hữu mọi người, cô có một ít trông chờ.

“Nguyệt Nhi, cô ấy… Xảy ra chuyện…” thành viên gia đình bên đó không kìm nén được xúc cảm run rẩy, nặng nề nói.

“Sao, cô đó, có tác dụng sao rồi?” Cô ngạc nhiên hỏi lại. Ôn Noãn Nguyệt hai tiếng trước chẳng hề còn khôn xiết bình bình sao?

Hấp tấp chạy về phía khám đa khoa Mục An Thâm đã nói qua, chỉ thấy trước cửa ngõ phòng cung cấp cứu giúp, thành viên đàn ông đó dửng dưng đứng dựa tường, hai tay khoanh trước ngực. Anh đứng đấy, một người nhà cô độc, cô đơn, Mạc Nhược Nhi muốn tiến lại gần, cơ mà lí trí cô lại cấm đoán phép. Bây giờ, cô hiểu được, anh nên yên tĩnh.

chặng hơn một giờ sau, đèn trên buồng cấp cứu vớt cơ sở y tế mới hoàn thành sáng, một BS cỡ tuổi trung niên từ từ bước đi. Bên trên bộ mặt ông là sự mệt mỏi sau ca phẫu thuật giữ vững, khó khăn kéo chiếc khổ trang khử trùng ra, thở dài một hơi.

Mục An Thâm vừa thấy cửa ngõ mở, ngay lập tức, cũng như một sự phản xạ, anh đứng nhảy dậy. Cô sẽ đứng ở một góc tối cũng không kìm lòng được, chạy vụt ra.

“Xin lỗi, chúng tôi đã cụ vô cùng. Phần đầu của Ôn tiểu thư bị chạm đập dũng mạnh, gây hiện tượng tụ máu. Vì chưng khối máu đấy nằm ngay dây thần kinh cảm giác của mắt, chúng

bên tôi đành công bố quyết định cắt bỏ, tránh bất trắc lâu dài. Bệnh nhân giống như là một ngày, hai ngày, mà thậm chí chính là năm bắt đầu chắc là tỉnh lại. Nếu may mắn bình phục, e rằng mắt của cô ấy mãi mãi quan yếu thấy ánh sáng được nữa.” Nói dứt, ông xoay mình ra khỏi, mặc dù cảm nhận tất cả một ít đau lòng, nhưng biết làm cho gì hơn, bổn phận bác sĩ chỉ chắc là có tác dụng được từng ấy thôi.

Mục An Thâm bất lực ngồi phịch xuống sàn ngôi nhà, hai tay bít lấy mặt. Sự thật này, sao lại tàn ác Vậy nên. Anh cũng như cô đó sẽ chuẩn bị làm lễ đính hôn, ngay cả phòng cưới anh cũng xong chấm dứt. Tại sao? Ông trời ơi, chung cuộc anh đã trải sai điều gì.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>