Trương Nhất Manh là một đàn bà y tá của 1 khám đa khoa nhân dân city A, Cô nhặt được một đứa phái mạnh 27 tuổi, có tác dụng sao cô dường như mang thai tí hon con cao hơn nhà bạn 3 tuổi

Trình làng truyện Ai là mẹ anh

Tác giả: Tắc chiêu tập
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Ai là người mẹ anh

Trương Nhất Manh chính là y tá.

chính là trong đa số y tá trong bệnh viện nhân dân tốt nhất ở đô thị A.

công tác ở khám đa khoa hàng đầu thành phố A, Trương Nhất Manh vào đây làm cũng nhờ tất cả chút đỉnh quan hệ, sau khi công tác ròng rã hai năm, đa số việc dần càng tốt, nhưng nếu thời gian giống như trở về, cô nhất định chọn học nghiên cứu giúp, hoặc là mang đến khám đa khoa khác, hoặc dứt khoát đổi nghề, chung quy chưa cần đến cơ sở y tế bậc nhất làm y tá là được.

Nếu vì thế, thì cô cũng trở nên chối được một đứa con từ trên trời rơi xuống.

***

Trước cửa phòng VIP trong khám đa khoa nhân dân hàng đầu này là hai hàng bảo vệ mặc toàn áo black, giống hệt trong phim The Matrix, Trương Nhất Manh bất chợt đi qua sợ hãi đến mức chân như nhũn ra, sau đó nghe nói, thì ra là con trai thứ tía của da tộc bom tấn trong đô thị A – Trương Ninh Giản bị tai nạn xe cộ, hiện nay đã sống đời sống thực vật, ngôi nhà chúng ta Trương vốn vừa trắng vừa Đen, thành ra tai nạn xe đấy nghe bảo nguyên nhân là có người cố tình gây yêu cầu, do vậy cánh mày râu lớn của Trương gia sẽ phái bao ngời đứng giữ cửa, giờ chỉ đợi vị thiếu gia xui xẻo kia tỉnh lại.

Nói mang đến bọn họ Trương thì đúng là có tương đối nhiều Màu sắc minh bạch, nghe nói chúng ta Trương Lúc trước là thị trường Black, thế lực chưa nhỏ dại, của nả đếm chưa xuể, giao thiệp lại rộng, hầu hết năm 80, khiêu dâm, thị trường Đen … bị khống chế khôn cùng nghiêm khắc, họ Trương thừa dịp này rửa tay gác kiếm, do vậy tạo tập đoàn Trương thị vô cùng nổi tiếng hiện tại. Nhưng cũng nghe nói, tập đoàn này tất cả hàng tá quan hệ trong về tối, không thể phơi bày ra xung quanh ánh nắng, lúc nào Có thể chốn lên phát huy kĩ năng. Cho giờ thì chỉ từ cha các bạn phái mạnh, mặc kệ là ai cũng có thể có danh tiếng lẫy lần, đủ để thu hút nhiều người.

Nghe nói…

Tất cả các chuyện ảnh hưởng đến bọn họ Trương hay Trương Ninh Giản, trước đó số đông cần thiết vứt hai chữ “nghe nói”, chắc là những cô ả đào sắp đến chết hay phần đông do cao nhân sắp thẳng cẳng trong truyện kiếm hiệp rứa, mặc dù bọn họ chẳng phải cũng muốn trò hề đến phố phường, tuy nhiên dân chúng phố phường đang lấy họ ra thiết lập vui.

Trương Nhất Manh vừa cắm hạt dưa vừa nghe chuyện bà tám, nghĩ thầm, tại sao cũng chính là chúng ta Trương cũng như nhau, tuy nhiên cô lại là một người dân cực kì đều đều, còn con người lại chắc là kiêu ngạo nằm ở trong nhà VIP, bên ngoài còn có thêm vệ sĩ đứng hai hàng, khoa trương mang lại núm chứ?

nhưng lại thôi, làm cho một con người bình bình cũng chẳng phải không tốt, ít nhất cũng không bao hàm người thân bao giờ cũng nhăm nhăm có tác dụng hại người trong gia đình.

tối đó, Trương Nhất Manh đề nghị trực đêm, mơ mơ màng màng cảm xúc có người đã rung chuông, cô liếc cụm ngăn ngừa bệnh, sau đó chây lười đẩy cửa ngõ phòng chống bệnh ra, vừa vào buồng cô liền tỉnh táo bị cắn lại – – đây chẳng phải phòng của Trương Ninh Giản – đàn ông út căn nhà chúng ta Trương sao?!

Ai là người mẹ anh

bây giờ vẫn là nửa đêm, nuốm nhưng ở trong phòng dịch, đèn vẫn mở, phòng bệnh này nghiêm trọng, bên trên mẫu giường một trường trắng tinh tươm chính là anh chàng thoạt quan sát mới trên bên dưới 25, tóc mái Black lõa xõa bên trên dòng trán trắng nõn của anh ta, đôi mắt khép lại, nằm dưới cái bóng của hàng lông mi dài, sóng mũi cao thẳng, bờ môi giống như mỏng, dung mạo của Trương Ninh Giản này và đúng là làm cho những người người trong gia đình bắt buộc thấy tự ti, anh ta cứ như một pho tượng bởi sứ nạm, hoàn mỹ cho nỗi làm cho người khác bắt buộc tin nổi.

“Khụ.” bỗng dưng, thành viên gia đình cánh mày râu đứng bên cạnh Trương Ninh Giản hắng giọng một tiếng, Trương Nhất Manh rút ánh mắt lại, băn khoăn lo lắng nhìn gia đình con trai kia.

Ông ta thoạt chú ý sẽ hơn 40 tuổi, mái tóc hơi lỗi thời, nét mặt nghiêm túc, cau mày nói: “Sao nhà bạn tới đây lại là cô? Tôi đã chạm chán cô rồi, chẳng hề chỉ là một y tá bình bình thôi sao? Y tá trưởng của không ít gia đình bạn đâu?”

Trương Nhất Manh nghĩ, thật là, chăm sóc bệnh nhân thôi, tại sao cứ muốn y tá trưởng đề xuất có trách nhiệm chưa chứ …

Trương Nhất Manh ngoan ngoãn nhận lỗi: “Có vẻ như chúng tôi đi nhầm buồng rồi, xin lỗi, bên tôi xin phép ra khỏi trước.”

“Thôi, ” tổ ấm ấy khoát tay, bất mãn nói: “Cô cứ có tác dụng đi, tình trạng của Tam thiếu da cũng có lợi dần rồi, rút mẫu đầu cắm này ra.”

“A… Vâng.”

Còn “Tam thiếu gia” … Phong kiến đồ vật gi chứ, thủ cựu vật gì chứ, vờ thanh cao đồ vật gi chứ … Trương Nhất Manh yên lặng châm chọc.

Trương Nhất Manh tải mang đến gần “Tam thiếu gia”, âm thầm cần dùng góc nhìn thưởng thức khuân mặt tinh xảo này một lần nữa, sau ấy ngồi xổm xuống, cảnh giác mở từng băng dán được cần đến để cố định ống tiêm.

bỗng dưng, cánh tay ấy giật cướp.

Trương Nhất Manh sợ hết vía, ngẩng đầu lên, nhận thấy Trương Ninh Giản sẽ nghiêng đầu, nhìn chằm chằm vào cô, đôi mắt anh ánh lên vẻ tò mò, hiếu kỳ cũng như sợ đặc.

Bị ánh nhìn vì thế quan sát chăm bẳm vào chúng ta, nhịp tim Trương Nhất Manh không khống chế được mà lại lạc mất hai nhịp.

Một lát sau, cô bắt đầu phản ứng được – – không phải người này sống cây trồng sao?!

“Trời ơi … tỉnh rồi …” Trương Nhất Manh trợn mắt hốc mồm, nghĩ thầm, băn khoăn Trương Ninh Giản tỉnh rồi, cô dành được tăng lương chưa nữa, dù sao thì cô vừa cho, anh ta vẫn tỉnh lại, nắm ko phải cô là vật may mắn sao …

thành viên con trai có mái tóc lỗi thời kia đặt chân vào, mừng rỡ nói: “Tam thiếu gia? Cậu tỉnh rồi sao?”

Trương Nhất Manh vừa nói “Chúc mừng chúc mừng”, vừa định rút tay sẽ ráng băng dán trên mặt Trương Ninh Giản ra.

dẫu vậy Trương Ninh Giản cực kỳ nhanh, một phát bắt được tay của Trương Nhất Manh.

Tay của anh ý cũng trắng không kém, móng tay được giảm ngắn sạch sẽ, Trương Nhất Manh thật sự thúc đẩy mang lại bài học kinh nghiệm lúc còn học ở trung học – “Gọt củ hành”.

Bị bàn tay của người đại trượng phu khác cụ lấy, tim Trương Nhất Manh lại đập nhanh hơn một nhịp, cô nghi ngờ ngẩng đầu quan sát Trương Ninh Giản, tuy vậy anh ta sẽ vô tội chú ý chăm bẳm Trương Nhất Manh, haiz, đối với với tên ngốc nghếch đứng bên cạnh, cứ coi như chưa thấy, đo đắn nỗ lực.

>> tham khảo thêm menu truyện Truyện ngôn tình ngược

tiếng nói anh mệt mỏi: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh: “…”

bạn phái mạnh ngu ngốc: “…?!”

Cô vừa cần dùng lực một ít, ống tiêm bên trên mu bàn tay Trương Ninh Giản đang rớt xuống hết.

Trương Ninh Giản có hiện tượng đau đề xuất nhíu mày, nhưng đã bướng bỉnh chưa buông tay của Trương Nhất Manh ra, anh chép miệng, đôi mắt bao phủ lên một lớp sương mù: “Mẹ, đau quá hà …”

Trương Nhất Manh: “…”

Anh … Anh đi chết đi … bị tiêu diệt rồi chưa đau nữa đâu …

Trương Nhất Manh bỗng dưng lưu ý đến mang đến hồ hết lời này, song, nhìn bộ mặt cute của Trương Ninh Giản, cùng đôi mắt vô tội ngân ngấn nước kia, nói sao cũng cận thận khi mua lời.

Cô mở miệng, sau cuối chỉ nói được hai chữ: “Xin lỗi …”

Cô quay sang nhìn nhà bạn phái mạnh kia, Trương Nhất Manh trợn bự hai mắt sở hữu ông ta, mong hỏi ông ta phải làm sao hiện giờ, song, chú ý nét mặt của người chàng đấy, thật sự là còn thê thảm hơn cả cô, nếu nói Trương Ninh Giản là gốm sứ, thì người nhà nam nhi này chẳng kgác gì tượng đá đặt ở kề bên cả …

Nhờ người ta bỏ ra bởi tự phiên bản thân giải vây, Trương Nhất Manh khẽ cần đến lực, ao ước rút tay ra, tuy nhiên Trương Ninh Giản càng cầm chặt hơn, sức của anh ta chưa nhỏ dại, đảm bảo chưa hình như thành viên gia đình vừa phục hồi sức khỏe sau khi tỉnh dậy.

Trương Nhất Manh nói: “Anh … chung cuộc anh muốn làm gì?”

Trương Ninh Giản nghi ngờ nhìn cô: “Mẹ?”

Trương Nhất Manh thật sự vô cùng hy vọng điên: “Anh … bên tôi … tôi chẳng phải người mẹ của anh!”

Trương Ninh Giản lại cười, ánh nhìn cong lên, có thể một vầng trăng khuyết, hai mặt má lộ ra hai lúm đồng tiền: “Mẹ đó chính là mẹ, bé vừa nhìn một mẫu là biết rồi!”

Chim con nhận mẹ?

Trương Nhất Manh nhanh chóng nghĩ cho nhiều từ này, nhưng lại Trương Ninh Giản chẳng phải là chim, còn là các bạn nam nhi hai mươi mấy tuổi, sao lại nhận người mẹ lung tung Bởi vậy chứ?

bị tiêu diệt tiệt, bậc nhất là đừng vày chiếc tai nạn đó mà lại làm đầu óc bị chấn thương nhẹ …

Trương Nhất Manh hít sâu một hơi, miễn cưỡng lắm chớm nở nụ cười cợt được: “Thật ra, bên tôi không phải bà bầu của anh …”

Đôi mắt Trương Ninh Giản ngân ngấn nước: “Mẹ, sao người mẹ lại phủ nhận bé …?”

Trương Nhất Manh: “…”

mọi người nam giới đứng sát bên chung cục cũng tỉnh táo bị cắn dở lại, ít ra là hơn Trương Nhất Manh chuẩn bị điên lên, hắn ta chạy ra cửa la to: “Bác sĩ, BS đâu? Y tá đâu?!”

ngay hiện tại, bởi vì y tá trưởng chạy cho, bác sĩ phụ trách Trương Ninh Giản cùng phần lớn Bác Sỹ bom tấn đã từng lên TV cũng chạy cho, thành viên bên nhau chạy vào ngăn ngừa bệnh, cũng như cùng mọi người trong nhà hóa đá.

cùng vì hai cánh tay Trương Ninh Giản sẽ nạm mép váy của Trương Nhất Manh, lắc lắc: “Mẹ, đừng đi nhưng mà …”

Trương Nhất Manh cũng ngớ ra, chết lặng quan sát đàn họ: “Nhanh lên đi, mau cứu giúp mạng đi, cứu vớt mạng đi …”

các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhất trong khám đa khoa cao cấp, cần dùng các loại thiết bị cao cấp nhất, ban đầu bắt đầu cuộc kiểm soát toàn diện mang Trương Ninh Giản.

Từ góc độ của Trương Nhất Manh mà nói, phần đa tính năng này chẳng có tác dụng gì cả.

bởi lẽ vì khi làm cho khám nghiệm, Trương Ninh Giản toàn thể ổn định lấy tay hoặc góc áo của cô ấy, đôi mắt ngấn nước chưa ngừng chú ý cô, chỉ cần cô có mong ra khỏi là lại tỏ ra tội nghiệp, hoặc ấm áp tấm tức ức la lên: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh sắp đến khóc rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>