bạn gái lộng lẫy, lương thiện, lại phụ nữ tính có lẽ cô đương nhiên vẫn không để soái ca chạm mặt khó khăn. Vì thế cô sẽ nhân từ “nhặt” anh về nuôi.

Giới thiệu truyện Ẳn sạch sành sanh yêu chết em

Tác giả: An Tổ Đề
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Ẳn sạch sành sanh yêu chết em

6:30 sáng, nằm giữa núi Dương Minh phủ khắp chính là biệt thự ngói xanh tường trắng, chứa chan bắt mắt châu âu. Căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp vẫn bừng tỉnh.

bên phía trong, tổ ấm giúp Việc bận tối mắt tối mũi qua lại cũng như nhỏ thoi, cáng đáng sẵn sàng chuẩn bị ăn sáng cho gia chủ.

hành động của chúng ta rất nhanh chóng lẹ, linh động có thể chú cát thanh lịch, đảm bảo khôn quấy rầy mang đến chủ nhân nghỉ ngơi.

7:30, dư âm ở trong phòng sinh hoạt thông thường đúng giờ nhảy lên, nhạc sĩ Italy hòa tấu bài “Mùa xuân” một trong cụm phiên bản tứ mùa hòa tấu bởi lũ violon. Với theo hơi thở ấm áp, phong thái trăm hoa đua nở, lộ ra khí se lạnh mùa xuân, cũng đánh thức các chủ nhân vẫn ngủ say trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

người vợ quản da đồng thời bước tới lan can, đi đến trước cửa ngõ một hộ gia đình trên lầu hai, nhẹ nhàng gõ cửa ngõ, giọng nói trầm ổn dễ nghe gọi: “Thiếu gia, yêu cầu rời giường rồi.”

chờ đợi một lát, ở trong phòng đang im ắng, không tất cả đáp lại tiếng Điện thoại tư vấn của bà.

Bà nghĩ, thiếu gia vờa new trở về nước, chỉ sợ là bị lệch múi giờ còn chưa được sắp xếp lại, giờ phút này còn đã ngủ nướng.

Tính nhẫn nại của nữ quản da vô cùng có lợi, lại gọi vài tiếng, vẫn không có một số người hướng dẫn bà.

Bà sinh lòng hoài nghi, lại Điện thoại tư vấn vài tiếng với màn cửa ngõ lạnh ngắc, “Thiếu da, sẽ dậy chưa? Nếu chứ còn chưa dậy bên tôi hy vọng lấy chìa khóa khai trương phòng đi vào đó?!”

chờ mấy giây, cũng như cũ phía bên trong đã —— im ắng.

người vợ quản gia nhíu mày, căn vặn khóa cửa, ko kể hy vọng lại bắt gặp cửa chưa khóa.

Thiếu gia luôn luôn nặng về bài toán riêng tư, chỉ việc cậu của phòng chuẩn xác đang khóa cửa ngõ. Hình như bây chừ lấn sân vào giấc ngủ lại không khóa cửa ngõ, thật sự là cực kỳ hiếm thấy.

Đẩy lối ra vào, tức thì bắt gặp ải che cửa sổ bị gió thổi, nhẹ nhàng tung bay trong gió.

“Lại không đóng khung cửa sổ nhưng ngủ!” thanh nữ quản da quở trách nhẹ sở hữu theo nuông “Như gắng đã cảm lạnh.”

Bà thông qua đóng cửa sổ lại, quay đầu đối diện dòng giường phệ tràn lan, bắt đầu phát hiện ga giường hỗn độn vắt tuy nhiên không thấy bóng hình thiếu da.

“Thiếu gia?” Bà đi tới buồng tắm, buồng gắng quần áo cộng phòng sách, đầy đủ không nhận thấy chúng ta.

Bà lo lắng lựa tìm khắp vị trí, chưa hoàn thành Gọi “thiếu gia”, cũng phân phó bạn làm cho khác cộng đi mua, cho đến lúc lão da cộng lão cu li nhân xuống lầu cần dùng ăn sáng đang không tìm thấy bóng hình của thiếu gia.

“Thiếu gia chưa thấy nữa!” thanh nữ quản gia blue bên giải trình tin tức lại có lão da cộng lão phu nhân vừa tỉnh ngủ.

Lão da cộng lão phu nhân hai bên nhìn nhau “Không thấy?”

Một tổ ấm có tác dụng bạn nữ nhanh nhảu từ kế bên buồng chạy vào.

“Lão gia, phu nhân, kính chào buổi sớm. Tôi ở trong gara bắt gặp chữ viết thiếu da lưu lại trên tường.”

“Hắn viết loại gì?” cu li nhân vội hỏi.

“Thiếu da nói cậu ấy ước ao ra quanh đó hít thở bầu không gian, không yêu cầu chọn cậu đó.”

“Vậy hắn tất cả nói khi nào trở lại hay không?” Lão gia híp mắt lộ ra băn khoăn lo lắng cộng hờn giận.

Đứa nhỏ này, cũng đã là người thân cứng cáp hai mươi bốn tuổi rồi, còn tuỳ hứng cũng như thế!

chúng ta có tác dụng cô gái lắc đầu một mẫu, “Thiếu gia chưa nói, cậu đó chỉ viết hai câu này.”

“Khốn kiếp!” Lão da tức giận gầm nhẹ, “Đi Gọi người thân chọn hắn trở lại!”

Hai tuần lễ sau chính là hội độc tấu, làm cho sao hắn lại dường như khinh thường như vậy?

Uông lão gia giận mang lại chân mày xoắn lại thật chặt.

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Tôi nghĩ bé chúng chỉ là hy vọng ra ngoài giải sầu một ít, qua hai ngày sẽ trở lại thôi.” Uông cu li nhân trấn an.

“Tốt nhất là như thế!” Uông lão gia sẽ chắc là giận chưa kềm được, “Quản gia, bà nhanh đi tậu thành viên tìm thiếu da trở về!”

“Vâng”

con gái quản da lĩnh mệnh, lập tức đi Cấp Tốc rời khỏi phòng nạp năng lượng.

Trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngôi nhà bọn họ Uông, bước chân luôn luôn nhẹ nhàng lờ đờ, bây chừ đa phần quá trình lu bù lên rồi……

******

lúc sáng sớm 7:30 hằng ngày, Tần Hàm số đông tỉnh lại trong tiếng nhạc tràn ngập hơi thở mùa xuân.

“A a…… Ừ…… bảo bối, em thật chuyên nghiệp……”

“Bảo bối, em càng nóng…. Càng thương yêu anh vì thế sao?”

“Thích…… Lại dùng sức một ít…… A a…… Thật thoải mái…… A a a a……”

Trời ạ! Lại tới!

Tần Hàm kéo cao cái chăn bịt lại đầu, đã chưa ngăn cản được tiếng rên xuyên tường nhưng mang lại.

hầu như là vì cô tham tiện nghi, vừa tìm đến ngôi nhà tầm thường một tháng tiền căn nhà chưa tới một vạn đồng liền vui vẻ không tất cả điều tra cảnh giác trước, liền lập cập thuê, về tối hôm ấy gửi vào cô new biết chỗ chất lượng như cầm cố chẳng hề là chưa có nguyên cớ.

nặng nề trách nhà bạn tốt của cô ấy bình bình luôn giễu cô chỉ cần có kẻ trộm cung cấp được có lợi liền vẫn ngoan ngoãn liền thay đổi chó nhỏ, đầu trống trơn, ngay cả một mảnh vải cũng chưa gồm.

Nói lảm nhảm thì nói lảm nhảm, dẫu vậy khi Tần Hàm biết biết được hồ sơ của đôi lần khần là tình nhân hay hiền thê ông xã ở phương pháp vách cô, sớm muộn gì cũng làm chuyện đó. Vẻ bên Biên Phiếm hưng phấn chạy mang đến chiếc tổ của cô ấy ở mấy ngày, thẳng đến lúc bên dưới mí mắt quần thăm, new quyến luyến không rời mà về căn nhà.

“Tớ xem cậu cao cấp buộc phải đổi nghề viết tiểu thuyết tình sắc đi, hàng ngày cũng có ý tưởng để viết, chưa sợ thiếu hụt lương thực.” Lúc đó trong căn nhà Tần Hàm, Biên Phiếm với mọi người trong nhà “thưởng thức tiếng nhạc” nên.

Tần Hàm bị dọa sợ tới mức sử dụng sức lắc đầu.

Sao cô có thể viết ra một số loại tiểu thuyết tình sắc ấy được? Ngay nguyên con cát rượu cồn dụng bí quyết vách suốt ngày kêu loạn, cô nghe được cặp ý trung nhân kia xuyên ngày ưm ừ a a, kịch tính bao gồm dù cô bao gồm tưởng tượng rứa nào cũng cần thiết link được.

Ai kêu tính tình cô đơn thuần, hoàn cảnh kết bàn giao bạn bè cũng đơn thuần, không quen người trong gia đình trai, ngay cả các bước cũng là họa sĩ vẽ tranh hoạt hình chứ?

ước ao Tần Hàm cô viết nhiều loại tiểu thuyết hương diễm đó, so có bắt chó leo cây còn cực nhọc hơn.

Tiếng rên rỉ của đôi nam con gái phương pháp vách càng lúc càng kịch liệt, Tần Hàm nghe thấy liền mặt đỏ tai hồng, băn khoăn nên làm rứa nào cho buộc phải.

trái tim của cô ấy đập thật Nhanh, gò má ấm lên, nhịn không đủ tự hỏi mỗi ngày “ưm ừ a a” bởi thế, thật sự khôn cùng thoải mái vui vẻ sao?

bằng ko có gì chúng ta giống như làm lưỡng lự mệt cũng như vậy?

hằng ngày bọn họ phần đông vận động bởi vậy, bé nhất là nửa tiếng. Nếu là cô, nửa tiếng này cô tình nguyện ấp ôm chăn bông ngủ, cũng không phải “ưm ừ a a”.

Tần Hàm khẽ thở dài. Bé sâu bi thương ngủ của cô ý đã trở nên cưỡng chế rời đi, điện thoại tư vấn cũng Điện thoại tư vấn không trở lại, đã là ngoan ngoãn rời giường thôi.

Tần Hàm đẩy chăn ngồi dậy, bước đi suy sụp tinh thần dẫm xuống tiến về bên nhà vệ sinh.

gửi vào hộ gia đình này đang một tháng, cô không có một ngày ngủ no.

bỏ mặc buổi sáng cô rời giường lúc mấy giờ, luôn giữ vững tới tận hai giờ sáng new có thể ngủ, dường như đây là thói quen trời sinh của cô. Nếu như lên giường trước thời gian, nhất định sẻ giật mình tỉnh lại trong cơn độc ác mộng, nhưng thời gian tỉnh giấc vừa khéo đúng hai giờ sáng.

Mấy lần đi ngủ sớm hầu như chưa có thành tựu, cô buông tha mang đến ý tưởng bạo phổi ngủ sớm dậy sớm, thi hành bề ngoài ngủ trễ dậy trễ, ngủ đủ tám tiếng, mười giờ bắt đầu rời giường.

cơ mà âm thanh hai bạn ở bí quyết vách còn mong mỏi đúng ra so với đồng hồ báo thức, làm cho cô không thể nào không lên tinh thần tỉnh ngủ.

Tần Hàm đã từng đầy cõi lòng đợi mong thời điểm “bạn tốt” của bạn nữ chính phương pháp vách mang lại, bọn họ hẳn sẽ nghỉ ngơi. Tuy vậy bất ngờ chính là, dù mang lại thời điểm “bạn tốt” mang lại, bí quyết vách đang hưng trí dạt dào, chỉ cần dời ván địa đến buồng tắm mà thôi…..
>> bài viết liên quan thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>