Hàn Hiểu, Cô kỹ sư máy móc cao cấp và tài năng nhưng mà chính là teen girls ngốc nghếch, trong chuyện yêu đương. Cô thầm yêu trộm nhớ La Thanh Phong suốt mười năm

Giới thiệu truyện tình yêu không trốn chạy

Tác giả: Kinh Hồng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ái tình chưa trốn chạy

Cô chả biết quan sát anh với chặng bí quyết gần gũi bởi thế. Khuôn mặt có con đường nét của bệnh nhân phái mạnh đó vẫn sớm biến mất trong phần nhiều ký kết ức thời niên thiếu của cô ý. So sở hữu hồ hết ảnh hiện lên mơ biển trong kỷ ức, khuôn bên của người ấy khác nhau khiến cho tất cả những người khác vô cùng không ngờ.

Hàn Hiểu sẽ nghĩ cho trăm ngàn kỹ năng khiến mọi người chạm mặt, chỉ có duy nhất một trường hợp cô không nghĩ đến, đó là khi anh sẽ bị một đám thành viên gia đình vây lấy ở góc phố đúng lúc cô Bước qua.

Cô mặc cái áo đồng phục công phu rộng hậu sự thình, tay nắm một cái đèn pin cũ. Chính là vật người ở cộng cô khi chuyển nhà không cần dùng nữa, một cái đèn pin phía bên ngoài tất cả bọc nhôm kiểu cũ, khi lắc lắc tay lại vang lên âm thanh ầm ĩ. Hoàng tử trong mộng của cô ấy đã bị quây ở góc một ngõ nhỏ tuổi ẩm thấp bốc mùi nặng nề Chịu đựng, mặt đầy máu.

sẽ là ngõ sau của quán rượu “Bách Hương Quả” bom tấn ở city T, không tất cả đèn con đường, các bạn qua lại rất ít. Quách Dung Dung, bạn bè của cô ấy đã có lần nói có cô, đầy đủ những vụ chiếm tách cũng như tội ác nghiệt những xảy ra ở đa số khoảng không gian cũng như vì thế cô mọi dẫn đường vòng các lần đến đây, đắn đo ngày nay ma xui quỷ khiến cố nào cô lại chỉ đường này.

Trong bóng về tối vang lên âm thanh hỗn độn có thể duy nhất đám thành viên sẽ đánh nhau.

Hàn Hiểu dựa tiếp giáp vào tường, sợ hãi nhìn trộm về phía ấy. Chúng ta đứng trong góc về tối đề xuất cô chưa nhìn rõ được gì, cơ mà tiếng đấm đá vào domain authority thịt khiến mang lại cô sợ hãi. Mà thậm chí, Hàn Hiểu không nghĩ cho Việc báo công an, lúc quay gia đình bạn định chạy đi, cô nghe thấy một tiếng chửi nhỏ: “La Thanh Phong, tao mang đến mày biết, vấn đề này không dễ dàng bỏ qua! Mang đến mày nếm món khai vì trước, nếu còn làm tiếp ngáng mặt đường ông khỏe mạnh, mày vẫn chẳng còn con đường sống nữa!”

“La Thanh Phong?”

cái tên này có thể bùa chú dính kỹ chân cô xuống đất, cô do dự do dự tất cả phải vì mình bị ám ảnh bằng chuyện này quá chậm nên nghe nhầm không?

La Thanh Phong là bạn học thời trung học phổ thông của cô ý, lên lớp 11 cậu đấy đưa đi Thượng Hải yêu cầu cô chưa gặp nữa. Hàn Hiểu nghe tin từ một người tổ ấm trong hội đồng học nói, La Thanh Phong vẫn thi đỗ vào học viện mỹ thuật Munich, thật ngạc nhiên…

Năm ấy, ngày nào La Thanh Phong cũng đi học muộn. Bên cạnh đó hóng chúng ta bắt đầu vào giờ ôn bài một lúc rồi bắt đầu thấy cậu xách một túi bánh mì đặt chân tới lớp có vẻ bên cao ngạo, mái tóc hơi xoăn rối bù như tổ chơi xấu.

Hàn Hiểu nghiêm túc đọc phệ bài bác cộng gia đình khác nhưng mà luôn chú ý trộm cậu khi cậu Bước qua. Chỉ quan sát một lần cơ mà xem xét các các chi tiết khác nhau: có lúc chú ý túi bánh mì quấn dừa trong tay cậu, có những lúc quan sát túi áo khóa ngoài của cậu, có những lúc quan sát các tiểu tiết hoa văn sơn trên quần trườn của cậu…

Lúc cậu thông qua, cô luôn cảm thấy một mùi hương cực kỳ lạ bên trên nhà bạn cậu, nhẹ nhàng cho mức các bạn khác cạnh bên không thể cảm nhận được.

chỉ cần có cô chăm chú cũng như điều ấy trở thành một bí mật được che bí mật tận đáy lòng cô.

đang mười năm trôi qua rồi.

con người này… Thật là kỳ lạ.

hèn nào, bên dưới ngòi cây viết của Picasso, một khuôn bên bình thường có thể trừu tượng biến thành hình tam giác. Hóa ra Picasso chưa điên mà lại chính là nhân loại này.

Khi Hàn Hiểu thở hổn hển cứu vớt được hoàng tử bật dậy khỏi đám côn đồ, trong lòng cô hốt nhiên hiện lên một quan tâm đến chưa nho nhã cũng như chũm. Một lần nữa cô khám phá rằng, mặc dầu La Thanh Phong là hoàng tử trong mộng của cô ấy tuy vậy anh vẫn gồm khối lượng cũng như kích thước của 1 mọi người tầm thường. Chiều cao trên một mét tám của anh ý minh bạch không cùng đẳng cấp sở hữu Hàn Hiểu.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Hàn Hiểu thở dốc, đặt anh lên vai người thân, chợt nhớ mang đến hồi còn nhỏ dại cô đã thấy bí quyết con người ta bắt chim sẻ như cố nào: dựng đứng một cái chậu ở góc, bên dưới đặt ít bẫy rồi cần dùng một thanh gỗ bé dại kháng dòng chậu ấy. Cô cảm giác bây chừ người nhà giống hệt thanh gỗ nhỏ dại đó.

Hoàng tử của cô ý đã chưa kết thúc phả hơi rượu lên đầu cô.

Lúc Hàn Hiểu đỡ anh cho bên đường cũng như Gọi một cái taxi, chân cô trở thành run rẩy.

Lái xe chưa xuống giúp cô, thờ ơ quan sát hai tổ ấm vất vả ngồi vào phía sau rồi hỏi sở hữu giọng số đông đều: “Đi đâu?”

Hàn Hiểu hỏi anh ta: “Gần đây gồm khám đa khoa nào không?”

La Thanh Phong nghe thấy hai tiếng “bệnh viện”, lầu thai nói: “Không đến bệnh viện…”

Hàn Hiểu hỏi anh: “Vậy đi đâu? Anh ở đâu?”

La Thanh Phong nghiêng đầu, chần chờ là ngủ hay bất tỉnh lịm đi rồi. Hàn Hiểu đang lo ngại thì nghe thấy tiếng thành viên lái xe hỏi: “ chung cuộc là đi đâu?” Giọng điệu có vẻ sắp mất hết kiên nhẫn.

Thật sự, Hàn Hiểu chưa tưởng tượng được cảnh mình giống như lôi một người thân có trọng lượng do vậy mang đến cơ sở y tế đề xuất đành nói Showroom ngôi nhà thành viên gia đình. Cô nhớ Bên cạnh đó có một phòng khám ở lối vào khu căn nhà cô ở, do dự muộn cũng như cụ này bao gồm còn ai trực không.

đến lúc xe chạy ra đại lộ, Hàn Hiểu bắt đầu bắt đầu tất cả một chút xúc cảm thật. Hai chân cô đau nhức, bạn lái xe taxi riêng biệt hết sức ghét thành viên say rượu vẫn ngồi phía trước cô, ở bên cạnh cô là kẻ say rượu, bên trên chúng ta đầy máu, đang nửa nằm nửa ngồi và thở ra đầy hơi rượu…

thế giới này thật là cốc kỳ.

người này và đúng là La Thanh Phong.

sẽ là La Thanh Phong, người khoác cặp sách bên trên vai, bước vào lớp học có dáng vẻ cao ngạo thật sao? Sẽ là La Thanh Phong, gia đình đang ở trong lòng cô suốt mười năm qua thật sao?

Sao lại như thế?

Sao lại chẳng thể cũng như thế?

Hàn Hiểu gặm ngón tay tổ ấm, cảm nhận không biết cô biến thành ngốc nghếch Như vậy. Hai việc lẩn vẩn trong đầu cô suốt hành trình. Cho tới lúc La Thanh Phong dở sống dở chết nằm trên giường dịch của phòng khám đã được truyền, cô bắt đầu mơ biển nghĩ cho một Việc khôn xiết quan trọng: Cô chả biết hiểu rõ La Thanh Phong, có lẽ La Thanh Phong vốn dĩ là người ta cũng như cố này: rượu chè, đánh nhau, đùa bời…

Hàn Hiểu ngồi xuống mẫu ghế sát bên giường bệnh dịch, chuyển tay tắt đèn ở trong nhà khám. Ánh đèn sáng như chũm trong trời tối khiến cô nhớ mang đến phần lớn câu chuyện ma trong khám đa khoa, chỉ để đèn ở đầu giường bệnh khiến cô cảm giác yên tâm hơn.

người này là La Thanh Phong…

Hàn Hiểu lấy từ trong túi domain authority ra một dòng khăn ẩm, cẩn trọng lau mặt đến anh.

Cô chưa biết quan sát anh có chặng bí quyết gần gũi bởi vậy. Khuôn bên tuấn tú của anh đang sớm biệt tích trong các ký kết ức thời niên thiếu của cô. So mang phần đông ảnh hiện lên mơ đại dương trong cam kết ức, khuôn bên của người này phân minh khiến cho những người khác cực kì bất ngờ.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>