Grant Sullivan là một quánh vụ chìm vẫn chính thức quyết định nghỉ hưu, ẩn gia đình bạn trong một trang trại ở Tennesse. Nhưng bởi vì thanh danh và các bí quyết chiến tranh trong rừng rậm của bản thân mình cơ mà anh bị kéo ra khỏi chỗ ẩn nấp, chỉ để giúp đỡ Priscilla Jane Hamilton Greer, một tiểu thư no ấm vô tình dính líu mang lại cuộn phim chứa đựng bí mật quốc da có thể bị đông đảo bè lũ phản cồn nhiều nước săn đuổi, để rồi bị bắt cóc mang đến Costa Rica.

Giới thiệu truyện cầu vòng lúc nửa đêm

Tác giả: Linda Howard
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cầu vồng lúc nửa đêm

Grant Sullivan nghĩ gia đình đã quá tuổi cho những chuyện khốn kiếp này rồi. Anh đã luồn lách bước này làm cái quái gì kia chứ, khi mà lại anh tự hứa mang lòng là never bước đến rừng rậm một lần nữa? Anh gồm bổn phận giúp đỡ một quý cô cùng thị trường đầu lớn não phẳng, mà lại từ phần nhiều gì mình thấy trong hai ngày qua, bên dưới lớp ván bảo an của rừng rậm, anh nghĩ có lẽ cô ta chưa mong được giải thoát đâu. Cô ta trông như thể đang trải qua chặng thời gian êm đẹp trong đời bạn ấy: Vui cười, ba lơn và tắm nắng bên đại dương.

Cô ta thức khuya cũng như uống rượu vang trong sân vườn. Cha cô ta hầu như phát điên bởi lo con gái gia đình sẽ phải chịu sự tra tấn tồi tệ của kẻ bắt cóc. Rứa vào đó, cô ta lại thơ thẩn cứ cũng như sẽ nghỉ hè bên trên bãi biển Riviera. Chắc chắn cô ta không bị hành hạ rồi. Cơn giận âm ỉ bùng lên trong Grant, nếu có bất cứ ai bị tra tấn, thì các bạn đấy phải là anh new đúng.

lũ muỗi đốt anh, đắm ruồi nhặng thì châm chích, các giọt mồ hôi toá ra cơ mà suối, còn chân thì tê cứng do cần ngồi một nơi quá chậm. Grant lại yêu cầu ăn lương khô cũng như chẳng chú ý vấn đề thành viên ghét thứ ăn uống ấy mang đến nhường nào. Rồi không khí ẩm ướt khiến hầu hết vết thương cũ của anh đau âm ỉ. Chẳng nghi ngờ gì nữa: chắc cú là anh đã già mất rồi.

Grant tía mươi tám tuổi, đã đạt gần nửa đời người thân để kéo một vài trận chiến ở chỗ nào đó. Cách đó một năm, anh mệt mỏi đến mức quyết định ra khỏi nhà hàng, anh biết gia đình không mong gì hơn là mỗi sáng được thức dậy trên và một mẫu giường. Anh không ao ước sự thai bạn, lời khuyên hay bất kỳ thứ gì, bên cạnh được bật dậy khỏi chiếc âm phủ ấy một thành viên gia đình. Khi anh vẫn quyết rồi thì chẳng gồm gì cản được.

Cũng không hẳn là anh sống ẩn dật bên trên hang núi, khu vực không thấy hoặc nghe được tiếng mình, dù khác nhau là anh đã từng xem xét đến ý nghĩ này. Cố gắng vào đó, anh tải một trang trại xập xệ ở Tennessee, nằm cạnh bên triền núi, cũng như để tình cờ trị lành cho chính bản thân. Grant đã rút lui, tuy thế có thể không đủ xa: họ vẫn biết có tác dụng gắng nào để chọn ra anh. Anh chỉ ra rằng công danh của mình là điều tất yếu để ai đấy hiểu rằng khu vực của anh ý phần nhiều lúc. Bất cứ bao giờ tất cả việc cần dùng chuyên gia bao gồm hào kiệt và các trải nghiệm công tác trong rừng rậm, bọn họ đã điện thoại tư vấn đến Grant Sullivan.

Một động đậy bên trên sân rơi vào tầm ngắm, cũng như anh bình yên bệnh dịch ổ bánh mì ra chút ít để lấy ánh nhìn khác nhau. Cô ta ở đấy, ăn mặc hết độ lớn trong chiếc đầm hai dây, đôi giày gót cao phù phiếm, cũng như đeo một cặp kính mát mập mạp. Cô ta nuốm một quyển sách cũng như dòng ly cao chứa thứ gì đấy trông có vẻ mát mẻ, nằm lâu năm trên mẫu ghế dựa, cũng như sẵn sàng giết thời gian giữa buổi trưa oi bức. Cô ta vẫy tay cũng như trưng ra nụ cười duyên dáng để mê hoặc phần đông tên bảo vệ lẫn đám tuần tra đồn điền.

chết tiệt! Cô ta đẹp thật, Ngoài ra không thèm cất đi dù có một chút! Tại sao cô ta chưa ở yên bên dưới sự che chắn của bố mọi người, vậy bởi vì đi khắp con người để minh chứng thành viên gia đình đơn lập cố nào. Tất cả những gì cô ta minh chứng được là người thân có tài năng đặt bạn dạng thân vào tình huống nước sôi lửa rộp.

Tội nghiệp cô nàng ngốc nghếch, bé nhỏ, dở người ngẩn, Grant nghĩ. Cô ta thậm chí còn phủ nhận ra mình chính là trong phần đa hero bao gồm của trò gián điệp dơ bẩn, mà có ít nhất ba đơn vị và các bạn bè khác cùng bao gồm cả kẻ địch sẽ tranh giành nhau để tậu ra cuộn vi phim bị mất. Điều chỉ một giữ cho cô tiểu thư này sống đến giờ là do không ai biết có thể liệu cô ta biết được bao lăm, hay sẽ biết hết bao gồm cả. Anh tự hỏi liệu cô ta có liên quan cho chuyển động gián điệp của George Persall chưa, hay chỉ cần người thương của ông ta, thư ký hàng đầu chẳng hạn? Liệu cô ta có biết cuộn vi phim ở chỗ nào chưa, hay Luis Marcel, kẻ giờ đây đang trốn biến mất biệt tăm đã đạt được chúng rồi? Điều duy nhất nhưng mà người hồ hết biết chắc chắn rằng George Persall từng download cuộn phim đấy. Nhưng lại ông ta đang bị tiêu diệt bởi vì nhồi máu cơ tim của nhà ngủ của cô ý ta cũng như chưa ai có vẻ chọn ra nó.

có khi nào Persall đã đưa chúng mang lại Luis Marcel không? Marcek đang biết mất hai hôm trước khi Persall chết, nếu có cảnh phim đó, kiên cố anh ta cũng không tiết lộ. Cả người Mỹ, Nga, lực lượng Sandinista cũng giống nhiều nhóm phiến loạn ở Trung và Nam Mỹ gần như mong muốn chúng. Chết tiệt, cũng như đầy đủ gì được biết thì anh nghĩ có thể người nhà Eskimo vẫn muốn.

nuốm thì đoạn phim ở chỗ nào chứ? George Persall đã thử gì có nó? Nếu ông ta thực sự đã chuyển chúng đến Luis Marcel, ai là đầu mối liên lạc của ông ta, cũng như Luis giờ sẽ ở đâu? Liệu hắn bao gồm cung cấp nó cho những người ra giá đỉnh cao không? Điều ấy còn không hẳn. Grant hiểu con người ta Luis, chúng ta từng đồng cam cộng khổ cũng như anh tin Luis, việc đấy nói lên các điều.

nhiều cơ quan chính phủ đang săn mua thước phim đặc biệt này cả tháng nay. Chuyên gia cao cấp của 1 công ty nghiên cứu tại California đã mua biện pháp cung cấp thành công nghiên cứu vớt lazer cấp chính phủ của doanh nghiệp mọi người, trong thời gian khoa học này chắc là gửi vũ khí lazer vào không gian. Nhân viên bảo vệ đã nghi ngờ chuyên gia này và báo mang đến cơ quan nhân kiệt tất cả thẩm quyền. Theo ấy, hắn bị tóm gọn Bên cạnh đó đã bàn giao dich. Mà lại hai thành viên gia đình đứng ra cài vẫn trốn thoát cùng cảnh phim.

Rồi một trong hai tên ấy vẫn nghịch trò hai mang, cuỗm cảnh phim mang lại Nam Mỹ, cũng như vạch ra một vụ mua bán khác đến riêng người trong gia đình. Tin tức lập tức được truyền ra cho các quánh vụ ở khắp Trung cũng như Nam Mỹ, rồi một đặc vụ người trong gia đình Mỹ ở Costa Rica đang liên tưởng sở hữu tên đấy để đặt bẫy tải lại thước phim. Phần nhiều thứ bắt đầu rối tung. Vụ tải cung cấp thất bại, thành viên quánh vụ bị thương, tuy thế anh ta thoát được cùng đoạn phim.

Đáng lẽ thước phim phải bị hủy vào thời đặc điểm này dẫu vậy không hề thế. Bằng phương pháp nào đấy, chúng rơi vào tay George Persall, các bạn có lẽ tự do mang đến và bật dậy khỏi Costa Rica nhờ vào rất nhiều mối liên quan quá trình của ông ta. Ai có vẻ ngờ George lại thúc đẩy mang đến hoạt động tình báo cơ chứ? Ông ta luôn có lẽ chỉ cần một doanh nhân đơn thuần, dù tất cả chứng mê mẩn đầy đủ “cô thư ký” cute, một điểm yếu của bất cứ người thân Latin nào. Chỉ một vài quánh vụ biết về sự có tuổi đời của Persall, bao gồm có Luis Marcel cũng như điều đấy giúp anh ta công tác vô cùng kết quả. Dẫu vậy trong trường hợp này, George bị nghẽn báo cáo, mọi người quánh vụ bị vết thương hành cho phát ốm đang không bảo George hủy thước phim đấy đi.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Luis nhận trách nhiệm xúc tiến mang George nhưng lại anh ta lại bặt tăm. Rồi mang đến George, mọi người luôn bạo gan lại bị tiêu diệt do nhồi máu cơ tim… cũng như chẳng còn manh mối nào về cảnh phim nữa. Bên Mỹ hy vọng chắc chắn công nghệ đó chưa rơi vào tay một người bất kỳ khác, gia đình Nga cực kì hy vọng đã có được chúng, và phần đông lực lượng cách mạng bên trên nửa địa cầu mong mỏi tóm lấy cơ hội để bán cuốn vi phim mang bảng giá đỉnh cao. Chỉ cần phân phối một phần bé dại của đoạn phim, con người có thể thiết lập cả một kho vũ khí và khơi mào nhiều cuộc đảo chính.

Grant nghĩ Manuel Turego, trưởng cơ quan cẩn trọng quốc da ở Costa Rica, là một tên khốn rất là cao cấp. Hắn nhanh chóng bắt cóc, Priscilla Jane Hamilton Greer rồi giam lỏng cô ta tại một đồn điền xa tít được canh phòng cẩn mật. Có lẽ hắn bảo mang cô ta rằng cô nàng vẫn được bảo đảm, và có lẽ rằng cô ta cũng ngốc mang đến nỗi cực kỳ biết ơn “sự bảo vệ” này. Turego thong thả chơi trò chơi này, cho đến giờ hắn cũng chưa cồn gì cho cô ta.

nếu như không cần phải có, hắn chẳng gàn gì chọc điên một đại gia gồm cầm cố lực như bố cô ta cả. Hắn thong thả hóng Luis Marcel và cảnh phim có mặt, đằng nào cũng phải cầm cố. Ngoài ra đó, Priscilla đang phía trong tay hắn, Turego có tác dụng mong chờ. Dù có biết những gì hay chưa thì cô ta cũng chính là công cụ hiệp thương tất cả giá trị.

Từ lúc Priscilla bặt tăm, tía cô ta sẽ lo ngại bom tấn. Ông đã táo tợn tay kêu Điện thoại tư vấn cụm cố kỉnh lực chính chữa trị giúp đỡ, tuy nhiên không ai trong số đó có chức năng giải thoát được Priscilla khỏi tay Turego. Cơ quan chính phủ Mỹ đã chưa động tay lúc đầu tìm được Luis. Ẩn chấm hỏi béo phệ về vấn đề thật ra cô ta có biết những gì hay chưa, thiên tài cô ta biết đoạn phim ở đâu có vẻ đã làm giảm độ mạnh săn lùng Luis. Sự lưu ý của các phía đã nghiêng về bên Priscilla và cho Luis bổ sung thời gian anh ta bắt buộc.

rốt cuộc, tuyệt vọng và chán nản bởi băn khoăn lo lắng và cáu sườn vày sự thờ ơ của cơ quan chính phủ, James Hamilton quyết định tự gia đình bạn giải quyết. Ông chi các tiền để mua ra khu vực giam giữ thanh nữ thành viên gia đình, cơ mà rồi lại mắc kẹt tại đây vày cần yếu vượt qua rào chắn nghiêm mật của khu đồn điền. Ông biết nếu tăng cường lực lượng tiếp quả bờ cõi này, đàn bà người đang bao gồm nguy cơ bị giết trong trận đấu đó. Rồi ai đó sẽ đề cập mang đến cái tên Grant Sullivan.

Một các bạn phong túc cũng như James Hamilton có thể mua ra ai đó mong muốn lẩn trốn, có thể chính là sệt vụ cực kỳ cẩn trọng, vẫn từ quăng quật quá trình cũ và vùi thành viên gia đình tận trên núi Tennessee. Trong vòng hai mươi bốn giờ, Grant sẽ ngồi đối mặt Hamilton trong thư viện của một ngôi nhà lớn lao có vẻ hét ra tiền.

Hamilton vẫn nên sẽ thanh toán hết phần ráng chấp mang lại nông trại của Grant. Tất cả các gì ông hy vọng là cô bé mọi người trở về, cẩn trọng cũng như khỏe khoắn. Khuân mặt ông hằn vẻ băn khoăn lo lắng, gồm cả sự tuyệt vọng và chán nản, ông nghĩ Grant miễn cưỡng nhận Việc này vị điều gì khác chứ chẳng hề do tiền.

loại khó trong câu hỏi giải cứu cô ta Dường như quá Khủng, thậm chí chắc rằng là chưa thể; anh chắc chắn thành viên hình như xâm nhập bộ máy cẩn trọng của khu đồn điền, tuy thế cứu vớt cô ta ra là chuyện rất nhiều khác. Không những núm, các bí quyết phiên bản thân cảnh báo Grant, có thể nếu anh chọn được, tính năng cô ta còn sống hoặc còn ra dáng hình người trong gia đình chưa cao. Anh không để người thân nghĩ đến hồ hết thứ giống như xảy ra với cô ta từ ngày bị bắt cóc.

nhưng anh lại tìm thấy cô ta dễ dàng mang đến quái lạ; manh mối new ra đời ngay khi anh bật dậy khỏi ngôi nhà của Hamilton. Nhiều căn phòng chưa đến một dặm, anh liếc qua kính chiếu hậu cũng như bắt gặp ra một chiết sedan(1) greed color bám đuôi thành viên gia đình. Nhướng mày mỉa mai rồi tập vào lề. Anh đốt xì chơi tệ cũng như nhàn rỗi hít một hơi, ngóng hai anh chàng kia mang lại gần. “Xin xin chào, Curtis.”

(1) Sedan: là một các loại xe khách thông thường, thường được chia là bố khoang phân biệt. Khoang các bạn thường gồm hai hàng ghế. Khoang động cơ thường ở phía trước. Còn khoang hành lý thường ở đằng sau. Cũng có một số xe sedan cơ mà khoang động cơ lại ở ẩn dưới cũng như Renault Dauphine, Tatra T613, Volkswagen Type 3 và Chevrolet Corvair.

Ted Curtis nghiêng thành viên chồm ra cửa sổ xe, mỉm cười toe toét. “Đoán xem ai mong gặp anh nào?”

“Chết tiệt”, Grant chửi thề, giọng bực bội. “Được rồi, đi đường đi. Tôi ko phải chạy suốt đến Virginia đó chứ?”

“Không đâu, chỉ tới thị trấn kế tiếp thôi. Anh ấy sẽ hóng ở một căn nhà nghỉ.”

sự kiện khiến Sabin cần rời Trụ sở vẫn nói lên nhiều điều với Grant. Anh biết Kell Sabin chậm lắm rồi, Hình như mình nam giới đó không gồm dây thần kinh nào trong chúng ta, cũng như thứ sẽ chảy trong tĩnh mạch anh ta là nước đá. Anh cũng như Sabin ko phải là một số loại các bạn dễ tiếp xúc. Chưa bao gồm giải pháp lệ nào áp dụng đến hai mọi người chúng ta, rất nhiều gia đình sống trong địa ngục cũng như đi săn trong rừng rậm thì làm cho gì có pháp luật lệ nào tồn tại. Sabin sống thoải mái trong sự u ám, lạnh lẽo đấy, còn Grant thì chưa.

vẫn từ hết sức chậm rồi, Grant cảm nhận người trong gia đình càng ngày không giống mọi người nữa. Anh bắt đầu đắn đo thành viên là ai cũng như tại sao lại ở ấy. Anh không màng gì nữa. Phút giây có một Grant thấy bạn còn sống là trong quá trình săn đuổi, khi chất adrenaline bơm đầy tĩnh mạch cũng như đốt cháy phần đa ý thức của anh ấy thành nhận thức sắc bén. Cục đạn ngày ấy, cố gắng bởi vì giết bị tiêu diệt lại thành cứu vớt anh, bởi nó khiến anh dừng lại đủ lâu để bắt đầu suy nghĩ lần nữa. Giờ đây Grant chính thức quyết định rút lui.

Hai mươi lăm phút sau, tay bưng bóc coffe ấm, chân gác thoải mái trên bàn cafe nhựa bao gồm hình vân gỗ tiêu chuẩn của phòng nghỉ, Grant lảu bảu, “Được rồi, tôi bước này rồi, nói đi”.

Kell Sabin chỉ cao một mét tám mươi, thấp hơn Grant chặng ba cm, chính là mình cơ bắp cũng như năng luyện tập dù không còn trực tiếp ra trận nữa. Sabin gồm mái tóc Đen sậm, mắt black, có da màu oliu và bầu khâu khí xung quanh như đông lại vì sự lạnh lẽo toát ra từ thiết yếu chúng ta này. Anh ta là chúng ta quan trọng đoán được và bình yên cũng như loài báo đi săn, tuy thế Grant tin anh ta. Anh không thể nói bạn muốn Sabin, anh ta chẳng hề là người thân dễ bầu người. Mà lại, họ đã ấm áp với nhau hơi hai mươi năm cho tới khi tách bóc ra.

Trong đầu Grant hiện lên ánh chớp của lửa đạn cũng như thiên nhiên anh cảm nhận được sự rầm rịt, ẩm ướt của cánh rừng nhiệt đới, ngửi được mùi cây trồng mục nát, như thấy tia nắng phát ra từ các loại vũ khí… và gia đình bạn kề vai mang thành viên, cũng chính là thành viên đã ngồi chống chọi với anh lúc này đây. Đông đảo cam kết ức đấy cũng hiện lên trong trọng điểm trí Kell Sabin.

Kell Sabin chính là con người ta đầy nguy hiểm. Các nhà cụ quyền đối đầu không suy nghĩ chần chừ chi trả cả da tài chỉ để tiếp cận có anh ta, tuy vậy Sabin gồm như một chiếc bóng lướt trong nắng, vì anh ta điều binh qua phần đông bức bình phong xám xịt.

Qua đôi mắt Đen láy không chút cảm hứng, Sabin nghiên cứu vãn thành viên gia đình đang ngồi cũng như một đống lộn xộn, lười biếng – một sự lười nhác dối trá. Grant thậm chí trông còn có vẻ khắc nghiệt cũng như to gan hơn thời anh còn hỗ trợ đặc vụ ngầm. Việc quy dấu mất một năm chưa làm cho anh yếu đi chút nào. Grant Sullivan giờ vẫn là một Grant Sullivan hoang dã cũng như nguy hiểm. Dưới hàng chân mày sậm màu là đôi mắt màu hổ phách như mắt đại bàng, luôn cẩn thận, Ác tợn cũng như quan trọng tương khắc và chế ngự được. Mái tóc đá quý lù xù, xoắn bên trên phần cổ áo, mở ra anh không bị “thuần hóa” phần lớn. Da rám nắng tương phản có một vết sẹo mờ ở cằm cùng một vết kéo ngang gò má trái. Các cái sẹo không bựa xí, chúng là phần lớn dấu ấn về các trận đấu.
>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>