Hai người thân không hề kết hôn, bởi một đêm tình mà tất cả nhỏ. Một chặng đường tình duyên bắt đầu từ đây, dẫn mang đến một ái tình đầy rắc rối tuy nhiên cũng thật ngọt ngào

Ra mắt truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

Tác giả: Túc Tây Mễ
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

lúc sáng sớm, ánh mặt trời xuyên thấu qua bức ván, chiếu hầu hết tia nắng vào ở trong nhà, Tần Tử Tấn từ trong mơ ngủ tỉnh lại, dư vì chưng của sự việc say rượu vẫn còn đọng lại. Đầu anh đau buốt, dần dần khôi phục sự thanh tỉnh.

nhìn tứ phía, căn hộ đơn giản, vật dụng trong phòng cũng rất bình thường và chỉ là đa số thứ khá cần yếu, vừa chú ý sẽ hiểu ngay, đây chính là khách sạn bé dại.

Mở chăn ra, nhìn xuống, anh phát hiện người gia đình không một mảnh vải bịt thân (Kat: oa oa, mở cửa sổ ra mang đến ta quan sát lén sở hữu tác giả!; Tác giả: *đạp* lo edit đi!), xung quanh ga giường hỗn độn, chưa giải pháp nào bỏ qua trong tầm mắt vết máu đỏ tươi. Trong đầu anh cơn đau đầu lại dấy lên, thay hồi tưởng lại về tối hôm qua chuyện gì sẽ phát sinh, nhưng đang quan tâm lại khôn cùng mơ hồ, chỉ nhớ rõ anh vì chưng chuyện phiền lòng trong ngôi nhà, mang lại quán bar uống say, về sau xảy ra chuyện gì hầu như không nhớ ra.

Tần Tử Tấn chưa khỏi tự trách, anh sao lại để cho bản thân mình say mèm, còn để mang đến nhiều loại chuyện tình một đêm này xảy ra có bạn, tuy nhiên là cùng với một xử phái nữ nữa, thật sự là quan yếu tưởng.

nhưng anh cũng có chút cảm giác may mắn vày gia đình bạn cũng đã đi, bằng không anh cũng chưa biết cách nào phụ trách, bạn nữ nhân hiện giờ, bao ngời giống như ăn tươi nuốt sống kẻ khác đấy!

Đứng dậy nhặt quần áo ở đầu giường, ánh nhìn quét mang đến một mảnh giấy được ngăn ở bên trên bàn, anh nhặt lên xem xét: “Không mang chứng nhận, tiền lại thiếu, chỉ giống như tới nơi này, xin thông cảm! Về sau bắt buộc uống ít lại, tự lo mang đến bạn dạng thân!”

Anh không khỏi cười cợt khẽ một tiếng, không những chưa tệ, còn sót lại chính là nhà bạn có nhiều lương trung khu.

Hai tháng sau, Diệp Vân lẳng lặng ngồi yên trong đại sảnh cơ sở y tế, chú ý thành tích xét nghiệm của bản thân mình, cân nhắc rối bời.

Nhớ lại đêm tối ấy bao gồm đủ thứ chuyện xảy ra, cô sẽ chính bản thân mình sắp xếp mọi chuyện đêm ấy, chỉ mong giữ giàng một kỉ niệm đẹp nặng nề quên mang mọi người gia đình thầm mến, lại không cho là, phân biệt đã tính toán có lợi chu kỳ luân hồi cẩn trọng, nhưng lại cần làm gi lại bởi thế như bây giờ?

Khuôn mặt vốn thanh tú tràn trề vẻ bất lực, đắn đo kế tiếp phải làm gì new đúng, cô chỉ đơn giản là vào một quán bar vui hát, như thế nào lại hoài bầu một hài tử, một mầm sống vẫn hình thành trong cô!

“Haiiii!” Một tiếng than thở bất ngờ vang lên, Diệp Vân trợn mắt, chỉ ra trước mắt là vẻ mặt cười cợt hì hì, cô bất đắc dĩ nói: “Chị đừng có làm cho em sợ như gắng chứ!”

“Nhìn em cũng như mình mất hồn ráng, chị đến gần ráng nhưng cũng chưa cần nhớ. Sao lại thần gia đình bạn ra như chũm, nói chị nghe xem nào, cơ mà, đây là cái gì?” Diệp Tuệ đoạt lấy tờ giấy bên trên tay Diệp Vân, khiến cô không kịp cướp lại “Lần đầu mang thai, hai háng, ông trời, mang bầu, sao lại có chuyện này được a …”

Diệp Vân rối rít bịt miệng Diệp Tuệ, hạ giọng nói: “Người ta nghe thấy hiện giờ, về căn nhà nói sau.” không đợi Diệp Tuệ phản ứng, cô liền cuốn hút chị người nhà đi ra bên cạnh.

của nhà khách nhỏ hẹp, hai mẹ mặt đối mặt, ai ai cũng không ý muốn nói trước. Cuối cùng đang là tổ ấm chị tính tình gấp gáp, chưa kìm nén được nhưng mà nói.

“Đến rốt cục thì xảy ra chuyện gì, em nói là bị choáng một chút, sao lại bật ra một đứa bé? Hèn gì, mấy tháng nay em có triệu chứng không tốt a, cả ngày trù trừ nghĩ vật gì, làm việc thì trì trệ, nấu nạp năng lượng vốn là Sở trường cũng chưa ra hồn, ẩm thực ăn uống cũng chưa ngon miệng, có thể chưa nạp năng lượng, chị còn nghĩ em bị căn bệnh đau dạ dày, hóa ra, hóa ra là bộ máy chế tạo ra có sự cố, em sao có thể …” (Kat: ta mang đến bị tiêu diệt cười mang Tuệ tỷ)

“Đủ rồi, sự tình cũng đã xảy ra, nói phần nhiều lời này … cũng vô bổ, dù sao đứa nhỏ tuổi này, em mong muốn giữ.” Diệp Vân tuy cách biểu hiện lưỡng lự tuy thế câu nói lại rất kiên cường, dù sao cô gái nhân sớm muộn cũng cần phải sinh bé, sinh sớm một ít cũng không sao.

Diệp Tuệ nổi giận: “Em ăn gan hùm à, còn coi chị là chị sao, đây là chuyện đại sự, nói mang đến là cho, chưa thèm nghĩ tới ý của chị ý sao, mong sinh liền sinh? Sinh đứa nhỏ là chuyện tầm thường à? Ba của nó đâu, đừng nói mang chị có một người trong gia đình em có vẻ tạo ra đứa nhỏ dại, có tác dụng sao chắc là cố gắng, chị còn chưa từng biết qua em gồm các bạn trai, đừng nói … là em do vậy mà cũng học con người có tình một đêm nha!”

“Tình một đêm thì sao, không được à?” Diệp Vân cùng con đường xác nhận, chị chưa ủng hộ coi như sẽ chấm dứt rồi, còn khám nghiệm cô đủ điều, khiến cô bỗng nhiên tất cả cảm xúc tư cầm cố vô thân.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Diệp Tuệ trợn mắt, thật đúng là, nghĩ cũng chưa ra cô em gái của bản thân mình sao lại đổi thành người bởi vậy, tính tình chúng vốn hiền lành, ít nói cơ mà, cô liền kéo Diệp Vân qua ngồi cạnh thành viên gia đình, ý bảo em gái nói rõ sự tình.

Sau khi nghe kết thúc đa phần câu chuyện, Diệp Tuệ cũng như người nhà trong mộng: “Nói cách khác, em vốn là yêu thầm thành viên gia đình khách ở quán bar đấy, thừa dịp hắn uống say, cộng hắn “làm”, cho rằng đã ở kỳ thận trọng nên chưa bao gồm uống thuốc, kết quả là với thai?”

“Em vốn chú ý anh ta mấy lần, hơn nữa anh ta thường đi cùng anh em uống rượu của phòng, em thì ở sảnh hát cùng các bạn, anh ta cốt yếu không lưu ý tới em. Nói mang đến cùng em nào hiểu rằng, kỳ thận trọng thật ra cũng không an toàn.”

Nghĩ đến đêm ấy anh ta say khướt, cấm đoán mọi người chuyên dụng cho hỗ trợ, chập chững đi ra khỏi quán. Nếu chẳng hề cô đi theo, giúp anh đi vững, lần khần anh ta say bởi thế đi trên con đường phải làm sao, tuy nhiên cũng bởi thế mà lại nảy sinh sự cầm cố này. Cô không khỏi âm thầm cảm thấy may mắn cho lần bước đầu phóng túng của chính mình.

“Đây không hề chính giữa, trọng điểm là em có chửa cơ mà ba đứa nhỏ tuổi không phải hay biết, em định làm cũng như nắm nào?”

“Chị, đứa nhỏ tuổi này em thật sự mong lưu giữ, đây là ông trời ban nhỏ mang đến em, em đã chưa buông tay. Em cũng sẽ chưa đi tìm anh ta, bằng em biết đã chưa bao gồm các thành tích gì, chưa mong muốn tự rước bất tiện đến cho chính bản thân. Nhà anh đó không bao gồm cửa ngõ cho việc đó ta đặt chân đến, mà lại nghe nói anh ta cũng đã bao gồm vị hôn thê, em với anh ta đồ vật gi cũng chưa có, cộng lắm chỉ là một đêm thác loạn, căn cứ vào cái gì mà lại làm cho bựa nhân duyên con người ta.” (Kat: Vân tỷ, sao tỷ lại có lợi như thế?)

Diệp Vân kéo tay chị thành viên, hi vọng chị đang ủng hộ, mắt ngập tràn chờ đón.

Diệp Tuệ khoanh tay rồi thở dài: “Aiz, được rồi, em vui vẻ là được. Chị chỉ có một người nhà em, ba mẹ đã không còn sớm, hai bà mẹ ta dựa trên nhau cơ mà sống, chị chưa giúp em thì ai giúp, chỉ cần có em có hứng là được. Chỉ cần, sinh con chẳng phải bài toán nhỏ dại, ra đời rồi còn cần nuôi dạy, đây cũng chẳng phải là chuyện nói giỡn, em còn trẻ, chắc là tin tưởng thành viên gia đình đã làm cho một người mẹ có lợi sao, em nghĩ suy chưa?”

“Vâng.” Diệp Vân nặng nề gật đầu.

“Tử Tấn, đợi em một chút!” Quan Dĩnh cụ chạy mau bắt kịp nam nhân phía trước xem nhẹ tới bộ đồ áo Gucci mới diện, sử dụng sức níu cánh tay của anh ý lại, nổi giận bất bình nói: “Đính hôn cũng lâu rồi, nói anh theo em về nhà nạp năng lượng cơm bao nhiêu lần, mỗi lần đến cửa anh những đổi ý nói chưa rãnh, bố mẹ em hỏi rốt cuộc anh bề bộn chuyện gì, em quả thực không gợi ý được, em có phải là vị hôn thê của anh ấy không, anh bao gồm coi em là vày hôn thê của anh ấy sao?”

chú ý nữ nhân lãi nhãi trước mắt bạn, Tần Tử Tấn không khỏi bi lụy cười: “Xin lỗi, hôn sự này rốt cuộc là do ai mong, tôi bao gồm đáp ứng cô sao? Tôi ngay từ đầu vẫn cực kỳ chính trực nói là bên tôi ko phải chú ý tới, cô nói chẳng sao, vẫn Bởi vậy, sao giờ cô còn kêu ca đồ vật gi. Ngay từ đầu chúng tôi cũng không tất cả đảm bảo gì sở hữu cô, không bao gồm câu hỏi gì đừng huyên náo tôi, thật là.” Nói chấm dứt, anh ta nghênh ngang rời đi.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>