Anh là một tài tử trong giới hội hoạ tuy nhiên bị bệnh tật quấn thân, sống, chỉ để cho mình sút một phần băn khoăn lo lắng. Cô chính là nữ bị một bạn thanh nữ khác chen bật dậy khỏi chúng ta, đại trượng phu là được quan tâm ý nghĩa sâu sắc cuộc sống của cô ý.

Ra mắt truyện Tên em là bệnh tình của anh

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tên em là bệnh của anh

Năm ấy, mối tình của Hoài Nguyệt cũng như Lỗ Phong thực sự nói cách khác là phong hoa tuyết nguyệt. Chị cả chị hai của phòng kí túc phần đa nói bất ngờ nhỏ bé xíu này không yêu thì thôi, đã yêu là làm con người ta ghen tị, tậu được các loại người thân trai xuân đạp thanh, hạ ngắm sen, thu ảm đạm, gió đông thưởng tuyết, Valentine, Giáng sinh, Nguyên Tiêu, mùng tám tháng tía số đông đông đảo never bỏ lỡ. Hồ hết bữa tối trong ánh nến kè sông lãng mạn đến mức làm cho gia đình đỏ mắt. Nghe cố trong lòng Hoài Nguyệt cảm nhận cực kì ngọt ngào, chỉ có chị tía Đặng Duyên Duyên không cho là đúng.

Hoài Nguyệt là một phái nữ đơn thuần, ở căn nhà là cục cưng của cha mẹ, ở kí túc là em út của các bạn, mang lại năm thứ cha đại học mới lần bước đầu tiên di động một cậu bé dại, cậu nhỏ nhắn đó hẳn nhiên chính là Lỗ Phong. Năm đó, Hoài Nguyệt 21 tuổi, Lỗ Phong vẫn 27 rồi, rất chậm sau Hoài Nguyệt bắt đầu biết thực ra lúc 27 tuổi Lỗ Phong đã bắt buộc được thường gọi là cậu nhỏ dại rồi.

Lỗ Phong đi tới đâu cũng là một viên diamond đậy lánh, da vắt có lợi, có bố mẹ phần lớn là giảng viên đại học; học thức tốt, có lợi nghiệp đại học danh tiếng ở Mỹ; nghề nghiệp và công việc tốt, làm phép tắc sư tại một văn phòng công sở nguyên tắc sư nổi tiếng; mẫu mã có lợi, xác thực được gọi là phong túc phóng khoáng ngọc thụ lâm phong. Nhờ bao gồm cùng với lợi thế này, từ cấp ba hắn đã được hàng chục ngàn bạn gái chủ động theo đuổi. Bác mẹ hắn, một người trong gia đình nghiên cứu văn học, một người nghiên cứu lý lẽ tố tụng án dân sự, cả 2 đa số là người nhà vô cùng nghiêm túc, nhưng lại phái mạnh bọn họ có thêm số đào hoa khiến giáo sư Tần, chị em hắn ta rất là chóng mặt. Đúng lúc đó Hoài Nguyệt trùng hợp chọn tới cửa ngõ.

có mục đích Hoài Nguyệt sắm giáo sư Tần cực kỳ phân biệt. Học kì hai năm thứ cha, anh em ở kí túc cả ngày đàm đạo xem yêu cầu khởi công chức hay thi lên cao học. Khoa tiếng Trung là một khoa đại bọn chúng, không tất cả ưu thế gì khi đi xin bài toán. Tính phương pháp của Hoài Nguyệt trời sinh đã tùy tiện, cô cảm nhận thành viên chưa phù hợp làm một công chức quèn bắt buộc chưa dám lộn xộn gì trong một bộ phận Chính phủ, dẫu vậy xin vào cụm công ty thì những chỉ làm thư kí, học bao nhiêu năm văn học sử và phê bình văn học số đông uổng mức giá yêu cầu cô cũng chưa cam lòng. Vậy nên, cô quyết định chuẩn bị sẵn sàng thi cao học.

Dù làm cho bài bác tập hay viết tiểu luận, Hoài Nguyệt cũng luôn chũm cực kì, quả nhiên cô dần dần được giáo sư Tần để ý. Có 1 lần Hoài Nguyệt ấp a ấp úng nói mang giáo sư là mình muốn thi cao học, bởi thế khi giáo sư Tần mời các học cục cao học của mình nạp năng lượng cơm trắng hầu hết thường Hotline cô tới. Thiết yếu trong một bữa tiệc chính trong ngôi nhà của bạn người thân, Lỗ Phong đã chạm mặt cũng như chớp nhoáng yêu Hoài Nguyệt.

Đặng Duyên Duyên cũng như Hoài Nguyệt nằm giường bên trên giường dưới. Khi Hoài Nguyệt rơi vào bể tình chưa sắm ra phương hướng, Đặng Duyên Duyên luôn cau mày cảnh báo nhắc nhở cô thiết yếu yêu điều khoản sư được, nói các quý bà ra tòa li hôn thích nhất là quyến rũ cụm vẻ ngoài sư trẻ tuổi gian díu có người nhà. Tía Đặng Duyên Duyên đó chính là phương tiện sư, sau khi ly hôn bà mẹ cô đã mang một cô gái trẻ tuổi xinh tươi, cho nên Đặng Duyên Duyên tất cả thâm thù đại hận với cái nghề mức sử dụng sư này.

Khi ấy, Hoài Nguyệt luôn vô vai trung phong nói, Lỗ Phong căn nhà tớ vẫn không Vậy nên, anh đấy không thiếu tiền. Sau ấy, cô new biết câu này của mình khôi hài mang lại mức nào. Quý ông chưa thiếu tiền bắt đầu đi mua nàng, mặc dù Lỗ Phong chưa đi tậu quý bà ly hôn dẫu vậy chính xác là đang quyến rũ nhà bạn nữ khác. Mọi người thiếu nữ đó chạy tới nói mang cô rằng đã có chửa sở hữu ông chồng cô, nếu như ép cô ta phá bầu thì cô ta sẽ cộng chết sở hữu em tí hon.

Hoài Nguyệt chẳng hề cho rằng cô ta đang tự ngay cạnh thật, bởi lẽ thành viên thật sự muốn tự tử thì đã chưa nói ra. Cơ mà cô trọng tâm tàn ý lạnh, Lỗ Phong quỳ trước bên cô van xin hồi chậm tuy vậy cô vẫn quyết ý ly hôn. Năm đấy cô 28 tuổi, phái mạnh Đậu Đậu 3 tuổi.

Hoài Nguyệt chẳng hề mình city này, sau khi li hôn ba má cô khuyên cô về quê làm cho lại từ đầu nhưng lại cô chưa nỡ Đậu Đậu, chỉ cần có ở thành phố này thì thấp nhất cũng có thể nhìn chúng phệ lên.

Đậu Đậu được xử đến Lỗ Phong nuôi, nhà họ Lỗ duy nhất pháp luật sư, còn chỉ một giáo viên của những cơ chế sư, hẳn nhiên cô cần yếu tranh chấp được. Gồm điều cô cũng không ao ước tranh chiếm, ân sư của mình nước mắt lưng tròng bế Đậu Đậu chưa chịu buông tay, là sinh cục cô còn nói theo cách khác gì được?

Lỗ Phong tự biết đuối lý, của cả BĐS Nhà Đất cũng như tiền bên đa số đến cô. Ban đầu, họ duy nhất căn nhà liền kề ở ngoại thành, ngày nghỉ cuối tuần thỉnh thoảng mang lại nghỉ còn tầm thường hầu hết ở một biệt thự 150 mét vuông trong một tiểu khu đắt tiền tại trung tâm city. Cô chưa nỡ vứt căn nhà tiếp giáp ấy, rau dưa trước cửa sau căn nhà gần như là tự tay cô trồng, do vậy cô sẽ cung cấp căn hộ chung cư, mọi thải trừ cũng như giẻ rách. Trong biệt thự đó chần chờ từ lúc nào vẫn có mùi của người thanh nữ khác, chỉ cần có nghĩ nắm cô vẫn cảm giác buồn nôn mửa. Sau khi biết bài toán này Lỗ Phong vẫn trắng bên, biết rõ cô vẫn quyết ý không quay đầu lại.

Hoài Nguyệt sử dụng số tiền cung cấp căn hộ và thêm vào ít tiền mua hai biệt thự khác, một căn ở khu căn nhà mới xây tại bên tây city, 120 mét vuông, vày đang là thủ tục Bất Động Sản đóng băng đề xuất được ưu đãi giảm giá các. Mấy năm nay cô chịu ảnh hưởng của Lỗ Phong rất nhiều, cho rằng gửi tiền vào ngân hàng là hành vi tự phá giá quan yếu tha thứ, chỉ cần biến thành tài sản thắt chặt và cố định new là chọn lựa bài bản bậc nhất. Tất cả căn hộ này có lẽ cho mướn hoặc bán lại qua tay, luôn cảm thấy an tâm hơn để tiền bị tiêu diệt trong bank. Hiện giờ không giống trước kia, cô buộc phải học phương pháp kiếm tiền để lo nghĩ mang lại tương lai của Đậu Đậu.

Một căn hộ khác là biệt thự cũ 80 mét vuông chính giữa đô thị, gần vị trí cô có tác dụng, chính yếu là bên dưới lầu tất cả xe buýt đi thẳng đến biệt thự sát. Khi lái xe, Hoài Nguyệt luôn thấy stress, cô là nhiều loại mọt sách thuần túy, tuy đã có được Bằng Lái 3 năm nhưng lại số lần lái xe lại có thể đếm được trên đầu ngón tay. Tính ra mấy năm nay Lỗ Phong cũng tương đối có lợi sở hữu cô, của cả quần áo từ trong ra xung quanh của cô đa số là hắn download đến, đi đâu hắn cũng tự nhà bạn gửi đi. Lúc cốc hôn, Lỗ Phong mong mang lại cô cả cái xe nhưng mà Hoài Nguyệt chưa lấy, cô cảm thấy đi có tác dụng bằng xe buýt đang bớt lo hơn.

“Có gì nhưng mà nuối tiếc chứ, dòng nhiều loại cặn buồn bực đó!” Đặng Duyên Duyên thất vọng giáo huấn cô, “Hoài Nguyệt, hiện thời mọi người có tiền tất cả căn nhà, làm lại từ đầu mang lại đàng hoàng, 28 tuổi còn chưa coi là muộn, còn giống như kén cá lựa chọn canh”.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Đặng Duyên Duyên là đại mỹ nữ, ngũ quan đều chung vẻ đẹp rất ngang tàng, hiện còn đang là một phóng viên đài truyền hình, thỉnh thoảng khuôn mặt này cũng xuất hiện khoảnh khắc bên trên hình nền TV. Thương Hoài Nguyệt đang lấy làm lạ, mang trình độ chuyên môn và sắc đẹp như cô đấy thì không hề không thể làm một nhà bạn dẫn chương trình, bởi sao lại làm mẫu nghề phóng cục không ai biết tới đó chứ.

“Đồ ngốc, tổ ấm cho là dựa trên làm nên có lợi, khuôn bên đẹp và trình độ học cục xuất sắc khoa tiếng Trung là có thể làm cho dẫn lịch trình rồi à?” Đặng Duyên Duyên lại tỏ ra bàng quan cũng như chưa, “Phải gồm hậu thuẫn, nếu người thân được nhân vật nào trong đài hoặc cung cấp trên thích thì bỗng nhiên con người ta sẽ phải nhường đường cho bạn, đáng tiếc là bà cô này coi thường chưa thèm hầu hạ mấy lão già ra vẻ đạo mạo đấy, bẩn chết đi được”.

Trong nội thành, Đặng Duyên Duyên duy nhất biệt thự 100 mét vuông, đương nhiên là do cha cô cài cho. Cô tiêu tiền luôn luôn hoang tổn phí, ở cương cứng vày các bước vì vậy nhưng lúc nào cũng phải mặc thật đẹp, trong tay điều đơn giản không tất cả tích lũy gì. “Cũng là lần rút cuộc được bóp chẹt ông già rồi, Vậy nên đề nghị tàn tệ một chút”. Cô lộ vẻ khôn xiết thích chí nhưng mà sâu trong đáy mắt lại có vẻ đau lòng và cực chẳng đã chưa che đậy được.

Sau khi li hôn, Hoài Nguyệt sống rất có quy phép tắc, thứ hai đến thứ sáu đi làm cho tại tòa biên soạn tạp chí, thứ 7 công ty nhật cách tuần đón Đậu Đậu về ngôi nhà cạnh bên, cuối tuần sót lại sẽ cộng mấy người nhà người trong gia đình như Đặng Duyên Duyên dạo phố uống chè giết thời gian. Sau khi đã quen, cô cảm nhận Vậy nên cũng chẳng còn không đảm bảo, thấp nhất cũng hòa bình thoải mái hơn trước kia các.

Đậu Đậu đi nhà trẻ nhiều loại trông giữ 24/24, buổi tối thứ sáu bắt đầu đón về ngôi nhà. Tía các bạn Khủng căn nhà họ Lỗ bình thường gần như siêu bận, ngày nghỉ cuối tuần đến phiên đón con cháu về ông bà nội đều toàn trung khu toàn ý nghịch có cháu, cũng bắt Lỗ Phong dành thời gian mang lại quý ông, tính năng này có tác dụng cô cảm nhận bao gồm chút yên ủi. Cô sợ đặc biệt là nhỏ sẽ bị ảnh hưởng tác động về trọng điểm lý vị bố mẹ li hôn, bởi vậy thuở đầu vẫn các lần lưỡng lự, ngay hiện tại xem ra để Lỗ Phong chăm con cũng không còn không đảm bảo, ít nhất chắc là ép Lỗ Phong tận mệnh lệnh làm cho cha. Còn tương lai, hóng người trong gia đình cô gái nói rằng có thai kia sinh bé rồi vẫn cần làm gi cô cũng chẳng muốn Để ý đến, cùng lắm đón Đậu Đậu về theo người là được. Tình thương của chị em bất thình lình bất kể nơi nào các dành trọn mang lại bé.

cứng cáp tổ ấm nàng đó đã sinh rồi? Cô hờ hững nghĩ. Mặc dầu bởi vì quan hệ của Đậu Đậu đề nghị cô đã thường thường chạm mặt Lỗ Phong nhưng Lỗ Phong luôn rất kỹ chưa nhắc mang đến tên thành viên nàng ấy, đã giọt nước không lọt cũng như trước kia che cô trộm tình.

Đậu Đậu chỉ về nhà bà nội, quanh đó bài toán biết ba vẫn vứt bà mẹ để lấy gia đình bạn khác thì có thể còn chưa nhìn thấy bao giờ bên chúng ta thanh nữ đó. Cô suy đoán hình như đây chính là sự bồi thường của cha mẹ ck khi lòng sở hữu áy náy do cô không hề tranh chấp.
>> bài viết liên quan thể loại Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>